Tử vi chủ nhật ngày 9/7/2017 của 12 cung hòang đạo

Thứ bảy, 08/07/2017

Ngày Chủ nhật có nhiều biến động với Bạch Dương, bạn gập tràn trong lo lắng suy nghĩ, bạn không tự tin vào quyết định gần đây của mình trong công việc lẫn chuyện tình cảm,.

Lịch vạn sự coi lá số tử vi của các cung hoàng đạo theo tử vi phương tây đưa ra dự đoán diễn biến một ngày xảy ra với các cung hoàng đạo. Mỗi cung sẽ có những biến động khác nhau do lá số của các cung hiển thị.

> Bạn có thể muốn xem Top những con giáp khó tin cậy trong tình yêu

Tướng phụ nữ “Hồng nhan bạc phận”

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)  

Chủ nhật của Bạch Dương gập tràn trong lo lắng suy nghĩ, bạn không tự tin vào quyết định gần đây của mình trong công việc lẫn chuyện tình cảm,. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Hôm nay bạn nên giải trí thư giãn một chút, có thể một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần. 

Chủ nhật Bạch Dương gập tràn trong lo lắng suy nghĩ

Chủ nhật Bạch Dương gập tràn trong lo lắng suy nghĩ

Bạch Dương hãy vạch ra những kế hoạch cụ thể nhất cho riêng mình. Bạch Dương đừng vì suy nghĩ cá nhân mà quên đi cảm xúc của những người xung quanh. Đôi khi, bạn cần phải kiềm chế cái tôi của mình một chút để các mối quan hệ có thể phát triển và bền chặt hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/7/2017 là 12, 27

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi ngày Chủ nhật của Kim Ngưu rong ngày hôm nay bạn không còn thời gian để nghỉ ngơi nữa hãy chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng hôm nay. Thái độ chủ quan có thể khiến cho bạn gặp rắc rối không đáng có trong đầu tuần mới. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

Ngày 9/7/2017 của Kim Ngưu về tình cảm có chuyển biến, nếu Kim Ngưu thấy khoảng cách giữa 2 bạn không còn hãy tiến tới một quan hệ hoàn toàn mới hơn, và nên có kết quả tốt đẹp cho mối quan hệ đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/7/2017 là 15, 18

Song Tử (21/5 – 24/6)

Tử vi ngày 9/7/2017 của Song Tử về công việc không có trở ngại, bạn dường như chả còn chút lo lắng nào, nhưng lại phải chuẩn bị cho một tuần mới khá bận rộn. Hơn nữa Song Tử cần đặc biệt thận trọng khi chọn lựa đối tác để kết giao, kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm.  

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Ngày 9/7/2017 bạn hợp với những hoạt động ngoài trời, đừng để chuyện tình cảm lấn át tất cả mọi thứ. Song Tử nên có một khoảng cách và giới hạn cho mình giữa tình yêu và công việc.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/7/2017 là 20, 36

Cự Giải (24/6 – 22/7)

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/7/2017 của Cự Giải nên đơn giản trong suy nghĩ, bạn nên sắp xếp thời gian để hoàn thành công việc của mình sớm, sau đó dành thời gian cho bạn bè. Tuy nhiên, vì không có kế hoạch cụ thể nào dẫn tới tình trạng vẫn còn bỏ ngỏ rất nhiều, bạn chưa lường hết lượng thời gian cần phải bỏ ra để giải quyết hết những trách nhiệm được giao phó. Đã đến lúc cần có lịch làm việc rõ ràng hơn nữa, và chi tiết hơn nữa.

Lời khuyên cho cự giải ngày hôm nay đó chính là không nên bực tức vô cớ, hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần "cả giận mất khôn" của mình. Bạn cần biết một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/7/2017 là 23, 57

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi phương tây ngày Chủ Nhật của Sư Tử cho thầy hôm nay dường như bạn đang định hướng đúng cho con đường tương lai của mình, tại môi trường mới chắc chắn sẽ giúp bạn học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm làm việc hơn, đồng thời cũng là khoảng thời gian để bạn lên kế hoạch và đặt ra cho mình những mục tiêu mới trong tương lai. Có thể thấy Chủ nhật của Sư Tử là một ngày đạt hiệu quả. Hôm nay bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay dường như bạn đã biết cách kết nối mọi người lại gần với nhau hơn, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/7/2017 là 86, 93

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chủ nhật Xử Nữ nên giảm chút công việc lại và nghĩ tới bản thân mình nhiều hơn nữa nhé, bạn phải chọn lựa những việc phù hợp với bạn hôm nay vì một lúc bạn không thể nào làm được 2 việc.

Tử vi chủ nhật ngày 9/7/2017 của 12 cung hòang đạo

Xem tử vi chủ nhật ngày 9/7/2017 của 12 cung hòang đạo

Bạn thân/”người ấy” của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi, đặc biệt là trong cách nói năng. Dù “bồ kết” đến đâu, hôm nay bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/7/2017 là 15, 53

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày 9/7/2017 của Thiên Bình có bận tâm về chuyện tình cảm, bạn không hài lòng lắm với tình yêu mình đang có. Bạn vẫn thấy rung động khi đứng trước người ấy, nhưng càng ngày thì những thói quen và tính cách đối lập nhau càng hiện ra rõ khiến bạn băn khoăn, không biết hai người có thể ở cạnh nhau lâu dài hay không, cuộc tình này sẽ kéo dài đến bao giờ. Hãy suy nghĩ kĩ, chấp nhận được thì chúng ta ở bên nhau. Có biết bao tấm gương đổ vỡ chỉ vì sự nhầm tưởng rằng tình yêu có thể thay đổi được nhau. “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, đó đã là quy luật rồi, bạn đừng mong ước quá xa xôi bởi ai cũng có cá tính riêng, dù muốn nhưng không phải cứ muốn thôi là thay đổi được.

Thiên Bình đừng vì để tình cảm làm ảnh hưởng những việc khác, Chủ nhật bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và "đo" bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: "Điều gì khiến bạn hạnh phúc?", "Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?". Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/7/2017 là 45, 33

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ cạp ơi bạn vẫn còn lười biếng lắm, có nhiều dự định sắp tới nên bạn phải ủn mông lên nhanh thôi. Sang tuần mới công việc cũng khá nhiều bận rộn, cho nên bạn cần phải cố gắng thật nhiều hơn nữa để có thể ghi điểm trong mắt sếp và đồng nghiệp xung quanh nhé!

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình của họ, nhưng Bọ Cạp à chính bản thân Bọ Cạp cũng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/7/2017 là 21, 45

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, bạn không cần thiết phải vội vàng chứng tỏ bản thân mình. Ngược lại, càng kiên nhẫn, bạn sẽ càng hạnh phúc hơn khi cuối cùng cũng có thể chờ đợi tới lượt của mình.  

Đây là ngày mà Nhân Mã gắn kết chặt chẽ với những cảm xúc của mình cùng với người mà họ yêu thương, bạn cũng sẵn lòng được chia sẻ nó với ai đó mình yêu thương. Nhưng đừng vì bản thân mà quên việc lắng nghe đối phương nói, điều đó cũng quan trọng giống như bạn chia sẻ vậy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/7/2017 là 5, 40

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày 9/7 của cung Ma Kết hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch làm việc trong tuần mới thật chu toàn và chu đáo nhất có thể, lời khuyên dành cho bạn đó là làm gì cũng phải thật nhanh mới mong theo kịp tốc độ của mọi người nhé Ma Kết. Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được, đừng cố tỏ ra mạnh mẽ như thế vì thực sự bên trong bạn là con người yếu đuối, dễ bị tổn thương. Hãy bày tỏ đúng quan điểm sống của mình với người đó để 2 người có thể hiểu nhau nhiều hơn thế nữa nhé!

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/7/2017 là 24, 98

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi Chủ nhật của Bảo Bình nói rằng bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận kết quả bất ngờ trong sự nghiệp và các mối quan hệ xung quanh của mình. Có rất nhiều khả năng bạn sắp sửa được chuyển sang một công việc hoàn toàn mới, được lên chức hay đơn giản là nhận được phần thưởng cho những nỗ lực trong thời gian qua.  

Hôm nay Bảo Bình có nhiều việc phải lo toan nên rất dễ nóng giận khi nói chuyện với người ấy vì dường như hai người không thể hiểu ý nhau. Việc nổ ra "chiến tranh lạnh" giữa hai người sớm hay muộn cũng xảy ra với cách hành xử trẻ con của bạn. Tốt nhất nên im lặng để đối phương được thoải mái hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/7/2017 là 26, 43

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của bạn hôm nay khá thuận lợi về mọi mặt, tuy nhiên bạn cần lên kế hoạch cụ thể và sáng tạo hơn nữa để mọi người cùng đi lên theo hướng mới mẻ và đạt được nhiều thành quả hơn. Tài chính của bạn hôm nay khá ổn định dường như không cần chi tiêu tới tiền quá nhiều. Điều gì đó xảy đến và khiến Song Ngư rất tức giận trong tình yêu, dù chỉ hôm trước thôi, bạn không đặt nặng vấn đề này. Đừng nghĩ rằng trong chốc lát bạn có thể thay đổi những cái đầu bướng bỉnh, hãy chậm lại và cho họ thời gian đã. Hãy dành nhiều thời gian đẻ hiểu nhau nhiều hơn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/7/2017 là 6, 85 

> Có thể bạn quan tâm: Tử vi thứ 2 ngày 10/7/2017 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 10/7/2017 của 12 ccung hoàng đạo