Những vấn đề phong thủy ảnh hưởng tới nữ giới trong gia đình

Thứ tư, 12/12/2018

Áp dụng phong thủy một cách hợp lý trong đời sống, vận thế của nữ giới có thể được cải thiện.

1. Phong thủy nhà bếp

Nhà bếp sạch sẽ, thoáng đãng tốt cho phụ nữ

Trong phong thủy, nhà bếp đại diện cho vận thế của nữ chủ nhân trong gia đình. Do đó cần hết sức chú ý giữ nhà bếp sạch sẽ, tạo không gian thoáng đãng, không khí lưu thông tốt. Đặc biệt chú ý đường dẫn nước trong bếp.

2. Đặt giường ngủ

Vị trí giường ảnh hưởng tới vận thế nữ giới

Trong phong thủy, vị trí giường ngủ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Do đó bạn cần chọn vị trí đặt giường sao cho hợp phong thủy, tránh giường đối diện cửa ra vào, tránh gần nhà vệ sinh...

3. Vị trí phòng ngủ

Phương vị Tây Nam tốt cho nữ giới

Quẻ Khôn trong Dịch học đại diện cho nữ tính, phương vị Tây Nam. Do đó khi chọn phòng ngủ của nữ giới, nên chọn phương vị Tây Nam là thích hợp, nhất là với người còn đơn thân.

4. Quan hệ với con cái

 phong thủy cho  nữ giới
Tránh đặt vật sắc nhọn ở phương vị Tây Nam

Thiên chức của người mẹ là nuôi dưỡng, bạy bảo con thành người. Do đó phòng ngủ của con bạn cũng cần được chú ý. Tuyệt đối không đặt các vật bất lợi cho mối quan hệ mẹ con tại phương vị Tây Nam như các vật sắc nhọn, vật màu xanh lục...

5. Bày biện đồ vật

Sách cổ viết: tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ. Phía trái đại diện cho nam giới, phía phải đại diện cho nữ giới. Cần chú ý hai phía trái - phải khi bày biện đồ vật, tạo tính cân bằng, có lợi cho hòa khí gia đình.