Tử vi thứ 6 ngày 14/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ năm, 13/07/2017

Tử vi ngày thứ 6 cho thấy Bạch Dương mệt mỏi rồi đấy, nhưng hôm nay không phải là ngày đánh cược và thử vận may đâu, đừng mạo hiểm mà hãy thận trọng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những căng thẳng trong những ngày trước khiến bạn mệt mỏi, việc đưa ra những quyết định những lựa chọn khiến bạn bực dọc, đừng để điều này dẫn đến khẩu chiến. Bạch Dương hãy suy nghĩ sâu hơn khi nói chuyện cùng ai đó.

Hãy trách nhiệm với chính cuộc đời mình. Chính bạn là người quyết định Bạch Dương nha

Hãy trách nhiệm với chính cuộc đời mình. Chính bạn là người quyết định Bạch Dương nha

Tử vi ngày 14/7/2017 của Bạch Dương cho thấy hôm nay không phải lúc để đánh cược và thử vận may đâu, bạn cũng đừng để mình bị lôi kéo bởi người khác vào những chuyến làm ăn mạo hiểm nhé. Ngoài ra, bạn và đối phương có thể bất đồng sâu sắc một số chuyện, thay vì tranh cãi gay gắt thì Bạch Dương nên chủ động cầu hòa, tránh đẩy mọi việc đi quá xa nha. Đừng mạo hiểm, hãy thận trọng nha Bạch Dương.

Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình sẽ là ưu tiên số một của Bạch Dương vào ngày thứ 6 này đấy. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ ở bên cạnh họ suốt cả một ngày dài. Chỉ đơn giản là trong những sự kiện đặc biệt, người khác sẽ thấy bạn có mặt ở đó, làm chỗ dựa cho họ, đó mới là điều đáng quý nhất. Trong tình cảm, Bạch Dương đừng bao giờ lờ đi sự có mặt của người kia, hãy tạo cơ hội cho họ cũng như tạo cơ hội cho mình để đi tìm một tình yêu thật hạnh phúc.

Thêm vào đó, những thành viên trong gia đình bạn cũng vô cùng mong muốn được ở bên cạnh bạn và vượt qua những giờ phút khó khăn. 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 14/7/2017 là 6, 20

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu khá nhanh nhạy, bạn có thể nói ngay những gì mình vừa suy nghĩ. Nếu có một cơ hội nào đó, bạn nên bắt lấy nó. Bạn đừng để căng thẳng bởi nó là nguyên nhân khiến bạn mắc lỗi sai.
Kim Ngưu ngày thứ sáu không nên đa nhiệm, hãy dành thời gian thư giãn, gặp gỡ bạn bè,..Kim Ngưu nên biết đang có một chuyện vô cùng bí mật đang diễn ra, nhưng chẳng ai có nhã ý muốn để lộ cho bạn biết cả, hãy đợi đi, bạn sẽ biết nó là gì.  

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 14/7/2017 là 17, 31

Song Tử (21/5 – 24/6)

Tử vi ngày thứ 6 của Song Tử cho thấy cung hoàng đạo không được tập trung. Công việc có đôi chút biến động. Những bất cẩn của Song Tử tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng lại khiến cho bạn mất điểm trầm trọng trong mắt cấp trên. 

Song Tử nên biết rằng nếu bạn ở nguyên tại một vị trí quá lâu, cơ thể bạn sẽ có xu hướng đình trệ, và phải mất rất lâu sau đó bạn mới lại quay về được phong độ bình thường. Thêm vào đó, bạn cũng không phải là người quá nhanh thích nghi hay bắt kịp với xu hướng mới, và rõ ràng đây là một điểm trừ nếu bạn muốn giao tiếp và mở rộng mối quan hệ của bản thân. Trong công việc cũng vậy, cứ giữ mãi 1 cách vận hạnh thì cũng "đình trệ" mà thôi. Năng động đi Song Tử, thích nghi đi Song Tử, vùng vẫy đi nhé Song Tử!

Song Tử luôn yêu tự do, luôn cảm thấy cuộc sống sôi động bên ngoài không có bất cứ ràng buộc nào mới là điều bạn mong muốn. Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ, tham khảo ý kiến của những người bạn tin tưởng nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 14/7/2017 là 15, 22

Cự Giải (24/6 – 22/7)

Tử vi ngày 14/7/2017 của Cự Giải cho thấy tinh thần của bạn thường hay bị mọi người xung quanh tác động, chỉ cần ai nói đôi ba câu là bạn đã cảm thấy vô cùng căng thẳng. Việc nhạy cảm quá mức của Cự Giải sẽ dẫn tới có nhiều khả năng bạn đang hiểu lầm ý của họ đấy.

Xem tử vi ngày 14/7/2017 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi ngày 14/7/2017 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Cự Giải nên biết suốt khoảng thời gian vừa rồi, bạn đã bấu víu quá nhiều vào cơ hội của những người xung quanh. Việc này tạo cho Cự Giải thói quen ỉ lại, và rất khó có thể tự vươn lên mạnh mẽ. Hãy hướng suy nghĩ của mình tới những điều tích cực hơn nhé.

Ngày thứ 6 hãy tự thử thách, xem bạn có thể đưa mình đi xa tới đâu, bằng chính đôi chân của bạn. Bạn sẽ trải nghiệm được vô số điều khác biệt đấy!

Mối quan hệ của bạn với người ấy cũng không mấy tốt đẹp khi mà bạn thường xuyên suy bụng ta ra bụng người. Bạn khiến cho những người yêu thương bạn thấy mệt mỏi và bất lực vì không biết nên làm gì để giúp cho bạn cảm thấy khá hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 14/7/2017 là 8, 25

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi phương tây ngày thứ 6 của Sư Tử có một ngày vô cùng thuận lợi, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ và đúng với mong muốn của bạn, nhưng đừng bao giờ tự mãn với điều đó nhé. Hôm nay bạn vẫn phải tất bật, chạy đi chạy lại khắp nơi cho nên đến cuối ngày cơ thể cảm thấy mệt mỏi rã rời.

Đối với Sư Tử vừa thay đổi môi trường làm việc, bước vào một môi trường mới, hãy hết sức đề phòng những người có ý muốn gây khó dễ cho bạn nhé. Rất có thể, họ coi bạn như đối thủ số một cần phải dè chừng, bất kể bạn có suy nghĩ tương tự hay không. Và đằng sau nụ cười cùng thái độ niềm nở của họ sẽ là vô số những mưu tính rắc rối, mà nếu bạn không có sự đề phòng từ trước, bạn sẽ rất dễ bị mắc bẫy. 

Kết thúc một ngày làm việc ban hãy cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ. Tranh thủ đi ngủ sớm để lấy lại tinh thần cho ngày làm việc tiếp theo. Không gì quan trọng bằng sức khỏe, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nhận lời mời tụ tập cùng bạn bè nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 14/7/2017 là 37, 18

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày 14/7/2017 của Xử Nữ cho thấy hôm nay làm việc rất hiệu quả, đặc biệt công việc làm nhóm. Tuy nhiên, ai đó lại trở nên độc đoán, nghĩ rằng bạn đang can thiệp đang có nguy cơ phá hoại vị trí của họ. Hãy chú ý nha!

Tuy Xử Nữ làm việc nhóm cực tốt trong ngày hôm nay, nhưng bạn vẫn phải nhờ cậy, nhờ vả người khác. Đừng tự ti vì vấn đề này, trao đổi học chỏi giúp ta trưởng thành hơn, đây là minh chứng rõ rệt cho tinh thần cầu tiến trong cuộc sống mà không phải ai cũng có thể có được.

Khi làm việc nên biết cách để chuyển hóa thành cái của mình có như thế thành công mới đến với bạn một cách dễ dàng được.  Nếu cảm thấy khó khăn trong các quyết định của mình bạn đừng quên hậu phương vững chắc của bạn là gia đình thân yêu. Tham khảo ý kiến, chia sẻ quan điểm với mọi người là cách tốt để bạn có những cân nhắc và đưa ra lựa chọn đúng đắn của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 14/7/2017 là 19, 30

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay, có nhiều khả năng Thiên Bình sẽ xảy ra tranh cãi với người khác, thói quen hàng ngày của bạn sẽ bị đảo lộn. Bạn muốn thuyết phục đối phương nên càng nói càng hăng, thậm chí khi chưa làm rõ được vấn đề thì bạn nhất quyết không chịu dừng lại, tất cả tạo nên cục diện rối tung rối mù. Đừng lo nghĩ.

Cuộc sống hôm nay của bạn sẽ có vài thay đổi nho nhỏ, nhưng một khi bạn đã dần quen và có thể bắt nhịp tốt với nó, bạn sẽ khám phá được vô số điều thú vị mà trước đây bạn chưa có cơ hội.  

Tình yêu lúc nào cũng cần được quan tâm và chăm sóc thường xuyên. Do đó, bạn đừng nên ngại ngần mỗi khi muốn thể hiện tình cảm của mình. Hãy dành cho thời gian hơn cho người ấy, những cuộc trò chuyện sẽ giúp cho hai bạn tiến gần nhau hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 14/7/2017 là 21, 14

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dương như hôm nay mọi chuyện đều tiến triển vô cùng tốt đẹp, cuộc sống hiện tại khiến bạn có cảm giác như mình đang sống trong mơ sau khi trải qua những ngày làm việc vất vả. Bạn sẽ nắm được tất cả hoàn toàn dễ dàng, không tốn quá nhiều công sức, và dường như chẳng có gì không thể thành công đối với bạn ngay trong lúc này.

Bởi thế, chẳng có lí do nào mà bạn không tự cho mình một cơ hội thử sức cả. Chắc chắn, bạn sẽ chạm tới được những điều bạn luôn mong muốn thôi.  

Cẩn thẩn tài chính, không nên tiêu pha quá nhiều, hôm nay bạn có một buổi hẹn ăn uống cùng bạn bè vì thế mà tài chính cũng hao hụt đi phần nào. Tài chính của bạn phần lớn vẫn đang phụ thuộc vào bố mẹ

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 14/7/2017 là 35, 11

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày thứ 6 Nhân Mã hãy năng động hết sức có thể vào hôm nay. Một khởi đầu sớm sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt đến bất ngờ. Và nếu bạn đang chuẩn bị cho một ngày thật đặc biệt, nhịp độ nhanh hơn sẽ làm tinh thần bạn phấn khích. 

Nhân Mã cần chú ý, trong hôm nay bạn rất dễ bị lôi kéo vào một trận chiến không lối thoát, một cuộc tranh cãi vô nghĩa, bạn sẽ phải đối mặt với bế tắc. Bạn cảm thấy không theo ý mình.
Bạn nên ở cùng người thân hoặc dành thời gian kiểm soát cảm xúc của mình trước khi xử lý vụ việc.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 14/7/2017 là 7, 30

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi phương tây ngày 14/7 của Ma Kết không khỏi bối rối, suy nghĩ, thậm chí là ngờ vực họ. Bạn cảm thấy mình trở nên vô ích, chỉ nên đứng ngoài cuộc,.

Bạn luôn luôn có cảm giác rằng những người xung quanh không thật thà trong từng lời nói và hành động, và họ vẫn luôn che giấu điều gì đó ở tận sâu bên trong tâm hồn, khiến cho bạn cảm giác lo sợ và mất đi niềm tin. Nếu bạn không thể tự kiềm chế bản thân, hãy mạnh dạn bắt đầu một cuộc nói chuyện. Bạn sẽ thấy khá hơn rất nhiều đấy. Tuy nhiên trong giao tiếp hôm nay bạn phải cẩn trọng, vì có thể bạn sẽ gây hiểu lầm.

Chuyện tình yêu đang trên đà diễn biến khá tốt nên phát huy nó để có một mối tình thật lãng mạn nhé!

Con số may mắn: của Ma Kết ngày 14/7/2017 là 12, 24

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với những người thuộc cung Bảo Bình dường như hôm nay là ngày bạn phải vận dụng khả năng ngoại giao vốn có của mình để bắt đầu các mối quan hệ mới. Những người lạ này có thể giúp bạn đạt được mục tiêu trong công việc nếu bạn biết cách tiếp cận họ đấy.

Từ đó sẽ có thêm nhiều mối làm ăn với bạn hơn. Yên tâm vì bạn mà người hướng ngoại nên việc làm quen sẽ không khó với bạn đâu. Sự thiện chí và thân thiện của bạn kết hợp với một nền tảng sức khỏe tốt hi vọng sẽ giúp bạn đạt được ấn tượng tốt đối với người bạn gặp gỡ. Nên nhớ cũng đừng vội tiếc các khoản chỉ vì chúng đều là chính đáng đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 14/7/2017 là 47, 78

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều tối quan trọng mà Song Ngư cần phải biết, đó chính là luôn phải giữ mối quan hệ của bạn đủ khăng khít với người bạn yêu quý, nếu không muốn tình cảm của mình nhanh chóng nhạt phai. Cảm xúc luôn luôn ủng hộ bạn, và tất nhiên trên đời này sẽ chẳng có điều gì có thể ngăn cản bạn trên con đường tiến gần hơn đến đối phương.

Tuy nhiên, hãy luôn biết giữ cho mình một chừng mực nhất định nào đó mà thôi, bởi nếu bạn làm quá mọi việc, tình hình sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.  

Cung Song Ngư, hôm nay dự báo bạn có thể làm hỏng việc của mình và mất nhiều công khắc phục chúng bởi sự lỡ đãnh và thiếu tập trung trong công việc. Bạn đừng để tâm trạng mơ mộng khiến bạn có cách xử lý công việc thiếu tỉnh táo nhé!  

Con số may mắn của Song Ngư ngày 14/7/2017 là 37, 10