App Xem tuổi 2017

Thứ sáu, 06/01/2017

Xem tuổi 2017- Xem tuổi vợ chồng

Ngày tháng năm sinh có ý nghĩa thiêng liêng và vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai. Theo thuật xem bói ngày sinh thì mỗi ngày sẽ ứng với một con số mạng đạo, thông qua con số thần kỳ này, bạn sẽ hiểu rõ về bản thân hơn, về tính tình, nhân cách cũng như tình cảm và các mối quan hệ xã hội khác.

                                             xem-tuoi-vo-chong

Xem tuổi 2017 là ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin về ý nghĩa ngày tháng năm sinh, xem tuổi vợ chồng, Bói tình yêu, xem tuổi sinh con hay xem tuổi xây nhà.

* Chức năng chính:

-Xem tuổi theo ngày sinh.

-Xem tuổi vợ chồng: Giúp bạn tìm được một nửa hợp tuổi, hợp mệnh với mình cũng như biết cách hóa giải các tuổi xung khắc.

-Xem tuổi sinh con: Chọn năm sinh con hợp mệnh giúp bố mẹ thuận lợi hơn trong cuộc sống, giúp gia đình nhỏ của bạn ngày một hạnh phúc hơn.

-Xem tuổi làm nhà: Theo phong thủy, việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày giờ, tháng, năm tốt sẽ khiến cho gia chủ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông

-Xem Bói tình yêu.

Với phương châm mang lại một sản phẩm thực sự hữu ích cho khách hàng, vui lòng để lại lời bình và đánh giá của bạn để chúng tôi tiếp tục nâng cấp hoàn thiện hơn .

Linh tải IOS

Linh tải Android