Tử vi thứ 2 ngày 03/07/2017 của 12 con giáp

Thứ tư, 28/06/2017

Tử vi thứ 2 ngày 03/07/2017 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có tài lộc nhưng trong mối quan hệ đồng nghiệp không thuận lợi, nên cẩn trọng

Tử vi thứ hai ngày 03/07/2017 của tuổi Tý

Tử vi ngày thứ 2 người tuổi Tý có tài lộc bất ngờ. Bạn sẽ nhận được khoản tiền lớn, đủ để chuẩn bị cho tương lai của mình. Do đó hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để tranh thủ kiếm càng nhiều tiền càng tốt nhé.

Tuy có tài lộc nhưng trong mối quan hệ với đồng nghiệp, sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay không mấy tốt đẹp, những mâu thuẫn với đồng nghiệp không thể giải quyết nhanh chóng, kế hoạch mà bạn đã lập ra bị trì hoãn vô thời hạn. Tuy nhiên đừng lo lắng quá, hãy để cho tinh thần thư giãn, lúc đó thì bạn mới có thể tìm ra được phương án thích hợp.

Tử vi thứ 2 ngày 03/07/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 03/07/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ hai ngày 03/07/2017 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 3/7 của người tuổi Sửu, con đường học vấn của những người tuổi Sửu ngày hôm nay rộng mở, với những người làm việc trong cơ quan nhà nước thì bạn sẽ vận dụng được những kiến thức mà mình đã được học để tạo bước đột phá. Còn những người đang trong quá trình học tập thì sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Bạn sống hòa nhã và lạc quan, hay giúp đỡ người khác nên đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến. Khi mà mối quan hệ tình cảm được xây dựng từ sự chân thành thì sẽ vô cùng bền vững và mang tới cho bạn nhiều lợi ích tốt đẹp trong tương lai.

Tử vi thứ hai ngày 03/07/2017 của tuổi Dần

Tuổi Dần ngày thứ 2 có tam hợp cục hỗ trợ, hơn nữa bạn lại biết chớp thời cơ cho nên sẽ nhanh chóng phát tài. Hơn nữa bạn còn có thể tìm thấy niềm vui cho bản thân mình từ việc giúp đỡ người khác hay khi tham gia các hoạt động tập thể.

Chuyện tình cảm đang ở trong giai đoạn ổn định, tuy nhiên bạn vẫn cần phải dành nhiều thời gian để vun đắp cho tình yêu của mình. Trong ngày bạn cũng cần cẩn thận mỗi khi đi ra ngoài, tránh vi phạm luật giao thông nhé.

Tử vi thứ hai ngày 03/07/2017 của tuổi Mão

Thứ 2 ngày 3/7 tuổi Mão, hôm nay sự nghiệp và tài vận của bạn vô cùng tốt. Vì có sự trợ giúp của quý nhân Thiên Tài cho nên bạn đạt được nhiều thành tựu trong công việc, được cấp trên khen thưởng. 

Hôm nay bạn đừng nên khoe khoang thành công của mình và tỏ thái độ coi thường người khác nhé. Nếu không bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách hãm hại các dự án mà bạn đang triển khai đấy. Bản tính nóng nảy của bạn cũng cần phải kiềm chế, đừng nên để cho người khác lấy cớ để hạ bệ bạn.

Tử vi thứ hai ngày 03/07/2017 của tuổi Thìn

Thứ hai của tuổi Thìn có may mắn, bạn trải qua một ngày thành công và may mắn. Đi ra ngoài sẽ gặp được quý nhân còn về nhà thì có người thân, nói tóm lại là bạn đi đâu cũng nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Công việc đang phát triển rất tốt theo kế hoạch, chỉ chờ tới ngày thu thành quả, tiền tiêu rủng rỉnh. Vốn là người chăm chỉ lại không ngại khó khăn, tuy nhiên nhược điểm lớn của bạn đó là cẩu thả. Chỉ cần khắc phục được thì bạn nhất định sẽ gặt hái được những thành công vang dội hơn trong tương lai gần đấy.

Tử vi thứ hai ngày 03/07/2017 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ. ngày thứ 2 gặp nhiều khó khăn, có nhiều rắc rối bất ngờ trong sự nghiệp, nhất là những người làm công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách. Chỉ cần có sai sót nhỏ là bạn sẽ bị người khác hạ bệ, cấp trên gây áp lực rồi đấy.

Hôm nay quý bạn nên kiềm chế lại bản tính nóng nảy của mình cũng như hạn chế tham gia vào các cuộc tranh luận, cư xử hòa nhã hơn với mọi người thì thì mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa nhanh chóng.

Tử vi thứ hai ngày 03/07/2017 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có xu hướng tự làm mình khổ bản thân mình chỉ vì bạn đặt ra yêu cầu quá cao so với khả năng của bản thân. Có tham vọng không phải là điều xấu nhưng nếu ép bản thân quá mức vào những mục tiêu ảo tưởng thì lại là chuyện khác.

Áp lực không thể biến thành động lực được đâu mà nó chỉ khiến cho bạn mệt mỏi hơn mà thôi. Nếu như bản mệnh không có cách nào để tự thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn này thì bạn hãy chia sẻ với những người mà bạn tin tưởng. Cho dù đối phương không giúp ích được gì nhưng mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn rất nhiều đấy. Đây là khoảng thời gian tốt đẹp để cho bản mệnh tạo dựng thêm các mối quan hệ đấy.

Tử vi thứ hai ngày 03/07/2017 của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi có quý nhân này giúp đỡ cho sự nghiệp của bạn khá nhiều, do đó mà nếu bạn có đề xuất hay dự án gì nhưng mà chưa được thông qua thì hãy nhanh chóng sửa chữa cẩn thận sau đó đề xuất với cấp trên nhé.

Có thể nói hôm nay là một ngày vô cùng may mắn của bạn khi mà quý nhân còn là người mai mối cho người bạn còn độc thân, bạn chỉ cần từ các mối quan hệ xã giao là hoàn toàn có thể gặp được người thích hợp với mình. Còn những ai đã có đôi có cặp thì sẽ được hưởng thụ những giây phút hạnh phúc, lãng mạn của tình yêu.

Tử vi thứ hai ngày 03/07/2017 của tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân trong ngày thứ 2 trong công việc gặp nhiều thuận lợi, hôm nay bạn sẽ không bị người khác bắt nạy hay chịu thua thiệt gì.

Điều không may duy nhất mà bạn gặp phải đó chính là sự manh động, nhất là với những người còn trẻ tuổi. Chỉ cần một chuyện nhỏ xảy ra mà không làm bạn hài lòng cũng dễ khiến cho bạn nổi khùng lên, nói năng không suy nghĩ cẩn thận nên dễ bị khiển trách nặng nề đấy.

Tử vi thứ hai ngày 03/07/2017 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong ngày thứ 2 hanh thông, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền vì vậy hãy nhanh chóng nắm bắt nhé. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc, có chí cầu tiến cũng như thể hiện được sự sáng tạo của mình là sẽ thu được một món tiền kha khá đấy.

Sự nghiệp tương đối ổn định, cơ thể khỏe mạnh, chuyện tình cảm không phải trải qua nhiều sóng gió. Chính vì vậy mà bạn sẽ được trải qua một ngày yên bình, ấm áp bên bạn bè và những người thân trong gia đình.

Tử vi thứ hai ngày 03/07/2017 của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay cực may mắn, có tiền tài. Có nhiều khả năng bạn sẽ nhặt được tiền rơi hoặc là thu được một món nợ khó đòi,… Ngoài ra với sự trợ giúp của Chính Quan nên sự nghiệp của bạn sẽ có bước đột phá lớn đấy.

Bạn cần phải hết sức cẩn thận mồm miệng, lúc nào cũng cần phải khiêm tốn, giữ mình kẻo mang họa vào thân. Những người có chí khí nhưng lại dần bị mai một vì không gặp thời. Nếu như không thay đổi thì bạn sẽ bị tụt lùi so với những người khác đấy.

Tử vi thứ hai ngày 03/07/2017 của tuổi Hợi

Thứ 2 của tuổi Hợi rất phát triển. Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ được cơ quan cho đi học để nâng cao trình độ hoặc là tham dự những cuộc hội thảo lớn.

Nếu không thì bạn hãy tự đăng ký cho bản thân một khóa học thêm nhé. Không khí gia đình bạn có phần rộn ràng hơn trước khi mà mọi mâu thuẫn đều được hóa giải. Bạn tuy bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian cho mọi người nhưng vẫn quan tâm tới họ, cung cấp đầy đủ những thứ cần thiết cho cuộc sống thường ngày.