Tử vi thứ 4 ngày 16/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 15/08/2017

Tử vi thứ 4 ngày 16/8/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Mặt Trăng hợp một góc 90 với sao Thủy vì thế, Bạch Dương nên kiểm soát được cảm xúc của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)
 
Tử vi phương tây ngày 16/8/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Mặt Trăng hợp một góc 90 với sao Thủy vì thế, Bạch Dương nên kiểm soát được cảm xúc của mình. Dường như Bạch Dương trở nên quá nhạy cảm so với thường ngày nhưng những dự đoán của bạn chưa chắc đã hoàn toàn đúng vì thế đừng nên vội vàng phán xét ai cả.

Thứ 4 này Bạch Dương nên đầu tư nhiều thời gian vào công việc hay chuyện học tập của mình thay vì cứ mãi nghĩ ngợi chuyện tình cảm nhé, bởi vì chỉ công việc và học tập sẽ mang lại nhiều niềm vui và rất nhiều tiền cho bạn. Điều này sẽ giúp cho tâm trạng của bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều đấy. Vận trình tài lộc có nhiều biến động hơn so với những ngày trước.

Bạch Dương ngày thứ 4 nên kiểm soát cảm xúc của bản thân, tập chung vào sự nghiệp tốt hơn cả, tiền tài cản trọng, sức khỏe nên để ý

Bạch Dương ngày thứ 4 nên kiểm soát cảm xúc của bản thân, tập chung vào sự nghiệp tốt hơn cả, tiền tài cản trọng, sức khỏe nên để ý


Bạch Dương cần chú ý trong công việc, bạn trở nên thụ động hơn vì ngại đưa ra phản biển. Thay vì hòa hoãn khi giải quyết vấn đề, bạn nên đưa ra những ý kiến phản hồi. 

Tốt nhất Bạch Dương nên kiểm soát chặt chẽ thu chi của mình, tránh chi tiêu lạm phát dẫn tới tiền bạc bị hao hụt. Trong giai đoạn nhạy cảm này thì bạn cũng hạn chế đầu tư vào các dự án, bởi hôm nay tài lộc của bạn có nhiều biến động.

Thời tiết thay đổi thất thường có thể gây ra những cơn đau đầu và buồn nôn, làm suy giảm vị giác của bạn. Do vậy, trong trường hợp cảm thấy chán ăn hay muốn bỏ bữa, hãy bổ sung cho cơ thể một vài ly trà, rất có thể chúng sẽ giúp bạn khôi phục lại cảm giác ngon miệng vốn có.
 
Kim Ngưu (20/4-20/5)
 
Ngày thứ 4 do Mặt Trăng hợp một góc 90 độ với sao Hải Vương khiến Kim Ngưu có các mối quan hệ tình cảm phức tạp, do xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bản thân nên không biết tình yêu đang thực sự đi về hướng nào. Có lúc bạn trở nên lạnh lùng vì cảm thấy không chắc chắn về chuyện tình cảm đôi lứa.
 
Hãy chọn uống cafe hoặc trà vào đầu giờ sáng để chuẩn bị cho một tinh thần sảng khoái, minh mẫn để giải quyết nhiều công việc dổ dồn về. 

Tử vi ngày 16/8/2017 của Kim Ngưu cho thấy ngày hôm nay bạn nên cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất, dành thời gian còn lại để sắp xếp những dự định, toan tính của mình một cách ổn thỏa nhất. 
 
Bạn chi tiêu khá chắc chắn và không có ý định mua thêm gì vì vượt kế hoạch của mình. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn đó là nên linh động trong các quyết định tiền bạc, đừng cứng nhắc quá vì đôi khi tiền cũng chỉ là phương tiện để khuyến khích mình phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa.

Song Tử (21/5-21/6)
 

Mặt Trăng ở vị trí của Song Tử nên hôm nay cảm xúc của bạn thay đổi rất nhanh, rất dễ bùng phát chiến tranh. Vậy nên tốt nhất đừng cung hoàng đạo nào trêu Song Tử và Song Tử cũng nên kiểm soát miệng mình, nóng quá mất khôn.
 
Trong tình yêu của bạn có khả thi hơn trong các mối quan hệ khác. Ngày hôm nay, bạn ngập tràn hạnh phúc và muốn tận dụng từng giây từng phút để được ở bên người ấy. Hơn nữa, bạn cũng không muốn tránh né cảm xúc của mình và sẵn lòng nói ra tình cảm trong lòng mình cho đối phương nghe, nhờ đó họ hiểu và yêu thương bạn nhiều hơn.
 
Sức khỏe của bạn ngày thứ 4 tốt, nhưng nên có chế độ tập luyện thể dục thể thao dài hạn. Tốt mọi mặt nha Song Tử.
 
Cự Giải (22/6-22/7)
 
Tử vi ngày 16/8/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Mặt Trăng 90 độ với sao Hải Vương mang lại cho Cự Giải các vấn đề về sức khỏe. Bạn nên chú ý hơn tới các biểu hiện của cơ thể vì có thể bạn đang mắc bệnh liên quan tới hệ tuần hoàn, về não bộ và hệ thần kinh. 

Cự Giải ngày thứ 4 nên chú trọng sức khỏe, công việc cần rõ ràng, tài chính cũng khá ổn nha

Cự Giải ngày thứ 4 nên chú trọng sức khỏe, công việc cần rõ ràng, tài chính cũng khá ổn nha

Cự Giải là một người luôn rõ ràng trong công việc, vậy nên ngày thứ 4 này cũng đừng quên sự rõ ràng đó. Trước khi làm gì bạn cũng xác định mục tiêu và phương hướng cụ thể, lập kế hoạch rõ ràng. Đây chính là ưu điểm cần được phát huy, tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì bạn lại không nên phân biệt​ ​rạch​ ​ròi​ ​quá​ ​nhé.

Phương diện tài chính hôm nay của Cự Giải vô cùng khả quan. Dường như bạn không gặp rắc rối gì về vấn đề liên quan đến tiền bạc, các quyết định sáng suốt và thậm chí bạn còn có thể hướng dẫn thêm cho bạn bè, đồng nghiệp về cách tiết kiệm và tích lũy.

Mối quan hệ tình cảm của hai người khá hoài hòa vì đối phương cảm nhận được rõ sự chân thành của bạn. Các cặp vợ chồng cũng nhận ra sự tâm đầu ý hợp của hai người nhờ đó tình yêu ngày càng bền vững. 

Sư Tử (23/7-22/8)
 
Mặt Trăng 135 độ với Diêm Vương tác động tiêu cực tới Sư Tử khi những cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Vì thế, nên kiểm soát bản thân hơn để đừng quá nóng vội, bốc đồng trong mọi chuyện làm cho sự việc càng ngày càng trở nên tệ hơn đi.
 
Công việc có nhiều khó khăn xảy đến, Sư Tử nên bình tâm để đưa ra các quyết định quan trọng. Hãy nhớ đây là cơ hội để bạn có thể học thêm những kỹ năng.

Sư Tử hôm nay có tin vui lớn nhất đó chính là vấn đề tài chính. Có khá nhiều cơ hội kiếm tiền dành riêng cho bạn từ các dự án, kinh doanh bên ngoài, hãy thu lợi về cho bản thân để có thể mua bất cứ thứ gì mà bạn thích mà chẳng phải dè chừng như trước.
 
Tập thể dục cũng là một cách tuyệt vời để đưa ra những ý tưởng mới. Những người sáng tạo và những người thành công khác biết rằng vận động ngoài trời thường là cách hay để tạo ra sự sáng tạo. Chính bởi vậy, nếu các ngày trong tuần không có nhiều hơn 10 phút để tập thì dục thì bạn hãy tăng thời gian cho việc này vào cuối tuần.

 
Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng 45 độ với Thiên Vương, góc này chỉ ra sự gắn kết cảm xúc bất thường, và có thể cho thấy sự phản bội và khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Trong tình cảm nên cẩn trọng chú ý, giao tiếp mới bạn mới nên mạnh mẽ nhé Xử Nữ.

Hôm nay Xử Nữ sẽ bắt đầu không mấy thuận lợi và cảm thấy thoải mái. Bởi bạn là một người không hề ưa thích sự thay đổi mà công việc hôm nay yêu cầu bạn phải thay đổi cho phù hợp. Đừng quá bận lòng vì điều này, có thể việc đổi mới thay vì quá ổn định như hiện nay sẽ giúp bạn có bước đột phá.
 
Bạn nên tập trung lắng nghe ý kiến của người khác trước khi cùng mọi người đưa ra quyết định chung. Trong quá trình thảo luận, người đưa ý tưởng luôn muốn nhận được càng nhiều phản hồi càng tốt để công việc đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Bạn đối mặt với một số khó khăn liên quan tới tài chính nhưng may mắn là mọi vấn đề nhanh chóng qua đi như lúc nó bắt đầu và Xử Nử dần kiểm soát được vấn đề. Nếu ai làm công ăn lương thì hãy thôi kêu ca việc chưa hết tháng đã hết tiền vì nếu bạn không tìm cách tăng doanh thu thì việc này sẽ liên tục lặp lại mà thôi.
 
Thiên Bình (23/9-23/10)
 
Hôm nay có thể bạn đối mặt với sự căng thẳng về mặt tình cảm, lúc đầu khi mọi thứ đang vui vẻ thì sự hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng của bạn bắt đầu khiến sự việc rối tinh lên. Vì thế, nhiều khi chỉ cần bạn nhẹ nhàng hơn trong lời ăn tiếng nói thì đã có một ngày trọn vẹn hạnh phúc.

Mặt Trăng 45 độ với sao Thiên Vương cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời của Thiên Bình nhưng đôi lúc bạn trở nên cao ngạo vì đôi lúc bạn nổi bật hơn tất cả mọi người. Đừng vì thế mà tỏ ra cứng đầu, ngang ngạnh, không nghe lời ai, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác thì mới mong có những kết quả tốt hơn trong tương lai. 
  
Nếu trải qua cảm khác khó chịu, chóng mặt, nhức đầu không rõ nguyên nhân, hãy kiểm tra liệu mình có đang thiếu nước hay không. Vì đó cũng có thể là do thiếu nước gây nên chứ không phải do tình trạng bệnh gì quá nghiêm trọng có thể tác động đến bạn.

Hổ Cáp (24/10-21/11)
 
Mặt Trăng 135 độ với Diêm Vương mang lại cho Hổ Cáp cảm giác cô đơn trong cuộc tình của chính mình. Hôm nay, bạn trở nên dễ bị tổn thương và yếu đuối hơn thường lệ. Dường như bạn càng ngày càng thấy sự nhàm chán trong mối quan hệ của mình vì đã lâu rồi hai người không làm mới gì trong chuyện tình cảm. Xem thêm những lý do có thể khiến Hổ Cáp khóc dù mạnh mẽ đến mấy.
 
Quá tự tin vào khả năng của mình dễ dẫn đến sai sót với những thứ không thuộc phạm trù khả năng hiểu biết của bạn. Bạn hãy học các kỹ năng ngoài chuyên môn như diễn thuyết trước đám đông, tâm lý, viết lách, thiết kế, trò chuyện, thuyết phục, công nghệ hoặc ngoại ngữ. Bởi khi bạn đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình, bạn sẽ cần những kỹ năng mới để có thể kiếm nhiều tiền hơn.
 
Tình hình tài chính không được ổn định lại có người muốn vay tiền trong lúc này khiến bạn rất khó chịu. Tuy nhiên, nên khéo léo từ chối, đừng để đối phương phật ý không là bạn sẽ mất luôn cả mối quan hệ này.
 
Nhân Mã (22/11-21/12)

 
Mặt Trăng 90 độ với sao Hải Vương khiến Nhân Mã cảm thấy bố mẹ hà khắc hơn thường lệ. Vì thế, nếu bạn đang có ý định đưa bạn gái ra mắt gia đình mình thì nên hoãn lại vào một ngày đẹp trời khác hoặc đó là một ngày cuối tuần để cả gia đình quây quần bên nhau và có nhiều thời gian hơn dành cho nhau.
 
Khi đối diện với khó khăn, chúng ta thường có xu hướng tự hòa hoãn, ám thị bản thân rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi, mình có thể kiểm soát được vấn đề. Nhưng điều đó chẳng giúp ích được gì, lại càng khiến vấn đề tồi tệ hơn mà thôi. Thay vì thế, bạn có thể bộc bạch trung thực: “Tôi sợ ngày mai mọi chuyện sẽ không được tốt đẹp gì” để có động lực thúc đẩy, tập trung hơn từ những chi tiết nhỏ nhất.
 
Cuối ngày, những hoạt động như chơi nhạc, đọc, viết, vẽ tranh, hoặc thậm chí chơi trò chơi với lũ trẻ của bạn có thể giúp kích thích các phương thức tư duy khác nhau và bạn có thể gặt hái được thành công. Vì thế, lúc này nên gác lại bộn bề, lo toan để có nhiều thời gian hơn với các con.
 
Ma Kết (22/12-19/1)


Mặt Trăng 60 độ với sao Hỏa Bạn nhờ đó càng hối thúc Ma Kết hơn trong công việc. Bạn trở nên có tham vọng hơn, chắc chắn hơn, kiên quyết và nhanh nhẹn hơn. Sự chăm chỉ của bạn đã được ghi nhận và đồng nghiệp dành rất nhiều lời khen ngợi cho bạn. Lúc này nên thoải mái đón nhận đừng ngại mà né tránh hay đánh lạc hướng câu chuyện sang vấn đề khác. 

Tình yêu, hay bất cứ điều gì trên cuộc đời này đều là những thứ bạn không nên đặt quá nhiều niềm tin và phụ thuộc vào đó quá vì khi mọi thứ không được như xưa bạn sẽ vỡ vụn vì thất vọng. Vì thế luôn nhớ tìm cho mình một được lui hợp lý trước khi quá muộn.
 
Nên nhớ rằng kiếm được nhiều tiền hơn, chắc chắn bạn không còn sống dựa vào đồng lương nữa. Tuy nhiên, bạn cũng rất dễ để “sa đà” vào chi tiêu. Nếu bạn không muốn nhìn lại cuộc sống của mình với hối tiếc và những sai lầm vì đã chi tiêu tiền bạc quá tay, hãy lựa chọn lối sống cho mình.
 
Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng 120 độ với sao Mộc và đây là một góc tốt cho các công việc làm nhà văn và triết gia. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Bảo Bình khá thuận lợi khi phụ nữ bị thu hút bởi một loại đàn ông tươi vui, hài hước và đàn ông có các góc này nhận thấy rằng phụ nữ là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho mình. 
 
Kiên nhẫn, điềm tĩnh trong các quyết định và để có thể thực hiện tốt công việc, hãy tự động nhắc nhở bản thân về thời gian hoàn thành, lập kế hoạch cho các cuộc họp với sếp và chắc chắn bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng. Khi đặt ra kế hoạch chi tiết và tuân thủ nghiêm túc, bạn có thể đạt được những mục tiêu mình đặt ra.
 
Lời nhắc nhở dành cho bạn đó là tích tụ quá nhiều chất béo quanh bụng được chứng minh là có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Béo bụng là tiền đề của những căn bệnh đáng sợ như béo phì, đau tim, tiểu đường, đột quỵ và thậm chí là ung thư. Do đó, điều quan trọng nhất là bạn cần duy trì chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và tập thể dục thường xuyên, để bạn luôn cảm thấy khỏe mạnh.

Song Ngư (19/2-20/3)
 
Chuyện tình cảm không có việc ai thắng ai thua, ai thiệt ai hơn vì thế để tình yêu được lâu bền bạn đừng quên cần có cả sự thỏa hiệp của đôi bên. Ví dụ như trong lúc họ đã bày tỏ ý kiến của mình thì bạn nên chú ý lắng nghe rồi mới phản bác, đừng tỏ ra mình hơn khiến đối phương phật ý.
 
Mặt Trăng tạo thành một góc 135 độ với sao Diêm Vương cho thấy thành công của người có góc hợp này đến từ khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính bản thân họ. Khi bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ, nhiều người lo lắng rằng mục tiêu quá cao và họ khó đạt được. Tuy nhiên, sự phát triển của bạn không chỉ đánh giá bằng việc bạn có đạt được mục tiêu mong đợi hay không. Để thể hiện với sếp sự tiến bộ, nỗ lực, bạn cần kiểm soát công việc của mình, đảm bảo không bỏ lỡ thời hạn và luôn chủ động.
 
Rất nhiều người tốn tiền cho sự hào nhoáng và bề nổi, tuy nhiên, đừng để bản thân giàu có bóng bẩy bên ngoài, nhưng lại nghèo đói từ bên trong. Người thông minh về tài chính rất biết cách để tiền của mình ở đâu để sinh lãi chứ không phải là tiêu quá nhiều tiền vào những món đồ xa xỉ.