Tử vi thứ 4 ngày 19/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 18/07/2017

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc, tiền tài thứ tư ngày 19/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi ngày thứ 4 của Bạch Dương nên thay đổi một chút trong công việc, bạn nên học hỏi về công nghệ để giải quyết công việc.

Ngày nay công nghệ phát triển, có những công cụ hỗ trợ giúp công việc dễ dàng hơn, hóa ra lại khiến Bạch Dương chìm nghỉm trong một mớ rắc rối băn khoăn khó hiểu. Sự thật là Bạch Dương vẫn luôn trung thành với cách làm việc cũ, và cảm thấy nó thoải mái hơn rất nhiều so với việc phải thay đổi. Và thực tế Bạch Dương nên học hỏi công nghệ, nó sẽ giúp bạn giải quyết công việc tốt hơn so với cách làm cũ. 

Ngày thứ 4 Bạch Dương cần phải làm thêm rất nhiều việc hơn do chậm tiến độ, đừng mang việc về nhà nha. 

Một số Bạch Dương không phải lãnh đạo thì rất tự ti trong ngày hôm nay. Bạn tự mang mình đi so sánh với mọi người. Việc so sánh mình với bạn bè cũng là một cách hay để bạn có thể tiến bộ. Lịch vạn sự chỉ khuyên những bạn Bạch Dương này so sánh đi kèm hành động - tham gia làm thực tế tốt hơn. 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 19/7/2017 là 16, 32

Tử vi ngày 19/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 19/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi ngày 19/7 của Kim Ngưu cho thấy bạn nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói kẻ vạ miệng. Hôm nay Kim Ngưu hãy hạn chế tối đa điệu cười mang tính chất phỉ báng của mình bạn nhé. Rất có thể bạn không cố ý, nhưng những người xung quanh lại không đủ sáng suốt để hiểu được điều đó. Và sự hiểu nhầm có thể dẫn đến những rắc rối phức tạp gì, thì bạn hoàn toàn lường trước được. Tốt hơn hết, dù ở trong hoàn cảnh nào, hãy nói thật tất cả mọi chuyện bạn nhé. Nó sẽ giúp tâm trạng bạn khá hơn rất nhiều. 

Tử vi ngày thứ 4 của Kim Ngưu nên thận trọng trong công việc. Nếu Kim Ngưu đi quá xa để rồi phát hiện ra rằng chính bản thân mình đi nhầm đường đã chọn lâu nay. Hít một hơi thật sâu, bước thật chậm, và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Tình yêu hôm nay vẫn không có điều gì quá đặc biệt khi mà hai bạn chẳng chịu nói chuyện với nhau nhiều. Dường như 2 người chỉ nói những chuyện lớn liên quan tới con cái và gia đình thì mới ngồi nói chuyện được lâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 19/7/2017 là 6, 33

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày thứ 4 của Song Tử công việc thuận lợi, không có khó khăn chỉ là bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm. Trong lựa chọn đối tác làm ăn, đối tác để kết giao cần đặc biệt phải thận trọng. Với Song Tử FA nên cân nhắc kỹ chuyện tình cảm nếu có ý định phát triển với ai đó.

Một số Song Tử đang gặp vấn đề stress, suy nghĩ nhiều. Điều tốt nhất các bạn nên làm là nghỉ ngơi, không suy nghĩ, nếu có nghĩ nên lựa chọn kết quả để hành động, đừng nghĩ miên man. Chỉ có bạn mới tự giải thoát chính mình khỏi cảm giác thiếu tự tin và không thoải mái thường trực, cảm giác stress này. 

Với Song Tử đã có đôi nên để ý, đừng để chuyện tình cảm lấn át tất cả mọi thứ, bạn nên có một khoảng cách và giới hạn cho mình giữa tình yêu và công việc.

Con số may mắn của Song Tử ngày 19/7/2017 là 44, 34

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày thứ tư Cự Giải sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng cho công sức bao ngày làm việc vất vả của mình. Đừng kiêu căng, khi có bất cứ ý kiến đóng góp nào về sản phẩm, dự án, kế hoạch sắp tới được tốt hơn thì cố gắng lắng nghe và ghi nhận.

Với Cự Giải đang thất nghiệp sẽ có cảm giác mình thực sự bơ vơ không biết đi đâu về đâu, và sự thực thì luôn luôn đáng sợ khi bạn phải một mình đối mặt với chúng. Lời khuyên dành cho Cự Giải đang gặp khó khăn nên bình tĩnh, chia sẻ với người thân hoặc bạn bè để tìm sự giúp đỡ. Đừng tìm đường cụt khi lao vào thế giới ảo để giải trí, nó không thể giúp hiện thực của bạn khá hơn.

Tình cảm là chuyện cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng đừng vì suy nghĩ nhất thời mà có quyết định thiếu suy nghĩ. Nếu 2 bạn cảm thấy chuyện tình cảm của mình chưa đủ độ “chín” thì đừng nên vội vàng tiến tới giai đoạn mới nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 19/7/2017 là 7, 35

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày 19/7/2017 công việc, tài chính của Sư Tử hôm nay đều rất thuận lợi. Nhiều khả năng hôm nay sẽ có được những thay đổi làm ảnh hưởng tới các kế hoạch và khiến bạn phải điều chỉnh chúng. Không nên phản kháng với những quyết định này vì có khả năng nó cũng mở ra cho bạn cơ hội tăng thu nhập hoặc đổi gió cho công việc nhàm chán bất lâu nay.

Sư Tử nên chủ động trong việc nhận thức mọi thứ xung quanh. Tuy vậy, hãy là người điều khiển tình thế, hơn là bị những yếu tố xung quanh tác động ngược trở lại bạn nhé. Hôm nay là ngày gặt hái tiền tài nên phải suy nghĩ kỹ lưỡng. 

Hôm nay, Sư Tử rất dễ dính vào những hiểu lầm trong quan hệ yêu đương. Nửa kia của bạn nhiều khả năng hơi thiết tin tưởng hoặc nhầm lẫn tình cảm bạn bè của bạn với một người khác. Bạn đừng để hiểu lầm ấy có thêm cơ sở, tránh lời mời từ hoặc nhớ đưa bạn ấy đi cùng tới lời mới dự tiệc, gặp gỡ đó.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 19/7/2017 là 33, 36

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày thứ 4 của Xử Nữ dường như toàn bộ mọi áp lực từ phía gia đình đều khiến Xử Nữ mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc trong cuộc sống sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Hôm nay Xử Nữ ngoài việc phải nói chuyện thẳng thắn với người thân của mình thì bạn rất có thể sẽ phải là trọng tài, bạn sẽ đóng vai trò làm người hòa giải giữa hai phe tranh cãi hoặc là của người thân hoặc là bạn bè tranh cãi nhau. Vấn đề lớn nhất khiến bạn phải suy nghĩ, đó là việc một bên vô cùng cứng đầu, nhất thiết chỉ nhìn nhận sự thật phơi bày trước mắt, trong khi bên đối diện lại có những suy nghĩ bay bổng vượt ra ngoài thực tại được chấp nhận. Trong vụ này tùy Xử Nữ ứng biến.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 19/7/2017 là 14, 37

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình hãy cẩn trọng với việc nổi xung lên khi gặp phải bất cứ vấn đề gì, cũng như vơ tất cả mọi rắc rối, khó chịu vào bản thân mình như cách bạn vẫn làm những ngày vừa qua. Rất có thể, hành động thiếu cẩn trọng của người khác thôi cũng đủ làm bạn tổn thương về tình cảm rồi.

Tuy nhiên, nếu bạn luôn giữ được quan điểm, thái độ bình tĩnh và thoải mái trước mọi việc, bạn sẽ nhận ra rằng phần lớn những hành động được cho là xúc phạm của những người xung quanh lại khởi nguồn từ sự vô ý, thay vì cố ý. 

Với trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình sẽ chứng minh được khả năng của mình, hôm nay bạn có tiền tài tới gõ cửa nha, một ít may mắn thôi nhưng cũng đủ vui rồi Thiên Bình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 19/7/2017 là 25, 38

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ bị sự căng thẳng liên tục làm phiền và rất khó để giải quyết vào hôm nay. Bạn thực sự băn khoăn tại sao mọi thứ không thể diễn ra đúng như ý muốn và theo như đúng với kế hoạch của mình, mà hết lần này tới lần khác làm khó bạn như vậy.

Tuy nhiên, nếu bạn chịu để đầu óc mình thoải mái, thảnh thơi suy nghĩ, bạn sẽ nhìn thấy câu trả lời vô cùng đơn giản. 

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 19/7/2017 là 20, 39

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi cung Nhân Mã ngày thứ 4 công việc khá bình ổn, không nên trốn tránh trách nhiệm nếu không chắc chắn mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Sự căng thẳng sẽ lờ mờ xuất hiện trong những mối quan hệ bạn bè của bạn, nhất là khi một ai đó có cảm giác bị lờ đi, thiếu được quan tâm như trước nữa, trong khi những người xung quanh lần lượt kết thân với nhau và tách riêng thành từng đôi một. Nếu bạn thực sự muốn cứu vãn tình thế hiện tại, hãy làm tất cả những gì bạn có thể để tạo ra những câu chuyện, những tình huống đẩy họ đến gần nhau hơn. 

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 19/7/2017 là 20, 40

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết nên cân nhắc trong chi tiêu.

Ngày hôm nay, Ma Kết sẽ gặp may hơn bởi bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

Dù những giấc mơ của bạn có kì ảo đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng cần hết sức thận trọng, và đừng bao giờ đánh rơi thực tế. 

Con số may mắn: của Ma Kết ngày 19/7/2017 là 33, 41

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình ngày 19/7/2017 nên để tâm với sức khỏe và cẩn trọng có người hại mình. Trong công việc, ngay khi bạn tự cho phép mình chậm lại và nghỉ ngơi, mọi thứ lại bắt đầu ập đến, khiến bạn không khỏi băn khoăn lo lắng. Nên kiềm chế cảm xúc của chính mình, cũng như dẹp yên sự hỗn độn bên trong suy nghĩ của bạn và nhìn thẳng vào sự thật của mình. Nếu được, bạn nên thử cân bằng giữa những yêu cầu của công việc khác nhau. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết mọi thứ, trong thời gian ngắn hơn. 

Trong sức khỏe Bảo Bình nên để tâm, thấy mệt mỏi nên đi khám.

Đối với tình yêu hôm nay không có biến chuyển khởi sắc hơn hôm qua, mọi thứ đều rất bình ổn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 19/7/2017 là 2, 42

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư, ngày thứ 4 tiền tài rủng rỉnh. Bạn nên cẩn thận trong việc cầm giữ và chi tiền nếu như không muốn đau đầu lục tung trí nhớ về các khoản chi khiến bạn thâm hút tài chính. Bên cạnh đó, có thể bạn sẽ cần đến một khoản lớn nên hãy trì hoãn các kế hoạch chưa cần thiết để tập trung đầu tư, giúp bạn cải thiện tài chính về sau.

Bản tính ham vui và cực kì nhạy bén với những trò chơi sẽ khiến bạn gặp rắc rối vào hôm nay. Bạn sẽ gặp phải sự phản đối dữ dội từ đồng nghiệp - những người hết mình với công việc. Sẽ rất khó để bạn cảm nhận và đưa ra quyết định xem mình nên đẩy tình huống hiện tại đi xa tới đâu, tuy vậy, bạn cần tĩnh tâm và hoàn toàn nghiêm túc mới có thể giải quyết xong xuôi được. 

Hôm nay, nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm sẽ tới. Đặc biệt, bạn nhận được sự ủng hộ của gia đình trong quan hệ tình cảm và thậm chí là thúc dục tiến xa hơn. Hãy cân nhắc đề nghị này của gia đình với người ấy và ngỏ lời với người ấy nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 19/7/2017 là 27, 43