Tử vi thứ 5 ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ tư, 16/08/2017

Tử vi thứ 5 ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có thể đối phó với những vấn đề liên quan tới gia đình hoặc cá nhân gây tranh cãi xảy ra.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương có thể đối phó với những vấn đề liên quan tới gia đình hoặc cá nhân gây tranh cãi xảy ra. Cách xử lý khôn khéo nhất chính là sự thành thực sẽ giúp cho bạn hiểu được những mối quan hệ gây phức tạp, bạn dễ dàng nhanh chóng giải quyết được những xung đột.

Ngày thứ 5 công việc của Bạch Dương cần hoàn thành đúng thời điểm, đúng tiến độ. Vậy nên hôm nay ĐỪNG nên tự quyết định theo ý thích của mình. Hãy nhờ những người xung quanh giúp đỡ khi bản thân không thể hoàn thành được công việc.

Tiền bạc chiếm trọn mối bận tâm của Bạch Dương trong ngày hôm nay, dường như bạn khó lòng xoay sở được khoản tiền cần thiết để chuẩn bị cho kế hoạch công việc của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 17/8/2017: 25, 76

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khoảng nửa đầu ngày khả năng Kim Ngưu sẽ phải trò chuyện nghiêm túc với một ai đó có một vai trò vô cùng quan trọng. Hãy lập cho mình một kế hoạch chu đáo khoảng nửa cuối ngày, nó sẽ đem tới cho bạn sự bình yên cũng như giúp cho bạn khôi phục được trạng thái cân bằng. Những giấc mơ có thể sẽ là điềm báo tiên tri và mang tới cho bạn hững thông tin hữu ích đó.

Tử vi thứ 5 ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

Trong cuộc sống đối với Kim Ngưu nếuc có ý chí, có quyết tâm rất đáng khen nhưng làm gì cũng cần cân nhắc kĩ càng, không thể vì lòng tham mà cái gì cũng không màng tới. Vậy nên tài chính, công việc hôm nay nên cân nhắc lựa chọn làm điều đúng nhất, không thể tham mà kham tất cả.

Về sức khỏe thì bạn cần chú ý nghỉ ngơi, bởi đã có dấu hiệu xuống sức.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 17/8/2017: 12, 95

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày tương đối vất vả với những sự kiện bận rộn của mình. Có thể bạn cần phải giải quyết nhiều vấn đề và đạt được thành công nhất định, để có thể chứng tỏ bản thân mình.

Hôm nay chính là ngày vô cùng thuận lợi để giúp cho bạn tham gia các môn thể thao hoặc hoạt động thể chất. 

Tài vận của bạn hiện đang khởi sắc và có thêm cơ hội kiếm tiền đó.

Trong tình cảm hãy hiểu và thông cảm cho nhau, vì công việc bận rộn nên chắc họ không có thời gian để chăm sóc bạn hay hỏi han quan tâm như trước. Chỉ khi 2 người hiểu nhau, thông cảm cho nhau thì mới giữ được hòa khí trong gia đình của bạn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 17/8/2017 là 57, 72

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự quyết tâm vượt qua khó khăn của bạn sẽ ảnh hưởng một phần tích cực đến kết quả trong ngày hôm nay. Với cảm xúc dâng trào và nhiều ý tưởng mới lạ chẳng ai có thể ngăn cản được bước chân của Cự Giải trên con đường tương lai.

Hôm nay Cự Giải cũng cần phải bận tâm nhiều hơn tới những vấn đề trong gia đình và ưu tiên để có thể giải quyết nhanh chóng. Hôm nay chính là một ngày vô cùng thích hợp dành cho bạn đi nghỉ cùng gia đình hoặc đi đâu đó một mình đấy.

Con số may mắn của Cự giải ngày 17/8/2017 là 36, 76

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày thứ 5 của Sư Tử có khởi đầu ngày mới đầy hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Với nhiều ý tưởng mới trong ngày hôm nay bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp tán thưởng. Việc học tập của những người thuộc cung Sư Tử hôm nay có nhiều biến chuyển tích cực.

Tử vi ngày mới của Sư Tử sẽ có nhiều may mắn nếu như bạn dành thời gian cho gia đình để đi ngắm cảnh thiên nhiên hoặc đi chơi. Điều đó sẽ giúp cho bạn giải tỏa được những lo lắng và nâng cao tinh thần đồng thời gần gũi với người thân hơn. Sư Tử nên cố gắng để hòa đồng cùng sự chân thành, dám nhận lỗi nếu như bạn làm sai nhé.

Chuyện tình cảm êm đẹp đủ để Sư Tử có thể tận hưởng một ngày bình yên. Bữa ăn ngon và trò chuyện nhiều hơn sẽ giúp các bạn gắn kết và tình cảm thâm sâu hơn

Con số may mắn của Sư Tử ngày 17/8/2017 là 23, 64
 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc ngày thứ 5 của Xử Nữ khá thụ động, bạn có thể có một chút bất an, vì vậy hãy tập trung tinh thần và lắng nghe trực giác của mình nha, đừng có vội vàng làm gì. Mọi việc có thể sẽ không được như ý muốn và có một chút kém may mắn. Tuy nhiên bạn không nên quá ôm đồm nhiều việc làm gì, nếu như có thể hãy tranh thủ khoảng thời gian để được thảnh thơi một chút nhé.

Chuyện tình yêu của Xử Nữ ngày hôm nay có nhiều biến chuyển tốt và thú vị hơn rất nhiều. Nếu bạn đã có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ của 2 người thì hãy mạnh dạn và cản đảm lên nhé. Chắc chắn sẽ có một kết quả tốt đang chờ bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 17/8/2017 là 25, 77

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những thành công trong ngày hôm nay của Thiên Bình hoàn toàn nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong những ngày qua. Hãy làm việc để nâng cao giá trị của bản thân mình lên thay vì chi suy nghĩ tới mức lương của mình đã xứng đáng trong công việc hay chưa.

Mối quan hệ của gia đình cũng như tình cảm của bạn đang có xu hướng ổn định và tiến triển khá tốt đó. Đối với những bạn đang còn độc thân, để chinh phục được trái tim của một ai đó thì bạn cần phải cho họ một chút tự do nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 17/8/2017 là 11, 67
 

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp nên tránh xa khỏi những thị phi, có khả năng sẽ phải tranh cãi với người thân của mình do mâu thuẫn khó hòa giải. Bạn cần phải xử lý các vấn đề một cách thận trọng nhé, đừng có giận quá mà mất khôn làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn. ư

Thử thách có thể sẽ đến với cuộc sống của bạn cùng những niềm vui mới. Nên quan tâm tới những người xung quanh hơn Bọ Cạp nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 17/8/2017 là 14, 69

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không thực sự thoải mái với những rối loạn cảm xúc trong công việc thời gian gần đây. Vấn đề là không gì bạn làm có thể giúp mọi thứ trở lại với trật tự vốn có của nó. Tốt hơn cả là để mặc mọi thứ diễn ra như tự nhiên, thay vì bạn cố gắng kiểm soát chúng. Những nỗi lo âu sẽ sớm tan đi thôi, đừng quên.

Về vấn đề tài chính ngày hôm nay của bạn có chút biến động hơn, mọi thứ đều ra đi một cách rất nhanh chóng, chính vì thế trước khi có quyết định đầu tư bắt cứ một lĩnh vực nào bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước nhé!

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 17/8/2017 là 24, 66

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với tình huống lựa chọn khó khăn liên quan tới những mối quan hệ trong gia đình hoặc bạn cũ, tình cũ. Bạn cũng không nên xem nhẹ các triệu chứng suy yếu cơ thể của mình gây ra trạng thái mệt mỏi và kiệt sức, điều đó càng chứng tỏ rằng bạn đang sử sụng nguồn năng lượng không được hợp lý.

Tình hình sức khỏe của Ma Kết trong ngày hôm nay có phần hơi trở ngại, đi ra đường cần che chắn cẩn thận không dễ bị cảm nắng, và tuyệt đối chấp hành luật lệ giao thông, tránh nhứng vật đầu nhọn, kim loại.

Con số may mắn: của Ma Kết ngày 17/8/2017 là 35, 88

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Một ngày tuyệt vời, tràn đầy sức sống và niềm vui đang chờ đón Bảo Bình ở phía trước. Dù đi học, đi làm, đi chơi, du lịch… bạn đều hài lòng với hành trình mình đã chọn.

Nếu có thể, hãy tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn nữa, để thả hồn vào đó, cảm nhận vần điệu du dương của cuộc sống ẩn sau sự náo nhiệt thường thấy.

Tâm trạng vui tươi khiến Bảo Bình hạ quyết tâm sắp xếp một cuộc hẹn kỳ công, ra trò. Với sự chuẩn bị chu đáo, cộng thêm với thái độ chân thành, tình yêu nồng nhiệt, bạn nhận được câu trả lời mãn nguyện từ đối phương.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 17/8/2017 là 33, 81

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư thức giấc chào ngày mới bởi những suy nghĩ bao trùm với vô vàn những kế hoạch được đặt ra. Bạn mông lung và cảm thấy hào hứng về một số kế hoạch vui chơi cuối tuần sắp tới. Do đó, phải mất chút thời gian để bạn đủ tỉnh táo để bước ra khỏi nhà để bắt đầu công việc.

Hôm nay bạn sẽ tiếp tục gồng mình với đống công việc còn dang dở và đảm bảo cho cuối tuần nghỉ ngơi không bị rối loạn. Lời khuyên cho Song Ngư là nên sắp xếp lại kế hoạch làm việc, tránh ôm đồm quá nhiều khiến bạn rối tung lên. Chỉ cần chút tập trung là bạn có thể giải quyết đống công việc này một cách nhanh chóng.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 17/8/2017 là 11, 76