Tử vi thứ 5 ngày 13/7/2017 của 12 con giáp

Thứ tư, 12/07/2017

Ngày thứ 5 có nhiều biến động với một số con giáp. Con giáp tài lộc tới ầm ầm nên nắm bắt, con giáp hạn xảy ra liên tục, vạ miệng vảy tới, đi đường tranh chấp nên cẩn trọng.

Tuổi Tý
Tử vi ngày thứ 5 của người tuổi Tý có tài lộc làm ăn. Qúy bạn có đường làm ăn tốt, kinh doanh buôn bán có lợi. Hôm nay nguồn thu nhập chính của bạn là từ những hoạt động đầu tư bên ngoài thu về lãi nhiều, bản mệnh rủng rỉnh tiêu xài. Với tuổi Tý vẫn đang theo con đường học vấn thì hãy vui lên nhé. Ngày hôm nay rất tốt cho đường học vấn, bạn có thể phát triển theo hướng này, học nâng cao để cơ hội công danh rộng mở hơn.

> Tuổi Tý nên quan tâm Tuổi Tý sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Công việc tuy thuận lợi nhưng mối quan hệ xã giao lại gặp trục trặc vì bạn chưa thực sự mở lòng với mọi người xung quanh. Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp vẫn có sự tranh chấp lẫn nhau.

Tuổi Tý cần nhớ ngày thứ năm này tốt cho đường quan lộc nhưng phạm đường giấy tờ, kiện tụng. Bạn sẽ gặp chút rắc rối liên quan lới pháp lý, có thể là hành chính công vụ thôi nên không cần quá lo lắng, nên cẩn trọng 1 chút là được.

> Bạn nên xem Tử vi thứ 5 ngày 13/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tuổi Sửu

Tử vi thứ năm của người tuổi Sửu mọi việc đều có thể đưa tới kết quả như ý muốn, quý bạn gặp được bạn hiền, sếp ưu ái, công việc trôi chảy, ở cơ quan không khí cũng khá vui vẻ.

Tử vi ngày 13/7/2017 của 12 con giáp

Tử vi ngày 13/7/2017 của 12 con giáp

Ngày 13/7 tuổi Sửu có công việc khá ổn định và không gặp quá nhiều vướng mắc về tài chính. Có nhiều mối làm ăn mới trong ngày hôm nay, hãy tận dụng các mối quan hệ xung quanh bạn để lấy bước đà nhảy trong việc thăng quan tiến chức cũng như các mối làm ăn mới từ họ. Nhưng đừng quá lao lực hay gây áp lực cho bản thân, dẫn tới suy kiệt.

Vấn đề mà bạn cần phải lưu ý trong ngày đó chính là sức khỏe không khả quan gặp chút vấn đề, thiếu nước, khô nóng, cảm sốt, rất khó chịu, tinh thần cũng bí bức, kém phấn chấn hơn mọi ngày. Để cho cơ thể không cảm thấy mệt mỏi thì bạn nên hạn chế tối đa các hoạt động, đừng quá tham công tiếc việc nhé. Mỗi khi đi ra ngoài thì bạn nên đeo khẩu trang đầy đủ để tránh các bệnh liên quan tới đường hô hấp,..

Vận đào hoa đưa đẩy, có thể bản mệnh sẽ vướng phải rắc rối tình tay năm tay ba. Nếu thật sự không có gì thì nên sớm giải quyết dứt điểm, tránh đến lúc dang dở mà gây tổn thương cho mình, cho người.

Tuổi Dần

Tử vi phương đông ngày thứ 5 của tuổi Dần cho thấy tuổi này ngày hôm nay sẽ gặp phải Thương Quan nên cần hết sức thận trọng trong hành động và lời nói. Trong mọi tình huống bạn cần lấy tĩnh chế động, tuyệt đối không được nóng vội mà làm tổn hại tới các mối quan hệ xã giao của mình nhé, bởi những mối quan hệ này cực kỳ ảnh hưởng tới đồng tiền túi gạo của bạn. Trước khi nói hay hành động cần phải cân nhắc kỹ càng.

Sự nghiệp trong ngày thứ 5 có khởi sắc nhưng chỉ nhỉn hơn ngày hôm qua một chút. Hôm nay bạn cần biết cách tính toán nhiều hơn cho bản thân, trách nhiệm đi đôi với quyền lợi mà. Nếu được cân nhắc bạn hãy nói thẳng quan điểm cá nhân cũng như những mong muốn của mình.

Chuyện tình cảm của bạn trong ngày sẽ gặp phải nhiều trở ngại đấy. 

Trong ngày hôm nay, người tuổi Dần không nên ra ngoài giao lưu vì dễ gặp tiểu nhân. Không khéo chẳng kết được bạn tốt còn rước thêm bạn xấu, tự mình hại mình. Cũng cần đề phòng những người xung quanh, chú ý quan sát.

Tuổi Mão

Tử vi ngày 13/7 của người tuổi Mão công việc không mấy thuận lợi, có nhiều kẻ dèm pha phá họai gây cản trở. Nói xấu sau lưng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và mang lại nhiều điều bất lợi cho bạn. Đừng bao giờ để ý tới họ, hãy cứ làm theo những gì mình nghĩ và nên làm thành quả sẽ mang lại cho bạn rất lớn trong mấy ngày tới.

Tuổi Mão hãy nhớ ngày thứ 5 xảy ra chuyện không như ý, xảy ra khó khăn - nó là nền tảng giúp bạn rèn giũa bản thân tốt hơn, có cơ hội bộc lộ những tố chất mà trước nay chưa có dịp thể hiện. Bạn tự nâng cao bản lĩnh, mở ra con đường mới cho tương lai, trong gian khổ mới tỏ rõ vị thế anh hùng.

Vì hôm nay sẽ sinh nhiều biến động, va chạm, quan phi, tình huống ngoài ý muốn. Vì thế, tuổi Mão phải bình tĩnh, thận trọng, đừng xử lý quá cảm tính mà tổn hại bản thân.

Phương diện tình cảm dần đi vào quỹ đạo bình ổn, mặc dù là nhân duyên do người khác mai mối, tự nguyện hay là tình yêu sét đánh sẽ đều kết thúc viên mãn, hai bên gia đình đều cảm thấy hài lòng. Gia đạo bình yên, nhiều khả năng trong ngày bạn sẽ đón khách quý tới thăm đấy.

> Bạn nên để tâm 9 món đồ vật hút tiểu nhân nhà nào cũng có, xem ngay để tránh

Tuổi Thìn

Tử vi thứ năm của người tuổi Thìn cho thấy ngày Sửu Thìn tương phá nên báo hiệu điềm báo cạnh tranh quyền lực ở nơi làm việc. Bạn sẽ xảy ra tranh chấp với các đồng nghiệp, công việc dù đã được bạn xử lý gọn gàng nhưng vẫn chưa thực sự hoàn hảo, vẫn có những sai lầm mắc phải.

Tuổi Thìn sẽ bị đồng nghiệp nhòm ngó gây bất lợi

Tuổi Thìn sẽ bị đồng nghiệp nhòm ngó gây bất lợi

Đối với tuổi Thìn là người làm công thì tránh đối đầu với lãnh đạo, thiệt thân. Làm việc cẩn trọng, tỉ mỉ và nhún nhường. Hôm nay không phải thời cơ của bạn, kiên trì thì mới có thể thu được thành quả. Tuổi Thìn mắc nạn ẩu đả, cẩn thận khi ra đường, khi di chuyển.

Tuổi Thìn ngày thứ 5 nên cẩn trọng trong vì hôm nay điểm yếu của bạn sẽ bị người khác lôi ra để hạ bệ bạn đấy. May mắn là Thổ vượng tàng Kim nên tài lộc của bản mệnh rất khá, không có gì phải lo lắng tới vấn đề tài chính.

Với người làm ăn kinh doanh thì đầu tư sinh lãi, đơn hàng đến cửa, khách hàng hài hòa thu về lợi lộc nhưng có những mối làm ăn ngang tắt có thể thu về lợi nhuận khổng lồ, nhưng hãy dè chừng. Vì vậy tham thì thâm, hãy suy nghĩ kĩ càng khi quyết định.

Nhưng chuyện tình cảm lại không mấy lý tưởng, hai bạn sẽ vấp phải sự cản trở của gia đình đấy, nóng vội lúc này sẽ càng làm cho mọi chuyện rắc rối hơn.

Tuổi Tỵ (tuổi Tị)

Tử vi ngày 13/7/2017 của người tuổi Tỵ tiền kiếm được không ít nên bản mệnh cảm thấy rất thỏa mãn. Nhưng lại có không ít điều ám muội, khuất tất nên người làm việc không đàng hoàng có lẽ sẽ giật mình.

Sự nghiệp ít nhiều bị sự ám muội này gây hại, có tiểu nhân gièm pha nhưng chỉ là chuyện nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng tới người tuổi Tỵ. Chỉ là cẩn trọng vẫn hơn, làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc. Còn người tự mình làm việc sai trái thì nên biết tìm đường lui kẻo “đi đêm lắm có ngày gặp ma”.

Đường tài lộc của bản mệnh thịnh vượng nên có thể nhanh nhẹn đầu tư những khoản lớn, bắt đầu vào một lĩnh vực mới hoặc chung vốn làm ăn với người khác. Tiền càng kiếm càng nhiều, càng đầu tư càng sinh lãi.

> Bạn có thể quan tâm Top 3 con giáp nữ giúp chồng phát tài nhanh như bão gió

Tuổi Ngọ

Tử vi phương đông ngày thứ 5 của người tuổi Ngọ mọi việc khả quan, khéo léo vượt qua những trở ngại mà đồng nghiệp mang đến, mạnh dạn thúc đẩy sự nghiệp, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Đồng nghiệp có vẻ không vừa mắt bạn, chuyên gây khó dễ hoặc cố tình hãm hại. Nên nhu không nên cương, nhạy bén mà lèo lái sự việc thì mới có thể làm tốt công việc, giữ vững vị trí. Ngày hôm nay, bạn hơi nóng tính nên sự việc căng thẳng, biết kiềm chế mới thành nghiệp lớn.

Tình cảm trong ngày thứ năm này có điềm xấu, hẹn hò không hòa thuận, thậm chí cãi vã nên đừng gần nhau lúc này. Nếu xích mích thì từ từ giải quyết, nóng vội một lúc chỉ càng rối thêm.

Tuổi Mùi
Tử vi thứ 5 ngày 13/7 của người tuổi Mùi có một ngày xuôi chèo mát mái, may mắn đến với bản mệnh trên phương diện công danh sự nghiệp. Làm việc đâu ra đấy nên kết quả cũng như ý.

Nhưng ngày thứ năm này chuyện tình cảm của bản mệnh không mấy tốt. Người thân tranh cãi vì các vấn đề liên quan tới tiền nong, anh em xô xát, cha mẹ con cái to tiếng, không khí trong nhà tương đối ảm đạm và căng thẳng.

> Bạn cần xem Tướng đàn ông dễ ngoại tình

Sức khỏe của người tuổi Mùi ổn định nhưng đừng lơ là vì nền tảng thể lực của bạn không tốt lắm. Có điều kiện thì nên đi tập thể dục đều đặn. Có thể kết hợp đưa cả bố mẹ hoặc con nhỏ cùng tham gia. Cả nhà tổ chức buổi dã ngoại vận động, vừa khỏe vừa vui, kết nối tình thân.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân ngày thứ 5 có tài lộc tốt, sự nghiệp lên cao như diều gặp gió, bản mệnh tốt lành mà trải qua một ngày hanh thông, tốt đẹp rạng rỡ, không có gì phải buồn bực, phàn nàn hay buồn khổ. Hôm nay tinh thần bản mệnh cũng rất sảng khoái, tính khí ôn hòa, nhân duyên tương đối vượng.

Tuổi Thân ngày thứ 5 trải qua một ngày nhiều tài lộc, sự nghiệp tình duyên đều nở rộ

Tuổi Thân ngày thứ 5 trải qua một ngày nhiều tài lộc, sự nghiệp tình duyên đều nở rộ

Quan hệ Tam Hội khiến cho bạn làm việc gì cũng trở nên thuận lợi, có quý nhân trợ giúp. Chính vì vậy, bạn nên tranh thủ cơ hội này để tiến hành làm những công việc quan trọng thì sẽ thu được thành công lớn.

Tử vi ngày 13 tháng 7 cho thấy vận đào hoa của tuổi Thân rực rỡ, bạn đừng nên ngại ngần khi muốn chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương nhé. Chỉ có như vậy thì mối quan hệ giữa hai bên mới càng trở nên thân thiết và gắn bó hơn.

Tuổi Thìn đào hoa cả người có đôi có cặp lẫn người độc thân đều có tin vui về nhân duyên,. Một ngày nhiều vui vẻ và hạnh phúc.

Sức khỏe của người tuổi Thân không tốt lắm, đề phòng bệnh dạ dày, gan, thận, máu huyết. Hãy chú ý kiểm tra sức khỏe định kì và đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu kiến tiền vất vả, tự làm tự chịu. Bản mệnh gánh vác toàn bộ sự nghiệp và các công việc của mình, không có ai cáng đáng giúp đỡ.

Sự nghiệp bình thường, đều đều đi làm. Nhưng tiền lại không dễ kiếm trong ngày thứ năm này. Có bỏ ra mới thu về được, cũng mệt mỏi nhiều. Bù lại, khi tiền về tay thì rất có cảm giác thỏa mãn.

Chuyện tình cảm vì quá mức nhiệt tình nhưng không được đáp lại mà buồn bã. Bạn rất chuyên nhất và tình cảm nhưng nếu đặt sai chỗ, trao nhầm người thì chỉ chuốc tổn thương vào mình mà thôi.

Tuổi Tuất
Tử vi người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này đừng tin tưởng người thân bạn bè, dễ bị liên lụy, không làm cũng phải giải quyết hậu quả, rất mệt mỏi.

Người tuổi Tuất dễ dàng bị bạn tốt cản trở, bị người thân hại, trong nhà ầm ĩ không yên nên bản mệnh không thể tập trung vào công việc. Vì bận giải quyết việc riêng mà bản mệnh lơ là chức trách, chểnh mảng công việc, có thể xảy ra sai sót, không quá chỉn chu.

Sức khỏe tuổi Tuất khá ổn nhưng vì căng sức ra cho quá nhiều việc nên không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Bạn cần một tối xả hơi kẻo kiệt sức mất.

> Bạn có thể chưa biết Xem tướng người trường thọ, nhìn qua là biết

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là những người trẻ tuổi, học sinh, sinh viên trong ngày hôm nay thi cử, học hành đều không thuận lợi, ít có tiến bộ nên khá thất vọng, thậm chí có phần bực bội, buồn phiền.

Ngày thứ 5 tuổi Hợi không thuận, nên cẩn trọng

Ngày thứ 5 tuổi Hợi không thuận, nên cẩn trọng

Người tuổi Hợi không khéo léo mồm miệng, rất có thể sẽ nói những điều khiến đối tác, lãnh đạo phật ý, ảnh hưởng tới tiến độ công việc và thăng tiến của bản thân. Tốt nhất không nói được lời hay thì kiệm lời, chỉ đi vào chủ đề chính.

Ngày hôm nay của người tuổi Hợi vướng họa mất tiền. Không nên xuất tiền mua bán, sắm sửa hay đầu tư dự án hoặc làm việc quan trọng vì có thể tiền mất tật mang, không những không thu được kết quả lại còn phải mang ấm ức vào mình.

> Bạn nên xem Tướng phụ nữ “Hồng nhan bạc phận”