Những đại kỵ phong thủy có thể ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe

Thứ bảy, 12/03/2016

Những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt như vị trí đặt ti vi trong phòng ngủ, để vòi nước rò rỉ, để hoa héo trong nhà hoặc kê giường quá sát tường...đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt như vị trí đặt ti vi trong phòng ngủ, để vòi nước rò rỉ, để hoa héo trong nhà hoặc kê giường quá sát tường...đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Hãy cùng điểm danh những sai lầm đại kỵ đến phong thủy qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt như vị trí đặt ti vi trong phòng ngủ, để vòi nước rò rỉ, để hoa héo trong nhà hoặc kê giường quá sát tường...đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Hãy cùng điểm danh những sai lầm đại kỵ đến phong thủy qua bài viết dưới đây bạn nhé

1. Hành lang tối, cửa ra vào không sáng

Hành lang tối hay cửa đi vào không sáng là 1 trong những đại kỵ 

Hành lang tối hay cửa đi vào không sáng là 1 trong những đại kỵ

Trong phong thủy, hành lang tối hay cửa đi vào không sáng là 1 trong những đại kỵ mà rất nhiều gia đình hay mắc phải. Bạn nên nhớ, cửa ra vào phải sáng và sinh động, thoáng đãng mới có thể thu hút ngồn năng lượng tốt, đem lại niềm vui cho các thành viên trong gia đình. Để tránh hành lang tối, bạn nên thắp sáng khu vực này bằng đèn hoặc mở rộng cửa để hút ánh sáng từ tự nhiên.

2. Để cây chết trong nhà

 

Cây cảnh héo úa trong nhà ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ

Cây cảnh héo úa trong nhà ảnh hưởng đến

Cây cảnh, chậu hoa hay bình hoa đã bị héo úa trong nhà có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. bạn luôn phải tạo cho ngôi nhà màu sắc tươi vui, như vậy mới có năng lượng tốt. Vì vậy, nên chú ý chăm sóc tốt cho cây trồng, dù là trong hay ngoài nhà bạn nhé!

3. Kê một bên giường quá sát với tường

Việc kê giường sát tường có thể gây hại đến mối quan hệ vợ chồng

Việc kê giường sát tường có thể gây hại đến mối quan hệ vợ chồng 

Đây là 1 trong cách làm của nhiều gia đình với mục đích rút bớt diện tích. Tuy nhiên, việc này lại "động chạm" không tốt về mặt phong thủy. Việc kê giường sát tường có thể gây hại đến mối quan hệ vợ chồng, dễ tạo nên những xung đột, bất hòa không đáng có.

4. Để tivi và nhiều thiết bị điện tử trong phòng ngủ
 
Để ti vi trong phòng ngủ  khiến sức khỏe của bạn ngày càng giảm sút
  
Để ti vi trong

Phòng ngủ là nơi riêng tư và là nơi thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Theo phong thủy, để ti vi trong phòng ngủ hầu như là sai lầm phổ biến nhất trong các gia đình, thậm chí là đồ điện tử, máy chơi game, tuy nhiên, đó chính là thứ giết chết mối quan hệ vợ chồng một cách thầm lặng. Hơn nữa, chúng còn khiến sức khỏe của bạn ngày càng giảm sút. 

5. Treo tranh không phù hợp 

 

 

Tránh việc treo những loại tranh có liên quan đến tôn giáo, chiến tranh
  

 

Tránh việc treo những loại tranh có liên quan đến tôn giáo, chiến tranh

Những bức tranh được treo trong phòng cần có màu sắc sinh động, tạo cảm giác vui vẻ, tươi mới cho con người. Tránh việc treo những loại tranh có liên quan đến tôn giáo, chiến tranh, thậm chí là những món đồ cổ có hình dáng kỳ lạ, hoặc khi bạn không chắc nguồn gốc của chúng bạn nhé!
 
 
6. Để nước rò rỉ
 
 
 

 

 

Để nguồn nước trong nhà rò rỉ lâu ngày là 1 trong những điều tối kỵ
 
Để nguồn nước trong
 
Để nguồn nước trong nhà rò rỉ lâu ngày là 1 trong những điều tối kỵ bởi nó ảnh hưởng đến năng lực tài chính, năng lượng cá nhân, thậm chí là sức khỏe của gia chủ. Hãy gọi thợ sửa chữa tới ngay nếu thấy vòi nước của gia đình mình có dấu hiệu rò rỉ bạn nhé! 

7. Để gương lớn đối diện nhau 

Trong phong thủy, việc lắp hai tấm gương đối diện nhau ở hai bên bức tường là điều tối kỵ 

Trong phong thủy, việc lắp hai tấm gương đối diện nhau ở hai bên bức tường là điều tối kỵ 

Trong phong thủy, việc lắp hai tấm gương đối diện nhau ở hai bên bức tường là điều tối kỵ. Bởi khi đó, vùng không gian ở giữa hai gương sẽ là những nguồn năng lượng phản xạ, đối lập nhau, khiến cho gia chủ và người thân gặp phải nguồn khí không có lợi. Thêm nữa, để gương đối diện với cửa ra vào cũng là điều đại kỵ trong phong thủy nhà ở. Nếu trong trường hợp phải để gương đối diện nhau, bạn nên đặt ở giữa những chậu cây cảnh để tạo vẻ mỹ quan, cũng như hóa giải phong thủy xấu cho ngôi nhà. Còn tuyệt đối không để gương đối diện cửa ra vào.

 

Chúc bạn 1 ngày làm việc vui vẻ!