Tử vi thứ 6 ngày 14/7/2017 của 12 con giáp

Thứ năm, 13/07/2017

Tuổi Tý ngày thứ sáu gặp nhiều trắc trở, khó kiếm tiền và làm ăn cũng không được thuận lợi, nên cẩn trọng tiểu nhân quấy phá

1. Tử vi tuổi Tý
Tử vi hàng thứ 6 của tuổi Tý gặp nhiều trắc trở, khó kiếm tiền và làm ăn cũng không được thuận lợi. Thường bị những kẻ ganh tỵ phá đám, thậm chí họ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục tiêu. Chính vì thế mà tuổi Tý nên hết sức cẩn trọng.

Thứ 6 tuổi Tý nên cẩn trọng về sức khỏe, công danh không tốt

Thứ 6 tuổi Tý nên cẩn trọng về sức khỏe, công danh không tốt


Với một số tuổi Tý gặp trắc trở trong công việc, nếu thực sự công việc không phù hợp thì không nên quá ép mình, bởi năng lực có mà lại để chôn vùi và làm công việc mà không thể phát huy được khả năng của bản thân thì thực sự rất đáng tiếc. Hãy cho công việc một cơ hội để làm quen và cho chính mình một cơ hội để thử sức trước khi đưa ra quyết định quan trọng.
Hôm nay tuổi Tý nên cẩn trọng về vấn đề sức khỏe trong ngày hôm nay, mọi thứ đều khiến cho tinh thần của bạn sa sút. Chình vì điều đó mà các mối quan hệ xung quanh bạn cũng không được thoải mái.
 
Ngày Thủy sinh xuất cho Mộc, đường tình duyên của người tuổi Tý có phần kém thuận. Bạn và người ấy vẫn chưa thực sự hiểu nhau. Có thể sự đồng cảm ban đầu khiến cho khoảng cách giữa hai người được kéo lại gần nhưng thời gian qua đi, các bạn nhận ra giữa hai người có quá nhiều điều khác biệt. Có thể những điều khác biệt đó không là gì khi đứng trước tình yêu lớn nhưng khi tình yêu chưa đủ thì nó sẽ tạo nên hố sâu ngăn cách hai người đến với nhau.
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 
2. Tử vi tuổi Sửu
 
Tử vi thứ 6 ngày 14/7 của người tuổi Sửu gặp Chính Quan, vận trình công danh lên như diều gặp gió. Những công sức bạn bỏ ra trước đây tưởng chừng đã đổ xuống sông xuống bể nhưng đến cuối cùng thì chẳng có gì là hoài phí. Vì thế, đừng bao giờ từ bỏ chỉ vì bạn không nhìn thấy tương lai, bởi rất có thể phía trước tối tăm nhưng bạn đã cách thành công một khoảng rất gần.
 
Ngày Thổ Mộc xung khắc, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng phần nào bị ảnh hưởng. Những lời dối lừa rất dễ khiến cho con tim tan vỡ, bạn cảm thấy tổn thương vì người ấy không trung thực với mình. Trong tình yêu, bạn luôn muốn hai người có thể thẳng thắn và chân thành chia sẻ với nhau mọi niềm vui nỗi buồn, chẳng chút rào cản ngăn cách giữa cả hai.
 
Có khi những lời nói dối được đưa ra chỉ vì muốn không làm cho đối phương phải tổn thương, phải lo lắng hay nghi ngờ. Sự lựa chọn giữa nói rõ sự thật hay chọn một lời nói dối để che đậy sự thật là quyền lựa chọn của chúng ta. Có những điều không nhất thiết phải nói thật bởi nó sẽ gây ra những nghi kị không cần thiết, nhưng đôi khi sẽ khiến cho người bạn thương yêu phải đau lòng khi không được chia sẻ thật lòng. 
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 
3. Tử vi tuổi Dần
 
Tử vi ngày 14/7/2017 của tuổi Dần mọi thứ có thể đang đi xuống một cách trầm trọng, cần chấn chỉnh lại tư tưởng nếu không khó mà cứu vãn, sự nghiệp ngày càng trắc trở.

Trong công việc, hôm nay có quá nhiều thay đổi, hoặc là bạn gây áp lực cho người khác hoặc sẽ bị người khác ức hiếp, soi mói bạn. Hãy tận dụng cơ hội này thật đúng cách, tỉnh táo nhìn nhận vấn đề và phát huy năng lực của mình hết sức có thể. Trong việc phát huy năng lực tuổi Dần cũng nên cẩn trọng để chủ động tránh những chuyện có thể gây rắc rối cho bạn.   

Phương diện tình cảm dần đi vào quỹ đạo bình ổn, mặc dù là nhân duyên do người khác mai mối, tự nguyện hay là tình yêu sét đánh sẽ đều kết thúc viên mãn, hai bên gia đình đều cảm thấy hài lòng. Gia đạo bình yên, nhiều khả năng trong ngày bạn sẽ đón khách quý tới thăm đấy.
 
Ngày Mộc vượng, bản mệnh nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Nhất là nếu bạn có tiền sử bệnh gan thì càng không được lơ là chủ quan. Hạn chế uống rượu bia và nên ăn uống lành mạnh thôi bạn nhé. Sức khỏe chẳng phải là thứ mà chúng ta có thể đem ra để chơi đùa, đừng để một phút vui trong cơn say mà trả giá bằng chính mạng sống của mình.
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 
4. Tử vi tuổi Mão

 
Người tuổi Mão có một ngày tốt lành khi chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp. Hãy thoải mái đón nhận tình cảm của người ấy, mở cửa trái tim mình để yêu thương ngập lối. Đừng sợ bị tổn thương mà khiến cho mình mất đi cơ hội yêu và được yêu, bởi trong cuộc sống chúng ta cần có một ai đó để yêu thương, chia sẻ và gửi gắm tình cảm.

Thứ 6 tuổi Mão tình cảm thăng hoa

Thứ 6 tuổi Mão tình cảm thăng hoa

Có thể đã đến lúc mà bạn có được một người như vậy cho mình. Tình cảm hai người đang tiến triển rất tốt, không quá mãnh liệt nhưng đúng ý bạn, bởi bạn sợ hãi trước những cơn sóng, những trận cuồng phong. Cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, bạn nghĩ vậy. Song lần này, bạn cảm nhận được rằng tình cảm sẽ lâu bền, yêu thương sẽ còn lại mãi.
 
Có điều hôm nay Thương Quan giáng mệnh, chuyện làm ăn kinh doanh chẳng được như ý muốn. Kế hoạch đã lên nhưng chẳng được tiến hành đúng với thời gian, gây ra nhiều tổn thất. Uy tín bị ảnh hưởng khiến cho những mối làm ăn của bạn đang tốt đẹp thì nay có phần ảm đạm. Thiếu người hợp tác làm ăn, một mình bạn loay hoay xoay sở để kiếm đủ vốn đầu tư.
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 
5. Tử vi tuổi Thìn
 
Thìn Dần tương hội, tử vi ngày 14/7/2017 cho thấy người tuổi Thìn đang có vận trình tài lộc tốt. Tuổi Thìn nên nhớ, hôm nay bạn phải hành xử khéo léo, ăn nói thận trọng, tự mình đề cao cảnh giác, bởi xung quanh nhiều kẻ tiểu nhân sẵn sàng quấy phá bạn bất cứ lúc nào.

Tuy vận trình tài lộc tốt, song bạn nên cẩn trọng một chút trong công việc bởi đang có kẻ tiểu nhân rình rập phía sau. Hôm nay tuổi Thìn nên cẩn trọng, bởi có khả năng bạn sẽ đặt niềm tin nhầm chỗ, bạn bị làm khó dễ, cản trở công việc, bị vu oan giá họa,.. Hãy nghĩ thoáng ra, đôi khi cho đi không cần phải nhận lại, chỉ cần lòng thanh thản là được.

Trong chuyện tình cảm thì vận trình của bạn đang đi xuống, hôn nhân ngày càng lạnh nhạt khi cả hai chỉ tập trung vào công việc, không chịu quan tâm tới nửa kia.

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 
6. Tử vi tuổi Tị
  
Hôm nay tuổi Tị có điềm gặp họa thi phi. Họa từ miệng mà ra, chẳng thế mà các cụ xưa vẫn dạy phải “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”. Người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý, cuộc sống có biết bao điều mà chúng ta chẳng thể lường trước được, có khi chỉ một câu nói vô thưởng vô phạt cũng có thể hủy hoại cả một con người.

Xem bói tử vi ngày 14/7/2017 thứ 6 của 12 con giáp

Xem bói tử vi ngày 14/7/2017 thứ 6 của 12 con giáp

Ở nơi công sở, bạn có thể thân thiết với mọi người nhưng cần tuyệt đối tránh việc chia bè kết phái rồi nói xấu mọi người. Đó là điều tối kị, dù là ai, có năng lực thế nào, có địa vị ra sao mà vướng phải lỗi đó thì sớm muộn cũng sẽ bị đào thải, khó lòng có thể tồn tại được lâu dài. Bạn có thể không vừa lòng với một ai đó nhưng nên giữ lòng công tư phân minh, đừng bao giờ đem tình cảm cá nhân vào trong công việc.
 
Thiên Tài chiếu mệnh, vận trình tài lộc của bản mệnh hôm nay khá tốt. Bạn có được những nguồn thu ngoài mong đợi. Vấn đề tiền bạc không phải là trở ngại với bạn lúc này, dường như những kế hoạch cân đối thu chi đã có hiệu quả, thêm khoản thu hôm nay nữa là bạn có thể thực hiện được một số chuyện đang có ý định bấy lâu nay.
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 
7. Tử vi tuổi Ngọ
Tử vi ngày 14/7/2017 của tuổi Ngọ tiết lộ rằng vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ đang tăng tiến không ngừng. Bạn nổi bật hơn người nhờ năng lực xuất chúng và nguồn năng lượng tưởng chừng không bao giờ cạn. Khả năng tự chủ tuyệt vời cũng là một ưu điểm khi bạn có thể bình tĩnh đối mặt với khó khăn và không hề nao núng trước những trở ngại đến bất ngờ.

Hôm nay ttuổi Ngọ thì đường tài lộc khởi sắc mạnh mẽ, bản mệnh mua may bán đắt, kinh doanh trên đà thuận lợi, thu về doanh thu khá lý tưởng. Nếu có tiền bạc rảnh rỗi, bạn có thể nghĩ tới chuyện đầu tư hoặc kinh doanh thêm mặt hàng, lĩnh vực nào đó.

Về vấn đề gia đình hôm nay không tốt cho lắm, mâu thuẫn tình cảm gia đình, bạn bè hay lứa đôi đều có thể được hóa giải êm thấm trong ngày hôm nay. Tinh thần bản mệnh phấn chấn, suy nghĩ tích cực và bao dung hết thảy. Vận đào hoa cũng đang nở rộ, quanh bạn đang có khá nhiều đối tượng để ý, hãy “bật đèn xanh” cho họ nhé.

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 
8. Tử vi tuổi Mùi

 
Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi sẽ khá bận rộn, vì là ngày làm cuối tuần chắc chắn bạn sẽ bị dồn việc, và phải hoạt động hết toàn bộ công suất cho cả những việc ngày hôm sau. Chính vì thế mà bạn cần phải tập trung và lên kế hoạch cụ thể đừng làm ảnh hưởng tới những ngày nghỉ của bạn.

Tình cảm lứa đôi bước vào giai đoạn ổn định hơn trước, tuy nhiên do tác động của cuộc sống, sẽ có nhiều biến động, chuyện bất ngờ xảy ra khiến cả hai bị áp lực hay tổn thương tinh thần. Quan trọng là trong mọi tình huống, hai bạn luôn bên nhau và dành tình yêu thương chân thành là được
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 
9. Tử vi tuổi Thân
 
Tử vi ngày 14/7/2017 tiết lộ nguy cơ bất đồng về tình cảm khiến cho rạn nứt xảy ra đối với người tuổi Thân. Ngày Thân Dần tương xung, vận trình tình cảm của bản mệnh bị ảnh hưởng sâu sắc. Những trận cãi vã triền miên không hồi kết khiến cho cả hai bạn cùng mệt mỏi. Bạn không muốn khiến cho tình cảm bị phôi phai nên cố lùi bước nhường cho người ấy phần thắng nhưng dường như kết quả không mấy khả quan.
 
Có lẽ chẳng có cặp đôi nào ở bên nhau mà không xảy ra tranh cãi hay bất đồng ý kiến, song điều quan trọng là chúng ta xử lý những lần xung đột đó như thế nào để không xảy ra đổ vỡ. “Cơm sôi bớt lửa”, đừng để cho cơn nóng giận bốc đồng khiến cho hai bạn ngày càng xa cách. Thử tìm một cách nào đó để cả hai có thể đối thoại hòa bình thì sẽ tốt hơn nhiều so với những lần tranh luận nảy lửa như dạo gần đây.
 
Thiên Ấn dẫn đường, sự nghiệp của người tuổi Thân ngày càng có nhiều tin vui. Bạn có khả năng thích nghi rất tốt và thoải mái trong các mối quan hệ xã giao, có cách ứng xử khéo léo, dễ lấy lòng người. Điều đó giúp cho bạn rất nhiều trong công việc, tránh những mối hiềm khích giữa đồng nghiệp hay bất đồng với cấp trên, đồng thời thỏa mãn được ý muốn của khách hàng.
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 
10. Tử vi tuổi Dậu
   
Chính Ấn xuất hiện, mang theo những điềm báo tốt lành về con đường công danh ngày càng rộng mở của người tuổi Dậu. Hôm nay bạn có thể gặp được những đối tác đáng tin cậy và có được những cơ hội phát triển mới trong tương lai. Đây có thể là bước ngoặt trong sự nghiệp của bạn, giúp bạn có được vị trí tốt hơn hiện tại.
 
Hôm nay Kim Mộc bất dung, tình duyên của người tuổi Dậu đang có những vết nứt khó lành. Bạn chỉ đang cố làm mọi chuyện theo thói quen mà không hề có cảm xúc thực sự. Chẳng hiểu tại sao bạn bỗng cảm thấy tình yêu phai nhạt. Có thể là từ phía bạn, cũng có thể là từ phía người ấy, nói chung bạn không cảm nhận được sự nồng nàn của tình yêu như trước nữa.
 
Hãy thử làm điều gì đó mới mẻ và thú vị cùng nhau, hâm nóng tình cảm, ôn lại những kỉ niệm xưa và làm dày lên thêm bằng những kỉ niệm mới, những khoảng khắc mà có lẽ sẽ khiến cho hai con tim cùng rung động. Đừng coi thường trực giác của mình, bạn có thể tìm ra câu trả lời cũng như hướng giải quyết của nhiều vấn đề mà mình đang gặp phải nhờ trực giác đó.
  
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 
11. Tử vi tuổi Tuất
 
Ngày Tuất Dần bán hợp, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất càng thêm khởi sắc. Sau bao sóng gió, con thuyền tình yêu của hai bạn dường như đang trải qua quãng thời gian bình yên khi sóng yên bể lặng. Tuy vẫn còn dư âm từ những chấn động trước đó nhưng sóng gió qua đi, bạn biết đâu mới là điều mình cần, đâu mới là người mình muốn nắm tay suốt cả cuộc đời này.
 
Có điều hôm nay Thiên Quan chiếu mệnh, công việc của bản mệnh gặp phải nhiều điều trở ngại. Có kẻ chơi xấu sau lưng khiến cho tai họa có thể ập xuống với bạn bất cứ lúc nào. Nguy hiểm hơn, bạn không hề hay biết hay có bất cứ ý thức đề phòng nào nên càng trở thành miếng mồi ngon để kẻ tiểu nhân kia làm mồi nhử, hy sinh bạn để lấy phần lợi về mình.
 
Đừng chỉ ngồi đó và mong chờ người khác đối xử tốt với mình chỉ vì mình đối xử tốt với họ. Cuộc sống vốn không công bằng, hãy học cách thích nghi đi. Nhất là trong chuyện kết giao bạn bè hay đối nhân xử thế, bạn càng phải lưu tâm hơn nhiều. Hãy lấy những thất bại mà mình đã trải qua làm bài học để tỉnh táo và thông minh hơn trong cuộc sống.
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 
12. Tử vi tuổi Hợi
 
Hợi Dần tương phá, người tuổi Hợi đang mệt mỏi và đau khổ vì chuyện nhà không được an yên. Sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa hai vợ chồng chẳng những không được xoa dịu mà còn có dấu hiệu leo thang và diễn biến ngày càng xấu đi. Bạn lo sợ một ngày không xa hôn nhân khó tránh khỏi điềm đổ vỡ, gia đình ly tán đôi phương.
 
Bạn thực sự không biết vấn đề nằm ở đâu hay bạn đang cố lờ nó đi? Nếu bạn muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình và không muốn buông tay khỏi tình yêu của đời mình thì đây là lúc bạn cần đứng lên và hành động. Sự do dự chần chừ chỉ khiến cho mọi chuyện càng thêm tồi tệ, thời gian qua đi chỉ khiến cho tình cảm phai nhạt chứ chẳng thể khiến cho mâu thuẫn biến mất.
 
Tình hình công việc khá căng thẳng và bạn có thể sẽ gặp phải một số trở ngại nhưng đó không phải là lý do để bạn lùi bước. Tỷ Kiên trợ lực, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công thứ 6 này. Tuy bạn phải đứng ra để giải quyết nhiều vấn đề nhưng đó lại trở thành lý do giúp bạn tỏa sáng nhờ khả năng xử lý công việc xuất sắc, đạt hiệu quả cao của mình.
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi