Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của 12 con giáp

Thứ tư, 14/06/2017

Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của 12 con giáp cho tháy tuổi Mão có phần sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, hứa hẹn có nhiều cơ hội phát triển mở ra.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của tuổi Tý

Tử vi ngày Chủ nhật người tuổi Tý có tài lộc dồi dào, xuất hành đi chơi, thăm thú gặp nhiều may mắn. Ngày hôm nay tuổi Tý có thể đến thăm nhà bạn bè hoặc đi chơi, du lịch giải trí.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của 12 con giáp

Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của 12 con giáp

Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 18/6 của người tuổi Sửu cho thấy bản mệnh gặp phải chút khó khăn khi giải quyết công việc nên nhìn chung vận trình cả ngày không được như ý. Tuổi Sửu lại có chút bảo thủ trong khi làm việc nên dễ bị trì trệ, nếu gẫn giữ tư tưởng này thì chỉ khiến bản thân gặp thêm khó khăn, hiệu suất làm việc thấp, cấp trên không hài lòng cũng là chuyện thường tình.

Trong khi đó chuyện tình cảm cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy, cũng bởi con người khô khan, ngại bày tỏ sự quan tâm đến người khác nên mối quan hệ với bạn bè và những người xung quanh không được tốt. Trong ngày này bạn nên chú ý tới việc ăn uống, không nên la cà hàng quán, ăn nhiều đồ ăn nhanh rất có hại cho hệ tiêu hóa.
Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của tuổi Dần

Chủ nhật  của tuổi Dần nhận được phúc đức bất ngờ, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều may mắn, an lành và vui vẻ, thậm chí còn được người khác mời ăn uống, dự tiệc. Sự nghiệp có phần trục trặc vì một số người có thành kiến với bạn nên gây khó dễ hoặc không hợp tác, nhưng điều đó cũng không đáng ngại cho lắm.

Ngày 18/6/2017 của người tuổi Dần có đào hoa vượng nhưng lại phạm đào hoa dữ nên bản mệnh cần thận trọng với mọi mối quan hệ tình cảm. Tốt nhất là đừng đứng núi này trông núi nọ, dùng dằng quá thì càng gặp phải rắc rối lớn, ảnh hưởng tới danh dự cá nhân và gây ra tiếng xấu.
Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của tuổi Mão

Xem tử vi Chủ nhật của người tuổi Mão có phần sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, hứa hẹn có nhiều cơ hội phát triển mở ra. Hơn nữa, bạn lại là người chăm chỉ, nhanh nhẹn và khéo léo nên chắc chắn con đường sẽ còn tiến xa hơn nữa. Hôm nay là ngày tốt, có lợi cho những người tiến thân bằng con đường thi cử, chính trị, văn chương.

Tuổi Mão có ý định xuất hành đi xa thì nên xem xét lại, tốt nhất là nên hoãn sang một ngày khác để tránh họa bất ngờ ập tới. Cầu trời không bằng cầu mình, nên có kế hoạch cụ thể rõ ràng và không nên đi xa trong hôm nay.
Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tinh thần hăng hái, sung sức, sức khỏe tốt nên rất nhanh nhẹn trong công việc, nhờ vậy mà gặt hái được không ít thành quả cả ở công việc lẫn tình duyên trong ngày hôm nay. Hãy nắm bắt cơ hội, biết tìm lấy đường sáng trong khó khăn nên luôn tạo dựng được vị trí của riêng mình.

Chủ nhật tuổi Thìn có đồng ra đồng vào nên chi tiêu không phải đắn đo nhiều. Chuyện tình cảm cực thịnh vượng, người độc thân nhìn thấy rõ cơ hội chinh phục đối tượng, tìm được cho mình mối nhân duyên nghiêm túc và lâu dài, hơn nữa mối quan hệ này còn nhận được sự ủng hộ của nhiều người khác.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của tuổi Tỵ

Đường tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày t18/6 rất rộng mở. Hôm nay quý bạn cũng có đột phá trong sự nghiệp, hoặc là tiến lên vị trí cao hơn, hoặc là nhận được dự án đầu tư có nguồn lợi nhuận cao.

Nhìn chung những người tuổi Tỵ sẽ có cơ hội kết giao, gặp gỡ với đối tác và nâng cao thu nhập trong hôm nay. Điều này không chỉ tốt cho đường làm ăn mà còn mở rộng nhân duyên, tuy nhiên vì phong lưu quá mà tình cảm thiếu chân thần, người đến kẻ đi dập dìu nhưng chỉ dừng lại ở mức xã giao, muốn tìm người tâm đầu ý hợp, suy tính lâu dài thì rất khó khăn.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của tuổi Ngọ

Diễn biến chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày chủ nhật không như ý. Một vài cặp đôi xảy ra cãi vã, ngay cả các mối quan hệ xã giao cũng trở nên phức tạp, rối ren chỉ vì những chuyện không đâu. Tất cả mọi thứ đến dồn dập khiến tinh thần bản mệnh xuống dốc, dù cố tập trung làm việc nhưng cũng khó mà đạt được kết qỉa cao.

Những lúc tinh thần gặp sóng gió như thế này, tuổi Ngọ hãy chia sẻ với người thân, bạn bè để tìm cho mình lời khuyên hữu ích. Một mình đương đầu với tất cả vô cùng khó khăn, thà nói ra để lòng thư thái sẽ tốt hơn nhiều. Tình yêu cũng giống như thời tiết, thay đổi bất thường, tuổi Ngọ cần chú ý hơn một chút nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của tuổi Mùi

Mặc dù là ngày nghỉ nhưng tuổi Mùi vẫn rất tất bật với công việc, bù lại vận trình tài lộc hanh thông, nhất là với người buôn bán kinh doanh thu được lãi lớn. Tuy nhiên nếu không biết cách quản lý tài chính và tích lũy thì tiền vào rồi cũng sẽ ra rất nhanh. Có kế hoạch chi tiêu cụ thể thì bạn sẽ chủ động hơn trong mọi việc.

Tài lộc khởi sắc đồng nghĩa với việc tuổi Mùi phải tất bật cả ngày, ngay cả thời gian để ăn một bữa cơm trọn vẹn cũng khó chứ chưa nói tới nghỉ ngơi. Tóm lại, vận trình hôm nay của bạn rất ổn, nhưng nhơ đừng làm việc quá sức mà nên dành thời gian nghỉ ngơi và tìm lại nguồn năng lượng đã mất, chuẩn bị chiến đấu tiếp trong tuần mới.
Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong ngày Chủ nhật, nhất là trên phương diện tình cảm, gia đình. Bạn còn được nhiều người giúp đỡ nên tinh thần rất phởn phơ, tích cực. Về phần tài lộc không quá dồi dào nhưng cũng đủ để bản mệnh chi dùng, mua được vài món đồ yêu thích. Tuy nhiên hôm nay bạn cần đề phòng họa bất ngờ đến như bị đồ vật rơi trúng người hoặc va quệt xe cộ, vấp ngã.
Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của tuổi Dậu

Chủ nhật của tuổi Dậu có đường tài lộc rất thuận lợi trong hôm nay. Dù bản mệnh là người kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có những tín hiệu đáng mừng, các khoản thu không nhỏ khiến bạn cảm thấy rất thỏa mãn.

Thiên Quan quý nhân giúp cho tuổi Dậu trở nên sáng suốt, thông minh, giải quyết công việc nhanh gọn, hiệu quả, từ đó đường thăng tiến sự nghiệp rất rộng mở. Hãy tranh thủ cơ hội này để thúc đẩy sự nghiệp phát triển, trong tương lai chắc chắn sẽ thu được những thành quả lớn hơn.
Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có tâm trạng hứng thú và đầy nhiệt huyết nhưng lại vấp phải những trở ngại do mối quan hệ tương hình với địa chi ngày gây ra. Cơ hội làm ăn xuất hiện nhưng lại khó nắm bắt, nhìn chung vận trình cả ngày như bị mây đen che khuất.

Về phần tình cảm cũng khá ảm đạm, bạn dễ làm mất lòng người khác do không kiểm soát được lời nói cũng như hành vi của mình, cần đề phòng nảy sinh tranh cãi với nửa kia do bất đồng ý kiến. Tuổi Tuất chú ý các bệnh về mắt trong hôm nay, nếu là trẻ em thì không nên cho xem ti vi nhiều hoặc sử dụng máy tính, điện thoại quá lâu.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/06/2017 của tuổi Hợi

Mặc dù có mối quan hệ tam hội tốt đẹp, nhưng Chủ nhật tuổi Hợi lại chẳng thể phát huy được năng lực của mình, công việc hầu như không có đổi mới, thậm chí có chút trì trệ nên bản mệnh cảm thấy chán nản, hứng thú làm việc giảm đi trông thấy, mất tập trung nên hiệu suất cuối ngày không cao.

Vận đào hoa kém sắc, người tuổi Hợi cần tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, gặp gỡ nhiều người hơn mới mong thúc đẩy vận đào hoa của mình.