Tử vi mới nhất Thứ Ba ngày 17/10/2017 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

Thứ Hai, 16/10/2017

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Ba ngày 17/10/2017 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Xem thêm: Nửa cuối tháng 10 và những điều 12 con giáp nên biết!

Hãy trân trọng 3 con giáp nữ này, người sẽ không bao giờ buông tay chồng dù gặp khó khăn hoạn nạn

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý nên nghiêm chỉnh làm ăn theo con đường chân chính, chớ khuất tất hay làm việc không theo nguyên tắc, rất dễ bị phát hiện, nắm thóp, ảnh hưởng tới lợi ích của bản thân.

Hôm nay cũng là ngày mà bản mệnh quan hệ xấu với sếp nên đường thăng tiến vô vọng, công việc trục trặc. Chỉ cần bản mệnh ho he có chút gì đó làm trái với ý cấp trên là lãnh đủ, bị mắng mỏ thậm tệ, còn phải làm thêm giờ.

Dẫu sao thì hôm nay bản mệnh vẫn có nguồn thu nhập ổn định nên đừng quá lo lắng. Đường dài mới biết ngựa hay, hãy dưỡng sức chờ cơ hội phản kháng trong tương lai.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi thứ ba của người tuổi Sửu quan hệ với người thân cực tốt, bản mệnh là người đứng ra tạo không khí tươi vui, phấn khởi trong nhà. Những giây phút đầm ấm cùng người thân tạo cho bạn sức mạnh để đương đầu với những sóng gió trong cuộc đời.

Ngày hôm nay mang đến may mắn về tiền bạc, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để tuổi Sửu thỏa mãn. Sự nghiệp tuy có khởi sắc rõ rệt nhưng nhiều gian nan, vất vả, bỏ công bỏ sức gấp đôi gấp ba người khác mới thu về một chút lợi.

Điểm cần lưu ý nhất là sức khỏe, đặc biệt là nam giới. Những người có thói quen hút thuốc lá, uống rượu bia nên đi kiểm tra sức khỏe và lên kế hoạch cai từ từ. Những thứ độc hại này ảnh hưởng mạnh tới phổi và thận của bạn.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tuổi Dần

Người tuổi Dần đón ngày thứ ba đón cả tin tốt và tin xấu đến nhà. Đường sự nghiệp hết sức hứng khởi, người kinh doanh buôn bán gặp thời cơ, phất nhanh như diều gặp gió.

Nhưng sự nghiệp của người tuổi Dần không quá hanh thông trong hôm nay vì những rắc rối rất trời ơi đất hỡi. Theo https://skvty.com, bản mệnh hãy thận trọng hơn trong quá trình xử lý công việc, đừng vì một phút bất cẩn mà mất tất cả, bao công sức bấy lâu đổ sông đổ biển.

Ngày hôm nay bản mệnh cẩn thận thị phi, kiện tụng hay rắc rối liên quan tới giấy tờ hành chính. Bạn nên tự mình kiểm tra lại tất cả các giấy tờ, hợp đồng trước khi đặt bút kí kết.

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: xanh dương, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão sẽ phải đương đầu với những nguy cơ ức chế tinh thần. Áp lực lớn nhất đến từ phía gia đình, có xung đột lớn, lời qua tiếng lại rất gay gắt vì hai bên không ai chịu nhường ai.

Người tuổi Mão tính khí ôn hòa nhưng hôm nay bỗng trở nên hết sức ương bướng, không lùi bước. Người lớn trong nhà không đồng tình với quan điểm của bạn, tạo nên bước cản trở khiến bạn cảm thấy khó chịu, muốn vượt thoát khỏi vòng kìm hãm.

Điểm an ủi duy nhất là chuyện tình cảm lứa đôi tốt đẹp nên bạn sẽ có buổi tối hẹn hò rất vui vẻ. Nên cùng người ấy thưởng thức bữa tối lãng mạn bên ánh nến hay uống cà phê trên tầng thượng lộng gió.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: xám, cà phê

Quý nhân phù trợ: Sửu Mùi

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đón ngày thứ ba vận trình ổn thỏa, không quá nổi bật nhưng êm đềm. Sự nghiệp không phải quá hanh thông nhưng bản mệnh mạnh mẽ, quyết đoán sẽ làm chủ tất cả.

Tuổi Thìn mạnh mẽ và tự tin nhưng quá thì thành ra ngang ngược, bảo thủ nên khiến người làm việc chung không thoải mái, không khí căng thẳng, dồn ép. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới tiến độ và chất lượng công việc của bản mệnh. Cần biết tiết chế cá tính riêng để dung hòa với đồng nghiệp.

Thân thể người tuổi Thìn hôm nay cần đề phòng tai nạn, va chạm, ngã. Họa huyết quang có thể đến bất cứ lúc nào nên hãy rèn luyện tính cẩn trọng trong từng đường đi nước bước.

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Ngày thứ ba của người tuổi Tỵ phải căng sức ra làm việc, cả tinh thần và trí lực đều hoạt động hết công suất, không có phút nào ngơi nghỉ.

Người tuổi Tỵ được quý nhân giúp đỡ nên địa vị xã hội nâng cao, các mối quan hệ xã giao cũng cải thiện đáng kể. Hãy tận dụng những điều này để phục vụ mục đích công việc hơn là vui chơi tình cảm. Tai nạn của bạn vốn cũng có nhưng quý nhân che chở nên tạm thời qua khỏi.

Ngày hôm nay bản mệnh ốm mệt, không có tinh thần, cả ngày chỉ muốn khép mình. Một giấc ngủ thật sâu với hương tinh dầu có lẽ sẽ giúp tuổi Tỵ cảm thấy khá hơn.

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ sự nghiệp thăng hoa, tình cảm đẹp tốt, sức khỏe dồi dào. Ấn vượng thì sinh tài lộc, thu về cả vốn lẫn lãi.

Điểm cần cẩn trọng là mối quan hệ phức tạp với đồng nghiệp sẽ ảnh hưởng tới tiến độ công việc, nếu có xích mích cũng không nên tranh luận trực tiếp, dễ mất hòa khí. Ấn vượng nhưng đừng giữ thói kẻ cả, bề trên để ra lệnh cho người khác.

Tình cảm sinh động, người đã yêu lâu thì tình cảm tươi mới hơn, người mới yêu thì mối quan hệ thêm phần vững chắc. Ngày hôm nay rất tốt cho các hoạt động thư giãn, giải trí cùng với người thương.

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh dương, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi quan vận có những biến hóa khôn lường, là phúc hay họa còn phải xem thời thế và bản lĩnh của chính người tuổi Mùi.

Cơ hội thăng tiến của bản mệnh Mùi hạn chế, cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói với lãnh đạo. Có thể vì những lời nói không đâu mà bạn bị “dìm”, không được nhận vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Ngày hôm nay không có lợi cho sức khỏe của người tuổi Mùi, thận yếu gan kém nên nếu ra ngoài, tuổi Mùi nên tránh chỗ đông người và đề phòng trời mưa lớn bất ngờ khiến nhiễm lạnh.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi thứ ba của người tuổi Thân tốt thì có tốt nhưng vẫn phải đề phòng có tiểu nhân thừa cơ ám hại. Trong nóng ngoài lạnh, bên ngoài yên ả nhưng bên trong sóng ngầm, cần vững vàng chèo chống.

Bạn nên chọn lựa cho mình một người có thể tin cậy và nương nhờ vào người đó. Đây cũng là điềm phát tài nên khoản tiền bạc bản mệnh có thể yên tâm.

Ngày này người tuổi Thân nên ít quan tâm tới chuyện bao đồng, chủ yếu nghỉ ngơi, bồi dưỡng sức khỏe cho bản thân. Đi làm về tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon còn hơn lang thang ngoài đường.

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của người tuổi Dậu dễ bị người khác mắng. Bạn có ý tốt, đứng ra dàn xếp hộ chuyện thiên hạ nhưng chẳng những không được nhớ công vòn bị vạ lây, khiến mình bực bội, khó chịu.

Bản mệnh hôm nay không có nguồn thu nào đáng kể. Đừng lo lắng, cứ tiếp tục chăm chỉ và tích cực thì sẽ được đền đáp xứng đáng thôi. Chú ý khoản tiêu pha kẻo chưa hết tháng đã hết tiền.

Ngày hôm nay, trẻ con, người già, người yếu nhược phải thận trọng, tránh ăn đồ lạnh, tránh đến nơi ao hồ sông suối và không nên đội mưa kẻo nhiễm phong hàn.

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: ánh kim, cà phê

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tuổi Tuất

Ngày tuổi Tuất hôm nay bản tính hung hăng không kiềm chế được mà đi gây sự khắp nơi, khiến ai ai cũng ghét. Sinh sự vô cớ nên bản mệnh sẽ phải gánh hậu quả, bị khiển trách, phê bình, cắt giảm nguồn thu.

Người tuổi Tuất không có tài thì không nên phô trương, có tài cũng phải khiêm tốn, dùng hiệu quả công việc thực tế để chứng minh cho người khác thấy chứ đừng võ mồm, cãi nhau.

Nhưng bù lại, tuổi Tuất gặp vận báo điềm vui tình cảm. Bản mệnh mà kết hôn hôm nay thì cực kì đẹp, tình cảm vợ chồng hòa thuận, gắn bó. Hôm nay cũng là dịp tốt để bạn thể hiện sự yêu mến và trân trọng của mình với những người quan trọng. Gợi ý nho nhỏ là tuổi Tuất nên chú trọng vào những món quà có ý nghĩa tinh thần hơn là vật chất.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: hồng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không quá âu sầu trong thứ ba này, quý nhân luôn ở bên bản trong những lúc nguy cấp. Đặc biệt là với vấn đề công việc, ở trên che chở, ở dưới đỡ đần, không có việc gì không suôn sẻ.

Cả sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Hợi đều khá ổn định trong hôm nay, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không có lộc trời ban nhưng cũng không phải chịu thiệt thòi gì. Bản mệnh có thể ung dung đi làm rồi về nhà nghỉ ngơi, ít có điều phiền muộn.

Sức khỏe của người tuổi Hợi có điềm báo về va chạm, không quá nghiêm trọng nhưng cũng bất tiện. Vì thế không nên chơi những môn thể thao mang tính đối kháng cao như bóng đá, bóng rổ, võ thuật,…

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem thêm: Top cung hoàng đạo nhiều tiền nhất năm 2018

Đi tìm 4 cung Hoàng đạo thường xuyên bị vướng vào TIẾNG SÉT ÁI TÌNH