Tử vi mới nhất Thứ Bảy ngày 6/1/2018 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

Thứ sáu, 05/01/2018

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Bảy ngày 6/1/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Xem thêm: Bật mí những bí kíp cho 12 con giáp để giữ lửa yêu luôn nồng cháy

Ba con giáp cần đề phòng kẻo bik kẻ xấu lợi dụng lừa gạt tiền bạc trong tháng đầu tiên của năm 2018  

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay vận trình của người tuổi Tý diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh vốn thông minh, giỏi về mưu lược, có tố chất của một nhà tham mưu và bản mệnh sẽ có cơ hội để phát huy năng lực này trong ngày này. Năng lực tốt cộng thêm kế hoạch chi tiết và định hướng kết quả tốt nên bản mệnh sẽ được cấp trên đánh giá cao, năm mới công việc nhiều thuận lợi.

Tuy nhiên, vận đào hoa kém sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh với những người trong gia đình không đươc như ý. Vợ chồng to tiếng, khắc khẩu vì những chuyện nhỏ nhặt, đôi lứa tranh luận, cãi vã vì những hiểu lầm không đáng có… Càng mất bình tĩnh, bản mệnh càng dễ bị mâu thuẫn che mờ lý trí, dẫn tới hành động xuẩn ngốc, khi cơn giận nguôi ngoai lại cảm thấy lương tâm bứt rứt.

Người tuổi Tý cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình trong hôm nay, sương giăng buốt giá khiến cơ thể rất dễ bị nhiễm bệnh. Bản mệnh cần chú ý mặc đủ ấm, không nên tắm nước lạnh, khi ra ngoài nên mang mũ, khẩu trang, găng tay và khăn quàng đầy đủ.

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu khi xem bói tử vi hàng ngày cho thấy: hôm nay vận trình của bạn khá thuận lợi và những áp lực công việc cũng dễ dàng được giải tỏa. Thêm vào đó công việc được tiến hành trôi chảy, và không có quá nhiều điều cần phải vội vã mà các kế họa đã định đều hoàn thành như mong muốn.

Vận tài lộc cũng thuận đá thăng tiến. Với những người kinh donah thì tuần này bạn có được cơ hội buôn bán lớn, tiền bạc dễ đến, dễ kiếm. Nhưng do ngũ hành bất thuận nên đường tình cảm không được êm xuôi, may mắn. Dễ có chuyện cãi vã và không hề thích hợp để các bạn bàn tính đến chuyện lâu dài, tỏ tình.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tuất, Mão, Hợi.

Tuổi Dần

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy gập ghềnh trắc trở, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với gia đình, bản mệnh và người thân bất đồng quan điểm, không ai đồng tình với hành động cũng như suy nghĩ của bản mệnh. Mối bất hòa càng ngày càng dâng cao, bản mệnh có thể trong lúc bất đồng sẽ đưa ra quyết định sai lầm như bỏ nhà đi.

Tại nơi công sở, bản mệnh cần chú ý tập trung cao độ hoàn thành công việc, không nên tham gia vào bất cứ cuộc tranh luận tránh họa thị phi quấy nhiễu, tiểu nhân vì đố kỵ mà nói xấu sau lưng. Hơn nữa, công việc càng gần Tết Nguyên đán càng bận rộn hơn, áp lực tăng thêm, bản mệnh cần duy trì tinh thần lạc quan thì sẽ hiệu quả công việc sẽ được đảm bảo.

Bản mệnh cần phải giữ ấm cơ thể ở mọi lúc mọi nơi. Hạn chế đi ra ngoài trời mưa gió, rất dễ bị cảm lạnh. Bên cạnh đó, bản mệnh nên tránh những cảm xúc mạnh bất ngờ, tránh những suy nghĩ căng thẳng đề phòng rối loạn nhịp tim.

Con số may mắn: 1, 3, 4

Giờ tốt: 11h đến 13h và 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ

Tuổi Mão

Nhật vận của người tuổi Mão tương đối tốt về vận công danh. Nhiều khả năng những dư định của bạn có được quý nhân chấp cánh và tài năng có cơ hội được bộc lộ. Có điều bản thân được trao nhiều cơ hội thì đồng nghĩa với áp lực để thể hiện kỹ năng nhiều hơn. Nhưng suy cho cùng muốn vận tài hanh thông thì chắc chắn bạn sẽ phải nỗ lực thật nhiều, công sức phải bỏ ra lắm.

Chuyện tình cảm do Mão – Dậu tương xung nên đôi khi chuyện đùa vui lại dễ gây hiểu lầm và nảy sinh bất đồng. Hãy thể hiện sự yêu thương đường quá mức mà khiến nó dễ bị nghi ngờ và đừng quên làm nhiều hơn nói, yêu thương nhiều lời mật ngọt.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Hợi, Tuất, Mùi.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn cho biết trong suốt cả ngày vận trình công việc của bản mệnh sẽ duy trì trạng thái thuận lợi, không có nhiều khúc chiết. Bất kể bản mệnh làm gì thì cũng đều có thu hoạch, nếu tiến hành các công việc như gặp gỡ đối tác hoặc ký kết hợp đồng thì sẽ thu được lợi lớn.

Ngược lại, vận trình tình cảm nhiều phần u ám, một tia nắng lẻ loi đơn độc cũng không có. Những bản mệnh còn độc thân thì vẫn kéo dài tình trạng này, nhân duyên chưa tới, cho dù bản mệnh có nỗ lực tới đâu thì cũng không thể thay đổi tình trạng này. Những bản mệnh đã lập gia đình thì đề phòng vợ chồng mâu thuẫn, anh em bất hòa, không khí gia đình căng thẳng.

Sức khỏe tốt, tinh thần phơi phới, nhưng điều đó không có nghĩa là bản mệnh được phép chủ quan. Hơn nữa, bản mệnh cần quan tâm hơn tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nhất là người già và trẻ nhỏ, trong tiết khí lạnh, sức đề kháng kém, cơ thể rất dễ mắc bệnh.

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày thứ bảy của người tuổi Tỵ hung nhiều hơn cát. Nội tâm bất ổn nên bản mệnh cũng có phần tự ti, ngại giao tiếp, các mối quan hệ với bạn bè hay đồng nghiệp có thể xuất hiện một vài điểm mâu thuẫn, dễ xảy ra bất hòa và mâu thuẫn. Mặc dù rất thông minh, ham học hỏi nhưng trong công việc người tuổi Tỵ lại khá bất cẩn, nóng vội nên công việc thường xảy ra sai sót.

Vận đào hoa kém sắc, tốt nhất bản mệnh Tỵ vẫn nên tập trung vào việc học hành, công việc. Nhân duyên không thể gượng ép, tới lúc cần kết hôn tự khắc nó sẽ tới, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, hấp tấp vội vàng chỉ khiến mọi chuyện thêm rắc rối.

Dù vấn đề sức khỏe không đáng lo ngại nhưng người tuổi Tỵ cũng nên duy trì thói quen tập luyện, buổi sáng và buổi tối nên vận động một chút. Bản mệnh cũng nên ngủ đủ giấc, giấc ngủ vô cùng quan trọng với cơ thể, thiếu ngủ sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, đầu óc trì trệ.

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tuổi Ngọ

Vận trình thứ bảy của người tuổi Ngọ bấp bênh, lúc lên lúc xuống, bản mệnh vốn thông minh hiếu học, lại trọng lễ nghĩa nên trong công việc được cấp trên ưu ái và tin tưởng giao phó cho nhiều trọng trách quan trọng. Thế nhưng người tuổi Ngọ lại thiếu cẩn thận, suy nghĩ không sâu xa, nóng vội nên thường làm hỏng việc hoặc không thì cũng khiến công việc nảy sinh nhiều rắc rối.

Trong ngày có điềm gieo rắc mâu thuẫn khắp nơi khiến tinh thần bản mệnh bất ổn. Chỉ cần bản mệnh bất cẩn trong cách nói chuyện, ứng xử là y như rằng sẽ gây ra chuyện thị phi. Trong ngày, tốt nhất nên giữ mồm giữ miệng, chỉ nói khi công việc yêu cầu, ngoài ra đừng quản chuyện của người khác.

Bản mệnh cần chú ý tới trang phục để thay đổi cho phù hợp, khi ra ngoài nên mặc đủ ấm, ban đêm không nên phong phanh, trước khi đi ngủ cần kiểm tra cửa nẻo cẩn thận đề phòng gió lùa gây cảm mạo.

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h và 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tuổi Mùi

Nhờ trí thông minh hơn người lại thêm tinh thần ham học hỏi nên người tuổi Mùi gặt hái được khá nhiều thành công trong ngày thứ bảy này, vận trình rực rỡ. Bản mệnh có khả năng hoàn thành công việc chỉ trong nháy mắt tuy nhiên lại thiếu sự tập trung nên khó có thể hoàn thành khối lượng công việc lớn trong thời gian này.

Vận trình tình cảm hanh thông, bản mệnh đón nhận khá nhiều tin vui. Có thể là tin hỷ sự từ một người bạn thân hoặc buổi gặp mặt thành công. Không khí gia đình trở nên ấm áp, cha mẹ vui vẻ bên con cái, vợ chồng hòa thuận, trẻ nhỏ hiếu thảo, vâng lời ông bà cha mẹ.

Sức khỏe của bản mệnh không phải là vô hạn, bên cạnh thời gian hăng say làm việc thì người tuổi Mùi cũng cần phải cân đối cả thời gian nghỉ ngơi, nhất là thời gian này khi Tết Nguyên Đán cận kề. Thời tiết hanh khô khiến cơ thể mất nhiều nước, nhất là môi, bản mệnh nên uống nhiều nước để da dẻ đỡ khô nẻ hơn.

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9

Giờ tốt: 13h đến 15h và từ 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tuổi Thân

Ngày thứ bảy này, người tuổi Thân có vận trình tài lộc vượng phát, hứa hẹn một ngày kiếm nhiều tiêu ít, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoáng tay mà không phải do dự quá nhiều. Bản mệnh nên tranh thủ xúc tiến các công việc như ký hợp đồng hoặc mở rộng dự án kinh doanh thì tới năm mới sẽ thu được lợi nhuận lớn.

Vận đào hoa héo úa, bản mệnh dù cố gắng tới đâu cũng không thể thay đổi cục diện độc thân, tốt nhất là nên để mặc số phận cho “ông Trời” đi, hãy để nhân duyên tới theo cách tự nhiên nhất. Những bản mệnh đã có gia đình thì cần đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn vợ chồng chỉ vì những hiểu lầm vô cùng nhỏ.

Trong ngày bản mệnh nên tránh những suy nghĩ căng thẳng, áp lực. Ngoài ra, bản mệnh không nên tập những bài tập vận động với cường độ mạnh trong thời gian dài như chạy bộ, đạp xe… đề phòng nhịp tim bất ổn.

Con số may mắn: 6, 7, 8

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Trắng, màu ánh kim, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của người tuổi Dậu thứ bảy này không có nhiều màu sắc tươi mới, bản mệnh có thể hoàn thành công việc nhưng lại gặp khó khăn khi phải làm việc theo nhóm, tranh cãi với các thành viên khác là việc rất dễ xảy ra. Người tuổi Dậu cũng nên tập trung vào công việc của mình, không nên tham gia vào những cuộc bàn luận không liên quan tới công việc để tránh họa thị phi.

Vận đào hoa giảm sút, bản mệnh không nên quá tô vẽ bản thân, bản thân mình có sao, năng lực mình ra sao hãy tự tin thể hiện để mọi người đánh giá, đừng nói không thành có, xấu nói thành đẹp. Để thúc đẩy vận trình đào hoa thì bản mệnh có thể mang theo những vật phẩm bên mình như dây kết cát tường hoặc hoa đào ép khô.

Bản mệnh trong hôm nay cần đề phòng họa huyết quang. Khi đi lại, nhất là khi tham gia giao đông, cần quan sát thật kỹ, tránh để tinh thần mất tập trung, nắm vững tay lái và khi lái xe thì không nghe điện thoại.

Con số may mắn: 6, 7, 8

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Trắng, màu ánh kim, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tỵ

Tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy này cát nhiều hơn hung. Bản mệnh bắt đầu một ngày làm việc mới tràn đầy sự hứng khởi, hiệu quả công việc tăng cao rõ rệt. Hơn nữa, bản mệnh phúc khí lớn nên hầu như làm việc gì cũng có thu hoạch, bản mệnh có thể nhanh chóng tiến hành việc thực hiện các kế hoạch đầu tư, sẽ thu được nguồn lợi nhuận đáng kể.

Vận trình tình cảm biến chuyển, nhân duyên khởi sắc. Đời sống tinh thần phong phú hơn khiến bản mệnh có hứng thú với mọi phương diện của cuộc sống, tinh thần vui vẻ mang lại sự lôi cuốn hiếm có khi giao tiếp với người khác giới. Rất có thể trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, bản mệnh sẽ dẫn theo “một ai đó” về ra mắt bố mẹ.

Sức khỏe của người tuổi Tuất không có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại trong ngày này, tuy nhiên, bản mệnh nên duy trì một chế độ ăn uống khoa học, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho những ngày làm việc mệt nhọc cuối năm. Bên cạnh đó là thói quen rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức đề kháng.

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h và 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày nhiều may mắn trong công việc và dễ gặp vận thăng quan, tiến chức. Đôi lúc bạn có người nhờ giúp đỡ và bạn cũng khá sẵn lòng nên cũng mang lại ấn tượng tốt. Thêm vào đó tinh thần trách nhiệm làm việc khá tốt nên hiệu quả công việc hài lòng và thu được lợi nhuận.

Chuyện tình yêu có được sự thăng hoa và yêu thương. Bạn có được sự quan tâm và chăm sóc cho nhau nên chuyện tình cảm tốt đẹp. Hãy cố gắng bàn tính những câu chuyện tương lai các bạn sẽ có động lực để phấn đấu.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tý, Sửu, Mùi.

Xem thêm: Top 5 con giáp may mắn tiền đầy túi, tình đầy tim trong tháng 1/2018

3 cặp con giáp sinh ra để bổ trợ cho nhau, cùng phát triển, cùng hạnh phúc