Tử vi thứ 5 ngày 15/06/2017 của 12 con giáp

Thứ tư, 14/06/2017

Tử vi ngày thứ 5 cho thấy tuổi Tý không nên tiến hành đại sự như mua nhà, mua xe, xin việc, khai trương vì dễ hao tài và tốn công, gặp nhiều trở ngại

Tử vi ngày ngày 15/6/2017 thứ năm của tuổi Tý
Tử vi hôm nay của người tuổi Tý không nên tiến hành đại sự như mua nhà, mua xe, xin việc, khai trương vì dễ hao tài và tốn công, khởi đầu ít nhiều có trở ngại. Bạn nên tranh thủ làm tốt các công việc hiện có và lập kế hoạch cụ thể cho các việc định làm.

Tử vi thứ 5 ngày 15/06/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 15/06/2017 của 12 con giáp

Người tuổi Tý quan hệ xã giao tốt đẹp, đặc biệt là với bạn bè nên sự nghiệp rõ ràng, tiến triển từng bước, không bị ai cản đường. Người tuổi Tý chỉ cần làm việc chăm chỉ và ít lo chuyện bao đồng đi là được. Chốn công sở vốn nhiều thị phi, bạn không nên nói xấu hay đưa chuyện.

Đáng buồn là tình cảm hôn nhân không may mắn như vậy. Người đã có gia đình rất dễ xảy ra tranh chấp hoặc phát hiện ra tình cảm ngoài luồng của đối phương nên nếu không bình tĩnh thì chia ly là khả năng cao.

Tử vi ngày ngày 15/6/2017 thứ năm của tuổi Sửu
Tử vi ngày thứ năm của người tuổi Sửu có quan hệ bán hợp, công việc tương đối hanh thông, nhân duyên như ý, nhận được lời khen của người khác giới nên vô cùng vui vẻ và tươi tắn.

Sự nghiệp có được thành tựu, phát triển thuận lợi nhưng bạn nên chú trọng tới những mục tiêu trong tương lai gần và trong tầm tay. Mơ ước là động lực để phát triển nhưng quá viển vông thì chỉ làm cho bản mệnh hụt hẫng mà thôi.

Ngày hôm nay dễ xảy ra những cuộc va chạm với hàng xóm láng giềng. Người xưa có câu “bán anh em xa, mua láng giềng gần”, đừng để lúc nào cũng phải sống trong không khí ngột ngạt cho xích mích với người sát vách.

Tử vi ngày ngày 15/6/2017 thứ năm của tuổi Dần
Người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong ngày 15/6. Bản mệnh có tin vui về tình cảm, thậm chí là bạn sẽ gặp được người mà bạn cảm thấy muốn chung sống suốt đời.

Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, bản mệnh vẫn đang từng bước tích lũy cho tương lai. Không cần quá vội vàng, bạn không thể giàu lên trong một sớm một chiều được, cần xây dựng nền tảng vững vàng rồi mới có đầu tư mạo hiểm.

Chú ý ngày hôm nay có thể bạn sẽ bị lừa gạt bằng lời lẽ ngon ngọt. Hãy tỉnh táo trước những sự việc quá hời hay những kế hoạch kiếm tiền quá dễ dàng.

Tử vi ngày ngày 15/6/2017 thứ năm của tuổi Mão
Sức khỏe của người tuổi Mão khá tốt, làm việc sung sức, chịu được cường độ công việc cao. Nhưng vẫn cần phải quan tâm tới bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Đọc sách là cách hay để bạn vừa học mà vừa chơi. Ngày hè, hãy uống các loại trà giải nhiệt, vừa thanh lọc cơ thể lại tỉnh trí, minh mẫn.

Điểm tốt là người tuổi Mão rất biết nắm bắt cơ hội, trong khó khăn tìm thấy thành công, dù bị tiểu nhân ngáng đường nhưng bản mệnh đàng hoàng khiến cho kẻ đó phải xấu hổ.

Tình cảm gia đình là nguồn nương tựa đáng tin cậy nhất trong lúc này với người tuổi Mão. Bạn cảm thấy đó chính là động lực để mình cố gắng hơn nữa trong công việc.

Tử vi ngày ngày 15/6/2017 thứ năm của tuổi Thìn
Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn báo hiệu một ngày thuận lợi, chẳng có khó khăn nào tìm đến bản mệnh, đồng nghiệp hòa nhã, cấp trên nâng đỡ. Sự nghiệp rực rỡ hanh thông, thăng tiến vùn vụt.

Ngày hôm nay người tuổi Thìn nghênh phúc vào nhà. Gia đình không khí thuận hòa, con cháu sum vầy ấm cúng, ông bà cha mẹ sức khỏe dồi đào. Đây chính là niềm vui, là chỗ dựa tinh thần đáng quý mà người tuổi Thìn có được.

Dẫu vậy, ngày hôm nay không may lắm nên chuyện tình cảm không như ý. Bạn muốn tiến xa hơn nhưng có vẻ đối phương còn đang do dự. Hãy dành cho người đó thời gian suy nghĩ và đưa ra kết quả cuối cùng.

Tử vi ngày ngày 15/6/2017 thứ năm của tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ dễ bị người khác quát mắng trong ngày hôm nay, đặc biệt quan hệ mẹ chồng – nàng dâu vô cùng căng thẳng. Bạn nói gì, làm gì cũng đều bị mẹ chồng phê bình. Nếu là đàn ông thì cũng đau đầu khi phải đứng giữa mẹ và vợ.

Ngày hôm nay của người tuổi Dần không kiếm được nhiều tiền như mong muốn, gặp nhiều đối thủ cạnh tranh. Bản mệnh rất nỗ lực nhưng chưa ăn thua.

Đường tình cảm của người tuổi Tỵ rất vượng, người đến kẻ đi dập dìu, nhưng lại chưa có ai khiến bạn thật sự hài lòng. Sự kén chọn đang lớn dần lên trong bạn mặc cho người lớn giục giã.

Tử vi ngày ngày 15/6/2017 thứ năm của tuổi Ngọ
Tử vi tuổi Ngọ khá trôi chảy, mọi việc đều trong tầm kiểm soát, con đường sự nghiệp của bản mệnh hanh thông. Bạn có cơ hội thăng tiến nếu như có bằng cấp và trình độ thực sự.

Ngày hôm nay, bạn buôn may bán đắt, kinh doanh phát tài, vượt qua khó khăn. Còn nhận được nhiều lời khen ngợi và mời hợp tác từ người khác. Nên nhân cơ hội này để phát triển quy mô và hoàn chỉnh cách thức kinh doanh, càng ngày càng thu được lợi lớn.

Tình cảm lứa đôi trong ngày hôm nay như gấm thêm hoa, bạn càng chủ động càng có nhiều cơ hội để tình yêu thăng hoa, đôi bên hiểu rõ về nhau hơn.

Tử vi ngày ngày 15/6/2017 thứ năm của tuổi Mùi
Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi khá phấn khởi, dù gặp nhiều thử thách nhưng bản mệnh tự tin, bằng năng lực vượt qua tất cả, khiến người khác phải nể phục, cũng được cấp trên ghi nhận.

Người tuổi Mùi có tài kiếm tiền nhưng phải chăm chỉ, cố gắng và kiên nhẫn. Không nên vội vàng, nhanh nhảu quá hay làm việc dở chừng mà mất công mất sức lại mất cả cơ hội của bản thân. Bạn càng không nên quá hùng hổ đối đầu với đồng nghiệp hay đối tác, như vậy chỉ bất lợi, hãy khoan hòa hơn.

Nhờ sự tác hợp của người thân mà bạn sẽ gặp lương duyên trong hôm nay. Tuy nhiên, thành hay bại còn tùy vào sự cố gắng của mỗi người. Nếu có duyên thì nhất định sẽ là một mối quan hệ rất tốt cho bản mệnh.

Tử vi ngày ngày 15/6/2017 thứ năm của tuổi Thân
Tử vi hôm nay của người tuổi Thân cát lợi, mọi sự hòa thuận, hanh thông, được nương nhờ người thân. Bạn nên làm nhiều việc thiện vì sống thiện ắt được báo đáp thiện, lòng mình thanh thản mà tương lai cũng tốt đẹp hơn. Lúc có khó khăn thì tìm đến gia đình, đó là chỗ dựa tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Trong ngày hôm nay, bạn sẽ cảm thấy mọi việc diễn ra một cách hòa nhã, ổn thỏa, công việc hay tài lộc đều không gặp bất lợi gì lớn, còn được người quen biết giúp đỡ nên không mấy khó nhọc.

Điểm cần lưu ý nhất là bản mệnh có nguy cơ cãi vã với người yêu trong ngày hôm nay. Nên tránh đưa ra những sự việc có thể gây tranh chấp lúc này.

Tử vi ngày ngày 15/6/2017 thứ năm của tuổi Dậu
Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu có công việc như ý, tài lộc dồi dào, nhân duyên sinh động. Đặc biệt sự nghiệp của bản mệnh sáng sủa lên trông thấy, ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến, có quý nhân hậu thuẫn.

Ngày hôm nay bạn được quý nhân soi đường chỉ lối cho bạn kiếm tiền, mới bắt đầu đã nhận được món tiền tốt lành. Tuy không nhiều nhưng là tiền lộc, tiền may, rất có ý nghĩa. Món tiền này sẽ là khởi đầu cho những nguồn thu sau này của bản mệnh.

Tử vi ngày ngày 15/6/2017 thứ năm của tuổi Tuất
Người tuổi Tuất nên xuất hành về hướng Đông Bắc để đón may mắn và tài lộc trong ngày hôm này. Đây là lựa chọn tốt nhất cho những người làm ăn kinh doanh, người chuẩn bị kí hợp đồng.

Hôm nay, người tuổi Tuất nếu không ra ngoài thì quả là phí của trời. Bạn sẽ có một chuyến công tác như ý, một cuộc khảo sát hiện trường như ý hay những buổi xã giao thành công ngoài mong đợi. Nhưng nhớ là bản mệnh nữ phải cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo sẽ bị nam giới chê cười, coi thường.

Tử vi ngày ngày 15/6/2017 thứ năm của tuổi Hợi
Người tuổi Hợi có một ngày thứ năm mạnh mẽ và hanh thông. Dù có những đối thủ ngầm, có kẻ muốn thôn tính, hãm hại nhưng bản mệnh vẫn rất chín chắn và bình tĩnh vượt qua, không hề nao núng.

Ngày này rất tốt để xuất hành làm ăn hoặc đi thăm hỏi người ở xa. Không chỉ giúp cho các mối quan hệ ngày càng thân tình, có lợi cho công việc mà còn khiến bản mệnh mở mang, học hỏi được rất nhiều điều. Nhưng trước khi đi hãy lo liệu thật tốt những việc ở nhà, tránh cho đối thủ có cơ hội chen vào.

Duy chỉ có điều, nếu cần động thổ sửa sang nhà cửa thì phải đề phòng kẻo người trong nhà gặp vấn đề về sức khỏe.