Tử vi ngày 2/4/2018 thứ hai của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ sáu, 30/03/2018

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 2/4/2018: Ngày hôm nay của người tuổi Tý sẽ có được khoản tiền hay vận may ghé thăm; Tình yêu cũng như công việc của người tuổi Dần như được chắp thêm đôi cánh; Khối lượng công việc mà người tuổi Thìn đảm nhiệm ngày càng nhiều...

Xem thêm: 

Tử vi thứ hai ngày 2/4/2018 của tuổi Tý

Ngày hôm nay của người tuổi Tý sẽ có được khoản tiền hay vận may ghé thăm. Những người có cơ hội tốt là người làm tự do nên hãy cố gắng chớp thời cơ của mình tốt nhất. Đừng ngần ngại hay lo nghĩ quá nhiều mà hãy bắt tay và thực hiện kế hoạch mới của mình.

Vận tình cảm khá tốt đẹp và nhờ có ngày lục hợp nên mọi chuyện tương đối thuận lợi và tình cảm vợi chông tốt đẹp, mỹ mãn.

Có điều hãy cố gắng bảo vệ sức khỏe của mình trước những thay đổi của thời tiết. Ăn uống và nghỉ ngơi, ra ngoài nhớ bảo vệ thể chất mình nhé.

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Vàng, Hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 2/4/2018 của tuổi Sửu

Bản mệnh có một ngày Hỏa sinh Thổ vượng nên khí thế cực kì vượt trội. Bạn mạnh mẽ, có tài lãnh đạo và nhiệt tình.

Sự nghiệp hay tài lộc đến lúc này vẫn chưa thể chắc chắn, tất cả còn chờ vào năng lực và nỗ lực của bạn. Cơ hội bỏ ngỏ, càng chăm chỉ và có định hướng đúng thì càng thu hái được thành quả tốt.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 2/4/2018 của tuổi Dần

Tam Hợp Hỏa cục nâng đỡ, tình yêu cũng như công việc của người tuổi Dần như được chắp thêm đôi cánh, làm gì cũng hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên, ngày chủ hành Hỏa, điềm báo có sự mâu thuẫn, xung đột dễ xảy ra nếu như bạn không kiềm chế cảm xúc mà hành động thái quá, ngạo mạn.  

Ngũ hành tương sinh đẩy vận trình công việc cũng như tài lộc của tuổi Dần khởi sắc hơn. Dù khó tránh mâu thuẫn trong công việc, nhưng trên hết, tất cả vì lợi ích tập thể nên nhìn chung, mọi việc vẫn được tiến hành suôn sẻ.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu đậm

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 2/4/2018 của tuổi Mão

Có thể bạn sẽ cần đề phòng những vấn đề liên quan tới việc hợp tác, để phòng kẻ tiểu nhân.

Ngày mới của bạn có chút không may về tiền bạc và nhiều khả năng bạn sẽ phải đối diện với những quyết định liên quan tới tiền bạc. Hãy cố gắng tính toán cân thận nhé.

Hôm nay các bạn nên dành thời gian để đối thoại thảng thắn với nhau thay vì nghi ngờ và ỉ lại. Có thể đây là thời gian để bạn chia sẻ công việc trách nhiệm để gìn giữ gia đình của mình.

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 2/4/2018 thứ hai của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi thứ hai ngày 2/4/2018 của tuổi Thìn

Khối lượng công việc mà người tuổi Thìn đảm nhiệm ngày càng nhiều. Nhưng không vì thế mà có thể làm khó được bạn. Bản mệnh vốn thông minh, nhanh nhẹn lại có chí tiến thủ, lúc nào cũng nỗ lực không ngừng, rất được lãnh đạo tin tưởng.  

Công việc sẽ vấp phải khó khăn, nhưng có Thiên Ấn hóa giải giúp, bản mệnh vẫn làm chủ mọi tình huống. Việc ký kết hợp đồng ban đầu có vẻ không thuận lợi, nhưng càng về sau, nhờ tài ứng biến của bạn mà việc này cũng đi tới kết quả cuối cùng.

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Nâu, Vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi thứ hai ngày 2/4/2018 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ trải qua một ngày làm việc hanh thông phơi phới. Hàng loạt những ý tưởng sáng tạo mới ngập tràn trong đầu, bạn chỉ cần viết nó ra giấy, chuẩn bị thành một bản thảo để trình cấp trên phê duyệt. 

Tinh thần làm việc tự do, sảng khoái, bản mệnh cho ra đời những ý tưởng táo bạo, khác thường, hứa hẹn sẽ mang về doanh thu lớn cho cả tập thể. Hãy tự tin vào chính sự lựa chọn của mình, sớm muộn gì thành công cũng đến với bạn.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ hai ngày 2/4/2018 của tuổi Ngọ

Hôm nay sẽ có những nhận định tốt và đáng kể, bạn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công. Tuy nhiên, lưu ý ngày Sửu – Ngọ tương hại nên vận trình của bạn có thể sẽ gặp chút mệt mỏi từ các mối quan hệ xã giao. Việc cần làm là dành thời gian và công sức của bạn để có thể bắt đầu công việc của mình cũng như cài thiện các quan hệ giúp bạn có được điểm tựa vững chắc để phát triển sự nghiệp.

Đồng thời, nên chú trọng hơn một chút tới chuyện tình cảm gia đình bạn nhé. Có đôi khi bạn mải mê với công việc quá mà lãng quên cả những mối quan hệ xung quanh nên khó tránh khỏi cảm giác cô độc đấy.

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt: 12h đến 14h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ hai ngày 2/4/2018 của tuổi Mùi

Bạn đặt ra rất nhiều mục tiêu lớn cần thực hiện, khi chưa thể thỏa nguyện, bạn vẫn chưa thể có được cảm giác vui vẻ trọn vẹn.

Tài lộc sáng, Thổ vượng tàng Kim, báo hiệu tiền bạc rủng rỉnh, có làm ắt có thu hoạch. Tiến độ công việc vẫn tiến triển khá thuận lợi, dù cho tinh thần bạn bị ảnh hưởng nhưng không quá lớn, chỉ cần bạn bình tĩnh, mọi vấn đề sẽ được xử lý ổn thỏa. Hơn thế, người sáng suốt như bạn luôn biết cách để thúc đẩy công việc trong mọi hoàn cảnh.

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 8h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi ngày 2/4/2018 thứ hai của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi thứ hai ngày 2/4/2018 của tuổi Thân

Ngày đầu tuần, xem tử vi của người tuổi Thân bừng sáng, tiền bạc dồi dào, thu tiền đầy túi. Nhất là người làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư các hạng mục mạo hiểm sẽ bất ngờ thu lợi nhuận lớn, nằm ngoài dự kiến. 

Được chi ngày trợ sinh, nhìn chung hôm nay mệnh chủ có một ngày yên bình, vui vẻ. Công việc khá thuận lợi. Bạn tự tay làm tỉ mỉ mọi việc nên việc gì cũng trôi chảy, yên tâm.

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: Bạch kim, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 2/4/2018 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trải qua một ngày làm việc khá vất vả, bận rộn luôn chân luôn tay vì công việc dồn dập. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực của bản thân và Tỷ Kiên giúp sức, thành quả mà bạn đạt được không hề nhỏ, hoàn toàn xứng đáng với mồ hôi công sức đã bỏ ra.  

Tài lộc bình ổn, các nguồn thu chính hay phụ đều có xu hướng tăng. Các bạn nam hãy chuẩn bị món quà nho nhỏ để dành tặng người phụ nữ mà bạn yêu quý trong cuộc đời này. 

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: cà phê, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 2/4/2018 của tuổi Tuất

Tình hình tài chính của người tuổi Tuất vững mạnh, nguồn thu chính được củng cố, bên cạnh đó nguồn thu ngoài luồng cũng muôn phần sinh động. Đây là thời điểm lý tưởng để bản mệnh tiến hành đầu tư lớn.

Ngũ hành tương sinh thúc vượng vận khí, mang tới cho bạn không ít niềm vui, điều may mắn.Bạn nên chủ động mở rộng mạng lưới xã giao, hãy sống năng động để có được thành công tương lai. 

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 2/4/2018 của tuổi Hợi 

Tuổi Hợi có những điềm may mắn đón chào và bạn sẽ có đủ năng lượng để bắt đầu công việc tốt và dự định sẽ nhận được những thành quả xứng đáng. Về tiền bạc có thể hôm nay bạn không cần phải lo lắng vì vận tiền bạc và cơ hội đều tốt có điều bạn cần chăm chỉ và biết cách lựa chọn đối tác thích hợp mà thôi.

Ngày Hợi – Sửu tam hợp nên cục diện ngày mới của bạn cũng có nhiều tin vui trong quan hệ tình cảm. Bạn có thể chủ động bàn tính chuyện tương lai và đó là dấu hiệu tốt bạn nên quan tâm và chủ động tìm kiếm những cơ hội xây dựng tình cảm tốt đẹp hơn.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Xem thêm: