Tử vi mới nhất Thứ Tư ngày 24/1/2018 của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn, cực thú vị

Thứ Ba, 23/01/2018

Tử vi ngày 24/1 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Xem thêm: Tiền tài sẽ ồ ạt chảy vào két của 3 cung Hoàng đạo này trong suốt cả năm 2018

Những chòm sao nam si tình bậc nhất yêu vào là quên luôn hết cả bạn bè  

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn sẽ thường xuyên trở nên đáng sợ, nhất là khi bạn đang tập trung hết sức để nói ra những gì trong suy nghĩ của mình, hay đòi hỏi những câu trả lời bạn xứng đáng có được. Không chỉ vậy, bạn cũng rất ít khi tỏ ra ngại ngùng, thậm chí là bất chấp việc mạo hiểm danh tiếng của chính mình để thực hiện được dự định mà bạn đề ra.

Đối với các Bạch Dương đã có người yêu, chuyện mâu thuẫn, tranh cãi là không thể tránh khỏi, không ai hợp với ai ngay từ đầu cả, căn bản là hãy biết cách dung hòa để thương yêu nhau hơn nhé. Các Bạch Dương độc thân thì nên từ chối lời rủ rê của đám bạn tối nay để tập trung làm cho xong việc hôm nay đi nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 24/1/2018 là 23, 10.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tính tình điềm đạm, có phần lạnh lùng của Kim Ngưu hôm nay lại “bốc hơi” đi đâu mất. Bạn cư xử thân thiện hơn với đồng nghiệp trong công ty, khiến một số người không khỏi nghi ngờ rằng bạn có ý đồ nhờ vả. Tâm trạng Kim Ngưu đang tốt nên bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu đó.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có thể nói là viên mãn. Hai bạn trải bao nhiêu sóng gió thì hôm nay cũng quyết định tính đến chuyện dọn về chung một nhà. Trước hết, hãy cân nhắc thời gian tổ chức cũng như việc thông báo, ra mắt gia đình hai bên nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 24/1/2018: 54

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tận sâu trong con người của Song Tử là một kẻ nặng tình. Bạn khi gặp được tình yêu thực sự của mình thì khó lòng mà từ bỏ hoặc bình tĩnh được khi phải đối mặt với sự tan vỡ. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực hơn nhé Song Tử. Cứ chân thành yêu thương và cố gắng, đối phương cũng sẽ một ngày toàn tâm toàn ý hướng về bạn mà thôi.

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay không tốt. Bạn nên hạn chế việc ăn vặt, thích ăn gì là mua thứ đấy. Một phần có thể giúp bạn tiết kiệm, một phần có thể giúp bạn tránh xa nguy cơ mỡ thừa, béo đột ngột đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 24/1/2018: 10

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay tuy công việc bận rộn nhưng Cự Giải lại nổi hứng dọn dẹp nhà cửa đột xuất. Sau khi ăn tối, mặc dù biết còn nhiều việc phải hoàn thành nhưng Cự Giải thà thức đêm, làm việc đến tận khuya chứ nhất quyết phải đổi mới diện mạo của căn phòng.

Phương diện tình cảm của Cự Giải hôm nay khá yên bình. Đối phương bận rộn với công việc, phải đi công tác nên Cự Giải cũng rất biết chọn thời gian để quan tâm, hỏi han. Hãy sắp xếp thời gian để đi đón người ấy nhé, sự bất ngờ này sẽ khiến đối phương hạnh phúc lắm đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 24/1/2018: 29

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày mới, Sư Tử ngày hôm nay nên tập trung làm việc ở công ty hơn là quan tâm đến những dự án bên ngoài. Chỉ với việc xử lý toàn bộ số giấy tờ bạn phụ trách thôi là đã đủ khiến cho bạn đau đầu rồi, dành thời gian để làm việc bên ngoài nữa thì bạn phải xác định là mất giấc nghỉ buổi trưa đấy.

Tình hình sức khỏe của Sư Tử hôm nay không thực sự tốt. Bạn nên ăn uống đầy đủ, đặc biệt là ăn nhiều vào buổi sáng, để có sức chiến đấu với công việc. Buổi tối, thay vì đi ra ngoài chơi thì Sư Tử nên ở nhà nghỉ ngơi, xem một bộ phim ngắn hoặc đọc truyện.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 24/1/2018: 78

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay, Xử Nữ được khuyên nên hạn chế tối đa các cuộc trò chuyện để tránh xung đột không cần thiết. Tính khí của bạn dễ dàng nổi cáu, thậm chí là dùng tay chân, nên mọi chuyện sẽ ngày càng tệ hại hơn thôi. Tập trung vào công việc của mình thôi nhé Xử Nữ.

Các Xử Nữ độc thân nếu muốn gây ấn tượng tối với “đối tượng” của mình trong ngày hôm nay thì bạn nên chú ý đến vấn đề ngoại hình một chút nhé, đặc biệt là các bạn nữ. Một chút son môi sẽ giúp cho bạn trông tươi tắn và năng động hơn là vẻ bận bịu, không quan tâm ngoại hình như thường ngày.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 24/1/2018: 90

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Dĩ hòa vi quý là cách mà Thiên Bình cư xử, tạo hình ảnh tốt trong mắt mọi người. Hôm nay bạn nên tiếp tục phát huy lối ứng xử ấy nhé. Tuy nhiên một số kẻ bụng dạ hẹp hòi có thể tìm cách khiêu khích bạn, tốt nhất là “chọn mặt gửi vàng, chọn người nói chuyện” nhé Thiên Bình.

Tình hình tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay có chút tiến triển. Một số nguồn thu nhập ngoài luồng giúp cho bạn có thể tạm thời chi tiêu trong những ngày cuối tháng. Vấn đề mà bạn nên để ý là sức khỏe của mình, cố gắng ăn nhiều hơn và tránh đồ cay nóng nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 24/1/2018: 06

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay được khuyên nên thẳng thắn phản ứng lại với những người thích tọc mạch chuyện riêng tư của người khác. Bạn đã kiềm chế rất nhiều rồi mà những người đó vẫn không biết điều thì tốt nhất là nên lên tiếng, nói thẳng để cho họ “sáng mắt ra”.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay có thể nói là êm đẹp. Người ấy thông cảm cho áp lực trong cuộc sống của bạn, vì thế mà không nhõng nhẽo, đòi hỏi bạn phải đi chơi, hẹn hò. Hai bạn chỉ cần gặp nhau, cùng nhau ăn cơm tối, thế là đủ rồi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 24/1/2018: 77

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu tâm trạng không tốt, Nhân Mã có thể đi dạo vào buổi tối. Bạn có thể không nghe điện thoại của một số người không quan trọng, nhưng tuyệt đối đừng nên tắt máy nhé, sẽ có một vài cuộc gọi quan trọng liên quan đến công việc đấy. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng chỉ nên đi dạo một lúc thôi, đi dạo lâu tại đường phố vắng vẻ rất có thể gặp nguy hiểm.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã không có nhiều biến động. Bạn đã quá quen thuộc với cái tính vô tâm của người ấy nên không muốn mở lời nữa. Lời khuyên cho Nhân Mã là nên nhìn nhận lại tình cảm của cả hai người, tránh để càng lâu càng xa cách.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 24/1/2018: 11

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tinh thần làm việc của Ma Kết ngày hôm nay có vẻ xuống thấp. Bạn vì phải thức khuya vào tối hôm qua, buổi sáng lại phải dậy sớm nên rơi vào trạng thái đau đầu, hoa mắt chóng mặt. Nếu quá mệt, hãy xin nghỉ làm ngày hôm nay để nghỉ ngơi nhé.

Người ấy rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Ma Kết, nên sẵn sàng xin nghỉ việc để chăm sóc cho bạn. Có người yêu chăm lo cho mình như vậy, Ma Kết cũng nên toàn tâm toàn ý yêu thương đối phương thay vì thỉnh thoảng ngó nghiêng người khác nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 24/1/2018: 25

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khởi đầu ngày mới với những tin vui về tài lộc. Dự án mà bạn nghĩ rằng chỉ có tác dụng duy trì và bổ trợ cho những dự án khác lại chính là dự án hiệu quả nhất và nó bắt đầu sinh lời đáng kể. Tài chính nở rộ như vậy, tinh thần làm việc của Bảo Bảo dường như được đẩy lên mức tối đa.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình khá êm đẹp. Đã lâu rồi hai bạn không cùng nhau đi du lịch dài ngày ở đâu. Nhân dịp tài lộc về nhiều như thế, tại sao lại không tự thưởng cho bản thân một kì nghỉ phép để hưởng thụ cùng người ấy chứ Bảo Bình nhỉ?

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 24/1/2018: 44

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư ngày hôm nay được khuyên nên cẩn trọng trong mọi cuộc giao tiếp, trò chuyện với những người không quá thân thiết. Mật ngọt thì chết ruồi, bạn đừng để cho những lời nói ngọt ngào, dễ nghe và có vẻ thuyết phục của ai kia làm mềm lòng rồi đầu tư tài chính vào nhé, có ngày mất trắng đấy.

Sức khỏe của Song Ngư nữ xuất hiện một số dấu hiệu không tốt. Bạn nên chú ý đến phần cổ và chân của mình khi ra ngoài. Nếu có thời gian, hãy đi mua một vài đôi boot thay vì đi giày búp bê hay cao gót nhé, như vậy đôi chân của bạn sẽ được giữ ấm, lại không lo bị mất phong cách thời trang.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 24/1/2018: 83

Xem thêm: 5 chòm sao nam là người chồng tốt, mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ

12 cung hoàng đạo thể hiện sự giận dữ của mình như thế nào?