Hãy đổi sim ngay nếu số cuối số điện thoại của bạn không thuộc 1 trong 5 con số sau

Thứ Ba, 05/09/2017

Nếu số cuối của số điện thoại bạn nằm trong những số này thì chủ nhân gặp nhiều may mắn, nhiều tài lộc, dễ làm ăn phát đạt, gặt hái nhiều thành công.

Số điện thoại không chỉ là phương tiện để mọi người liên lạc với nhau mà còn mang nhiều ý nghĩa khác. Theo thuật phong thủy mỗi con số trong sim điện thoại đều ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của chủ nhân.

Nếu là con số mang ý nghĩa tốt đẹp thì chủ nhân sẽ luôn gặp may mắn, hút tài hút lộc và làm ăn phát đạt. Nếu số cuối sim điện thoại mang ý nghĩa xấu có thể khiến tài vận của gia chủ xấu đi, nếu cực xấu cực hại có thể tán gia bại sản, thân bại danh liệt. Vậy nên, mỗi người nên cân nhắc thật kỹ khi chọn lựa số điện thoại cho mình.

Hãy đổi sim ngay nếu số cuối số điện thoại của bạn không thuộc 1 trong 5 con số sau

Hãy đổi sim ngay nếu số cuối số điện thoại của bạn không thuộc 1 trong 5 con số sau

 

Xin chia buồn với các bạn nếu số điện thoại của bạn không nằm trong các trường hợp sau:

Nếu chủ nhân muốn luôn gặp may mắn, phát tài phát lộc, giàu sang phú quý thì hãy chắc chắn rằng số cuối sim điện thoại của bạn phải là một trong năm con số sau:

Số 0

Số 0 tròn trĩnh giống như vẻ ngoài của mình, sẽ mang lại cho chủ nhân những điều suôn sẻ, tốt lành nhất. Khi bắt đầu một công việc, một dự án hay một công việc nào đó bạn sẽ luôn nhận được một kết quả như ý.

Không những thế, con số này còn giúp chủ nhân có được cuộc sống an yên, hạnh phúc, không phải lo nghĩ quá nhiều. Nếu số cuối sim điện thoại của bạn là só 0 đừng dại thay đổi, tài lộc và vận may đang chờ đợi bạn phía trước.

Số 3

Giống như câu nói ‘dù ai nói ngã nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân’, con số 3 vững chãi sẽ sẽ mang đến vận may tài vận cho chủ nhân. Sự nghiệp của bạn sau 25 tuổi sẽ phất lên như diều gặp gió, gặt hái khá nhiều thành công khi còn rất trẻ khiến bạn trở thành niềm ao ước của nhiều người.

Chủ nhân của sim điện thoại có số cuối là số 3 sẽ luôn được quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Hãy yên tâm, dù có gặp phải họa lớn đếu đâu bạn cũng sẽ được chở che an toàn.

Số 5

Đừng dại đổi số điện thoại nếu số cuối là số 5, đây được coi là son số đại diện cho thần linh, mang lại may mắn vẹn toàn. Thuật phong thủy quan niệm rằng số 5 là con số ngũ phước, nghĩa là nếu sở hữu sim có số đuôi là 5 thì bạn sẽ có trường thọ, an khang, phsu quý, thiện chung và hảo đức. Chỉ cần có được ngũ phúc thì cuộc đời bạn sẽ luôn được sống trong giàu sang, sung sướng và có hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Chưa kể, những vận may trong công việc và sự nghiệp của bạn cũng dư sức khiến người khác thèm thuồng có được con số 5 trong dãy số điện thoại.

Số 6

Là con số mang lại lộc lá, số 6 được nhiều người lựa chọn nhằm mang lại sự thành công, phát phát lộc. Những người kinh doanh, buôn bán thường chọn sim điện thoại có đuôi là số 6 để cầu mong công việc làm ăn suôn sẻ, ngày cành hưng thịnh.

Có thể bạn quan tâm Cẩn thận người tuổi này sự nghiệp LAO ĐAO KHỔ SỞ, tiền bạc không cánh mà bay trong 2 tháng tới

Số 8

Dù là ai bạn cũng nên chọn số 8 là con số cuối của sim điện thoại, bởi không chỉ mang lại may mắn trong học tập, sự nghiệp mà số 8 còn giúp chủ nhân có được đời sống tình cảm viên mãn. Nếu 8 đang là số cuối trong số điện thoại của bạn, đừng bao giờ nghĩ đến việc đổi số điện thoại nữa, bạn đang có trong tay con số may mắn nhất.

Xem thêm 6 đại kị phong thủy về dao kéo đừng bao giờ phạm phải

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.