Tử vi thứ 5 ngày 7/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ tư, 06/09/2017

Tử vi ngày 7/9/2017 Mặt trăng nằm ở khu vực của Song Ngư, đem đến cho bạn rất nhiều cảm xúc. Tuy nhiên Song Ngư nên cẩn trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 7/9/2017 của Bạch Dương xử lý công việc hiệu quả

Tử vi ngày 7/9/2017 của Bạch Dương xử lý công việc hiệu quả

Tử vi ngày 7/9/2017 của Bạch Dương cho thấy Mặt trăng đang nằm ở khu vực của Bạch Dương, chòm sao này như được tiếp thêm sức mạnh cho mình. Nguồn năng lượng mà bạn đang sở hữu tưởng chừng như vô tận, bạn luôn tràn trề sức sống và sẵn sàng cho mọi việc có thể xảy đến. Bạn xử lý công việc với hiệu quả cao, giành được những lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp.

Thứ 5 này có vẻ không phải là ngày tình yêu của Bạch Dương. Bạn thay đổi cảm xúc thất thường, hay nổi nóng không nguyên cớ, khiến cho người ấy cũng khó có thể chịu đựng được việc ở bên bạn mà phải lánh tạm sang một bên.

Bạn có thể có những hành động điên rồ ngoài mức kiểm soát mà thường ngày bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng nổi. Cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng để những người thân thiết phải chịu đựng sự thất thường của bạn. Thêm nữa, độc lập là tốt nhưng đừng đẩy người ấy ra khỏi mình quá xa, có thể bạn sẽ phải hối hận đó.

Xem thêm Động cơ khiến 12 chòm sao lợi dụng người khác là gì?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thủy, Kim Ngưu sẽ có nhiều tâm trạng bộn bề ngỏn ngang. Lý trí mách bảo bạn không nên nhưng cảm xúc dâng trào khiến bạn đi ngược lại với lý trí, để rồi cuối cùng ôm lấy những thương đau. Tình yêu không thành khó có thể khiến bạn không phiền muộn, song rồi nó cũng sẽ phai phôi theo thời gian mà thôi.

Công việc của bạn cũng có phần kém sắc khi bạn chưa đặt ra được những mục tiêu đúng đắn cho mình, tầm nhìn còn hạn hẹp và bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố cá nhân. Bạn để cảm xúc chi phối nhiều dẫn đến tâm trạng chán nản và buồn bực, muốn buông xuôi khi mới gặp khó khăn.

Bạn lo lắng bồn chồn nhưng không tìm được cách giải quyết nào tốt hơn. Bạn đang coi trọng cái nhìn của mình quá nhiều nên không thấy được những khó khăn của người khác, kém cảm thông dẫn đến mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt, ảnh hưởng đến tiến độ công việc mỗi khi kết hợp làm việc với nhau.

Song Tử (21/5-21/6)

Khi Mặt trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Kim, Song Tử có thể phải đối mặt với những chuyện buồn trong tình cảm. Người thân không tán thành mối quan hệ của bạn và người ấy, có thể ra mặt phản đối, cũng có thể ngấm ngầm đưa ra sự phủ nhận ngay cả khi bạn chưa kịp gợi ý điều gì.

Sự đam mê trong công việc giúp Song Tử phần nào vượt qua nỗi buồn vì tình yêu bị ngăn cấm. Bạn đi theo tiếng gọi của đam mê, làm hết sức mình để đạt tới mục tiêu đã định, bạn tự tin vào bản thân mình và luôn mong muốn có thể giành được những gì mình muốn.

Bạn muốn giành được thành công để khẳng định giá trị của bản thân. Bạn cảm thấy mình cần phải đạt được những thành tựu mới, khiến cho mọi người công nhận năng lực của mình. Tuy nhiên, đừng quá cả tin, nghĩ rằng thế giới màu hồng, có thể bạn sẽ bị ai đó lừa gạt, cẩn trọng nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong ngày thứ 5 Mặt trăng hợp một góc 150 độ với sao Hỏa, Cự Giải có thể sẽ gặp phải những sai lầm khi xử lý tiền bạc. Bạn chưa suy nghĩ thấu đáo mà đã hành động vội vàng, điều đó dẫn đến những thiếu sót khó có thể tránh khỏi, khiến cho bạn vừa mất tiền lại vừa mang tật.

Thứ 5 chuyện tình cảm của Cự Giải vẫn đang diễn tiến khá tốt đẹp

Thứ 5 chuyện tình cảm của Cự Giải vẫn đang diễn tiến khá tốt đẹp

Chuyện tình cảm của Cự Giải vẫn đang diễn tiến khá tốt đẹp, tuy nhiên ẩn chứa phía sau một vài nguy cơ có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khi mà bạn không chịu đối mặt với những vấn đề mình đang gặp phải mà né tránh bằng cách tham gia vào những câu chuyện của người khác.

Đó chỉ là cách giải quyết tạm thời chứ không thực sự giải quyết được cốt lõi vấn đề. Có thể bạn sẽ gặp những rắc rối lớn hơn nó vốn có gấp nhiều lần khi để cho mâu thuẫn có thời gian lắng đọng và ngày càng leo thang. Tình trạng hiện tại của mối quan hệ giữa bạn và người ấy là mặt biển phẳng lặng trước ngày giông bão ghé đến.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 này Sư Tử nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, bạn có phần lơ đãng và trở nên bất cẩn trong công việc hàng ngày. Điều đó khiến cho sai lầm diễn ra liên tiếp và bản thân bạn cũng phải gánh chịu hậu quả khá nặng nề từ những hành động của mình. Hãy tập trung hơn nhé.

Tử vi ngày 7/9/2017 cho thấy Mặt trăng đang nằm ở góc 135 độ so với sao Kim, sự đam mê giúp cho vận trình tình cảm của Sư Tử tăng tiến không ngừng. Người ấy dễ dàng bị bạn cuốn hút và không thể tránh được bị cuốn theo vòng xoay của bạn. Khi sự quyến rũ lên đến đỉnh điểm cũng là lúc mà bạn có được trái tim người mình yêu.

Song Sư Tử nên cẩn trọng hơn với túi tiền của mình nhé. Bạn muốn bù đắp cảm giác chống chếnh trong tâm hồn nên dùng tiền bạc để bù đắp. Nên nhớ sự phù phiếm xa hoa chẳng thể làm nên giá trị con người bạn mà chỉ có thể khiến cho tiền bạc chẳng thể nằm yên trong túi bạn mà thôi.

Xem thêm 3 con giáp SỨC KHỎE SA SÚT, LẮM BỆNH NHIỀU TẬT nhất tháng 10/2017

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có một ngày với quá nhiều cảm xúc dâng trào, bạn mất kiểm soát như một con ngựa đứt cương vậy. Bạn dễ dàng gây chuyện với người mình yêu vì những thứ rất nhỏ nhặt, lý trí đã mất đi khiến bạn không còn khả năng đánh giá mọi chuyện một cách khách quan mà phóng đại những thiếu sót của người khác lên, không còn nhìn thấy những khuyết điểm của bản thân.

Điều này cũng thể hiện khá rõ trong công việc ngày hôm nay của Xử Nữ. Bạn khăng khăng muốn mọi người làm theo ý mình mà không chịu lắng nghe, cũng không muốn đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu cho những khó khăn của họ, bạn chỉ chú trọng đến kết quả cuối cùng mà thôi.

Bạn nên thay đổi, nếu không sẽ chỉ còn lại một mình bạn cô đơn giữa cuộc đời. Chẳng ai có thể làm mọi chuyện theo đúng ý mình, chúng ta phải chấp nhận những sai số trong cuộc sống, thông cảm và thấu hiểu cho người khác thay vì chỉ trích và trách móc nhau.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có một ngày khá hạnh phúc bên người mình yêu, tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy lo lắng bồn chồn do Mặt trăng đang nằm ở góc 150 độ so với sao Hỏa. Bạn cảm thấy có điều gì đó thôi thúc mình hành động, mà tạm thời bạn chỉ có thể đáp ứng bằng việc thể hiện tình yêu của mình với người ấy mà thôi.

Bạn cảm thấy mình không có nhiều thời gian để lãng phí, bạn muốn dành hết mọi điều mình có cho những người mình yêu thương. Cuộc sống mỗi ngày đều rất đáng quý, có bao nhiêu đâu mà hững hờ. Có thể mọi người sẽ hơi bị choáng ngợp một chút với Thiên Bình giàu cảm xúc ngày hôm nay đó.

Tuy nhiên bạn lại chưa xử lý công việc một cách tốt đẹp khi đang để cho tình cảm lấn át lý trí. Bạn không hiểu được yêu cầu của công việc và để cho mình đi sai đường. Bản thân bạn cũng chưa rõ điều mình muốn là gì nên chưa đủ quyết tâm để giành được thành công nơi cuối con đường.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Hổ Cáp có lẽ sẽ không được đánh giá cao vì tầm nhìn hạn hẹp của mình, bạn đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc của mình vì thiếu nhạy bén với thời cuộc và không nhìn được những tiềm năng phát triển của thị trường trong tương lai.

Thêm vào nữa, bạn cũng không đủ tập trung, tiết lộ những điều mình không nên nói và đánh mất lòng tin của những người đã từng tin tưởng bạn rất nhiều. Cấp trên có cái nhìn khác về bạn, uổng phí những công sức phấn đấu bấy lâu nay của Hổ Cáp. Có lẽ đây là bài học lớn dành cho bạn về chuyện giữ bí mật nơi công sở.

Hổ Cáp có thể cũng sẽ gặp vài khúc mắc trong chuyện tình cảm khi không chịu thấu hiểu và thông cảm cho đối phương. Bạn chỉ nhìn thấy những rắc rối mà mình gặp phải chứ không chịu nhìn nhận những khó khăn và cố gắng hết mình mà người ấy đã dành cho mối quan hệ của hai người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể sẽ tỏa sáng trong công việc ngày hôm nay nhờ những đam mê bùng cháy mà bạn luôn mang theo mình. Bạn biết mình muốn gì, mình cần gì và mình phải làm gì để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Điều này có thể sẽ giúp bạn có được rất nhiều thứ trong tương lai nữa đó.

Có điều sức khỏe của Nhân Mã sẽ không được tốt lắm. Bạn quên mất chuyện phải giữ gìn sức khỏe khi tập trung hết mức vào công việc cũng như những điều khác trong cuộc sống. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì cũng đừng bao giờ quên chăm sóc cho bản thân mình nhé.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ khi có khá nhiều vật cản ngăn giữa hai người. Người thân của bạn và người ấy có phần thành kiến với mối quan hệ của cả hai và có ý định ngăn cấm hai người đến với nhau. Có thể bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình, nếu thực sự có tình cảm thì nên tìm cách để thuyết phục mọi người tin vào tình cảm chân thành của cả hai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 7/9/2017  của Ma Kết cho thấy Sao Thủy nằm ở góc 150 với Mặt trăng, Ma Kết có thể sẽ gặp rắc rối trong công việc vì không giữ được bí mật cho mình. Lời nói đi trước suy nghĩ, bạn dễ dàng vướng phải vòng xoáy thị phi nơi công sở và gặp khó khăn khi không thể bào chữa cho chính mình, bạn đánh mất những người bạn, người đồng nghiệp tốt, cũng bị ảnh hưởng đến thanh danh và uy tín xây dựng bấy lâu nay.

Chuyện tình cảm có thể sẽ không mấy yên bình khi mà lý trí mách bảo bạn một chuyện nhưng cảm xúc lại dẫn dắt bạn đi theo hướng khác. Cũng may là cảm xúc đã đúng trong ngày thứ 5 này, bạn giành được những gì mình muốn mà không làm sứt mẻ tình cảm của cả hai.

Tuy nhiên, bạn cũng nên rút kinh nghiệm cho bản thân, cư xử quá trẻ con sẽ dễ dàng khiến cho đối phương cảm thấy thất vọng và chán nản trong mối quan hệ với bạn. Tình cảm đến chẳng dễ chút nào, đừng để nó phải ra đi vì những lý do không đâu, chắc chắn sau này nhìn lại bạn sẽ thấy nuối tiếc vô cùng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể sẽ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình khi hợp tác làm việc trong thứ 5 này. Khi Mặt trăng hợp với sao Hỏa một góc 150 độ, bạn dần đánh mất kiểm soát đối với chính mình và hành động hấp tấp khi cảm thấy thời hạn sắp hết. Tuy nhiên đồng nghiệp không muốn thấy kết quả bị phá hỏng bởi hành động của bạn nên đã ngăn cản.

Cái tôi quá lớn nên bạn cảm thấy mình bị xúc phạm. Bạn cảm thấy lo lắng và muốn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng song không đồng ý khi đồng nghiệp đưa ra những cách thức giải quyết trái với ý của mình. Bạn nên học cách hài hòa hơn và tập chuyên nghiệp hơn nữa trong công việc của mình.

Cảm xúc của bạn đang lên cao và bạn muốn dành hết tình yêu của mình dành cho người ấy. Vẻ bề ngoài của mối quan hệ rất tốt khi tình cảm của hai người đều đã quá rõ ràng, song đâu đấy vẫn tồn tại vấn đề khi mà bạn có những mong muốn chưa nói ra với người ấy mà ngầm mong muốn được đáp ứng.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo ít khi giận, nhưng đã giận là sẽ giận dài giận dai

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày thứ 5 của Song Ngư, đem đến cho bạn rất nhiều cảm xúc.

Ngày thứ 5 của Song Ngư, đem đến cho bạn rất nhiều cảm xúc. 

Ngày thứ 5, Mặt trăng nằm ở khu vực của Song Ngư, đem đến cho bạn rất nhiều cảm xúc. Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn bình thường gấp nhiều lần, điều đó có thể khiến cho bạn nảy sinh mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình. Bạn phản ứng có phần thái quá, để cảm xúc lấn át mình quá nhiều, không nhìn thấy được sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho mình.

Công việc trong ngày khá trôi chảy. Bạn có nhiều ý tưởng phong phú và sáng tạo, trí tưởng tượng bay bổng giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc của mình. Nguồn năng lượng dồi dào từ bạn khiến cho kết quả được trở nên hoàn hảo gấp nhiều lần.

Tuy nhiên, hôm nay Song Ngư nên cẩn trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn có thể tiếc tiền khi chi tiêu cho mình nhưng rất phóng khoáng với người khác. Bạn luôn muốn che chở và chăm sóc cho mọi người, điều đó khiến cho bạn được nhiều người yêu quý, song cũng là kẽ hở để kẻ xấu lợi dụng.

Xem thêm Nếu muốn biết tương lai, tiền tài danh vọng của mình chỉ cần nhìn đặc điểm này ở ngón tay cái là đủ