Tử vi thứ 3 ngày 18/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 17/07/2017

Ngày thứ 3 cung Sư Tử hãy để tâm tới sức khỏe của mình nha, mọi thứ nhiều khi cứ để thuận theo tự nhiên tốt hơn là bắt nó phải diễn ra như mình mong muốn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi ngày thứ 3 của Bạch Dương cho thấy khả năng tập trung của bạn không tốt, kết hợp với tác động bên ngoài mang đến cho Bạch Dương một ngày làm việc không thực sự hiệu quả. Tốt nhất Bạch Dương nên xử lý tốt đầu óc của mình để quay lại với guồng quay công việc hoặc nếu công việc không gấp nên nghỉ ngơi, thư giãn một chút để lấy lại tinh thần cho ngày mai, như vậy thực tế hơn nhiều.

Tình cảm ngày thứ 3 của Bạch Dương chỉ có "thờ ơ, lạnh nhạt"

Hôm nay chuyện tình cảm của Bạch Dương không được thuận lợi. Nửa kia của Bạch Dương có thái độ thờ ơ, lạnh nhạt với Bạch Dương. Trước khi buông lời trách móc đối phương thì bạn nên kiểm điểm lại bản thân mình xem có lỗi gì không nhé. 

Bạch Dương sẽ được người thân bạn bè trợ giúp trong mọi điều, muốn gì hãy tâm sự nha. Để có được điều này thì bạn cũng phải cố gắng chung sống hòa đồng với mọi người, chia sẻ với mọi ngươi, như vậy thì ai cũng sẵn sàng ra tay giúp đỡ bạn đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 18/7/2017 là 11, 54.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày 18/7 Kim Ngưu có cảm giác nghi ngờ khả năng của mình. Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống bất ngờ và có tính thách thức cao, hãy tin vào mình tin vào khả năng của mình là được. Hôm nay bạn cũng cần phải hành động cẩn thận hơn đừng lơ mơ, hạn chế xảy ra sai sót.

Kim Ngưu ngày thứ 3 là chỗ dựa tinh thần cho mọi người xung quanh. Đừng bi quan, hãy mạnh mẽ lên một chút để làm tốt những gì bạn có thể, chỉ thế thôi.

Tình yêu hôm nay vẫn không có điều gì quá đặc biệt khi mà hai bạn chẳng chịu nói chuyện với nhau nhiều. Dường như 2 người chỉ nói những chuyện lớn liên quan tới con cái và gia đình thì mới ngồi nói chuyện được lâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 18/7/2017 là 03, 31.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi ngày 18/7 của Song Tử có một chút bất ngời dành cho bạn. Hãy trân trọng những gì mọi người mang đến với bạn vì không phải ai cũng yêu quý và dành tình cảm đặc biệt cho bạn đến như vậy.

Trong tình yêu có thể không tuyệt vời như Song Tử luôn trông đợi, nhưng đừng vì thế mà ngã lòng. Bạn còn người thân, gia đình, bạn bè, những người sẵn lòng mở rộng vòng tay che chở bạn. Vững vàng lên nào.

Con số may mắn của Song Tử ngày 18/7/2017 là 12, 20.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi ngày thứ 3 cho thấy Cự Giải sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng cho công sức bao ngày làm việc vất vả của mình. Đừng kiêu căng, khi có bất cứ ý kiến đóng góp nào về sản phẩm, dự án, kế hoạch sắp tới được tốt hơn thì cố gắng lắng nghe và ghi nhận.

Tình cảm là chuyện cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng đừng vì suy nghĩ nhất thời mà có quyết định thiếu suy nghĩ. Nếu 2 bạn cảm thấy chuyện tình cảm của mình chưa đủ độ “chín” thì đừng nên vội vàng tiến tới giai đoạn mới nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 18/7/2017 là 03, 71.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc của Sư Tử khá bận rộn trong thời gian này khiến sức khỏe bạn đi xuống. Bạn nên tạm gác tất cả lại để đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đây thực sự là một việc làm cần thiết, giúp bạn có được một thể chất khỏe mạnh hơn.

Thứ 3 Sư Tử nên chú tâm tới sức khỏe của mình

Thứ 3 Sư Tử nên chú tâm tới sức khỏe của mình

Sư Tử luôn mong muốn mọi việc sẽ diễn ra theo đúng ý của mình nhưng cuộc sống nhiều chữ ngờ, không phải cái gì mình muốn và mong rằng nó phải vậy là theo ý mình nhé Sư Tử.  Sư Tử là người luôn cố chấp, hãy học cách chấp nhận sự bất ngờ của cuộc sống như một phương pháp để rèn luyện sự thích nghi của bản thân!

Con số may mắn của Sư Tử ngày 18/7/2017 là 12, 32.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tiền bạc chiếm trọn mối bận tâm của Xử Nữ trong ngày thứ ba này, dường như bạn khó lòng xoay sở được khoản tiền cần thiết để chuẩn bị cho kế hoạch công việc của mình. Trong những tình huống khó khăn, Xử Nữ hãy nghĩ tới người thân gia đình và bạn bè của mình, họ sẽ giúp đỡ bạn.

Hôm nay Xử Nữ sẽ gặp một số chuyện tình cảm vô cùng rắc rối. Bạn biết tình yêu cũng quan trọng như những điều khác trong cuộc sống mà. Hãy thử chủ động người ấy nhiều hơn, bạn sẽ nhận thấy tình hình được cải thiện đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 18/7/2017 là 29, 63.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình ngày thứ 3 có khả năng rơi vào trạng thái căng thẳng. Thực tế, những áp lực này do bạn nghĩ quá nhiều, bạn nên thả lỏng, thư giãn một chút. Đừng trầm trọng hóa vấn đề.

Có lẽ tình yêu của Thiên Bình không còn quá nhiều ngọt ngào mà thay vào đó là những cuộc tranh cãi không ngừng giữa 2 bạn, biết bao giọt nước mắt đã rơi, biết bao nhiêu nỗi tổn thương khó bề hàn gắn. Hãy bỏ qua tất cả để mọi chuyện trở nên bình lặng hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 18/7/2017 là 13, 47.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11) 

Ngày thứ 3 Bọ Cạp có nhiều may mắn, vì thế Bọ Cạp dễ dàng đạt được những thành tích trong công việc, kiếm thêm khoản nho nhỏ nào đó để bổ sung vào quỹ tài chính của mình. Đừng bỏ qua dịp may hiếm có này.

Càng may mắn hơn khi Bọ Cạp được sếp giao thêm cho khá nhiều trọng trách. Không những vậy, mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp, bạn được mọi người xung quanh đánh giá cao vì khả năng thích nghi tốt, học hỏi nhanh. Hãy cố gắng tiếp tục phát huy năng lực và thể hiện mình một cách tốt nhất bạn nhé.

Hôm nay có lẽ tình yêu sẽ gõ cửa nhà Bọ Cạp, bạn hãy nắm bắt cơ hội hạnh phúc đến với mình nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 18/7/2017 là 15, 23.

Tử vi thứ 3 ngày 18/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 18/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Các mối quan hệ xã hội đóng một vai trò hết sức quan trọng với Nhân Mã hôm nay, có vẻ như bạn sẽ phải cau có không ít khi đứng trước những vấn đề rắc rối nảy sinh. Cố gắng giữ kiềm chế tối đa, vì sớm thôi, tất cả sẽ lại đâu vào đấy.

Về công việc bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, dễ dẫn tới sai sót dường như đang rất khó khăn đối với bạn nhưng đừng nản chí nhé. Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ Hạnh phúc cũng như nỗi đau đều trở thành những bài học cho trái tim.

Đi qua ngày mưa ta sẽ thấy yêu thêm những ngày nắng. Mọi chuyện xảy ra đều có nguyên do của nó, tốt hay xấu do cách nhìn nhận của bản thân chúng ta.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 18/7/2017 là 11, 67.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tiêu xài hoang phí hôm nay, ngày mai, Ma Kết sẽ phải hồi hận. Đây là thời điểm mà bạn cần phải đặt chữ tiết kiệm lên hàng đầu, đồng thời có kế hoạch chi dùng dài hạn, nhằm tránh việc “vung tay quá trán”.

Tình cảm của các bạn đang có chút bất ổn. Công việc ngày bận rộn khiến các bạn không đủ thời gian để dành cho nhau như trước. Dường như 2 bạn không thể hiểu được nhau ngay trong lúc này.

Tiền bạc là vấn đề đáng lo ngại nhất hiện giờ của Ma Kết. Bạn đang lâm vào tình trạng khủng hoảng, mới có giữa tháng thôi mà cái ví đã muốn lép kẹp rồi. Bớt mua sắm hơn một chút nhé!

Con số may mắn của Ma Kết ngày 18/7/2017 là 13, 57.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cách hành xử thiếu chín chắn của Bảo Bình có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho ai đó ngày hôm nay, nhất là khi bạn ích kỷ đến mức đặt cái tôi của mình lên trên hết. Đã đến lúc cần có thái độ sống khác đi một chút thì hơn.

Tử vi hôm nay khuyên răng Bảo Bình cần phải nhắc nhở bản thân mình chỉ tin vào những điều gì có cơ sở mà thôi, đừng bao giờ viển vông một thứ nào đó xa xôi.

Trước bất cứ một điều gì bạn cũng cần phải có  thêm một cái nhìn rõ ràng và tìm hiểu ý kiến từ nhiều phía khác nhau. Nếu không bạn sẽ phán đoán sai lệch về những gì xảy ra không đúng thực tế. Điều đó thực sự rất nghiêm trọng đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 18/7/2017 là 33, 82.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhiều vấn đề xảy đến ngày hôm nay khiến tâm trạng Song Ngư không tốt chút nào, dường như bạn đang bị những sức ép vô hình tác động. Hãy bình tĩnh lại và cho mình thời gian cân nhắc mọi việc thì hơn.

Hôm nay Song Ngư đang cảm nhận được đâu đó sự hiện diện của tình yêu nhưng không chắc chắn liệu đó có phải là sự thật hay không. Đừng lo, bạn cứ tiếp tục tiến về trước để tìm hiểu xem đó là gì, rồi bạn sẽ nhanh chóng xua tan được nỗi nghi ngờ và sợ hãi trong mình thôi.

Hãy thay đổi một chút về ngoại hình và bạn sẽ đón nhận ngày đầu tuần may mắn mới. Gia đình bạn hôm nay nhận được tin vui khiến cả nhà mừng rỡ.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 18/7/2017 là 09, 79.