Tử vi mới nhất Thứ Ba ngày 19/12/2017 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

Thứ Hai, 18/12/2017

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Ba ngày 19/12/2017 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Xem thêm: Nhũng con giáp được thần tài gõ cửa, chuẩn bị đổi đời phát lộc những ngày cuối năm 2017

Bí quyết giúp 12 con giáp phát tài phát lộc, phất lên như diều gặp gió  

 

Tuổi Tý

 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý làm việc câu nệ tiểu tiết nên dễ bị người khác qua mặt, giành mất thành tích, không thành công lớn. Bạn cần tiết chế sự sợ hãi trong lòng, lúc nào cũng lo được lo mất thì sao có thể đạt được mục đích.

 

Người tuổi Tý có tham vọng nhưng lại không dám mạo hiểm, thường suy tính thiệt hơn, không dứt khoát, thiếu mạnh mẽ. Vì thế mà lực bất tòng tâm, chỉ nhìn người khác làm mà thèm muốn. Nếu không thay đổi, bản mệnh sẽ luôn tụt hậu thôi.

 

Tuổi Tý cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nhiệt hỏa tích tụ trong người sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, không chỉ mệt mỏi mà còn dẫn tới những bệnh nghiêm trọng.

 

Con số may mắn: 2, 5

 

Giờ tốt: 15h đến 17h

 

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

 

Gửi riêng cho những bạn tuổi Tý

 

Tuổi Tý à, năm 2018 sắp đến rồi bạn đã biết năm mới tới là năm như thế nào với mình hay chưa, hay bạn mới chỉ biest rằng hàng ngày của mình sẽ diễn ra như thế nào thôi? Điều đó thật đáng tiếc khi mà tuổi Tý lại bỏ qua đi những điều mà bạn có thể biết trước ở tương lai. Tại sao chúng tôi lại nói thế? Bởi vì nếu chỉ biết nhìn mọi chuyện diễn ra trong 1 ngày thì tầm nhìn của bạn về tương lai của mình thật hạn hẹp, còn khi bạn biết trước được những gì sẽ diễn ra trong 1 năm tới của bạn thì nó mới đem lại cho bạn những hướng đi tốt nhất cho tương lai của mình.

 

Bởi khi đó bạn sẽ biết được là năm mới 2018 của mình sẽ như thế nào và những năm sau đó của bạn sẽ thế nào. Thì khi đó tầm nhìn của bạn mới thực sự là to lớn, có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Nói không quá thì nó có thể ảnh hưởng đến cả tương lai của bạn sau này nữa. Không để tầm nhìn của mình hạn hẹp như thế thì bạn hãy xem tử vi năm 2018 của mình bằng cách CLICK >>> TU VI 2018 nhé! Cảm ơn tuổi Tý đã đọc những dòng tâm sự này của của chúng tôi nhé!

 

Tuổi Sửu

 

Tử vi thứ ba của người tuổi Sửu cho thấy, vận trình không ổn định, ngày này bản mệnh trước vất vả, khó khăn, sau mới hanh thông hơn. Người tuổi Sửu phải vững vàng, không nản chí và kiên định mới có thể thành công. Bạn dốc sức ra không sợ không được hồi đáp.

 

Người tuổi Sửu hôm nay cũng có thể viện đến quý nhân để làm quen, giao tiếp với đối tác, khách hàng tiềm năng. Đầu tư chút tiền vào cơ hội ở tương lai sẽ không thiệt đâu.

 

Bản mệnh muốn có người yêu thì phải mạnh dạn và cởi mở lên, đừng ru rú ở góc nhà mãi nữa nhé. Bạn khá hấp dẫn đấy, đừng giấu mình trong vỏ ốc nữa.

 

Con số may mắn: 3, 9

 

Giờ tốt: 1h đến 3h

 

Màu sắc cát tường: cam, hồng

 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 

Tuổi Dần

 

Tử vi thứ ba của người tuổi Dần ghi nhận một ngày vướng phải nhiều việc rắc rối, đau đầu, vướng thị phi, tranh cãi về vấn đề tài chính. Nếu liên quan tới công việc thì rất có thể bạn sẽ vướng vào vòng lao lý đấy, không thận trọng không được.

 

Bù lại, bản mệnh không cảm thấy quá bi quan, tinh thần khá phấn chấn và ý chí mạnh mẽ. Chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết ổn thỏa nên ngoài việc lao đầu vào vấn đề, hãy bình tâm, lùi ra xa để sáng suốt nhận rõ bản chất, tìm ra hướng đi đúng.

 

Thêm vào đó, ngày này nhân duyên tốt đẹp, bền vững. Mối tình của bạn là mối tình sâu sắc, ổn định và đầy tinh thần trách nhiệm, đó là chỗ dựa tinh thần rất vững chắc của tuổi Dần.

 

Con số may mắn: 2, 4

 

Giờ tốt: 5h đến 7h

 

Màu sắc cát tường: xanh, đen

 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

 

Tuổi Mão

 

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão trong cát có hung, trong hung có cát, phúc họa đan xen. Bản mệnh gây gổ, cãi lộn với người khác làm bạn mất phong độ và thua thiệt, chịu ảnh hưởng tiêu cực. Nếu không kiềm chế được, có thể bạn sẽ phải lên cơ quan chính quyền làm việc.

 

Nhưng người tuổi Mão ngày này ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế và kiếm lợi nhuận tốt. Con đường làm ăn chân chính, sản xuất sản phẩm sẽ có nhiều lộc hơn là kinh doanh dịch vụ.

 

Cầu Thiên Ân quý nhân tốt lành che chở bằng cách thỉnh bản mệnh Phật bảo hộ bình an mang theo bên mình. Bản mệnh Phật không chỉ mang tới may mắn, cát tường, hộ vệ thân thể mà còn rất tốt cho tài lộc.

 

Con số may mắn: 0. 6

 

Giờ tốt: 7h đến 9h

 

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

 

 

Tuổi Thìn

 

Tử vi thứ ba của người tuổi Thìn sức khỏe dồi dào, sức mạnh lớn lao. Tài lộc như ý nguyện nên tâm tình rất lạc quan, vui vẻ, thể hiện với người khác cũng rộng rãi, độ lượng.

 

Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ không phải gợi ý hay cho người tuổi Thìn. Bản mệnh làm việc do dự, thiếu quyết đoán, không có chính kiến, dễ bị người khác lừa gạt, giật dây dẫn tới thất bại, thua lỗ.

 

Bạn nên chuyên tâm vào công việc hiện có, trung thành với các lĩnh vực quen thuộc thì vạn sự như ý, tỉ sự hanh thông. Muốn mở rộng, hãy ưu tiên quy mô hơn là chân ướt chân ráo vào một dự án mới mà bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm.

 

Con số may mắn: 5, 8

 

Giờ tốt: 3h đến 5h

 

Màu sắc cát tường: đen, ánh kim

 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 

Tuổi Tỵ

 

Người tuổi Tỵ có thứ ba tâm tình ít thoải mái, phiền muộn. Bạn lo lắng nhiều về công việc, thường bị áp lực dồn ép, luôn trong tình trạng căng như dây đàn. Nhưng cũng chính như vậy tạo động lực để bản mệnh cố gắng học tập, tự tạo đột phá cho bản thân

 

Ngày này mang đến việc hỉ nên không khí vui mừng phấn khởi, chia sẻ bớt buồn phiền. Công việc không nên ôm đồm mà hãy mạnh dạn san sẻ với đồng nghiệp, tuổi Tỵ sẽ bớt vất vả và có thêm thời gian học nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

 

Trong ngày thứ ba này tuổi Tỵ nên tránh đi xa, xuất hành, du lịch. Đi lại ngoài đường cũng phải cẩn thận va chạm gây xước xát chân tay. Tuy không nghiêm trọng nhưng cũng tổn hại thân thể.

 

Con số may mắn: 1, 7

 

Giờ tốt: 1h đến 3h

 

Màu sắc cát tường: cà phê, tím

 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 

Tuổi Ngọ

 

Tử vi thứ ba của người tuổi Ngọ tốt cho những cuộc đi xa, những chuyến du lịch, xuất hành vì lý do công việc nhưng phải chú ý an toàn, tránh những cuộc đi mạo hiểm, đi trong đêm tối, đi đường xấu.

 

Công việc thuận lợi nên tài lộc không ít, tiếc là bản mệnh có điềm mất tiền. Chỉ nên mang theo ít tiền mặt trong túi và bảo quản cẩn thận đồ đạc khi ra đường, đề phòng trộm cắp.

 

Tính khí thất thường lại thêm tiểu nhân gièm pha nên chuyện bạn đời làm mình làm mẩy không phải là hiếm. Rất có thể, bạn sẽ phải cô đơn ôm gối một mình trong đêm nay. Điều này sẽ giúp hai bạn tĩnh tâm và tự kiểm điểm điểm bản thân, đừng quá lo lắng.

 

Con số may mắn: 7, 8

 

Giờ tốt: 15h đến 17h

 

Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương

 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

 

Tuổi Mùi

 

Tử vi thứ ba của người tuổi Mùi được lòng mọi người, ai cũng yêu mến và muốn giúp đỡ bạn. Quý nhân nhiều nhưng người có thực lực, ảnh hưởng lớn lại không có nên việc chính bản mệnh vẫn phải tự mình ra tay.

 

Bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tự mình cố gắng chưa đủ đâu, hãy biết cách khéo léo trong giao tiếp để lấy lòng cấp trên và được lòng cấp dưới.

 

Điểm tệ nhất là bạn quá an phận, không tham vọng nên hài lòng với những thành công nhỏ, bỏ lỡ cơ hội vươn lên. Biết đủ là tốt nhưng không nỗ lực thì sẽ mãi quanh quẩn với cuộc sống thiếu thốn đấy tuổi Mùi nhé.

 

Con số may mắn: 6, 9

 

Giờ tốt: 19h đến 21h

 

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

 

 

Tuổi Thân

 

Tử vi thứ ba của người tuổi Thân có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn. Bạn gặp toàn người tốt bụng, vui tính, được giúp đỡ nhiều nên trong lòng thấy vô cùng dễ chịu và ấm áp.

 

Người tuổi Thân chỉ gặp rắc rối về đường giấy tờ. Những người làm nghề dính tới sổ sách, pháp luật phải hết sức lưu ý vì chỉ một phút sơ sẩy, bạn có thể phải trả giá rất đắt.

 

Ngày này người tuổi Thân nên năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động qúa nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được.

 

Con số may mắn: 8, 9

 

Giờ tốt: 1h đến 3h

 

Màu sắc cát tường: cà phê, cam

 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 

Tuổi Dậu

 

Tử vi thứ ba của người tuổi Dậu cho biết, bản mệnh không cần lo lắng quá vì làm gì cũng may, làm gì cũng thuận lợi, được may mắn hậu thuẫn. Quan trọng là bản mệnh có năng lực, tự mình phấn đấu, không phải cầu cạnh ai.

 

Trong công việc, người tuổi Dậu năng động, nhanh nhẹn, thu hút được hợp đồng, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Những người làm nghề kinh doanh tuyệt đối thắng lớn. Song bản mệnh cần đề phòng tiểu nhân, đề phòng bị chơi xấu sau lưng.

 

Chuyện tình cảm rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.

 

Con số may mắn: 4, 8

 

Giờ tốt: 21h đến 23h

 

Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương

 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

 

Tuổi Tuất

 

Người tuổi Tuất trong ngày thứ ba có tiền tiêu rủng rỉnh, nhận được trợ giúp từ gia đình. Bạn hầu như không phải động tay động chân vào việc gì vì người nhà đã lo chu toàn hết cả.

 

Sự nghiệp cũng có quý nhân năng đỡ, hậu thuẫn tuy chỉ giúp vòng ngoài nhưng nhờ lực đẩy đó mà bạn thuận lợi tiến lên, hoàn thành công việc, được cấp trên khen ngợi, có cơ hội phát triển rộng mở ở cơ quan.

 

Người tuổi Tuất muốn cưới hỏi hay cầu phúc hôm nay đều không thuận, người nhà không đồng ý. Hơn thế nữa, bạn vẫn chưa đủ chín chắn và tự lập để gánh vác chuyện hôn nhân, làm việc chần chừ, dùng dằng, cảm giác chưa trưởng thành.

 

Con số may mắn: 1, 7

 

Giờ tốt: 15h đến 17h

 

Màu sắc cát tường: trắng, xám

 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

 

Tuổi Hợi

 

Tử vi thứ ba của người tuổi Hợi hứa hẹn đường công danh tài lộc phất nhanh, mạnh và vững chắc. Bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa, đầu tư nhiều thời gian hơn nữa vào sự nghiệp. Biết rằng có khó khăn nhưng cơ hội này rất hiếm, không tận dụng sẽ hối hận.

 

Nhất là trong vấn đề liên quan tới kinh doanh, buôn bán, cơ hội không tới lần hai đâu nên ngoài việc nắm chắc thì bản mệnh còn phải có tầm nhìn xa, muốn đầu tư phải đầu tư ngay, đừng chần chừ.

 

Duy chỉ có điều, hàn khí nhiều, người có bệnh hô hấp đề phòng nhiễm lạnh. Thời tiết thất thường, sáng lạnh trưa ấm bạn chớ chủ quan, vẫn cần mang thêm áo khoác ngoài.

 

Con số may mắn: 7, 8

 

Giờ tốt: 7h đến 9h

 

Màu sắc cát tường: trắng, đen

 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 

Xem thêm: 4 đặc điểm tướng bàn tay của người có số nghèo, nợ nần chồng chất