Tử vi thứ 6 ngày 09/06/2017 của 12 con giáp

Thứ năm, 08/06/2017

Tử vi thứ 6 ngày 09/06/2017 của 12 con giáp khuyên tuổi Mão nên mạnh dạn đầu tư, hôm nay là một ngày may mắn với quý bạn

Ngày thứ sáu tuổi Tý nên cẩn trọng về sức khỏe, ngày 9.6 của tuổi Sửa không thuận lắm. Cùng lịch vạn sự xem tử vi ngày thứ sáu của 12 con giáp nhé!

Tử vi ngày 9/6/2017 thứ sáu của tuổi Tý
Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tý mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong cả sự nghiệp và tình duyên. Chuyện tình cảm vợ chồng hanh thông. Vận trình tình cảm ắt suôn sẻ muôn bề, vợ chồng đồng thuận, tát cạn biển Đông.

Tử vi thứ 6 ngày 09/06/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 09/06/2017 của 12 con giáp

 

Ngày hôm nay bạn nhận được sự ủng hộ, đề bạt của tập thể, quyền thế nâng cao một bậc. Nhưng bản mệnh dễ mắc các chứng trướng bụng, phù nề, nên chú trọng hơn về đường ăn uống.

Lưu ý hôm nay vợ chồng không thể tay trong tay cả ngày, có lúc giận hờn cũng là điều khó tránh. Nhưng trên hết, cả hai cùng xác định mục tiêu phấn đấu lâu dài, đầu giường bất hòa, cuối giường làm lành, mọi sự êm xuôi.

Tử vi ngày 9/6/2017 thứ sáu của tuổi Sửu
Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu trải qua một ngày không mấy thuận lợi, báo điềm vợ chồng đổ vỡ, ly tán. Vậy nên, làm gì bạn cũng cần tiết chế cảm xúc, một điều nhịn chín điều lạnh.

Lúc này, nên cầu cát tinh Ngũ Phúc mang tới niềm vui về tài lộc, vớt vát vận trình trong ngày. Bạn có thể tổ chức sự kiện, ra mắt sản phẩm mới, triển khai dự án đầu tư mới… Tuy kết quả chưa thực sự mãn nguyện nhưng cũng giúp bạn có động lực để phấn đấu lâu dài.

Hôm nay của tuổi Sửu còn độc thân, không phải là thời điểm hợp lý để bạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Nên kiên nhẫn chờ thời cơ chín muồi, cũng là để dành nhiều thời gian tìm hiểu đối phương kĩ càng hơn.

Tử vi ngày 9/6/2017 thứ sáu của tuổi Dần
Tử vi hôm nay của người tuổi Dần sức sống dồi dào, tinh thần thoải mái, cảm giác làm gì cũng nhẹ nhàng, vui tươi.

Người làm trong lĩnh vực sáng tác văn thơ, nghệ thuật sớm tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo mới, cảm giác như được thiên phú nghệ thuật, đứng trên đỉnh vinh quang.

Ngày hôm nay như đôi cánh nâng vận trình tình cảm của bản mệnh thăng hoa, dạt dào cảm xúc. Cơ hội để người độc thân thể hiện sức hút của mình đã tới, hãy chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn, chủ động nắm bắt cơ hội, sợ gì không gặp được người thương yêu mình chân thành.

Tử vi ngày 9/6/2017 thứ sáu của tuổi Mão
Người tuổi Mão trong ngày hôm nay đón nhận không ít tin vui về sự nghiệp, tiền bạc. Vận tài lộc dồi dào, bạn có thể đầu tư, mở thêm cơ sở sản xuất.

Người làm ăn buôn bán thu hoạch kha khá trong ngày hôm nay khi cho ra mắt sản phẩm mới, đáp ứng được thị hiếu khách hàng.

Nhưng lưu ý, hôm nay dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Nếu bạn tiến hành kiện tụng sẽ không có lợi. Tốt nhất nên cẩn thận, dời kế hoạch này sang ngày khác.

Tử vi ngày 9/6/2017 thứ sáu của tuổi Thìn
Một ngày nhiều muộn phiền, bực bội đang đợi người tuổi Thìn phía trước nếu như bạn không kiểm soát cảm xúc của mình khéo léo. Ngày hôm nay bản mệnh không thương vong cũng lụi bại, làm gì cũng lấy chữ thận trọng làm đầu.

May thay bạn xử lý mọi việc khá sáng suốt, đạt hiệu quả tốt, nhờ thế mà cấp trên vẫn tín nhiệm và giao cho bạn nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới.

Vận trình tình cảm xuống dốc rõ rệt trong ngày hôm nay. Con cái và cha mẹ không hiểu nhau dẫn tới to tiếng, khiến không khí gia đình trầm lắng.

Tử vi ngày 9/6/2017 thứ sáu của tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ chào ngày thứ sáu trong trạng thái khá uể oải vì áp lực công việc. Tính tình bạn cứng nhắc, không thể xử lý công việc hiệu quả. Thậm chí còn khiến bạn thiệt thân do bị đồng nghiệp nói xấu.

Nhưng may thay ngày hôm nay cơ hội kiếm tiền của bạn khả quan, nhưng đừng vì tham mà mất cả chì lẫn chài, chỉ nên kiếm những món lợi chính đáng. Người xưa có câu “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, làm ăn ám muội sớm muộn gì cũng tán gia bại sản.

Ngày hôm nay có điều gì vợ chồng nên đóng cửa bảo nhau, to tiếng trước mặt con trẻ hay người lớn trong nhà đều không hay.

Tử vi ngày 9/6/2017 thứ sáu của tuổi Ngọ
Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ dễ hao tài do phải chi tiêu quá nhiều phương diện như phí học hành của con cái, chi phí nằm viện của người thân…

Hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để bạn rút tiền ra đầu ở các hạng mục mang tính chất mạo hiểm như cổ phiếu, chứng khoán… Thị trường đang có biến động lớn, kiên nhẫn chờ đợi cơ hội vẫn hơn.

Vận trình tình cảm có phần giảm sút, hôn nhân bất ổn trong ngày hôm nay. Người độc thân tuy vận đào hoa có nhưng chưa đủ mạnh để có thể giúp bạn tìm được tình yêu chân thành.

Tử vi ngày 9/6/2017 thứ sáu của tuổi Mùi
Tử vi thứ sáu của người tuổi Mùi đón nhận tin vui về vật chất, tài lộc dồi dào, tiền hết rồi lại kiếm ra, không còn bế tắc như trước.

Nhưng lưu ý, ngày hôm nay đại kị việc cưới hỏi hay an táng. Trước khi tiến hành những việc hệ trọng này, bạn nên xem ngày tốt để mọi việc được thuận lợi, đón lành tránh dữ.

Mối quan hệ vợ chồng có phần căng thẳng trong thứ sáu này. Ngoài ra, có người thứ ba tới xen ngang tình yêu đôi lứa. Nếu không cư xử khéo léo, bạn dễ vướng vào tình tay ba.

Tử vi ngày 9/6/2017 thứ sáu của tuổi Thân
Nhìn chung, người tuổi Thân trải qua ngày thứ sáu khá bình yên. Công việc vẫn diễn ra như thường lệ, các mối quan hệ xã giao cũng duy trì ở mức bình ổn, không phải đau đầu mệt óc nghĩ cách giải quyết vấn đề này.

Ngày hôm nay mọi thứ đều diễn ra thuận lợi, giúp tinh thần bạn phấn chấn hẳn lên, ví như sau cơn mưa trời lại sáng. Vận trình tình cảm khởi sắc trông thấy. Tình cảm gia đình, vợ chồng con cái vẫn tốt đẹp, hanh thông.

Tuy nhiên, sức khỏe bản mệnh có đôi phần giảm sút. Ngoài việc cân bằng lại chế độ dinh dưỡng, bạn cũng nên chú ý tới vấn đề tập luyện thể thao. Đăng kí lớp học yoya, gym hay bơi lội sẽ giúp ích cho sức khỏe của bạn trong giai đoạn này.

Tử vi ngày 9/6/2017 thứ sáu của tuổi Dậu
Người tuổi Dậu đón ngày thứ sáu tài lộc dồi dào, có thể tiến hành dự định lớn như mua nhà, xe cộ… Tuy nhiên, nữ giới tuổi Dậu cần điều chỉnh lại tinh thần cũng như chế độ làm việc. Trông bạn khá mệt mỏi, gần như là kiệt sức do làm việc quá nhiều và căng thẳng.

Lưu ý, trong ngày không nên can dự vào chuyện nhà người khác, tránh rơi vào tình trạng “làm phúc phải tội”. Hãy luôn phải tâm niệm rằng, tò mò là nguyên nhân dẫn tới mọi sự rắc rối, cần phải kiềm chế nó thật chặt.

Ngày hôm nay bản mệnh ra đường nhìn trước ngó sau, mang theo ít tiền mặt và đồ quý giá, tránh bị kẻ gian cướp giật. Đồng thời nên dời kế hoạch khai trương sang ngày khác, tránh điều xui xẻo.

Tử vi ngày 9/6/2017 thứ sáu của tuổi Tuất
Người tuổi Tuất đón ngày thứ sáu với nhiều tin vui về tài lộc, phú quý bất ngờ, thậm chí có thể cầu tài được tài, cầu lộc phát lộc.

Công việc được tiến hành thuận lợi, nhiều khả năng sẽ được cấp trên khen ngợi. Nhưng vì có đồng nghiệp đố kị với tài năng và thành quả bạn đạt được, ngấm ngầm nói xấu sau lưng. Trên hết, hãy lờ đi tất cả, bởi ai cũng thừa biết bạn là người thế nào, không cần phải nói nhiều.

Nhìn chung, sức khỏe và chuyện tình cảm vẫn trên đà thuận lợi. Vợ chồng tuy có mâu thuẫn nhưng rồi lại hòa giải ngay lập tức. Tuy nhiên, để thay đổi không khí và tinh thần, bạn nên đưa nửa kia ra ngoài ăn tối, gắn kết tình cảm lứa đôi.

Tử vi ngày 9/6/2017 thứ sáu của tuổi Hợi
Ngày hôm nay của tuổi Hợi không phát sinh cãi vã cũng xảy ra chuyện động chân động tay. Do đó, người tuổi Hợi làm gì cũng nên thận trọng. Nhất là phải giữ mồm giữ miệng, đừng vì hơn thua nhau một vài câu mà vướng vào rắc rối thị phi, hạ uy tín của chính mình.

Trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên đều có xu hướng rối ren. Bạn nên dành chút thời gian trong ngày để xem xét lại nguyên do vấn đề, từ đó tìm ra cách xử lý triệt để, tránh tình trạng bất hòa khiến tinh thần xuống dốc, không thể tập trung làm việc.

Dẫu vậy, trong ngày hôm nay bản mệnh vẫn đón nhận nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Bạn có thể chủ động xin đi công tác, tham dự hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để thay đổi không khí.