Tử vi thứ 5 ngày 29/6/2017 của 12 con giáp

Thứ tư, 28/06/2017

Tử vi thứ 5 ngày 29/6/2017 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có lộc làm ăn, tiền kiếm được ào ào như nước, hoan hỉ phấn khởi vô cùng.

Tử vi ngày 29/6/2017 thứ năm của tuổi Tý
Tử vi ngày thứ 5 của người tuổi Tý mang đến những mối làm ăn rất hời khiến bạn cả ngày bận rộn, cuống quýt chân tay. Nhưng bù lại, tiền kiếm được ào ào như nước, hoan hỉ phấn khởi vô cùng.
Người tuổi Tý sẽ có cơ hội được khen thưởng trong công việc. Lúc này là thời cơ để bạn tạo quan hệ với cấp trên, nhờ lãnh đạo nâng đỡ, có thể thăng chức, đường quan trường rộng mở.

Ngày hôm nay không tốt cho việc khởi công, khai trương nên những người có kế hoạch xây sửa nhà cửa, mở cửa hàng, công ty vào dịp này thì nên cân nhắc kĩ để tránh hung họa, kém may.

Tử vi thứ 5 ngày 29/6/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 29/6/2017 của 12 con giáp

Tử vi ngày 29/6/2017 thứ năm của tuổi Sửu
Ngày thứ 5 của tuổi Sửu gặp nhiều may mắn và thuận lợi, sự nghiệp và tài lộc tương đối thịnh vượng. Đặc biệt tốt với người tiến thân theo đường học vấn, thi cử.

Điểm đáng lưu ý nhất của bản mệnh trong thứ năm là tiểu nhân, quan hệ vong ân khiến bạn thất vọng vì đặt niềm tin nhầm chỗ. Hãy nghĩ thoáng ra, đôi khi cho đi không cần phải nhận lại, chỉ cần lòng thanh thản là được.

Ngày hôm nay là ngày trời mở kho, người tuổi Sửu có thể kiếm được món Thứ Tài bằng công việc phụ một cách khá thuận lợi, nhưng đây chỉ là cái trước mắt nên đừng hoang phí.

Tử vi ngày 29/6/2017 thứ năm của tuổi Dần
Tử vi ngày 29/6 của người tuổi Dần là ngày đẹp để thúc đẩy sự nghiệp, nhất là với người theo đường quan lộc thì hôm nay may mắn hiếm có, thăng tiến vù vù. Bản mệnh hãy nhanh nhẹn và năng nổ, gặp ai cũng niềm nở và hết mình thì không lo không nhanh gây dựng được vị trí.

Ngày hôm nay có người lôi kéo bạn đi xa làm ăn, nên cân nhắc tới nhiều yếu tố vì phải xa gia đình và bắt đầu lại ở nơi mới mẻ không dễ dàng. Hơn nữa, bản mệnh sẽ phải đánh đổi khá nhiều thứ khác.

Hôm nay quý bạn dễ xảy ra cãi nhau với bạn đời, rất dễ phải ôm gối ngủ một mình nên nhường nhịn được chút nào hay chút ấy, giữ hòa khí.

Tử vi ngày 29/6/2017 thứ năm của tuổi Mão
Tử vi thứ năm của người tuổi Mão cả ngày bình an và hòa thuận. Bạn có quyền thế, có người chống lưng nên chẳng ai làm khó được bản mệnh.

Dẫu không tín Phật, mộ đạo nhưng làm nhiều việc thiện thì phúc báo về người. Bạn có thể góp chút ít công quả hoặc làm từ thiện, giúp đỡ người khó khăn hay đơn giản là làm một điều lành trong phạm vi cho phép để được phù trợ.

Tình cảm của bản mệnh may mắn, người đã yêu lâu thì tình cảm tươi mới hơn, người mới yêu thì mối quan hệ thêm phần vững chắc. Hôm nay, bạn cũng có thể giành được nhiều tình thân, gia tăng quan hệ gia đình nếu chú ý tới cảm nhận của mọi người và tinh tế hơn trong giao tiếp.

Tử vi ngày 29/6/2017 thứ năm của tuổi Thìn
Người tuổi Thìn đón ngày thứ năm có tin tốt đến tận nhà, nên hợp đồng kí kết thuận lợi, quan hệ với đối tác suôn sẻ, vạn sự hanh thông, trút bớt gánh nặng.

Những hôm nay có thể sẽ gây tai nạn hoặc sự cố bất ngờ, tổn thương tới thân thể của bản mệnh. Quan hệ với đồng nghiệp cũng không như ý, cộng sự hợp tác không ăn ý nên mệt mỏi, suy nghĩ nhiều mà căng thẳng.

Hôm nay, người tuổi Thìn không nên xây sửa nhà cửa hay khai trương, mở hàng, sẽ gặp hung, điềm báo mất của, nên chú ý tài sản, không cho người khác vay mượn.

Tử vi ngày 29/6/2017 thứ năm của tuổi Tị
Tử vi ngày thứ 5 của người tuổi Tị sẽ phải đương đầu với những căn bệnh rất khó chịu như đau dạ dày, đại tràng, nhiệt miệng. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn và chăm sóc bản thân tốt hơn.

Người tuổi Tị có đường sự nghiệp cực kì phát đạt, có cả tiền tài lẫn danh vọng trong ngày thứ năm này. Công việc bề bộn, không có người gánh vác cùng nhưng bản mệnh rất có bản lĩnh, khả năng lĩnh hội cao, linh hoạt nên vẫn làm tốt.

Người tuổi Tị chú ý hơn tới sức khỏe bản thân, ăn đồ mát, uống nhiều nước và ra ngoài giải tỏa tâm lý. Nếu không muốn rủ ai đi cùng thì bạn có thể đi một mình, dạo phố ngắm đường, mua sắm hoặc xem phim.

Tử vi ngày 29/6/2017 thứ năm của tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ đón ngày thứ năm vận trình ổn thỏa, quan lộc hanh thông. Người làm công chức, cơ quan rất có triển vọng, nhất là người tiến thân bằng năng lực, học vấn.

Ngày hôm nay, trong điều tốt cũng có điều không tốt, đôi khi chỉ sơ sẩy nhỡ miệng là bạn đã làm mích lòng người khác khiến khó khăn trong công việc.

Tuổi Ngọ không có phụ tá tin cậy, đồng nghiệp chỉ xã giao nên phải một mình gánh vác những trọng trách nặng nề. Hãy khéo léo hơn trong giao tiếp, có hội nhóm thì sức mạnh sẽ tăng lên đáng kể.

Tử vi ngày 29/6/2017 thứ năm của tuổi Mùi
Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi may mắn và có chỗ dựa, có quý nhân âm thầm trợ giúp nên bạn không phải lo lắng, dẫu vướng họa hay có đối đầu, tranh chấp với người khác thì bản mệnh cũng sẽ giành phần lợi thế.

Sự nghiệp có khởi sắc rõ rệt. Bạn có sự năng động, quyết đoán và mạnh mẽ, làm việc đâu ra đấy, khiến người khác phải thán phục và kính nể. Nhờ năng lực, bạn vươn lên, gây dựng được uy tín và sức ảnh hưởng.

Tài lộc chưa hiện hữu rõ ràng, nên nhẫn nại. Tình cảm không xuất hiện đào hoa, nên thường xuyên bồi dưỡng tình cảm với gia đình trước.

Tử vi ngày 29/6/2017 thứ năm của tuổi Thân
Người tuổi Thân hớn hở trong ngày hôm nay vì đón sự cát tường, như ý đến. Trong nhà lúc nào cũng rộn rãn tiếng cười và niềm vui, lại thêm tài thêm lộc, sự nghiệp hanh thông, không có nhiều chuyện phải tính toán.

Cả sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thân đều khá ổn định trong hôm nay, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, có chút lộc trời ban, không phải chịu thiệt thòi gì. Bản mệnh có thể ung dung đi làm rồi về nhà nghỉ ngơi, ít có điều phiền muộn.

Ngày hôm nay bản mệnh được đón nhận tin hỉ, có chuyện vui như cưới hỏi, đầy tháng hoặc xây sửa nhà cửa. Người đang yêu cũng rục rịch tính tới chuyện ra mắt hai bên gia đình, không khí tưng bừng, phấn khởi.

Tử vi ngày 29/6/2017 thứ năm của tuổi Dậu
Người tuổi Dậu đón một ngày thứ năm vui vẻ và nhiều sức sống, làm gì cũng thuận lợi, việc tốt đến nhà, việc hỉ gõ cửa. Đặc biệt, quan hệ xã giao rộng mở, có nhiều bạn bè, đối tác cũng không ít.

Hôm nay bản mệnh có thể tự do tung hoành, thể hiện cá tính riêng trong công việc, thoải mái thực hiện những ý tưởng sáng tạo có phần mạo hiểm của mình. Nhưng nhớ là cũng phải lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp nữa nhé.

Người tuổi Dậu ngày hôm nay đừng nên hẹn hò, tỏ tình gì kẻo phải ôm đau khổ vào thân. Cứ chuẩn bị chu đáo rồi chọn ngày đẹp trời hơn mà tiến hành nhé.

Tử vi ngày 29/6/2017 thứ năm của tuổi Tuất
Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất trong phúc có họa, phải hết sức đề phòng. Quan hệ đối đầu, con khắc cha, nam mệnh có nạn nên trong nhà ít khi yên tĩnh, về nhà là thấy nóng ruột, bực bội, thêm tai nạn nữa thì càng rối.

Sự nghiệp nửa hung nửa cát. Bản mệnh không hài lòng với cấp trên nên có hành vi quá mức. Giận quá hóa nông cạn, cách xử lý thiếu bình tĩnh sẽ khiến sự việc bị đẩy thành phức tạp.
Nhưng vì có chỗ dựa lại may mắn nên chuyện to hóa nhỏ, nhỏ hóa không có, giải quyết bằng tình cảm là tốt nhất.

Tử vi ngày 29/6/2017 thứ năm của tuổi Hợi
Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi kiếm tiền khó khăn, hay gặp trục trặc hoặc bị cạnh tranh. Công việc không khởi sắc lại thêm khó khăn tài chính khiến bản mệnh kém vui, đầu óc căng thẳng, có lúc bực bội, nóng tính.

Bản mệnh hôm nay lại bị tiểu nhân hãm hại, người thân xa lánh, nhân duyên vô cùng xấu. Ở chỗ làm thì gây hấn với đồng nghiệp nên bị ngấm ngầm cô lập, gây họa sau lưng mà không biết. Vì khác quan điểm mà về nhà sinh sự với người thân, tình cảm xấu đi đáng kể.

Bản mệnh trong ngày hôm nay nên tìm cho mình một người bạn tâm giao thực sự để san sẻ bớt phiền muộn. Nếu không, có thể tập thói quen viết nhật kí.

> Bạn nên xem Tử vi thứ 5 ngày 29/6/2017 của 12 cung hoàng đạo