Tử vi thứ 5 ngày 22/6/2017 của 12 con giáp

Thứ tư, 21/06/2017

Tử vi thứ 5 ngày 22/6/2017 của 12 con giáp cho thấy hôm nay tài lộc của người tuổi Tý khá hẩm hiu, mất lộc làm ăn, bị hao hụt.

Tử vi ngày 22/6/2017 thứ năm của tuổi Tý
Tử vi thứ 5 của người tuổi Tý sự nghiệp có tiểu nhân giảo hoạt, nếu không giữ mình chắc chắn sẽ vướng phải rắc rối.

Tài lộc của người tuổi Tý khá hẩm hiu, bạn bị mất lộc làm ăn, không những không kiếm thêm mà còn bị hao hụt. Tốt nhất là không nên kinh doanh, buôn bán hay đầu tư phát triển, chỉ an phận vào những việc làm công ăn lương.

Tử vi thứ 5 ngày 22/6/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 22/6/2017 của 12 con giáp

Người tuổi Tý sức khỏe lúc lên lúc xuống, mầm bệnh tại tim khiến bạn thường xuyên có cảm giác tức ngực, máu huyết lưu thông không đều, mệt mỏi, thở gấp, sức lực giảm sút. Hãy nhanh chóng đi kiểm tra để sớm phát hiện ra bệnh.

Tử vi ngày 22/6/2017 thứ năm của tuổi Sửu
Tử vi ngày hôm nay bản mệnh Sửu gặp nhiều may mắn và thuận lợi về đường danh vọng. Sự nghiệp nhanh chóng có bước tiến, được đề bạt, rất tốt cho người làm nhà nước, cơ quan. Nhưng nếu không khiêm tốn, chừng mực thì sẽ gặp nguy hiểm.

Ngày hôm nay bản mệnh có chút tài vận. Đó là một món thu nho nhỏ nhưng khá có ích với người tuổi Sửu trong lúc này. Vận tài lộc mới ở gia đoạn bắt đầu, gây dựng nhưng rất có tương lai, nên cố gắng phát triển.

Đào hoa của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay chẳng đâu vào đâu, lục đục rồi tan vỡ không chừng.

Tử vi ngày 22/6/2017 thứ năm của tuổi Dần
Tử vi hôm nay của người tuổi Dần phất lên như diều gặp gió, có cơ hội thu về quyền lực và danh vọng. Người theo nghiệp quan trường đặc biệt hưởng lộc trời ban, địa vị nâng cao rõ rệt.

Ngày hôm nay bản mệnh có một ngày sinh động, làm việc trôi chảy, tiền kiếm được cũng khá. Nhưng nhiều việc, phải nỗ lực hết sức mới hoàn thành, khiến áp lực của người tuổi Dần rất lớn, đôi khi cảm thấy kiệt sức và chán nản. Dù không có nhiều thời gian nhưng cuối ngày dành nửa tiếng đi bộ sẽ vừa thư giãn lại tốt cho sức khỏe.

Hôm nay hôn nhân có nhiều biến động, bản mệnh phải cẩn thận lời ăn tiếng nói và cách cư xử kẻo cự cãi, mâu thuẫn khiến tình cảm sứt mẻ.

Tử vi ngày 22/6/2017 thứ năm của tuổi Mão
Tử vi hôm nay của người tuổi Mão có đường công danh sự nghiệp hanh thông. Hãy chớp lấy cơ hội này mà thăng cấp vận trình, củng cố và đẩy mạnh vị trí của mình ở cơ quan.

Ngày hôm nay có quý nhân tốt lành sẵn tay trợ giúp cho người tuổi Mão. Hãy lấy lòng cấp trên bằng công việc thiết thực, họ sẽ là người trực tiếp nâng đỡ, đề bạt bạn lên vị trí cao hơn và có cơ hội nghề nghiệp sáng sủa.

Người tuổi Mão trong ngày thứ năm này có người thất lễ, người nhỏ tuổi vô lễ nên khó chịu. Thời thế loạn nên đừng để tâm tới việc ngoài thân, chăm lo tốt cho mình là được, không nên gây thêm chuyện.

Tử vi ngày 22/6/2017 thứ năm của tuổi Thìn
Thứ 5 của người tuổi Thìn có một ngày trong họa có phúc, trong phúc có họa. Vận khí không tồi, tài vận khá phát đạt, nhưng cẩn thận có người ngầm hãm hại, ảnh hưởng tới danh tiếng.

Sự nghiệp của bản mệnh mở rộng cơ hội kiếm tiền, người tuổi Thìn thoải mái thể hiện năng lực của bản thân. Nhưng nên nhớ, ngày hôm nay có phúc nhưng cũng ẩn họa, nếu quá tham lam thì sẽ nhanh chóng bị lụi tàn, trước khi bắt tay vào việc gì cũng phải kiểm tra kĩ càng.

Hôm nay, tuổi Thìn có cơ hội nổi bật trong đám đông nên cơ hội thăng tiến cũng khá thuận lợi. Người làm cơ quan hãy chớp lấy thời cơ này để ghi điểm với lãnh đạo.

Tử vi ngày 22/6/2017 thứ năm của tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ đón ngày thứ năm không được như ý, tài lộc như không, sự nghiệp xuống dốc, cẩn thận chuyện kiện tụng, lao tù.

Tài lộc ngày hôm nay của bản mệnh bị khắc chế, nhiều đối thủ cạnh tranh, chỉ có ra mà không có vào khiến bản mệnh lao đao. Lúc này, hãy nhờ sự viện trợ từ gia đình, bạn bè để giải quyết khó khăn trước mắt.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ cũng không tốt khi mà các bệnh đại tràng tấn công bản mệnh nên ăn uống kém, người mỏi mệt, cảm giác đau kéo dài gây ức chế khiến tính tình cũng khó chịu hơn.

Tử vi ngày 22/6/2017 thứ năm của tuổi Ngọ
Tử vi ngày 22/6 của người tuổi Ngọ cho biết, bạn có một ngày khó khăn về tiền bạc và bất lợi về sự nghiệp. Những vấn đề tài chính liên tiếp đổ xuống đầu bản mệnh, trở tay không kịp, nặng nề chống đỡ.

Sự nghiệp cũng có nhiều vấn đề như công việc nhiều, đồng nghiệp gây khó dễ, khách hàng khó tính, đối tác lật lọng. Để giải quyết mọi việc, bản mệnh lại nảy sinh tính khôn vặt, đi ngang về tắt. Đó là cái bẫy chết người mà bạn tự mình chui vào đấy, đừng dại dột.

Âm dương không hòa thuận nên chuyện tình cảm bất lợi, đặc biệt là người đã có gia đình thì cãi vã liên miên, vợ chồng lạnh nhạt, xung khắc.

Tử vi ngày 22/6/2017 thứ năm của tuổi Mùi
Người tuổi Mùi đón ngày thứ năm thành công đến bất ngờ khiến bản mệnh vui mừng không kịp. Chuyện tốt thường đến nhanh, hãy cứ tận hưởng thành quả mà mình vất vả gây dựng bấy lâu đi nhé.

Tài lộc bình thường, người tuổi Mùi có thể kiếm thêm chút ít bằng nghề tay trái nhưng không nên quá chú tâm vào đó mà lơ là công việc chính. Mở rộng quy mô công việc không phải là ý kiến hay lúc này.

Ngày hôm nay sức khỏe của bạn giảm sút, trong người bức bối, khô hanh, phát nhiệt, đau dạ dày, gan hoạt động kém, sắc mặt xanh đen.

Tử vi ngày 22/6/2017 thứ năm của tuổi Thân
Tử vi hôm nay của người tuổi Thân lấy cẩn trọng làm đầu, cẩn thận có va chạm ngoài đường hoặc bị người khác bất cẩn đâm vào.

Người tuổi Thân trong công việc cần tập trung cao độ, hôm nay tốt cho việc khai trương, mở hàng, khởi nghiệp, phát triển quy mô. Đường hướng làm ăn rất hứa hẹn nhưng phải tiêu nhiều khoản giao tiếp, quan hệ.

Hôm nay có đào hoa dữ đang quấy nhiễu bên ngoài, cẩn thận có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của bạn hoặc người ngoài gièm pha mà hai người hiểu lầm nhau.

Tử vi ngày 22/6/2017 thứ năm của tuổi Dậu
Người tuổi Dậu nên lạc quan trong ngày thứ năm này vì bạn có cơ hội mở rộng nghề tay trái, làm ăn kinh doanh buôn bán. Những người làm cơ quan có thể đầu tư vốn làm ăn bên ngoài để tăng thu nhập.

Hôm nay là ngày để phát triển sự nghiệp và thu tài thu lộc nên người tuổi Dậu cần mạnh dạn, tự tin và quyết đoán. Có trả giá mới thành công nên các công việc đòi hỏi sự liều lĩnh cũng đừng ngại ngần.

Ngày hôm nay bản mệnh sẽ được quý nhân đưa đường chỉ lối trong vấn đề tình cảm. Dù đang còn phân vân thì người tuổi Dậu cũng có thể chủ động trao đổi với đối phương để tìm tiếng nói chung.

Tử vi ngày 22/6/2017 thứ năm của tuổi Tuất
Người tuổi Tuất đón một ngày thứ năm vui vẻ và nhiều sức sống, bản mệnh sức khỏe dồi dào, tình cảm hanh thông, gia đình hòa thuận.

Người làm cơ quan nên mở mang công việc, xin đi công tác, hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để tạo quan hệ xã giao. Chuyến đi này rất có thể sẽ nâng tầm sự nghiệp của bạn. Tài lộc cũng từ đấy mà phất hơn hẳn. Nên xuất hành về hướng Tây Nam.

Ngày hôm nay không tốt cho động thở, khởi công nên bạn đừng sửa chữa hay xây nhà kẻo có họa huyết quang.

Tử vi ngày 22/6/2017 thứ năm của tuổi Hợi
Tử vi thứ 5 của người tuổi Hợi có cơ hội phát triển sự nghiệp, công việc thuận buồm xuôi gió và có khả năng thăng tiến nếu làm việc chăm chỉ.

Vợ chồng mâu thuẫn về vấn đề con cái. Bố mẹ nào cũng thương con nhưng vì quan điểm khác nhau mà tranh giành, hãy bình tĩnh ngồi lại bàn bạc để đưa ra phương án tốt nhất, tránh làm ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ.

Tương hình cũng khiến sức khỏe của tuổi Hợi gặp vấn đề, bệnh cũ tái phát, bệnh mới ghé thăm, phải lui tới bệnh viện nhiều lần.