Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Hợi

Thứ Ba, 29/08/2017

Mỗi con giáp đều có một vị Phật bản mệnh riêng, luôn dõi theo và che chở, bảo hộ. Đây là thủ hộ thần mà không con giáp nào giống con giáp nào. Vậy vị Phật độ mệnh cho người tuổi Hợi là vị thần nào?

Người tuổi Hợi thờ Phật nào? Phật A Di Đà chính là vị thần luôn ở bên phù hộ cho tuổi Hợi. Vì vậy tuổi này nên thờ vị thần này cũng như đeo bản mệnh Phật A Di Đà để cầu may mắn. Bất luận vận trình đang tốt hay không tốt đều có để thỉnh bản mệnh Phật, thông qua thủ hộ thần để hiểu rõ văn hóa Phật học nói riêng và tăng may cầu phúc cho chính mình.

Xem thêm Con số kiêng kị của 12 con giáp

Trời sinh 4 con giáp nữ nổi tiếng thông minh, lanh lợi nhưng nếu không cẩn thận sẽ bị lưới tình làm khổ cả đời

1. Bản mệnh Phật của người tuổi Hợi

Tuổi Hợi thiên tính thuần phác, thường suy nghĩ cho người khác nhưng lại không biết cách bộc lộ, không thích giao lưu, nôn nóng khi xử lý tình huống. 

Phật A Di Đà là vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Hợi

Phật A Di Đà là vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Hợi

Phật A Di Đà là vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Hợi. Phật A Di Đà là Giáo chủ Tây Phương Tịnh Thổ Thế Giới, cùng Quan Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát hợp xưng "Tây Phương tam thánh". Ngài nắm giữ linh lực rất mạnh, có thể trợ giúp bản mệnh nâng cao khả năng giao tiếp.

Những người tuổi Hợi sinh năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007 đều có những rắc rối riêng. Người sinh năm 1947 chú ý  thân thể, kị ăn thực phẩm lạnh, chua. Người sinh năm 1983 có áp lực gia đình trọng đại, mua nhà mua xe đúng là chuyện không dễ. 

Mỗi cái độ tuổi người tuổi Hợi có những việc khó khăn, vì nhiều nguyên nhân mà chưa thể hoàn thành được nên đeo bản mệnh Phật A Di Đà sẽ trợ giúp giảm bớt áp lực, vô hình chung tăng cường sức mạnh để bản mệnh vượt qua trở ngại, có thể đạt thành tâm nguyện.

Xem thêm Bắt thóp bản tính đàn ông qua tướng râu

2. Tác dụng của bản mệnh Phật trong năm 2017

Năm 2017 người tuổi Hợi có hi vọng phát triển sự nghiệp nhưng sẽ phải đối diện với không ít khó khăn, cản trở, nếu chuẩn bị trước thì mới có cơ hội thành công, hiệu quả công việc cũng từ từ khởi sắc. 

Năm nay đường tình duyên không mấy toại nguyện, có thể cân nhắc tới tương lai dài rộng mà buông tay, ít để ý tới tình cảm hơn. Bản mệnh cần nỗ lực tranh thủ, không nên để tới lúc không có cách nào cứu vãn mới hối hận thì đã quá muộn. Tuổi Hợi đã kết hôn thì phải chú ý hơn tới người nhà.

Năm 2017 tuổi Hợi không gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, không có nguy hiểm nhưng chú ý bảo vệ mắt, tăng cường rèn luyện. 

Tài vận hoang mang, dễ xảy ra vấn đề, nên để tâm nhiều vào việc chi tiêu, quản lý tài sản, có kế hoạch cụ thể cho các khoản chi tiêu để kiểm soát tiền ra tiền vào, tránh thất thoát.

Đeo bản mệnh Phật A Di Đà sẽ hỗ trợ bạn giảm bớt vận xui, nghênh đón vận cát, che chở sóng gió, hoạn nạn, tăng cường may mắn bình an.

Xem thêm 4 nốt ruồi trên mặt tiết lộ bạn phải qua... HAI LẦN ĐÒ

3. Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật

Cấm kị lớn nhất khi đeo bản mệnh Phật là không có tâm thành kính. Người thường nói nước tới chân mới nhảy, có việc mới cầu tới Phật, trong lòng không đủ thành tâm thì hoàn toàn chẳng có ích lợi gì. Khi thỉnh bản mệnh Phật cần khai quang để phát huy sức mạnh hoàn toàn.

Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật

Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật

Đeo bản mệnh Phật tức là thỉnh ngài độ trị cho mình, không nên tùy tiện gỡ xuống, càng không được để người khác chạm vào, nên giữ gìn sạch sẽ và bảo vệ chu đáo.

Người tuổi Hợi thể chất yếu kém, bệnh nặng mới khỏi tốt nhất không nên đeo bản mệnh Phật làm từ hắc diệu thạch vì đây là loại đá trừ tà cực mạnh, một trong  4 vật phẩm phong thủy trừ tà nên tặng làm quà cho phái nữ, áp lực rất lớn, người này không gánh nổi.

Đeo bản mệnh Phật A Di Đà không chỉ trừ tà, hóa sát mà còn mở mang cát vận. Nên lưu ý chọn loại có hoa văn tinh xảo, kĩ thuật điêu khắc tốt, làm bằng chất liệu tốt, có ý nghĩa phong thủy cát tường như thủy tinh, hắc diệu thạch, ngọc, mã não, hoàng diệu thạch,…

Vì vậy tuổi Hợi thờ Phật Phật A Di Đà. 

Xem thêm Các tướng Miệng tốt và xấu trong tướng pháp