Tử vi mới nhất Thứ Tư ngày 11/10/2017 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

Thứ Ba, 10/10/2017

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Tư ngày 11/10/2017 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Xem thêm: Đoán tình yêu của bạn qua bói ngày tháng năm sinh kiểu Ý

Không phải tốn tiền đi xem bói, xem tướng, chỉ cần nhìn ngày sinh biết ngay số phận giàu nghèo

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý sinh động và êm ả, không tốn quá nhiều công sức. Không phải người tuổi Tý không gặp rắc rối gì mà do có người âm thầm trợ giúp nên bạn không biết đấy thôi. Hôm nay còn có lộc về ăn uống nên bạn sẽ có lời mời dự tiệc.

Ngày hôm nay còn mang tới nhân duyên tốt về làm ăn công việc nên dù có điều trắc trở cũng sẽ được giúp đỡ, vượt qua không mấy vất vả. Người tuổi Tý còn được chia một phần lợi nhuận ngoài luồng rất khá nữa.

Hãy vui vẻ tận hưởng sự hỗ trợ tốt đẹp này vì biết đâu, đó là đền đáp xứng đáng cho sự hiền lành và cần cù của bạn trong những ngày tháng qua. Sự nghiệp tiếp tục phát triển tốt, người kinh doanh có tiến triển về quy mô.

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu nên cẩn trọng vì dễ mất của, bị người khác tranh công đoạt lợi, cướp mối làm ăn dẫn tới phá tài, tiêu hao tài sản. Làm gì cũng phải chú ý đường đi nước bước từng li từng tí một.

Người tuổi Sửu muốn bứt phá hay thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới thì phải cầu Thiên Tài quý nhân trợ lực để tìm ra cơ hội. Thực ra thì hôm nay không phải dịp tốt để bạn thử thách mình nhưng có quyết tâm thì hãy cứ làm theo những gì mình hi vọng.

Ra đường cẩn thận họa vô đơn chí, dù bạn đi đúng làn đường, đúng luật cũng bị tai nạn do người khác đâm vào hoặc bị người khác liên lụy mà hỏng hóc xe cộ.

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dần

Tử vi thứ ba của người tuổi Dần công việc có lợi, chỉ cần chăm lo cho công việc chính là đã đủ tài lộc để tiêu xài. Càng cố gắng thì đường sự nghiệp của bản mệnh càng rộng mở.

Bản mệnh biết cách thu tài lộc chính đáng từ công việc mình đang làm. Điều này còn tốt hơn là bạn phải bận rộn làm nhiều nghề mới thu được tiền.

Tình cảm có đôi chút trục trặc khi bạn hơi vô tâm với những người xung quanh, khiến họ cảm thấy buồn. Hãy an ủi người thân, dỗ dành người yêu bằng một bữa ăn tối cho chính tay mình đảm nhiệm nhé.

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão tiêu tiền như nước, mua sắm thả ga, không có tính toán hay đắn đo cân nhắc. Dẫu vậy nhưng tiêu bao nhiêu có bấy nhiêu, không lo cạn túi, bản mệnh cứ thoải mái đi.

Sự nghiệp tốt, người tuổi Mão nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao trong công việc nhờ bản thân cố gắng và địa chi tam hội. Nhân đây, hãy đề xuất tăng lương hoặc được phụ trách thêm công việc quan trọng

Tình cảm may mắn nhờ quý nhân gỡ rối, giải vây những tình huống khó xử. Vì thế mà đôi bên hiểu nhau hơn, cũng cảm thấy mối quan hệ có thêm chỗ dựa, càng ngày càng gắn bó thắm thiết và vững bền.

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thìn

Ngày hôm nay mang may mắn và niềm vui đến tận cửa nhà người tuổi Thìn. Vạn sự hanh thông, làm gì cũng trôi chảy và đạt được nguyện vọng. Đặc biệt, nhân duyên đang có đào hoa, tình yêu chớm nở, đẹp như hoa mùa xuân.

Hôm nay còn mang hỉ khí đến cho bản mệnh, vây quanh bạn toàn hỉ sự như cưới hỏi, đầy tháng, khai trương nên trong lòng cũng rất phấn khởi. Nhanh tay xúc tiến chuyện tình cảm của bản thân để hòa chung không khí đi, nếu đẩy nhanh tiến độ thì không bao lâu nữa sẽ đến lượt bạn thôi.

Sự nghiệp và tài lộc ổn định, bạn nên quan tâm chăm sóc bản thân hơn, tránh tình trạng kiệt sức hoặc cảm thấy nhàm chán, trống rỗng. Nên dành cuối ngày cho những sở thích cá nhân, thư giãn và nghỉ ngơi, đừng thức khuya.

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ gặp nhiều khó chịu, bị người khác phê bình, bắt lỗi công khai, gay gắt nên rất khó chịu. Bản mệnh đừng đấu khẩu lại ngay mà phải bình tĩnh, cân nhắc lợi hại, chọn vấn đề mấu chốt để phản bác lại.

Vận tài lộc tốt hơn, bản mệnh có cơ hội hợp tác với quý nhân, hứa hẹn thu về thắng lợi. Làm ăn quan trọng nhất là chữ tín, vay mượn đàng hoàng, đúng hẹn thì mới có thể lâu dài và phát triển lớn.

Hôm nay bản mệnh phải tiêu tốn một khoản không nhỏ, có thể tán gia, mất tiền nên chú ý, đừng quá lơ là hoặc bất cẩn. Khoản này chủ yếu là tiêu vì người thân chứ bản mệnh lại chẳng được gì.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường:xanh lá, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ suôn sẻ, mọi sự nhanh chóng đi tới kết quả, gặp gỡ nhiều khách hàng, đối tác quan trọng, nâng tầm sự nghiệp. Tài lộc cũng theo đó mà có những bước tiến đáng kể, tích lũy được một khoản kha khá.

Bạn không chỉ mở rộng quan hệ xã giao mà còn tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với những người có ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của mình. Công việc thuận lợi, được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp nể phục, khách hàng hài lòng.

Dẫu vậy nhưng vì xuất hiện đồng nghiệp đối lập nên tuổi Ngọ sẽ không thể ăn ngon ngủ yên, ung dung làm việc được. Bạn lúc nào cũng phải trong tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới báo hiệu người tuổi Mùi không mấy thuận lợi về sự nghiệp, nhất là người theo nghiệp quan trường. Quan trường thất chí, bị hạ bệ, gặp gièm pha, chơi xấu dẫn tới mất tín nhiệm.

Hôm nay có điềm cực kì không tốt lành, bao nhiêu họa hại cùng tới một lúc, người tuổi Mùi chống đỡ không kịp, đành phải chịu thua, chịu cục diện bất lợi.

Nhưng đừng vội buồn, bản mệnh vững vàng, có chỗ dựa nên vẫn có cơ hội để trở mình. Cứ bình tĩnh, theo dõi tình hình, đừng vội vàng nôn nóng, chuẩn bị chu đáo để phản công.

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần Tuất

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân phải đặc biệt cẩn trọng kẻo bị người khác hãm hại, vu oan giá họa cho mà chịu thiệt thòi, nhất là trong công việc.

Bản mệnh thông minh, sáng dạ, lại nhanh nhẹn nên cơ hội đến tay liền chớp ngay không chần chừ. Nhưng vì có tiểu nhân rình rập nên đừng hấp tấp, nóng vội để người ta bắt lỗi, làm việc đúng trình tự, theo nguyên tắc tuy chậm mà chắc.

Có vẻ như vì mải mê kiếm tiền mà người tuổi Thân quên nghỉ ngơi khiến thân thể mệt mỏi, cảm thấy chán ăn, ngủ không đủ giấc. Đề phòng bệnh khi chuyển mùa và bệnh dạ dày hoành hành.

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Dậu

Hôm nay có thị phi vây quanh người tuổi Dậu, hàng xóm gièm pha, cản trở cuộc sống hàng ngày, đồng nghiệp nói xấu sau lưng, tâng công với sếp mà gạt bạn ra. Vì thế, đừng tin tưởng bất cứ ai hay kể lể chuyện gì cho những người xung quanh.

Bù lại, sự nghiệp có tin vui, người tuổi Dậu gặp những mối làm ăn dễ chịu, những khách hàng đáng tin cậy và nhiều niềm vui nhỏ. Về cơ bản, bạn sẽ có một ngày làm việc trôi chảy. Vận kiếm tiền của bạn đang gặp thời, phất nhanh như diều gặp gió.

Thời tiết chuyển mùa dễ sinh bệnh càng nên rèn luyện thân thể, hãy hẹn bạn bè đi chơi thể thao, tập yoga sau đó cùng tụ tập, vừa khỏe mạnh lại vui vẻ. Ngoài ra, cần bổ sung thêm chất xơ và tinh bột trong bữa ăn hàng ngày.

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Ngày hôm nay tốt cho công danh, sự nghiệp của những người theo nghề luật sư, thẩm phán, công an, cảnh sát,…., những nghề chấp hành pháp luật vì bản mệnh tính khí cương trực, phân rõ phải trái.

Sự nghiệp có tiến triển tích cực, người tuổi Tuất làm việc hăng say và gặp những vận may nho nhỏ. Tuy rằng không phải là điểm gì lớn nhưng lại giúp người tuổi Tuất hoàn thành công việc nhanh hơn và cảm thấy thoải mái hơn.

Điều cần chú ý là sức khỏe của bản mệnh suy giảm. Bạn dễ mắc các bệnh do nhiệt, cảm thấy kém ăn, kém ngủ, người mệt mỏi, yếu ớt, thiếu sức sống. Hãy điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt điều độ, đồng thời rèn luyện thể dục và ghé thăm bác sĩ nếu cần thiết.

Con số may mắn: 15h đến 17h

Giờ tốt: 5, 7

Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thăng quan tiến chức, được giao những trọng trách lớn ở công sở, nâng tầm vị trí. Nếu làm tốt thì tương lai bạn sẽ còn được cất nhắc lên cao hơn.

Tài lộc ổn thỏa, không quá phất nhưng cũng không suy giảm. Người tuổi Hợi tiêu pha có tính toán, mọi điểm không đáng chê. Nhưng có những khoản đột xuất nên cần có quỹ dự phòng, lường trước mọi tình huống.

Người tuổi Hợi tranh thủ thời gian buổi tối, sau khi tan làm hâm nóng tình cảm gia đình. Nếu ngại đi ra ngoài thì có thể tổ chức một buổi tụ tập nho nhỏ ở nhà, mọi người ăn uống và trò chuyện với nhau.

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: nâu, nâu vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Xem thêm: Cô bạn gái lý tưởng mà 12 anh chàng Hoàng đạo luôn mơ ước

4 chòm sao may mắn nhất tháng 10, sự nghiệp hanh thông công việc như ý