Tử vi mới nhất Thứ Ba ngày 5/12/2017 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

Thứ Hai, 04/12/2017

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Ba ngày 5/12/2017 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Xem thêm: Top 6 con giáp dễ gặp vận xui xẻo gặp phải họa tiểu nhân nhất tháng 12/2017

Những con giáp gặt hái nhiều thành công và có sự thăng tiến trong sự nghiệp tháng 12/2017  

Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ ba của người tuổi Tý có một ngày tươi khỏe khoắn, mạnh dạn và dồi dào sức sống. Bản mệnh có năng lượng vô biên, hứng khởi, sẵn sàng lao vào những thử thách mới mẻ và có tính đột phá mà không chút ngại ngần.

Người tuổi Tý không quan tâm lắm tới công việc chính mà dốc sức ở nghề tay trái, đầu tư bên ngoài nên đường thăng tiến thì ít nhưng tài lộc lại vượng. Con đường này bạn đã tính toán rất kĩ lưỡng nên bề ngoài có vẻ mạo hiểm nhưng thực chất lại vô cùng chu toàn, chắc chắn.

Ngày thứ ba bản mệnh cần chú ý đi lại, xe cộ kẻo có va chạm tổn hại tới chân tay. Người làm nghề xây dựng, lái xe, vận động viên thể thao,… lại càng phải lưu ý, họa huyết quang rất rõ ràng.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Người tuổi Sửu trong ngày thứ ba tính cách quá cố chấp, bảo thủ, không tiếp thu những điều mới nên dễ bị lạc hậu, thụt lùi và thua kém so với người khác. Đường sự nghiệp của bạn không có khởi sắc, chưa nói đến việc còn thụt lùi so với trước.

Nhưng bản mệnh kiên định, kiên trì hiếm ai bằng. Bản mệnh cần cù bù thông minh, làm việc chăm chỉ và quyết tâm cao độ nên không đến nỗi không có thành tựu nào. Phương diện tài chính vẫn khá, là động lực để tuổi Sửu tiếp tục cố gắng.

Ngày thứ ba bản mệnh chú ý bệnh dạ dày, bệnh tiêu hóa. Nên bắt đầu ngày mới bằng việc uống một cốc nước ấm và ăn bữa sáng đủ dinh dưỡng. Nhịn bữa sáng rất có hại cho dạ dày và ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc một cách đáng kể.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ ba của người tuổi Dần không cần lo lắng quá nhiều về sự nghiệp. Bạn là người có chí lớn, nghĩ lớn, làm lớn, dám nghĩ dám làm chứ không chỉ nói suông. Vì thế mà tuổi Dần có thể đạt được đột phá trong sự nghiệp.

Trong công việc, người tuổi Dần sẽ vấp phải trở ngại do người khác bất đồng quan điểm. Việc kiếm tiền cũng không như ý muốn. Nhưng vì bản thân nhanh nhẹn, có năng lực lại linh hoạt, chuyển bại thành thắng, chuyển họa thành phúc, khống chế toàn bộ cục diện.

Ngày này, bản mệnh không nên đi xa vì dễ xảy ra tai nạn giao thông. Có chuyện gì nên trao đổi, giải quyết thông qua các phương tiện liên lạc, đợi qua hôm sau mới nên xuất hành để đảm bảo an toàn.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: cà phê, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Ở cơ quan người tuổi Mão trong ngày thứ ba này cần nắm lấy cơ hội để thăng tiến, cải thiện vị trí của bản thân. Bạn làm việc tốt, chỉ thiếu bệ phóng, dịp này có một không hai, nếu còn bỏ lỡ thì sự nghiệp của bạn sẽ mãi lẹt đẹt thôi.

Người tuổi Mão sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, có những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Bản mệnh vốn đã chăm chỉ, chỉ cần nhanh nhẹn và khéo léo hơn thì chắc chắn còn tiến xa. Đặc biệt có lợi với người tiến thân bằng thi cử, chính trị, văn chương.

Ngày thứ ba này việc xuất hành không thuận lợi, tốt nhất là không nên đi xa kẻo việc không thành lại gặp họa. Cầu trời không bằng cầu chính mình, không nên có kế hoạch di chuyển trong hôm nay.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: đen, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ ba của người tuổi Thìn tài lộc ổn định, sức khỏe dồi dào. Ngày này bạn có cơ hội đón nhận những món lợi một cách suôn sẻ, vui mừng cả ngày, ý chí làm việc vô cùng hứng khởi, có thể bắt tay vào phát triển một dự án hoặc sản phẩm mới.

Bản mệnh chú ý ví tiền, xe cộ, điện thoại, các tài sản có giá trị. Càng cuối năm tình hình trộm cắp càng diễn biến phức tạp mà điềm mất của của người tuổi Thìn lại quá rõ ràng, nhất định phải có của đi thay người.

Chuyện tình cảm có chút trục trặc. Những lời bàn tán, gièm pha, đồn thổi xung quanh có thể là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng. Áp lực dư luận lớn làm người trong cuộc cũng thấy khó khăn, nặng nề.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ ba của người tuổi Tỵ tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào. Đặc biệt có lợi với các ngành nghề tay trái, các khoản đầu tư ngoài, các dự án bên lề. Các khoản thu này sẽ bù đắp cho sự ảm đảm về Chính Tài của bản mệnh.

Người tuổi Tỵ chỉ phải một lỗi là hay do dự, làm việc gì cũng đắn đo quá lâu. Một số trường hợp cơ hội không đợi bạn tính toán thì đã qua mất, rất đáng tiếc. Hãy biết cân nhắc và nắm bắt tốt hơn thì sự phát triển của bản mệnh không chỉ dừng lại ở hiện tại.

Ngày đào hoa vượng, người tuổi Tỵ có thể mở rộng nhân duyên cả về tình yêu, tình bạn thông qua những buổi gặp gỡ, tụ tập hoặc qua người thân giới thiệu. Bạn là người vui vẻ nhưng không chuyên tâm vào tình cảm nên đến giờ vẫn chưa có người yêu. Lần này, hãy nghiêm túc hơn nhé.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ ba của người tuổi Ngọ sự nghiệp và tài lộc không đáng lo, bạn có sức mạnh và tài năng lãnh đạo vượt trội. Bạn không chỉ tự mình làm tốt trách nhiệm của bản thân mà còn dìu dắt những người khác tiến tới thành công.

Người tuổi Ngọ làm việc mạnh mẽ và quyết đoán nhưng lại thiếu linh hoạt và mềm mỏng. Bạn nên tiết chế sự nóng nảy của mình, đối xử với cấp dưới có tình có nghĩa hơn thì sự phát triển này sẽ lâu bền và ngày càng tốt hơn, đạt nhiều thành công lớn hơn.

Ngày này bản mệnh chú ý nhiệt hỏa trong người bốc lên dễ gây cảm lạnh do chênh lệch nhiệt độ đột ngột khi từ trong nhà đi ra ngoài trời. Nên giữ ấm cổ, ngực, chân và uống nhiều nước, ăn đồ mát để thanh lọc cơ thể.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Người tuổi Mùi trong ngày thứ ba có điềm vong ân phụ nghĩa, làm ơn mắc oán. Bản mệnh đừng nên quá tin vào bạn bè, nhất là các mối quan hệ xã giao, chỉ đến lúc cần nhờ còn vui vẻ sung túc thì không thấy đâu kẻo chuốc bực vào thân.

Ngoài chuyện đó ra thì tất cả các phương diện còn lại đều ổn định, có phần khởi sắc hơn. Đặc biệt, quý nhân bất ngờ ghé thăm và mách đường chỉ lối để bạn nhận ra cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn. Tuổi Mùi có thể tham khảo và chọn cho mình hướng đi phù hợp.

Thế mạnh của tuổi Mùi là sự kiên định, đừng để mất điều đó. Dù ai nói ngược nói xuôi bạn cũng phải tự tin và quyết liệt với điều mình đã quyết định. Tuy nhiên, tham khảo ý kiến và học hỏi từ những người khác là điều nên làm.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: cà phê, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ ba của người tuổi Thân có sự rõ ràng, khảng khái trong phong cách làm việc nên mọi sự tiến triển trôi chảy, thuận lợi và có định hướng tốt. Nhưng bản mệnh quá lạnh lùng, cái lý thắng cái tình, tuy rằng không sai nhưng lại khiến lòng người không phục.

Lý tình kết hợp mới cho ra kết quả tốt nhất bởi sự níu giữ tốt nhất chính là tình cảm. Hãy mở rộng lòng, làm việc linh hoạt và biết cách điều chỉnh sao cho hài hòa để có hiệu quả cao nhất và cũng thuận lòng người nhất. Đấy là cái tài của người quản lý.

Điểm yếu là thứ ba này bản mệnh tránh, khai trương, mở hàng, bắt đầu dự án, khởi động sản phẩm. Xuất hành cũng không phải là lựa chọn tốt, tránh được thì nên tránh.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi thứ ba của người tuổi Dậu đường tài chính vô cùng thuận lợi. Dù làm công ăn lương hay tự mình kinh doanh đều có tín hiệu mừng về các khoản thu, khiến bản mệnh cảm thấy rất thỏa mãn.

Bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Bạn hãy năng động, nhanh nhẹn hơn để thu được những thành quả lớn hơn trong tương lai không xa.

Thứ ba cũng báo hiệu bạn sẽ có chuyến đi xa, nên tranh thủ kết hợp du lịch, nghĩ dưỡng để thư giãn. Bản thân nhiều việc cũng ít có dịp thoải mái như thế này, người tuổi Dậu không nên bỏ qua.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ ba của người tuổi Tuất tính khí quyết đoán, cương trực. Người này làm việc đến nơi đến chốn, rất có trách nhiệm, có lợi với người làm việc liên quan tới pháp luật như công an, luật sư, thẩm phán hoặc nghề nhà báo.

Nhưng khuyết điểm của việc này là tài chính hơi kém. Bạn làm việc không màng thu nhập, không vì mục đích cá nhân nên chỉ có tiếng mà không có miếng. Với bản mệnh, theo đuổi lý tưởng quan trọng hơn tất cả.

Sức khỏe cũng là điểm yếu của người tuổi Tuất. Có những chuyện không như ý khiến bản mệnh phải thiệt thòi, hay nghĩ ngợi, không muốn chia sẻ với ai, toàn tự mình gánh mà sinh tâm bệnh.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 0. 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Vận trình ngày thứ ba của người tuổi Hợi hanh thông, vạn sự hòa hợp. Bản mệnh sống khá an nhàn, có phần lười nhác vì chẳng ai động đến mình, mình cũng không có ý định động vào ai.

Cuộc sống bình an đó không kéo dài được mấy ngày nữa đâu nên cứ tận hưởng đi. Trong an nhàn đừng quên sóng gió, làm tốt phận sự của mình và chuẩn bị công tác tư tưởng cho những thay đổi, biến động sẽ có thể xảy ra ở tương lai.

Vận trình sức khỏe bản mệnh nên đi lại cẩn thận, chú ý xe cộ kẻo họa vô đơn chí. Thời tiết hanh khô dễ gây nứt nẻ, nên bôi kem dưỡng da và uống nhiều nước, ăn rau xanh, trái cây để cơ thể có đủ nước, vitamin cung cấp cho da.

Xem thêm: Lấy được con giáp nam này làm chồng, phụ nữ sẽ sống trong nhung lụa

Những con giáp có vận trình suôn sẻ cát tường, may mắn nhất tháng 12/2017