Tử vi mới nhất Thứ Tư ngày 27/12/2017 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

Thứ Ba, 26/12/2017

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Tư ngày 27/12/2017 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Xem thêm: Năm hết tết đến mà những con giáp này vận may, tiền tài ầm ầm kéo đến

Những nàng giáp dễ dàng đốn tim các chàng trai ngay từ lần đầu gặp gỡ  

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý cho thấy, hôm nay là một ngày tốt cho đường tài lộc. Bản mệnh có những cơ hội hợp tác, đầu tư rất hanh thông, dễ dàng sinh lãi lại thu được những mối làm ăn mới, mở rộng quan hệ.

Đường tình duyên của tuổi Tý khá đẹp, đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội gặp những đối tượng tốt, phù hợp với điều kiện của bản thân do bạn của cha mẹ mối lái.

Ngày thứ tư này người tuổi Tý cá tính cực đoan khiến người khác xa lánh. Ngoài việc tiết chế bản thân, bạn cần mở lòng đón nhận những điều trái ngược với mình theo cách bình thản. Vì không ai có thể hoàn toàn phù hợp với ai mà không trải qua xung đột.

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày thứ tư có vận trình khá bình an, không gặp phải những trở ngại lớn, cũng không có tiểu nhân quấy phá. Bản mệnh một mình một đường, thong dong mà tiến về phía trước.

Song, vì đây là công việc mà bạn phải nhờ cậy nhiều người nên không tránh khỏi hao tiền tốn của. Bản mệnh hãy chuẩn bị một khoản kha khá để hỗ trợ cho việc phát triển nghề nghiệp.

Bản mệnh cố chấp, bảo thủ, không học hỏi tiếp thu những điều mới mẻ. Chính điều này khiến bạn tụt hậu và không giành được cảm tình của đồng nghiệp, công sự.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tuổi Dần

Tử vi thứ tư của người tuổi Dần sự nghiệp cùng tài lộc đều tốt, bạn có năng lực ổn định, chỉ chờ cơ hội đến là phát huy ngay thôi. Nằm im chờ thời không bằng tự mình năng động mà tạo thời thế.

Vấn đề đáng lưu tâm là sức khỏe không khả quan, tuổi Dần có thể mắc nạn xây xước chân tay hoặc tai nạn xe cộ trong hôm nay. Hãy cẩn thận việc đi lại, tránh vật nhọn, chỗ cao, chỗ trũng, không nên xuất hành đi xa.

Ngày này, tuổi Dần đã không khỏe lại còn tranh chấp với hàng xóm hoặc người quen về vấn đề nhà cửa, đất cát. Không chỉ hao tổn tình cảm mà còn rắc rối kéo dài gây nên hậu quả không đáng có.

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tuổi Mão

Tử vi thứ tư của người tuổi Mão cần thận trọng, bình tĩnh, lấy tĩnh chế động, lấy bất biến ứng vạn biến, dù bị người lớn tuổi hơn áp chế, đè nén, bắt nạt thì cũng đừng quá gấp gáp kẻo thiệt thân, bạn phải tính toán kĩ càng trước mỗi lần phản công.

Sự nghiệp có họa bất ngờ, đề phòng việc trên trời rơi xuống gây bất lợi hoặc có kẻ tiểu nhân ám hại, đối thủ hung hiểm ngáng đường. Lúc này, bản lĩnh cá nhân là mấu chốt, càng có năng lực thì càng vững vàng.

Ngày thứ tư của người tuổi Mão có nhân duyên thịnh vượng. Người đưa kẻ đón tấp nập, bản mệnh tha hồ mà lựa chọn, kết bạn và tận hưởng niềm vui khi được quan tâm và chú ý.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: xanh lá, cà phê

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tuổi Thìn

Tử vi thứ tư của người tuổi Thìn là một ngày hanh thông, sự nghiệp phát đạt. Bạn có cơ hội nghề nghiệp rất rõ ràng, hãy nắm bắt và thể hiện thật tốt kẻo không có lần thứ hai đâu.

Tài lộc vì thế mà cũng rất khá. Chính Tài ổn định, Thứ Tài may mắn, bạn làm ăn rộng rãi, giữ chữ tín nên càng làm càng phát tài, có nhiều mối hàng và bạn hàng đáng tin cậy. Nên dành một khoản để làm từ thiện, tích thêm phúc đức cho bản thân và gia đình.

Trong ngày thứ tư bản mệnh cần đề phòng bệnh thận. Nếu có hiện tượng đau vùng eo, thắt lưng, đau bụng dưới thì cần đi kiểm tra ngay, tránh để tình trạng kéo dài khiến thân thể tổn thương, bệnh tình tăng nặng.

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ ghi nhận sự thăng trầm, biến cố khi nhiều sự việc liên tiếp xảy ra. Tuy rằng bận rộn, áp lực nhưng đây là cơ hội để bản mệnh lăn lộn với công việc, nâng cao nghiệp vụ và tích lũy kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Ngày này mang tới cho bản mệnh nguồn tài chính rủng rỉnh, đây đều là thành quả mà tuổi Tỵ đáng được nhận do cố gắng, nỗ lực. Song bản mệnh tiêu tiền phải cẩn thận kẻo mất tiền oan, mua phải hàng đểu, hàng nhái hoặc bị mất của.

Dù đã trưởng thành nhưng bạn luôn nhận được sự che chở và giúp đỡ của cha mẹ, người thân. Đây cũng là bến đỗ bình yên, chỗ dựa tinh thần vô cùng vững vàng luôn kề vài sát cánh bên bản mệnh.

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một ngày thứ tư vận trình sự nghiệp tốt, tự mình có thể tiến lên, ghi điểm trong mắt lãnh đạo, thăng cấp vị trí. Bạn cũng nên thể hiện tinh thần này trong tình cảm, đừng chần chừ, nhút nhát nữa.

Vận tài lộc tuy không quá tốt nhưng không đến nỗi nào. Kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không mơ tưởng tới những thứ quá xa vời thì bản mệnh sẽ cảm thấy hài lòng. Ước muốn là vô tận nhưng khả năng của bản thân là có hạn.

Nhưng ngày này không tốt nếu bạn động thổ, động mồ mả. Nên tránh để đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình. Nếu ra đường mà gặp người không biết điều thì cũng không nên cố chấp, dễ xung đột.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mùi

Tử vi thứ tư cho thấy hôm nay là ngày người tuổi Mùi thuận lợi trong sự nghiệp, suy nghĩ đột phá, sáng tạo. Bạn có nhiều việc hơn, hãy coi đây là cơ hội để bản thân trưởng thành nhanh chóng.

Người tuổi Mùi tuy chưa thu được tài lộc trong thứ tư nhưng lại đầu tư vào những hạng mục sẽ hái ra tiền hoặc nhận được công việc hái ra tiền trong tương lai. Tiếc là có họa mất tiền, kiểm tra kĩ càng trước mọi quyết định xuất tiền.

Sự nghiệp vận tiến bước đều đặn, tình cảm thì hơi biến động. Người tuổi Mùi tự lo buồn đến sinh bệnh. Kín tiếng lại nghĩ quẩn, bạn vẫn chưa tìm thấy cách để giải phóng tâm tư của mình.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày thứ tư muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc thì đều ổn vì ngày này mang tới những cơ hội tốt đẹp. Mạnh dạn, tự tin và không ngừng nỗ lực là chìa khóa thành công cho người tuổi Thân.

Hôm nay cũng là một ngày tốt, thích hợp để khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, đề xuất dự án mới, triển khai nội dung mới. Bạn sẽ tràn đầy hứng khởi đối với công việc, được sự hậu thuẫn từ gia đình và bạn bè.

Nhưng đáng lưu ý là bản mệnh nên hài lòng với những gì mình đang có và đã đạt được, đừng quá tham lam. Tiểu nhân lúc nào cũng sẵn sàng lợi dụng lúc bạn sơ hở để tấn công, khiến bạn mắc phải những rắc rối về tiền bạc hoặc quan hệ nam nữ.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: cà phê, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong ngày thứ tư tình cảm như hoa, rạng rỡ, yêu đời, cả ngày nói cười, có những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên người thân. Bạn đang cảm nhận được niềm hạnh phúc một cách rõ ràng.

Ngày này cũng khá tốt về tài lộc, nhưng trước làm ăn, đầu tư hay hợp tác cần thận trọng, không nghe lời người khác mà phải tự mình tìm hiểu, đừng quá tin người kẻo rủi ro quá lớn, tác hại khôn lường.

Xấu nhất là có họa đánh nhau, gây gổ ngoài đường. Cần nhớ rằng, nắm đấm không bao giờ giải quyết được triệt để vấn đề, bạn sẽ phải mất thời gian giải quyết hậu quả về sau đấy.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: cà phê, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Tuất

Tử vi thứ tư của người tuổi Tuất công việc không thuận lợi, hay bị cản trở hoặc gặp xui xẻo, không thu về thành quả xứng đáng, còn bị bạn bè xa lánh.

Sức khỏe cũng không như ý, làm việc mệt mỏi, cảm thấy áp lực, đau đầu, đau dạ dày, kém ăn, tinh thần thiếu minh mẫn. Hãy nghỉ ngơi đi vì có làm thêm bạn cũng không cải thiện được tình hình đâu.

Gia đình và bạn bè là chỗ dựa vững vàng của người tuổi Tuất. Dù có chuyện gì xảy ra thì chỉ trở về bên những người thân yêu là bạn sẽ cảm thấy tốt hơn. Người thân cũng sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích và phù hợp dành cho bản mệnh.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Hợi

Ngày thứ tư này, người tuổi Hợi có sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, mồm miệng đỡ chân tay, vừa nhàn nhã mà vẫn được hưởng thành quả tốt. Gia trạch hài hòa, đi làm hay về nhà đều cảm thấy thanh thản.

Trong công việc, nên đối đãi với đồng nghiệp công bằng và rộng rãi để được lòng quần chúng. Thêm vào đó, cần tạo dựng quan hệ với cả những người làm ở bộ phận khác để công việc trôi chảy hơn. Tài lộc theo đó sẽ tự khắc chảy vào túi, không lo không có tiền tiêu.

Ngày này có người xen vào chuyện tình cảm của bạn, hãy đề phòng những kẻ đang loanh quanh đối tượng của mình kẻo tuột mất cơ hội lúc nào không hay. Dù đã là vợ chồng nhưng không nên chủ quan vì sức hấp dẫn của bạn đời tuổi Hợi vốn không tầm thường mà.

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: cà phê, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Xem thêm: Điểm mặt top con giáp coi tình yêu là kim chỉ nam trong cuộc sống

Chỉ đích danh 3 con giáp đi đúng cửa Thần Tài tiền rủng rỉnh tiêu cuối năm 2017