Tử vi mới nhất Thứ Sáu ngày 6/10/2017 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

Thứ năm, 05/10/2017

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Sáu ngày 6/10/2017 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Xem thêm: Xếp hạng 4 con giáp nữ tài sắc vẹn toàn bản lĩnh hơn người

3 con giáp này nếu muốn sống yên ổn đến cuối năm nay thì tuyệt đối đừng vay tiền, mượn đồ bất kỳ ai

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý gặp không ít trở ngại, tâm tính bạn trở nên nóng nảy và dễ phạm sai lầm trong xử lý mọi việc. Vì thế, nên lấy tĩnh làm chủ, suy nghĩ thấu đáo trước khi làm. Bên cạnh đó, đồng nghiệp không ngừng cạnh tranh, đố kị để khẳng định năng lực và “ghi điểm” với lãnh đạo. Tốt hơn hết, bạn cần phải học cách kiềm chế bản thân để không bị vướng vào những xung đột, rắc rối phức tạp trong nội bộ. Một khi nội bộ lục đục, bản thân mỗi thành viên đều không thể tập trung làm tốt công việc của mình.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có một ngày thứ sáu mệt mỏi vì phải lo tranh đấu quyền lực trong nội bộ. Dù rất muốn bỏ ngoài tai ngoài mắt mọi việc, nhưng thực sự “con giun xéo mãi cũng quằn”, đã tới lúc bạn cần lên tiếng để khẳng định chính mình, không để cho kẻ xấu còn cơ hội bôi nhọ danh dự của mình nữa. Nhưng trong mọi trường hợp, hãy giữ thái độ khách quan và bình tĩnh nhất có thể. Có như vậy, mọi chuyện mới sớm kết thúc, bạn cũng đỡ phải mua dây buộc mình, tập trung vào làm tốt công việc và tiếp tục sự nghiệp đang còn phấn đấu dở dang của mình.

Tuổi Dần

Trong ngày, công việc của người tuổi Dần có nhiều điều ưng ý, sinh động vô cùng. Bản mệnh phát huy tư duy sáng tạo, mang tới nhiều điều tốt đẹp. Nhân duyên hữu hảo, quan hệ xã giao hài hòa, được trưởng bối che chở. Trong ngày, người làm ăn kinh doanh mua may bán đắt, thu về doanh số bán hàng lớn khi cho ra mắt sản phẩm mới. Nhìn chung, hãy vững tin trên con đường bạn đã chọn, vì mọi dấu hiệu cho thấy bạn đã đi đúng hướng.

Tuổi Mão

Hôm nay, tinh thần làm việc của người tuổi Mão phơi phới, cảm giác hăng say vô cùng, làm không biết chán, không biết mệt mỏi. Năng lực bản thân bạn được phát huy mạnh mẽ, dù là cấp trên hay đồng nghiệp đều không ngớt lời khen, thán phục. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên cũng được hóa giải, tinh thần bạn thư thái và phấn chấn hơn nhiều. Tuy nhiên, sức khỏe tuổi Mão đang có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Sức đề kháng giảm khiến bạn dễ mắc cảm cúm, viêm họng, nóng trong, thậm chí còn bị cả những chứng bệnh nguy hiểm như viêm hạch, dị ứng da… cần sắp xếp thời gian đi khám sớm để kịp thời điều trị dứt điểm.

Tuổi Thìn

Công việc trong ngày thứ sáu của người tuổi Thìn không diễn ra theo kế hoạch. Vấn đề cá nhân của bạn không được xử lý triệt để, ảnh hưởng không tốt tới toàn vận trình công việc. Nếu không nhanh chóng thay đổi thái độ bản thân và xử lý tình huống khéo léo hơn, e rằng chuyện bé xé ra to, không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả công việc mà uy tín của bạn cũng bị giảm sút.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ đi đâu, làm gì cũng phải đề cao cảnh giác, cẩn thận tai nạn bất ngờ ập đến. Đó có thể là té ngã, bị tai nạn xe cộ, bị cướp giật… Hơn thế, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng đang bị phức tạp hóa, thận trọng có kẻ tiểu nhân hãm hại, tìm cách hạ bệ uy tín, địa vị của bạn. Tuy vậy, bản mệnh vẫn được che chở, gặp hung hóa cát, có tai nạn cũng qua loa, không quá nghiêm trọng.

Tuổi Ngọ

Một ngày tuổi Ngọ cảm thấy khá thoải mái, thảnh thơi và trôi chảy. Sự nghiệp đang trên đà thăng tiến mạnh. Bạn hãy mạnh dạn đề bạt ý tưởng mới, tỉ lệ được phê duyệt rất cao. Nhân cơ hội này, bạn nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tranh thủ sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến thuận lợi hơn cho sự nghiệp. Hôm nay, rất có thể bạn sẽ phạm sai lầm nhỏ nào đó trong công việc, nhưng lại được cấp trên đứng ra bảo vệ, nên mọi việc vẫn được tiến hành khá suôn sẻ, không phải lao tâm khổ tứ quá nhiều.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi báo hiệu có kẻ ném đá giấu tay, hãm hại bạn chỉ vì sự đố kị, chuyện thăng tiến ngày càng trở nên xa vời do có quá nhiều lực cản. Nhất là những ai làm trong cơ quan nhà nước, chính phủ càng bị cạnh tranh mạnh. Tinh thần bạn xuống dốc, làm gì cũng thấy trúc trắc, bất thuận. Càng như thế, bạn càng khó tìm ra định hướng phát triển sự nghiệp cho mình. Nếu có thể, hãy sắp xếp thời gian đi ra ngoài hít thở không khí trong lành, đầu óc bạn sẽ thêm phần minh mẫn và thư thái.

Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân có vẻ khác với thường ngày, vì tính tình của bạn hài hòa hơn, được nhiều người yêu mến hơn, chứ không còn kiểu lạnh lùng, khó chịu như trước nữa. Bạn thấy đấy, một sự thay đổi rất nhỏ thôi nhưng lại mang tới hiệu quả tinh thần rất lớn, hãy tích cực phát huy. Theo đó, bạn xử lý công việc thấu đáo, người trên kẻ dưới đều bị thuyết phục, thu về tín hiệu thành công bước đầu, rất đáng để ăn mừng. Tài lộc cũng khởi sắc, áp lực tài chính giảm hẳn, tiền bạc rủng rỉnh trong túi.

Tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu hôm nay thuận lợi vô cùng, tiền hết rồi lại có, chi tiêu thích tay, không phải căn ke lo lắng quá nhiều. Thậm chí, dự định mua nhà, mua xe… của bạn đều trở thành hiện thực. Trong công việc, bạn thông minh và nhạy bén hơn nhiều, xử lý công việc đâu ra đó, khiến ai nấy cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ. Dân văn phòng có cơ hội được tăng lương, hãy chủ động nắm bắt và thể hiện năng lực bản thân càng sớm càng tốt.

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của người tuổi Tuất nên đề cao cảnh giác, chuyện bạn bè hại nhau không hiếm. Làm việc gì cũng nên giữ mồm giữ miệng, thẳng thắn quá sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Thêm nữa, công việc của bản mệnh ngày càng bí bách, thiếu ý tưởng sáng tạo độc đáo. Cả ngày ngồi yên vị một chỗ như thế, thử hỏi bạn lấy nguồn cảm hứng sáng tạo ở đâu? Vậy nên, đừng lười nhác nữa, hãy xông xáo ra ngoài, biết đâu tình cờ bạn sẽ phát hiện ra điều mới lạ.

Tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay của người tuổi Hợi nếu như bạn tiến hành ký kết hợp đồng quan trọng nào đó, coi chừng có kẻ quấy phá khiến sự hợp tác này khó mà thuận lợi. Dân văn phòng vướng vào tranh cãi, bất đồng với đồng nghiệp, cấp trên. Làm như thế chỉ bản thân bạn chịu thua thiệt thôi, đừng tưởng lên giọng to tiếng với người khác nghĩa là đã khẳng định được điều gì đao to búa lớn của mình.

Xem thêm: 3 con giáp sẽ có chuyện tình đẹp như mơ, ngọt ngào hạnh phúc nhất tháng 10/2017

Lấy được 3 chàng giáp này, phụ nữ được cưng chiều như bà hoàng, cả đời “ngồi mát ăn bát vàng”