Tử vi chủ nhật ngày 1/4/2018 của 12 con giáp chuẩn nhất

Thứ sáu, 30/03/2018

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 1/4/2018: Ngày hôm nay của người tuổi Tý suôn sẻ khi công việc lớn nhỏ đều thuận lợi; Tuổi Sửu cần chú ý giữ gìn sức khỏe; Những người tuổi Dần sẽ đón một ngày dầy hứng khởi, tràn đầy năng lượng...

Xem thêm: 

Tử vi chủ nhật ngày 1/4/2018 của tuổi Tý

Ngày hôm nay của người tuổi Tý suôn sẻ khi công việc lớn nhỏ đều thuận lợi, được quý nhân tới giúp sức, cảm giác làm đâu thắng đó, trôi chảy vô cùng. 

Tâm lý bản mệnh nghĩ ngợi nhiều, tự mình gây áp lực cho chính mình. Tốt nhất là nên dành thêm thời gian nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 8h đến 10h

Màu sắc cát tường: Vàng, Trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 1/4/2018 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Dù công việc bận rộn nhưng nếu cứ lao vào làm mà quên chăm sóc chính mình, thì cũng tạo ra nhiều nguy cơ đối với thân thể.

Dù sao vẫn cần phải có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và ăn uống đầy đủ nhé. Hôm nay tuổi Sửu làm việc nhanh nhẹn, định hướng tốt và đưa ra quyết định rất đúng đắn, kịp thời. Song nếu bạn điều chỉnh thời gian hợp lý hơn, lưu tâm tới sức khỏe thì hiệu quả sẽ được nâng cao.

Đừng chăm chỉ vào số lượng mà cần chú ý hiệu suất công việc.

Vận tài lộc của bạn không tệ, khi mà có thêm hợp đồng mới hay triển khai hạng mục đầu tư riêng thu về được một khoản khá. Vận may đang tới nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới lạ, tham khảo thị trường kỹ càng sẽ giúp giảm bớt rủi ro.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 17h – 19h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 1/4/2018 của tuổi Dần

Những người tuổi Dần sẽ đón một ngày dầy hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Hôm nay Mộc vượng rất tốt cho tiến hành khai trương, mở cửa hàng, triển khai dự án, kế hoạch mới, đó sẽ là sự khởi đầu may mắn, đặt nền móng phát triển tương lai sau này. Không những vậy, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng phong lưu, đào hoa không kém.

Tuổi Dần dễ làm quen, bắt chuyện và gây ấn tượng tốt nên có nhiều mối quan hệ thân thiết với người khác phái. Có điều vẫn phải chú ý hành vi, tác phong chuẩn mực để tránh gây thị phi, ảnh hưởng tới danh dự cá nhân.

Tuổi Dần cũng phải chịu nhiều áp lực từ phía người nhà, kỳ vọng nhiều, hi vọng lớn thì gánh nặng càng tăng. Chính vì vậy, mỗi khi về nhà bạn thấy rất ngại ngần với những lời hỏi han, nhắc nhở của người lớn. Để giảm bớt căng thẳng, tạm thời nên tránh đối diện với tình huống thế này nhé.

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 1/4/2018 của tuổi Mão

Tuổi Mão có tam hợp vượng đào hoa, là số có quý nhân dẫn đường, có người yêu bầu bạn, có anh em bằng hữu chân thành. Nhân duyên như vậy không phải lúc nào cũng có nên bản mệnh hãy trân trọng, dành nhiều thời gian quan tâm, chăm lo tới các mối quan hệ của mình. 

Người tuổi Mão quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt, giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc nói riêng và thăng tiến sự nghiệp nói chung. Không những tận tay nâng đỡ mà quý nhân còn chỉ lối và hướng bạn đi theo con đường đúng đắn, có nhiều cơ hội phát triển.

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 1/4/2018 của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi chủ nhật ngày 1/4/2018 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn tận hưởng cảm thoải mái, thảnh thơi khi công việc tiến triển thuận lợi. Sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, bản mệnh mạnh dạn đề bạt ý tưởng hoặc triển khai dự án mới, tỷ lệ thành công khá cao.

Được Thiên Phúc cát tinh soi đường chỉ lối, bản mệnh nhanh chóng xác định phương hướng cũng như mục tiêu phấn đấu trong sự nghiệp.

Con số may mắn: 6

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 1/4/2018 của tuổi Tỵ

Mộc vượng sinh Hỏa nên tính khí tuổi Tị cực kỳ táo bạo, quyết liệt nhưng có phần vội vàng. Điều này vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm, nếu bản mệnh tận dụng tốt thì sẽ trở thành lợi thế, ngược lại sơ sảy một chút là gánh họa vào thân. Với những người làm công ăn lương cần kiềm chế sự nóng vội, bạn chủ động làm việc cùng tinh thần nhiệt huyết thì sớm muộn cũng được cất nhắc.

Người buôn bán kinh doanh, làm nghề tự do thì cần liều lĩnh nhưng có giới hạn thôi, dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm thì phải có tính toán kỹ càng. Hỏa khí quá mạnh khiến sức khỏe của con giáp này có chút vấn đề, không tốt cho tim mạch.

Ngoài ra bạn sẽ cảm thấy trong người thiếu nước, khó chịu, khí huyết kém, vì vậy cần bổ sung nước, các loại trái cây và thực phẩm thanh nhiệt để cân bằng.

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 1/4/2018 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tam hội cục hanh thông sự nghiệp, làm gì cũng thông thuận, tốt lành. Ở nơi làm việc mọi người đều đồng thuận, ủng hộ bản mệnh hết lòng nên mọi trách nhiệm hoàn thành xuất sắc, dễ dàng nhận được sự tán thưởng.

Ngày Hỏa vượng, bản mệnh chú ý dưỡng sinh, nghỉ ngơi điều độ, đừng lo lắng thái quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe chung. Luôn giữ cho mình tâm thái hài hòa, suy nghĩ tích cực, mọi chuyện dù khó khăn đến mấy cũng có thể giải quyết.

Con số may mắn: 0, 1

Giờ tốt: 2h đến 4h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 1/4/2018 của tuổi Mùi

Nhờ tam hợp cục dẫn đường nên tình duyên của tuổi Mùi nở rộ, cơ hội thăng tiến trông thấy. Nếu bạn đã tìm hiểu đối phương kỹ càng rồi thì hôm nay là dịp tốt để ngỏ lời, cưới hỏi hay bắt đầu cuộc sống hôn nhân, gia đình. Còn người độc thân có thể gặp đối tượng tâm đầu ý hợp, tìm thấy hạnh phúc riêng.

May mắn không dừng lại, tuổi Mùi còn gặp quý nhân mở rộng chuyện hợp tác, làm ăn. Nhờ vậy tài lộc khởi sắc, chỉ cần bạn chăm chỉ, cố gắng hơn nữa thì sẽ gặt hái được thành công, có nguồn thu nhập ổn định.

Không ai có thể làm việc một mình vì vậy hãy cố gắng tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp bằng sự hòa đồng và thân thiện. Dù bạn có năng lực, thành tích cao nhưng khi hợp tác với công sự mà không ăn ý thì công việc cũng sẽ không hanh thông trôi chảy được.

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: trắng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 1/4/2018 của 12 con giáp chuẩn nhất

Tử vi chủ nhật ngày 1/4/2018 của tuổi Thân

Sự nghiệp người tuổi Thân có bước tiến triển nhờ Kim vượng nâng đỡ. Bạn gặt hái được nhiều thành công do không ngừng cố gắng và nỗ lực.

Là ngày có tam hội vương tình duyên nên đời sống tình cảm của bản mệnh vô cùng lý tưởng, thời gian gần đây vì hai bạn đều có nhiều thời gian dành cho nhau nên mối quan hệ ngày càng gắn kết..

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 1/4/2018 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có quý nhân Thiên Đức tốt lành, may mắn. Bạn đi đến đâu cũng được giúp đỡ, gánh vác hộ nên cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái, không hề có bất cứ khó khăn, bận rộn nào. Hãy tận dụng cơ hội này để triển khai những công việc còn dang dở. 

Tình cảm của người tuổi Dậu không quá tốt, nhất là nữ mệnh vì Quả Tú đến, có nhiều tình tiết khiến bạn cảm thấy chán nản, không mặn mà với tình yêu đôi lứa.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: cà phê, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 1/4/2018 của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất có một ngày tài lộc hanh thông thịnh vượng, những ai đang có ý định đầu tư, buôn bán kinh doanh thì quả là ngày đại cát đại lợi, làm gì cũng trôi chảy, hứa hẹn thu nhập tốt hơn thời gian trước nhiều.

Không những vậy, đường sự nghiệp cũng rất rộng mở, nhờ thế mà con giáp này mở rộng vị thế, tạo lập được chỗ dựa tốt để tiến thân.

Nhân cơ hội này, tuổi Tuất hãy chinh phục các đỉnh cao mới, khẳng định khả năng của mình, bạn sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều.

Sức khỏe của bản mệnh không ổn định vì ngũ hành tương khắc, buổi sáng bạn cảm thấy hưng phấn, năng lượng dồi dào nhưng tới trưa thì uể oải, chiều đến là mất tập trung, mệt mỏi. Để giữ tinh thần minh mẫn thì nên vận động vào buổi sáng, nghỉ trưa đầy đủ và ăn thêm bữa phụ vào buổi chiều.

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 1/4/2018 của tuổi Hợi 

Nhờ ngũ hành tương sinh tài lộc của bản mệnh ổn định, những người làm văn phòng hoặc buôn bán kinh doanh có thu nhập tốt.

Thổ vượng bảo thủ, tính khí vô cùng kiên trì, đây là ưu điểm để bạn thành công trong sự nghiệp. Làm việc có định hướng, quyết tâm đến cùng, không ngại gian khổ, nhất định sẽ thành công.

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ, Tuất

Xem thêm: