Treo đèn chùm hóa giải vận đen, thu hút tài lộc khiến gia đạo an lành, tiền vào chật két

Thứ tư, 26/06/2019

Đèn chùm không chỉ là vật trang trí trong nhà bạn, mà còn giúp hóa giải phong thủy vô cùng hiệu quả.

Đèn chùm bằng pha lê

Khi bạn treo đèn chùm bằng pha lê, ánh sáng là một trong những chất kích hoạt phong thủy tốt lành nhất giúp tiền bạc vào nhà. Đèn chùm giúp tăng gấp đôi và gấp ba khi ánh sáng được khúc xa bằng đèn chùm pha lê khiến cho cuộc sống của gia chủ trở nên thăng hoa và bình yên hơn.

Treo đèn chùm hóa giải vận hạn

Khi đèn chùm được thiết kế bằng thủy tinh hoặc pha lê giúp hóa giải những vận đen đang đến với gia đình của ban. Nếu trong nhà bạn xảy ra sẽ có một cuộc xung đột giữa người đàn ông và người phụ nữ của gia đình, tương ứng với cuộc đụng độ giữa nước và lửa thì năng lượng của đèn chùm sẽ giúp hóa giải điều này.

Treo đèn chùm kích hoạt các góc

Đèn chùm ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà cũng kích thích vận khí nhưng chúng đặc biệt hữu ích trong từng góc cụ thể. Vì vậy bạn nên sử dụng đèn chùm ở phía Tây và Tây Bắc, nơi ánh sáng và năng lượng thổ sẽ có lợi cho trẻ em và người đàn ông của ngôi nhà.

Không treo đèn chùm thẳng giường ngủ

Nếu bạn muốn treo đèn chùm trong phòng ngủ thì đưng bao giờ treo thẳng giường ngủ. Vì cách treo đèn ngay phía trên giường ngủ sẽ tạo nên cảm giác không an toàn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vợ chồng khiến cho gia đạo của bạn bất an, khó lòng hòa thuận.