Tử vi thứ 3 ngày 11/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 10/07/2017

Song Tử ngày thứ 3 nên cẩn trọng 1 chút, cẩn trọng trong lời nói, trong công việc nên giải quyết những hậu quả còn lại cho tới tận cùng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Tử vi ngày 11/7/2017 của cung Bạch Dương cho thấy hôm nay bạn cố gắng chống lại những tiếng nói từ lý trí của mình, bạn muốn tiếp tục hành động. Có vẻ như bạn quyết định theo đuổi đến cùng hành trình nào đó mà bạn đang theo, thay vì từ bỏ. Vậy thì hãy để những cảm xúc trái tim dắt lối cho bạn đến với miền đất của ước mơ.

Thứ 3 Bạch Dương tốt hơn hết, hãy suy nghĩ nghiêm túc về những việc và dự tính của mình lần nữa trước khi quyết định làm.

> Bạn nên xem Tử vi thứ 3 ngày 11/7/2017 của 12 con giáp

12 cung hoàng đạo đánh nhau vì ai?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày thứ 3 Kim Ngưu thật sự cần có những hành động kiên quyết để bảo vệ vị trí của mình vào hôm nay. Thận trọng chính là lời khuyên dành cho Kim Ngưu ngày 11/7 này, nếu không, bạn sẽ đi quá xa để rồi phát hiện ra rằng mình đi nhầm đường. Hít một hơi thật sâu, bước thật chậm, và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Ngày thứ ba nếu có ai đó đang có những hành động đe dọa bạn, hãy đáp trả lại bằng điều tương tự nhé. Sự thật là bạn chưa thể khẳng định sức mạnh của đối phương cho tới khi bạn thực sự đối mặt.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi phương tây ngày thứ 3 cho thấy có điều gì đó xảy ra và khiến Song Tử hiểu rõ bạn cần phải làm gì lúc này. Tuy nhiên, dường như bạn không thực sự hào hứng với con đường phía trước. Đừng lo lắng nhiều, bởi chỉ có niềm đam mê mới có thể đem bạn đến gần hơn với giấc mơ của mình.

Hôm nay cung hoàng đạo Song Tử càng hành động nhiều, Song Tử sẽ càng tự khiến bản thân như đang rơi vào một cái hố sâu không có lối thoát.

Song Tử cũng nên cẩn trọng trong lời nói, khi bạn trót lỡ nói ra điều không nên nói, và kết cục là phải theo đuổi, giải quyết những hậu quả còn lại cho tới tận cùng. Tốt hơn hết, nếu có thể, hãy tự mình cách li khỏi rắc rối, càng xa càng tốt bạn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ chẳng thể nào tiến bước nếu bạn vẫn đắm chìm trong quá khứ. Sẽ tốt hơn khi bạn quẳng những ưu tư trong lòng và quyết tâm thay đổi mình. May mắn sẽ mỉm cười với bạn, nếu bạn mạnh mẽ hơn nữa.

Ngày thứ 3 nếu Cự Giải rũ bỏ mọi điều buồn phiền bộc lộ suy nghĩ của mình một cách thẳng thắn, bạn sẽ càng nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ từ bạn bè xung quanh đấy. Không chỉ vậy, bạn còn cảm nhận được sự chủ động hoàn toàn trong mọi hành động, và nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn từ cả hai phía.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng xóa đi những kỷ niệm ngày hôm qua, chúng chính là động lực cho bạn tiến bước và đủ mạnh mẽ để bắt tay với những thay đổi của đời sống. Chẳng lúc nào khác, đây là thời điểm thích hợp để chứng tỏ sự trưởng thành thông qua việc chịu trách nhiệm trước mọi hành động của bạn. Sư Tử hãy nhớ rằng đây là cơ hội là lợi thế hãy nắm bắt và thử sức.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày thứ 3 của Xử Nữ cho thấy hôm nay tư duy mới mẻ của ai đó khiến bạn có cái nhìn hoàn toàn khác biệt về một vấn đề quen thuộc nào đó. Hãy sử dụng những kiến thức mà bạn có, những lời khuyên mà bạn nhận được nhằm giải quyết vấn đề mà bạn còn chưa tìm thấy đáp án. Bạn còn có thể nhìn thấy được những điều mà bạn bè mình chưa hẳn đã lưu tâm, và điều đó càng đề cao vai trò của bạn.

Trong cách giải quyết vấn đề của mình Xử Nữ sẽ được đánh giá rất cao vào hôm nay. Thêm vào đó, bản thân bạn cũng có một sức mạnh tinh thần to lớn, và bạn sẽ chẳng ngần ngại gì trong việc lôi kéo những người xung quanh đi theo hướng của mình.

Tử vi thứ 3 ngày 11/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 3 ngày 11/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

> Bạn nên xem Những bí ẩn của con người cung Xử Nữ nam

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi ngày 11/7/2017 của Thiên Bình cho thấy dường như những nỗi sợ hãi không diễn giải thành lời khiến bạn chùn chân. Dù bạn không chắc chắn về đích đến của mình, hãy đặt trọn niềm tin vào trực giác, bởi tiếng nói nội tâm sẽ giúp khơi gợi nhiều điều.

Sự thật là nếu bạn không tham gia vào bất cứ trò vui nào ngày hôm nay, tinh thần của bạn sẽ bị sa sút nghiêm trọng đấy.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Thay vì ôm đồm quá nhiều công việc và rơi vào trạng thái quá tải, đây là ngày mà bạn nên dành thời gian hoàn thành những nhiệm vụ chưa hoàn tất. Khi tất cả đã ổn thỏa, bạn sẽ có được sự thư thái cần thiết.

Hãy thoải mái chia sẻ suy nghĩ của bạn với người sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu nó vào hôm nay. Chuyện này hoàn toàn không có gì khó khăn cả.

Chuyện tình cảm của bạn cần phải mạnh dạn hơn, việc bạn cần làm vào lúc này, đó là mạnh dạn mở lời với đối phương, chắc chắn bạn sẽ không bị từ chối đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã phải trở lại với công việc, và đừng quên rằng nếu bạn không nỗ lực, bạn không thể nào hoàn tất các nhiệm vụ được giao. Tìm kiếm sự cân bằng giữa hiệu quả công việc và sự thư giãn thật sự quan trọng.

Hôm nay Nhân Mã cũng gặp chút sự cố, bạng đừng để mình dây dưa quá nhiều với những người bằng mọi giá tìm kiếm ngọn nguồn của những việc xảy đến vào hôm nay. Dù rằng tìm hiểu mọi chuyện là việc cần thiết, nhưng cái gì quá mức cũng không thể mang lại kết quả tích cực.

> Có thể bạn quan tâm Bóc mẽ thói hư tật xấu của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tài chính là vấn đề mà Ma Kết cần đặc biệt quan tâm ngày 11/7, nếu như bạn muốn không đau đầu sau này vì những rối rắm tiền bạc. Tiêu pha hạn chế, và đừng quên rằng có nhiều cách để tiêu khiển, không nhất thiết phải là nhờ vào đồng tiền.

Hôm nay mọi thứ lại không tiến triển quá dễ dàng, hãy cố gắng điều chỉnh cho tốt nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Dường như Bảo Bình đang bị chơi khăm bởi chính đầu óc và suy nghĩ của mình. Bởi vậy, tốt hơn hết là đừng tin tưởng quá nhiều vào trực giác của mình ngày hôm nay. Hãy nghĩ tới những cách khác, so với những thứ ngay lập tức bật ra trong đầu bạn một khi đối mặt với tình huống ấy. Chắc chắn bạn sẽ thấy những hướng đi khác tốt hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Ngày hôm nay có thể là cơ hội cuối cùng để Song Ngư nói ra suy nghĩ của mình trong tình cảnh hiện tại, bởi thế, chẳng dại dột gì mà bạn không tận dụng cơ hội này lập tức cả. Những ý tưởng bạn vạch ra trong đầu có thể sẽ rất sáng tạo, độc đáo, và hãy coi đây là điểm tựa vững chắc để dựng nên những bước đột phá trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi .