Tử vi mới nhất ngày thứ hai ngày 29/1/2018 của 12 con giáp

Thứ sáu, 26/01/2018

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 29/1/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, tuổi Hợi, tuổi Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất.

Xem thêm: 

Tuổi Tý thứ hai ngày 29/1/2018 

Những người tuổi Tý đón ngày thứ 4 khá yên ổn. Công việc thuận lợi, tài lộc vừa đủ, xung quanh cũng không còn những kẻ xấu lợi dụng. Tuy nhiên bạn cần đề phòng những người đã quen biết có thể lợi dụng làm những việc không hay, ảnh hưởng tới bản thân.

Chuyện tình cảm nhận được sự đồng thuận từ phía gia đình nên bản mệnh có thể tính tới chuyện lâu dài, sắp xếp một ngày về ra mắt người lớn và lên kế hoạch cho một đám cưới hạnh phúc đi nhé.

Tuổi Sửu thứ hai ngày 29/1/2018 

Nhìn bề ngoài những người tuổi Sửu sẽ có một ngày bình yên nhưng lại tiềm ẩn nhiều yếu tố bất lợi, nhất là những người làm ăn, có dấu hiệu phá tài, khi hợp tác với người tuổi Mùi cần hết sức cảnh giác. Tình hình đầu tư có dấu hiệu chững lại, do đó bạn nên dành thời gian để nghe ngóng thị trường hơn là nghe lời tư vấn tầm phào.

Sức khỏe tuổi Sửu có dấu hiệu bất ổn trong thời tiết này, bản mệnh dễ bị mắc các căn bệnh về đường hô hấp, do đó nên cần hết sức thận trọng.

Tuổi Dần thứ hai ngày 29/1/2018 

Ngày Dần Mộc tự hình nên bản tính của người tuổi Dần có phần bướng bỉnh, ngoang cố. Trong công việc bạn tỏ ra cứng nhắc, cái gì cũng so đo tính toán, giành phần thua thiệt nhên gặp phải nhiều trở lực, cảm giác mọi sự bất thuận. Mặc dù cơ hội làm ăn nhiều nhưng vì nóng giận mà ý chí bị vùi lấp, không đủ sáng suốt để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Tình hình tài chính dù chưa có dấu hiệu tăng trưởng nhưng cũng ở trong mức ổn định. Phần tình cảm nếu đã yêu rồi thì bạn nên bày tỏ với đối phương, hãy tìm một địa điểm và thời gian thích hợp nhé, đừng nóng vội qua loa mà hỏng chuyện.

Tuổi Mão thứ hai ngày 29/1/2018 

Những nỗ lực trong thời gian vừa qua của tuổi Mão đã được đền đáp, bạn được đề bạt tăng lương, thăng chức… nhìn chung đường tài lộc và quan lộc khá ổn. Tuy nhiên có thể vì việc này mà xảy ra chút xích mích với đồng nghiệp, chỉ là chuyện nhỏ nên đừng để trong lòng mà khó chịu nhé.

Tình cảm vợ chồng có thể mâu thuẫn, căng thẳng bởi tính khí thất thường và đôi khi tỏ ra cứng nhắc của bạn. Khi đã chung sống với nhau thì rất cần sự cảm thông, chia sẻ thì mới lâu bền được. Tuổi Mão chú ý tham khảo tử vi ngày mới đều đặn để chủ động hơn trong mọi sự nhé.

Tử vi mới nhất thứ hai ngày 29/1/2018 của 12 con giáp

Tuổi Thìn thứ hai ngày 29/1/2018 

Tuổi Thìn gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, vợ chồng mới cưới vì chưa hiểu hết về nhau nên dễ xảy ra tranh cãi, to tiếng, những cặp đã kết hôn lâu thì do khắc khẩu nên cảm giác không muốn nghe đối phương giải thích bất cứ điều gì. Tuổi Thìn cần tìm cách dung hòa mọi thứ để quan hệ vợ chồng cải thiện hơn trước nhé.

Sức khỏe của bạn ở mức bình ổn, nhưng cũng không nên chủ quan, lơ là, nhất là trong thời điểm dễ mắc bệnh như hiện giờ. Nếu có điều kiện, hãy sắp xếp thời gian để đi khám định kỳ, đảm bảo cho cơ thể luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Tuổi Tỵ thứ hai ngày 29/1/2018 

Do Dần Tỵ nhị xung mang điềm báo có kẻ vong ân bội nghĩa, qua cầu rút ván, nhận được ơn nhưng thờ ơ không coi trọng. Mặc dù điều này làm bạn khá khó chịu nhưng cũng không nên giữ trong lòng, đối với những kẻ đó thì tốt nhất nên làm ngơ, suy nghĩ ít thôi cho nhẹ đầu.

Ngày ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh nên vận trình tài lộc của tuổi Tỵ tăng lên rõ rệt, thu nhiều nên không phải lo lắng về chi tiêu, cũng coi như là phần bù đắp lại để bạn có một ngày không đến mức tồi tệ.

Tuổi Ngọ thứ hai ngày 29/1/2018 

Người tuổi Ngọ có một ngày thuận lợi và đầy ắp niềm vui. Những trở ngại trong công việc đã được xử lý ổn thỏa, tinh thần của bạn rất tốt nên tập trung cao độ để làm việc, đạt được hiệu quả cao. Hôm nay bạn có thể nhận thêm những công việc khó để thử thách năng lực bản thân mình.

Sức khỏe tuổi Ngọ nhìn chung ổn định, nhưng dạo gần đây bạn hay gặp chứng mất ngủ hoặc khó ngủ. Do đó, trước khi đi ngủ tuổi Ngọ có thể ngâm chân vào nước ấm, giúp mạch máu lưu thông, dễ ngủ và ngủ sâu giấc hơn.

Tuổi Mùi thứ hai ngày 29/1/2018 

Công việc của tuổi Mùi không thuận lợi nên khi làm việc gì bạn cũng cần giữ vững tâm lý bình tĩnh, luôn đề cao cảnh giác ở mọi lúc mọi nơi. Trong ngày hôm nay bạn cũng không nên tiêu quá nhiều tiền vì vận tài lộc đang chững, dễ bị hao tiền tốn của.

Do ngũ hành bất lợi nên vận trình tình cảm đi xuống, người độc thân vận đào hoa ảm đạm, nếu có ý định tỏ tình thì khả năng thành công là rất thấp, do đó cần kiên nhẫn chờ đợi cơ hội tới.

Tử vi mới nhất thứ hai ngày 29/1/2018 của 12 con giáp

Tuổi Thân thứ hai ngày 29/1/2018 

Do Dần Thân tương xung nên người tuổi Thân có một ngày thứ 4 khá ảm đạm. Công việc quá nhiều nên bạn luôn trong tình trạng tất bất, bận rộn cả ngày mà vẫn không đâu vào đâu. Do phải thức khuya dậy sớm để làm việc nên sức khỏe bị hao hụt, bạn nên chú ý nhiều hơn nếu không muốn bản thân bị kiệt sức.

Ngũ hành Kim Mộc tương khắc nên tuổi Thân cần giữ mồm giữ miệng trong khi giao tiếp, ăn nói có chừng mực để tránh vướng vào tai họa, thị phi bất ngờ.

Tuổi Dậu thứ hai ngày 29/1/2018 

Gần đây, tuổi Dậu cảm thấy tình cảm của mình không như ý, bỗng nhiên tình yêu trở nên nhạt nhòa không còn đằm thắm như trước. Một phần là do hai bạn quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian dành cho nhau, một phần có thể do kẻ thứ ba xuất hiện, phá hoại tình cảm đôi lứa.

Nếu tiếp tục kéo dài tình trạng này, bạn sẽ có nguy cơ đối diện với họa chia ly, do đó, hôm nay hãy tạm gác công việc lại và xử lý những mâu thuẫn trong tình cảm của mình, có như vậy thì tinh thần bạn mới thoải mái và phấn chấn hơn.

Tuổi Tuất thứ hai ngày 29/1/2018 

Quan hệ tam hợp cục khiến cơ hội thăng tiến sự nghiệp tuổi Tuất vô cùng rộng mở, đường công danh rất rạng ngời. Nhân cơ hội này bạn hãy nâng cao thêm kỹ năng cho mình bằng những khóa học mới, chuẩn bị cho bước đột phá trong tương lai.

Tuy nhiên vì ngũ hành Mộc Thổ tương khắc khiến tính tình tuổi Tuất nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc và ảnh hưởng tới tâm lý. Bạn nên biết cách tiết chế cảm xúc, kiểm soát tính nóng nảy để mọi việc được suôn sẻ đến cuối ngày.

Tuổi Hợi thứ hai ngày 29/1/2018 

Dần Hợi nhị hợp mang tới nhiều niềm vui và bình yên cho người tuổi Hợi. Bạn nên mỉm cười bởi hôm nay đường tình duyên của bạn nảy nở, tài lộc dồi dào nên mọi mệt mỏi và lo lắng trong thời gian vừa qua đều bay biến.

Tình yêu của tuổi Hợi ngày càng bền chặt hơn, đã đến lúc hai bạn có thể lên kế hoạch cho đám cưới linh đình của mình rồi đó. Một đám cưới sẽ chắp cánh cho tình yêu ngày càng bay cao, bay xa hơn tới chân trời hạnh phúc hơn.

Xem thêm: