Tử vi Chủ nhật ngày 13/8/2017 của 12 con giáp

Thứ bảy, 12/08/2017

Tử vi Chủ nhật của tuổi Tỵ nhờ có tam hợp trợ giúp cho nên các mối quan hệ xã hội phát đạt, dẫn tới các mối làm ăn càng có nhiều tiến triển hơn.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 13/8/2017

Những người tuổi Tý hôm nay nhờ có Thực Thần vượng nhân duyên giúp đỡ cho nên cả chuyện tình yêu đôi lứa, cùng với các quan hệ xã giao đều tốt đẹp. Những người đã có đôi có cặp sẽ hôm nay sẽ tới được với nhau, bản mệnh không cần phải lo lắng cho cuộc tình của mình đâu nhé.

Trong ngày Đại Hao xuất hiện như thế này thì bạn không nên tiến hành làm những công việc lớn nhé, hãy cố gắng tập trung hoàn thành thật tốt những công việc đang còn dang dở trong tuần, tránh xa những trò đỏ đen để tránh thua cháy túi. Nên tập trung vào làm việc, chú ý giữ chặt túi tiền của mình đề phòng mất cắp.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 13/8/2017

Tử vi ngày 13/8/2017 của tuổi Sửu mặc dù cuối tuần nhưng bạn vẫn còn phải thực hiện một số công việc đang còn dang dở. Ngoài ra, bạn đang muốn thể hiện tốt công việc của mình trước mặt sếp chính vì thế bạn đang cố gắng lên kế hoạch làm việc cho cả tuần nếu có bất cứ thay đổi gì còn kịp thời ứng phó.

Chuyện tình yêu của bạn hôm nay có nhiều biến chuyển tốt cố gắng trân trọng những phút giây này.

Tài chính và sức khỏe hôm nay duy trì ở mức ổn định.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/8/2017 của 12 con giáp

Tử vi Chủ nhật ngày 13/8/2017 của 12 con giáp

3. Tử vi tuổi Dần ngày 13/8/2017

Vận trình của những người tuổi Dần trong ngày hôm nay có nhiều biến động, đường quan lộc gặp nhiều trắc trở, chuyện tình cảm cũng lạnh nhạt dần theo thời gian. May mắn là sức khỏe của bản mệnh khá tốt lại có ý chí vững vàng nên có thể vượt qua mọi khó khăn.

Cố gắng tập thể dục nhiều để nâng cao tinh thần sức khỏe của bạn ngày hôm nay. Bản mệnh cư xử khéo léo lại thêm tính cách linh hoạt cho nên dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Đây là chìa khóa để bạn gặt hái thành công liên tiếp, có nhiều người muốn hợp tác cùng bạn hơn, mang tới nguồn thu nhập vô cùng dồi dào.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 13/8/2017

Những người tuổi Mão được trải qua một ngày cuối tuần vô cùng dễ chịu, không phải làm việc quá nhiều mà vẫn được hưởng thành quả như ý muốn. Vận trình tài lộc rất tốt nhờ có ngũ hành tương sinh giúp đỡ, đây là thời điểm để bạn làm đầy túi tiền của mình đấy.

Hôm nay những người công chức, làm văn phòng được nghỉ ngơi còn những người kinh doanh thì sẽ có doanh thu khá tốt vì lượng người mua sắm tăng lên.

Bản mệnh cần lưu ý nhiều hơn tới sức khỏe, hạn chế uống bia rượu hay ăn đồ dầu mỡ nếu không gan, thận và dạ dày sẽ bị tổn thương. Điều này không chỉ làm bạn mệt mỏi mà còn mang tới những bệnh nghiêm trọng nữa đấy, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng bị suy kiệt mà thôi.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 13/8/2017

Công việc và dự định của bạn hôm nay, tất cả mọi việc đều đi chệch với quỹ đạo của bạn nên phải chạy đôn chạy đáo thì mới có được kết quả như ý được. Hơn nữa cục diện này còn mang tới mâu thuẫn, tranh đấu quyền lực nữa đấy. Sức khỏe cảm thấy bất an, có thể do bạn đi lại quá nhiều nên dẫn tới tình trạng bị cảm nắng.

Đi ra đường cố gắng che chắn thật đầy đủ để bảo vệ sức khỏe của mình nhé. Tài chính hôm nay của bạn có vẻ bị hao hút một khoản không hề nhỏ. Bởi vì bạn còn phải chi tiêu cho một số khoản cho gia đình.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/8/2017

Tử vi Chủ nhật của tuổi Tỵ nhờ có tam hợp trợ giúp cho nên các mối quan hệ xã hội phát đạt, dẫn tới các mối làm ăn càng có nhiều tiến triển hơn. Bạn nên tận dụng thời điểm tốt lành này để mang lại nhiều cơ hội cho mình hơn, cần phải năng động, mạnh dạn làm quen và chuyện trò với người khác nhé. Bản mệnh vốn là người tài hoa và rất tốt bụng cho nên các mối nhân duyên sáng sủa, được nhiều người quan tâm và để ý.

Cho dù bạn làm bất cứ việc gì một cách không có chủ đích thì đối phương vẫn có thể nhận ra những ưu điểm tiềm ẩn trong con người bạn và tỏ lòng yêu mến. Chỉ cần bạn thuận theo tự nhiên thì tình yêu sẽ đến. Chú ý tới sức khỏe của bạn hôm nay, cẩn thận có kẻ tiểu nhân làm hại.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/8/2017

Hôm nay là ngày tốt cho sự nghiệp của những người tuổi Ngọ. Âm dương hòa hợp nên chỉ cần bản mệnh mạnh mẽ, lên kế hoạch cụ thể rõ ràng và quyết đoán hơn nữa thì công việc sẽ vô cùng thuận lợi, tài lộc khởi sắc, thu được nhiều lợi nhuận, làm giàu cho bản thân và mọi người trong gia đình.

Tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận hơn trong lĩnh vực tình cảm. Mộc vượng khắc Thổ mang tới điềm báo vợ chồng xa cách nhau hoặc cãi vã nhau trong ngày hôm nay, hai người chưa thực sự thấu hiểu ý nghĩ của đối phương nên rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Bạn cần phải nhớ tôn trọng ý kiến của người ấy nhé.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 13/8/2017

Một ngày cuối tuần khá bận rộn bên gia đình của bạn. Dường như cả ngày hôm nay bạn chỉ tập trung tinh thần và tình yêu của bạn. Nên chú ý tới tinh thần và sức khỏe của bạn ngày hôm nay. Đừng làm việc hay hoạt động quá sức sẽ hại cho tinh thần làm việc của bạn ngày mai.

Vận đào hoa của những người độc thân hôm nay rất tốt, bạn nên tích cực đi ra ngoài, chủ động giao lưu, tiếp xúc với mọi người để tìm được nhân duyên cho mình nhé. Nếu như chưa thể có ấn tượng với ai thì bạn cũng có thể kết giao bạn bè mà, trăm lợi mà không một hại đâu.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 13/8/2017

Thần may mắn không ở bên những người tuổi Thân trong tuần này, mọi thứ cần phải hết sức chú ý và cẩn thận nhất là khi tham gia giao thông. Bạn cần phải nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe, chịu khó bồi bổ cho cơ thể để có năng lượng làm việc tốt nhất. Đây chính là điều vô cùng quan trọng ngày hôm nay, những phương tiện khác có thể cải thiện sau.

Sự nghiệp gặp nhiều cản trở, mối quan hệ với các đồng nghiệp không tốt chính vì thế hiệu suất làm việc giảm sút, bạn bị khách hàng giục giã, cấp trên khiển trách nên cảm thấy vô cùng áp lực.

Việc học tập không thuận lợi, khiến bạn cảm thấy bực bội, nên tập trung giải bài tập, tham khảo thêm vài cuốn sách sẽ giúp bạn giải bài dễ dàng hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 13/8/2017

Những người tuổi Dậu hôm nay mặc dù không có quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn nhưng vẫn có tin tốt về đường làm ăn. Đặc biệt là thuận lợi cho việc khai trương, mở hàng. Lợi lộc nhiều và có thể là thời điểm thích hợp để bắt đầu những kế hoạch kiếm tiền trong tương lại. Vì vậy, hãy tận dụng ngày tốt này để bắt đầu và lập kế hoạch chi tiết cho những ngày tới. Thời điểm này là thời điểm tốt và bạn không nên bỏ qua cơ hội này nhé!

Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe của bạn đặc biệt là sử dụng các thức uống tốt để thành lọc cơ thể. Bởi thận của bạn đang bị ảnh hưởng vì Kim sinh Thủy vượng gây ra việc dễ bị đau thắt lưng, bụng dưới đấy.

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/8/2017

Tử vi ngày 13/8/2017 của tuổi Tuất, ngày Nhâm Thân hôm nay cho bạn sự nghiệp tốt hơn hẳn nhờ Chính Quan làm việc vững vàng. Sự chuyên tâm trong công việc của bạn sẽ giúp bạn có được những đánh giá cao từ đồng nghiệp, gặt hái thêm thành công. Tuy nhiên, về chuyện tình cảm của bạn sẽ không mấy thuận lợi, không được như ý.

Hãy cẩn thận với những lời hoa mỹ để tránh khiến bạn đưa chân vào vũng lầy nhé. Đồng thời cẩn thận trong các mối quan hệ tình ái không dễ phải hối hận lắm đấy.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 13/8/2017

Ngày cuối tuần thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình của bạn, tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất hoàn toàn phụ thuộc ở bạn. Hạnh phúc là do bạn nắm giữ cho nên đừng bỏ lỡ những giây phút này. Tuy là ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn phải lao đầu vào chuyện học tập. Bởi sắp có kỳ thi quan trọng với bạn chỉ cần bạn chăm chỉ thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Hôm nay, bạn sẽ có được những đề nghị thực sự có lợi cho việc cải thiện vị trí và thu nhập của mình. Nhưng hãy biết lắng nghe người khác một chút, đừng quá bảo thủ mà sẽ khiến cho những cơ hội của bạn bị bay biến nhất.