Tử vi thứ 5 ngày 27/7/2017 của 12 con giáp

Thứ tư, 26/07/2017

Tử vi ngày 27/7/2017 của người tuổi Tý suy nghĩ tiêu cực, có những hành động, lời nói khiến người khác cảm thấy xa cách, là lý do mâu thuẫn giữa anh em trong gia đình, đồng nghiệp với nhau.

Theo tử vi ngày 27/7/2017, hôm nay quả là ngày tài lộc đối với người cầm tinh con Dần khi có Kiếp Tài tương trợ. Sự nghiệp thành công đi kèm với những kẻ bịa chuyện dèm pha gây ảnh hưởng. Bạn nên cẩn trọng và bình tĩnh để không làm hỏng việc. Tuyệt đối không làm ăn bất chính thì đường công danh sẽ lên như diều gặp gió. Các con giáp cùng khám phá tử vi ngày thứ 5 của mình ở bên dưới:

1. Tử vi tuổi Tý
 
Tử vi ngày 27/7/2017 của người tuổi Tý suy nghĩ tiêu cực, có những hành động, lời nói khiến người khác cảm thấy xa cách, là lý do mâu thuẫn giữa anh em trong gia đình, đồng nghiệp với nhau. Thay vì xoáy sâu vào mặt tiêu cực của vấn đề, bạn thử đứng ở một góc nhìn khác để đánh giá, nhận xét, bạn sẽ nhận ra bất cứ điều gì cũng mang lại cho chúng ta một bài học đáng quý.

Xem tử vi thứ 5 ngày 27/7/2017 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ 5 ngày 27/7/2017 của 12 con giáp

Ngày hôm nay nhờ Thiên Ấn soi đường nên bạn khá tinh thông trong cách giải quyết những sự cố gặp phải trong ngày. Những người có chức vụ có cơ hội tỏ rõ uy quyền cùng khả năng tính toán, mưu lược của bản thân. Càng ngày bạn càng tự tin vào năng lực của mình nhưng đừng vì thế mà tỏ ra quá kiêu căng vì núi cao còn có núi cao hơn, người hiểu biết lại càng tỏ ra khiêm tốn.
 
Người tuổi Tý nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói với một nửa của mình kẻo gây ra mâu thuẫn. Trong lúc này, vận đào hoa của người độc thân hầu như không có sự chuyển biến tích cực nào. Bản mệnh vẫn giậm chân tại chỗ trong chuyện tình cảm vì cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho mối quan hệ mới.

Nên xem Tử vi tháng 8 năm 2017 của 12 cung hoàng đạo 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 19h - 21h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị
 
2. Tử vi tuổi Sửu
 
Tử vi phương Đông thứ 5 của tuổi Sửu, hôm nay là ngày Mộc khí vượng nên cơ thể bạn uể oải, có dấu hiệu bị suy nhược do không ăn uống được nhiều. Dù mệt vẫn nên cố ăn những món như rau, củ, quả để cơ thể không bị thiếu chất, phòng tránh được tình trạng tệ hơn do cơ thể suy nhược gây ra.
 
Những người tuổi Sửu có tính tò mò, tọc mạch chuyện người khác có khả năng lớn gây mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp, cãi vã với hàng xóm. Nếu đang vướng vào bất đồng lớn vẫn phải nhớ tránh kiện cáo, vì thua thiệt sẽ về phần bạn gây tổn thất tiền bạc, lòng tin.

Bù vào đó, nhờ Thiên Tài soi rọi nên sự nghiệp, công danh may mắn, thong dong. Các khoản thu nhập chính phụ đều rất tốt, không cần phải lo lắng về chuyện tài chính, tiền nong. Ai đang buôn bán kinh doanh dù thấy cơ hội ngày càng nhiều nhưng vẫn cần nghiên cứu và phán đoán đúng thời điểm, tránh chủ quan khinh địch.
 Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 27/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

 Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 9h - 11h
 
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ
 
3. Tử vi tuổi Dần
 
Tử vi ngày thứ 5 của tuổi Dần là ngày tài lộc đối với người cầm tinh con Dần khi có Kiếp Tài tương trợ. Song song với sự nghiệp thành công nên cũng có những kẻ bịa chuyện dèm pha gây ảnh hưởng. Bạn nên cẩn trọng và bình tĩnh để không làm hỏng việc. Tuyệt đối không làm ăn bất chính thì đường công danh sẽ lên như diều gặp gió.
 
Tình cảm không được như mong đợi, thậm chí có sự xuất hiện của tiểu nhân, của kẻ thứ ba khiến không ít cặp đôi phải khốn đốn một phen. Nếu vẫn còn băn khoăn, hoài nghi bất cứ điều gì, tốt nhất nên trao đổi thẳng thắn, càng để lâu càng khiến tâm trí bạn rối ren vì suy diễn quá nhiều.

Xem bói Tử vi cho thấy do tác động của Mộc khí vượng nên bạn dễ mắc bệnh liên quan tới gan, mật. Nếu bị nóng gan thì bản mệnh nên đi khám để bác sĩ kê những đơn thuốc làm mát gan vì nếu để lâu, gan xấu đi thì sẽ là nguyên nhân gây ra rất nhiều căn bệnh khác. Dù sao phòng hơn chống nên bạn không được chủ quan với những vấn đề của cơ thể.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 21h - 23h
 
Màu sắc cát tường: xanh lá, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ
 
4. Tử vi tuổi Mão
 
Tử vi ngày 27/7/2017 của tuổi Mão khá thuận lợi, sự nghiệp rộng mở, thi cử, học hành đạt kết quả tốt, quan hệ xã giao hài hòa. Là ngày phù hợp để cùng đối tác bàn bạc kế hoạch, kí kết hợp đồng.
 
Bản mệnh nên cẩn thận trong ngày xuất hiện Tỷ Kiên, không nên chi tiền mạnh tay cho các hạng mục đầu tư rủi ro lớn vì tại thời điểm khó khăn này khó tránh khỏi thất bại. Vì thế khuyên bạn nên tiến hành mọi việc dần dần, có kế hoạch cụ thể, đừng vì nghe lời đường mật của người khác mà rút tiền dễ dàng kẻo tiền mất tật mang.

Tinh thần của người tuổi Mão không được tốt nên bản mệnh không nên xem những bộ phim ma hay bạo lực hoặc tham gia trò chơi mạo hiểm khiến bạn cảm thấy căng thẳng thêm. Điều bạn cần lúc này là dành thời gian để nghỉ ngơi, lắng nghe những bản nhạc nhẹ hoặc Thiền, tập Yoga.

Xem thêm bài viết Những cung hoàng đạo nữ lấy chồng hạnh phúc nhất

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 15h - 17h
 
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi
 
5. Tử vi tuổi Thìn
 
Tử vi phương Đông ngày 27 tháng 7 của tuổi Thìn không tốt về chuyện tình cảm của người tuổi Thìn. Hai người nổ ra tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt nhưng thực ra là do sự dồn ứ từ nhiều ngày qua bây giờ mới có cơ hội "bốc hỏa". Người thân tranh cãi vì các vấn đề liên quan tới tiền nong, các thành viên trong nhà to tiếng, gây căng thẳng với nhau.

Trong ngày có Mộc khí quá vượng nên bạn không được quên để ý tới các biểu hiện không tốt của cơ thể. Đây là kết quả của việc không chăm sóc sức khỏe vì mải làm việc và cuốn theo những áp lực trong cuộc sống suốt thời gian dài vừa qua. Đã đến lúc bạn phải thay đổi lịch trình làm việc của mình, có như thế mới mong cải thiện được tình hình hiện tại.

Bản mệnh nhờ có Chính Tài hỗ trợ nên lộc vượng, được nhiều người yêu mến vì tính cách thật thà. Tuy nhiên, sự nhanh nhẹn của bạn gắn liền với tính cẩu thả nên dễ dẫn đến sai sót, do đó cấp trên đánh giá chưa đúng về năng lực của bạn. 

Xem thêm Vị trí làm việc hứng tài lộc của 12 con giáp

 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 19h - 21h
 
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi
 
6. Tử vi tuổi Tị
 
Tử vi Thứ 5 của tuổi Tị cho thấy người tuổi Tị chịu tác động tiêu cực của Thương Quan kém sắc, báo hiệu không ít trở ngại, thách thức. Nên tiến hành mọi việc theo từng bước, đi từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới phức tạp, tuyệt đối không được manh động, lấy ổn định làm trọng, chờ thời cơ đến mới dồn tâm dồn sức. 
 
Mặt khác, bản mệnh dù có khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Đó có thể là người quen, người thân trong nhà hoặc người đi qua đường. Nhờ đó, tình cảm của mọi người nhờ đó mà càng tốt đẹp, bền chặt.
 
Sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút. Bạn đừng chủ quan nghĩ rằng mình vẫn sung sức, nhanh nhẹn như lúc còn đôi mươi. Nên nhớ phải tránh vận động quá mạnh kẻo gây tác động xấu đến xương, khớp.

 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 19h - 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
 
7. Tử vi tuổi Ngọ
 
Tử vi ngày 27/7 của tuổi Ngọ là ngày tuyệt đẹp đối với bản mệnh. Vận trình tình cảm anh em, bạn bè nhờ đó mà càng khăng khít, hợp tác làm ăn thu được lợi lộc tốt, nhân duyên hài hòa, tình cảm tốt đẹp.


Không những thế, nhờ Thực Thần soi đường nên nhận được nhiều lộc từ ăn uống cho tới tiền nong. Gần như bạn không phải lo lắng gì về vấn đề liên quan tới tiền bạc. Những ai đang làm công việc tự do sẽ có thêm cơ hội tăng thêm thu nhập, một tương lai đẹp đẽ đang mở ra trước mắt, chỉ cần bạn chủ động hơn thì mọi việc sẽ càng thuận lợi.
 
Sức khỏe của bạn ổn định nhưng đừng lơ là vì nền tảng thể lực của bạn không tốt lắm. Đừng vì bận rộn mà bỏ bê việc tập thể dục. Nếu thấy thiếu tinh thần thì có thể cùng bạn bè hoặc bố mẹ, con cái cùng tham gia để tăng kết nối tình thân. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h - 17h
 
Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất
 
8. Tử vi tuổi Mùi
 
Tử vi Thứ 5 của tuổi Mùi may mắn vấn đề liên quan tới tiền bạc. Do có Thiên Tài nâng đỡ nên có thể có khoản thu từ trên trời rơi xuống ví dụ như được cho tiền, được bố mẹ chia tài sản, trúng vé số...  Tuy nhiên, may mắn này là do bạn tạo phúc trong thời gian qua, nếu có thể nên tán lộc để gia tăng thêm những vận may mới.

Người tuổi Mùi suy nghĩ quẩn quanh mà không thể thoát khỏi những suy diễn. Nếu bạn chia tay vì vấn đề ngoại tình hay bắt cá hai tay thì đừng cố suy nghĩ xem lý do thực sự là gì vì biết thêm cũng chỉ khiến bạn đau lòng thêm mà thôi. Điều nên làm bây giờ là để cho mọi thứ qua đi, biết càng ít càng tốt và chờ mong cơ hội mới sẽ tới.
 
Với thời tiết thay đổi thất thường, nay nắng mai mưa ảnh hưởng không tốt tới những người có sức đề kháng yếu, đây là nguyên do họ dễ mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường hô nhấp như cảm cúm, ho hắng, dịch đau mắt đỏ… May mắn là bệnh trạng chỉ ở mức nhẹ, nghỉ ngơi điều độ sẽ nhanh chóng khỏe lại, không hề hấn gì.

Xem thêm Tướng kẻ tiểu nhân, vong ân bội nghĩa tuyệt đối không được kết giao
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 19h - 21h
 
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần
 
9. Tử vi tuổi Thân
 
Nhờ Chính Quan soi đường chỉ lối nên vận trình công danh của người tuổi Thân hôm nay rất thuận lợi, bạn có những bước phát triển đáng kể. Bạn không ngại khó, ngại khổ, tập trung cho công việc và nhanh chóng hoàn thành hạng mục được giao và đề xuất triển khai hạng mục mới. 

Những lo lắng buồn phiền đã qua đi, những niềm vui nhỏ sẽ đến và giúp bạn phấn chấn hơn. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm sẽ có những cơ hội để tháo gỡ vướng mắc nên đừng vì cái tôi mà bỏ qua cơ hội này nhé.

Tình hình tài chính đều khá ổn định trong hôm nay, các mối quan hệ xã giao hài hòa, không phải đau đầu mệt óc nghĩ cách giải quyết vấn đề liên quan, sức khỏe cũng không có vấn đề gì khiến bạn cảm thấy lo lắng khi các dấu hiệu đều khả quan.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 9h - 11h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
 
10. Tử vi tuổi Dậu
 
Ngày thứ 5 với tác động tiêu cực của Thiên Quan nên công việc đổ dồn. Những lúc tinh thần áp lực vì phải xử lý quá nhiều sự cố cùng lúc, bạn nên học cách sắp xếp mọi việc theo chế độ ưu tiên. Để tinh thần sáng suốt hơn thì bạn cần dành chút thời gian nghỉ ngơi suy nghĩ ít đi, quyết đoán và dứt khoát hơn trong cách giải quyết vấn đề.
 
Chuyện tình cảm của bạn khá ổn định và có dấu hiệu tiến triển tốt mặc dù có đôi lúc bất đồng. Vốn là người hiểu chuyện và chín chắn nên bạn biết cách giúp cho bầu không khí trò chuyện của mình với mọi người trở nên vui vẻ và ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Tình hình tài chính cũng kém sắc hơn, nguồn thu chính duy trì ở mức trung bình nên không bị ảnh hưởng tới chi tiêu tuy nhiên bạn không có cơ hội tăng thu nhập nhờ khoản thu phụ. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 19h - 21h
 
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân
 
11. Tử vi tuổi Tuất
 
Ngày thứ năm người tuổi Tuất chịu không ít áp lực, lo lắng vì bị một người cậy quyền cậy chức ép bạn làm điều không muốn. Bạn miễn cưỡng thi hành nhưng với thái độ khó chịu. Dù sao không thoải mái nhưng một khi đã là việc phải làm thì bạn nên tập trung để tìm và phương cách phù hợp, tránh sai sót lại bị trách phạt thêm.
 
Bản mệnh có Chính Tài che chở nên tình hình công việc, tài chính bắt đầu có dấu hiệu ổn định, sắp tới bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều và rất thảnh thơi. Tuy nhiên, điềm báo này còn ở khá xa, trước mắt bạn cần giữ bình tĩnh để đối phó với những khó khăn hiện tại.

Tình hình sức khỏe của bạn chung ổn định, thể trạng của bạn vốn dĩ khá tốt nên chỉ cần có chế độ dinh dưỡng hợp lí kết hợp với luyện tập thể thao thì sẽ luôn đảm bảo sức khỏe. Nếu thấy thời tiết khó chịu nên cố gắng phòng ngừa bằng một thìa chanh đào mật ong uống vào lúc sáng sớm để thể trạng được cân bằng, tránh bị cảm mạo do thay đổi thời tiết.
 
Xem thêm bài viết Sở hữu những nét tướng này, phụ nữ cả đời vô duyên với tài lộc

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 19h - 21h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần
 
12. Tử vi tuổi Hợi
 
Tử vi ngày 27/7/2017 của người tuổi Hợi có một ngày nhàn hạ, sự nghiệp hanh thông bất ngờ, khó khăn sớm bị đẩy lùi. Bản mệnh nên bắt tay hợp tác với người hợp tuổi mình như tuổi Tý, Dậu để đầu tư, kinh doanh, mở rộng quy mô sản xuất...

Hôm nay bản mệnh có Chính Ấn hỗ trợ nên nhận được không ít tin vui trong công việc và đường công danh, sự nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc rõ rệt, tiền bạc thu về ngày một nhiều từ những món nợ cũ cũng như từ những phát sinh mới nhưng bạn nên cẩn thận, tránh sai sót do bất cẩn.
 
Ngũ hành tương khắc nên đôi lứa tranh luận vì một chủ đề ngoài xã hội cũng nảy sinh bất đồng, vợ chồng có chút to tiếng vì hiểu nhầm, hoài nghi khi có kẻ thứ 3 xuất hiện. Tuy nhiên, cuối ngày mọi hoài nghi được gỡ bỏ nên gia đình lại êm ấm, thuận hòa.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 19h - 21h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu