Tử vi Chủ nhật ngày 25/6/2017 của 12 con giáp

Thứ sáu, 23/06/2017

Tử vi Chủ nhật ngày 25/6/2017 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/6/2017 chủ nhật của tuổi Tý
Tử vi ngày chủ nhật của người tuổi Tý tài lộc dồi dào, không chỉ thu được món lợi mà còn mở rộng quy mô công việc, có thêm các mối làm ăn mới, rất tốt đẹp.

Chủ nhật bản mệnh gặp khá nhiều vất vả, làm việc phải gắng sức, chạy đôn chạy đáo và chống lại cạnh tranh từ bên ngoài. Vì thế mà tiền kiếm được là mồ hôi nước mắt chứ không phải là ngồi sẵn ăn không, hãy quý trọng, tích lũy cho tương lai.

Chủ nhật này tình cảm của bạn cũng không như ý muốn. Đặc biệt là tình yêu gặp lời gièm pha, nói xấu từ bên ngoài nên áp lực rất lớn, cẩn thận sẽ cãi vã, chia ly.

Tử vi Chủ nhật ngày 25/6/2017 của 12 con giáp

Tử vi Chủ nhật ngày 25/6/2017 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/6/2017 chủ nhật của tuổi Sửu
Tử vi ngày 25/6 của người tuổi Sửu tương đối vất vả, công việc vừa nhiều vừa khó giải quyết, làm đâu cũng thấy nảy sinh vấn đề lại không có người bên cạnh giúp đỡ, phải tự mình chèo chống.

Nhưng may mắn là tiền tài khả quan, bỏ sức ra thu được thành quả lớn. Điều này an ủi bản mệnh rất nhiều, cũng là động lực để người tuổi Sửu tiếp tục cố gắng, chăm chỉ làm ăn.

Do công việc bề bộn, bản mệnh lại phải gánh vác nên sức khỏe không được tốt lắm. Chủ yếu là mệt mỏi do làm việc quá sức, thiếu ngủ, ăn uống qua loa. Nên dành thời gian chấn chỉnh lại và bổ sung các loại vitamin bổ dưỡng để thân thể khỏe mạnh hơn.

Tử vi ngày 25/6/2017 chủ nhật của tuổi Dần
Tuổi Dần trong ngày hôm nay có cơ hội đón nhận tài lộc. Đó là những món lợi Thứ Tài bất ngờ có được từ công việc chính. Nếu khéo léo, kín kẽ và thông minh thì đây sẽ là nguồn thu khá dồi dào và lâu dài.

Dẫu vậy nhưng bản mệnh hôm nay dễ bị thất thoát tài sản, mượn đồ không trả, vay nợ không đòi được nên người tuổi Dần phải thận trọng. Đặc biệt là vay món tiền lớn thì dù là người thân thiết cũng nên từ chối kẻo mất của.

Ngày hôm nay, bản mệnh không có tiếng nói trong gia đình, nhân duyên vận kém. Nếu là nam mệnh thì không quản được gia đình, rất bức bối và mệt mỏi.

Tử vi ngày 25/6/2017 chủ nhật của tuổi Mão
Tử vi hôm nay của người tuổi Mão có một ngày rủng rỉnh, đón nhận những món hoa hồng từ bên ngoài. Hôm nay, bản mệnh không cần lo lắng chi tiêu, cứ rộng tay mua sắm theo ý thích.

Trong công việc, người tuổi Mão khéo léo và chu đáo nhưng chịu thiệt thòi, bị trách phạt vô cớ. Bản mệnh cần bình tĩnh, nín nhịn cho qua chuyện vì nếu làm căng sẽ chỉ hại mà không lợi, mất việc như chơi.

Tình cảm sinh động, phong phú, đặc biệt là những đôi vợ chồng mới cưới, cuộc sống lứa đôi tốt đẹp, hai bạn cảm thấy rất hài lòng về nhau.

Tử vi ngày 25/6/2017 chủ nhật của tuổi Thìn
Ngày chủ này của người tuổi Thìn nên cẩn thận túi tiền. Không chỉ mất trộm, hỏng hóc đồ đạc, tài sản mà bản mệnh còn vướng phải những chuyện không đâu gây hao tài tốn của.

Trong làm ăn có kẻ chơi xấu khiến bản mệnh mất lợi nhuận, cạnh tranh không lành mạnh nên thua thiệt. Cũng vì ương nghị, đứng ra nói lẽ phải nên mới bị để ý và trả thù.

Ngày hôm nay, bản mệnh được tình cảm gia đình bền vững và tốt đẹp. Sau những áp lực cuộc sống, hãy trở về bên người thân, cùng nhau đón một tối cuối tuần nhẹ nhàng, thư giãn.

Tử vi ngày 25/6/2017 chủ nhật của tuổi Tỵ
Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ phúc lộc đủ đầy. Chuyện khó có người gánh, chuyện tốt có người mang tới, làm gì cũng hanh thông thuận lợi và nhẹ nhàng, không phải lao tâm khổ tứ.

Người tuổi Tỵ nổi tiếng là nhanh nhẹn và thông minh, biết cách xử lý vấn đề theo chiều hướng tích cực, quan hệ với đồng nghiệp rất chan hòa. Vì thế mà sự nghiệp thăng tiến nhanh, ít trở ngại, cũng không bị ai làm khó, soi xét.

Ngày hôm nay kị xuất hành, đừng nên đi xa kẻo có họa huyết quang, tổn hại tới thân thể. Các hoạt động thể thao cũng cần hạn chế, tốt nhất chỉ nên đi bộ nhẹ nhàng.

Tử vi ngày 25/6/2017 chủ nhật của tuổi Ngọ
Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ, người kinh doanh có lộc, người theo nghiệp quan trường có tài. Nhưng bản mệnh cần chu đáo và hết sức khiêm tốn trong quá trình làm việc.

Phải đi làm thì đề phòng đồng nghiệp gây chuyện thị phi, không đi làm thì đề phòng hàng xóm lời qua tiếng lại, mất tình cảm. Chuyện không lớn, cũng không ảnh tưởng tới sự nghiệp hay lợi ích gì, nên dùng thái độ hòa bình và niềm nở để ứng phó lại.

Sức khỏe của người tuổi Ngọ khá ổn định, nhưng cần lưu ý tới sức khỏe của mẹ. Ngày hôm nay tuyệt đối không động thổ, xây sửa nhà cửa kẻo người trong nhà ốm nặng.

Tử vi ngày 25/6/2017 chủ nhật của tuổi Mùi
Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nên ở nhà nghỉ ngơi hoặc đi chơi xả hơi chứ đừng mất công theo đuổi công việc. Bạn ít hứng thú và thiếu sáng tạo, làm việc cũng không có hiệu quả, chỉ mang tính chất đối phó.

Hơn thế nữa, hôm nay bạn mệnh cực kì khắc với đồng nghiệp nam nên có đi làm chỉ khiến công việc thêm rối tinh rối mù chứ không mang lại kết quả khả quan nào. Nếu đi chơi, tụ tập cũng hạn chế nam giới, ra đường va chạm với nam giới thì nhanh chóng cho qua, không nên đôi co.

Người tuổi Mùi đang muốn cưới thì nên nhân dịp này cầu hôn, người đã yêu thì phải tỏ tình. Vợ chồng lâu năm nên tổ chức buổi ôn lại kỉ niệm xưa, vợ chồng già cùng con cháu quây quần. Nhờ đó mà tăng tình cảm, gắn kết lứa đôi.

Tử vi ngày 25/6/2017 chủ nhật của tuổi Thân
Người tuổi Thân có một ngày chủ nhật tốt trên phương diện sự nghiệp, rất nhiều cơ hội cho người kinh doanh muốn mở rộng quy mô, kí kết hợp đồng hay xem xét đầu tư, thu hút vốn.

Tiếc là tất cả chỉ mới dừng lại ở cơ hội còn tiền thật thì chưa thấy đâu. Hãy kiên trì theo đuổi định hướng công việc thì nhất định sẽ có ngày tài lộc đến tay thôi, đừng nản chí.

Sức khỏe của người tuổi Thân có chút ốm vặt cũng không quá đáng ngại. Nhưng thai phụ thì nguy hiểm hơn vì đang trong giai đoạn cơ thể cần khỏe mạnh nên hạn chế ra ngoài nắng, uống nhiều nước và không làm việc quá sức.

Tử vi ngày 25/6/2017 chủ nhật của tuổi Dậu
Người tuổi Dậu gặp nhiều điều không may về tài chính trong chủ nhật này. Bạn kiếm được không đáng là bao, tiền ra thì có mà tiền vào thì không. Tốt nhất không nên đầu tư gì trong hôm nay.

Gia đình lục đục khi vợ chồng bất hòa, cha mẹ con cái ít thấu hiểu tạo nên bất đồng. Tình cảm không tốt nên bản mệnh ít muốn về nhà, chủ yếu giải khuây ở bên ngoài.

Ngày hôm nay bạn đi du lịch, dã ngoại cùng bạn bè để mở rộng phạm vi đời sống và thư giãn tinh thần. Dã ngoại leo núi hoặc đi biển tận hưởng là những gợi ý không tồi đâu.

Tử vi ngày 25/6/2017 chủ nhật của tuổi Tuất
Ngày hôm nay, sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Tuất khá ổn định, không phải lo nghĩ mệt đầu. Dù chưa có bước đột phá nhưng an ổn hàng ngày, cơm no áo ấm.

Gia đình thuận hòa, tình yêu tốt đẹp. Hôm nay là một dịp tốt để bạn đưa cả nhà đi du lịch hoặc cùng người yêu hẹn hò. Những kỉ niệm nho nhỏ sẽ tăng cường gắn bó và cảm giác thân thiết.

Nhưng hôm nay bản mệnh hơi ham chơi, lơ là người lớn tuổi. Du lịch gia đình thì chọn địa điểm thoáng mát, gần một chút để đưa bố mẹ đi cùng. Hẹn hò người yêu đừng quên ghé qua hỏi thăm sức khỏe người lớn nhé.

Tử vi ngày 25/6/2017 chủ nhật của tuổi Hợi
Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi gặp phải họa tiểu nhân. Tiểu nhân này gây họa trong nhà hơn là trong sự nghiệp nên chắc chắn bạn sẽ phải đối diện với sự truy hỏi của người lớn.

Đây cũng không phải dịp bạn nên đưa ra những quyết định quan trọng trong sự nghiệp vì bị cảm xúc chi phối. Bản mệnh nhất định sẽ hối hận hoặc phạm sai lầm không thể cứu vãn. Cuối tuần thì tạm gác công việc qua một bên, lo giải quyết việc cá nhân trước đã.

Sức khỏe người tuổi Hợi có dấu hiệu xuống dốc do thời tiết nắng nóng, tâm tình bất ổn nên thân thể mệt mỏi, ăn uống kém, xúc động mạnh. Ngoài việc chế ngự bản thân thì chăm chỉ rèn luyện thể thao cũng là cách tốt để tăng cường sức khỏe.