Bí quyết phong thủy giúp gia đình bạn phát tài phát lộc tiền vào như nước trong dịp cuối năm

Thứ năm, 07/12/2017

Chúc mừng gia đình bạn tiền tài đếm không xuể, phúc đức ngày càng nhiều khi đang để vật này trong nhà hãy xem và chiêm nghiệm ngay.

Xem thêm: Phụ nữ sở hữu những nốt ruồi này đích thị là vượng phu ích tử nam nhân nào cũng muốn cưới làm vợ

Những con giáp này sẽ có chuyện tình yêu đơm hoa kết trái, kẻ đón người đưa nườm nượp trong tháng 12 này

Cho đến ngày nay, theo chính sách chôn cất của nhà nước, khoa phong thủy âm phần không thịnh hành như đời trước nhưng mảng phong thủy dương cơ lại phát triển rất mạnh. Đâu đâu cũng thấy bày bán vật phong thủy, đá phong thủy... Do vậy, lý luận phong thủy cũng đưa ra nhiều các linh vật để chiêu tài vượng khí hoặc triệt tiêu vận khí xấu. Theo sách "Phong thủy cho người mua nhà" của Nxb Thanh Hóa, có một số vật dụng sau được cho là phổ biến nhất để chiêu tài lộc.

Tranh rừng cây

Theo phong thủy, hình ảnh của rừng, công viên hoặc màu xanh lá cây rực rỡ sẽ mang lại năng lượng cho gia đình. Do đó, khi lựa chọn vật trang trí trong gia đình, gia chủ nên chọn cho mình một bức tranh rừng cây để treo.

Các bạn có thể treo những hình ảnh của cảnh quan thiên nhiên với màu nâu chủ đạo như tranh bãi biển, đồi cát, ngọn núi… hình ảnh tươi sáng này sẽ khiến bạn ngập tràn năng lượng hơn.

Bể cá cảnh

Bể cá cảnh cũng là một vật phẩm bạn nên lựa chọn đặt trong nhà. Vị trí tốt nhất cho nó là đặt ở phía Đông Nam, gần cửa chính, hoặc lối vào khu vực kinh doanh rất tốt lành.

Bể cá cảnh không chỉ là một biểu tượng phong thủy thu hút tiền bạc mà còn là sự cân bằng của 5 yếu tố cơ bản trong phong thủy: Mộc (cây trong bể cá), Kim (cấu trúc bể cá), Thủy (nước), Hỏa (màu sắc của cá như vàng, đỏ, hoặc chiếu sáng của bể).

Nước trong bể cá thể hiện cho dòng chảy của sự sống, sự sinh sôi nảy nở. Còn những chuyển động kiếm mồi, bơi lượn cùng bọt khí của cá làm tăng nguồn năng lượng, sự may mắn, giàu có cho gia đình.

Quả cầu thủy tinh

Phong thủy quan niệm két đựng tiền cũng tức là kho tiền, nếu đặt quả cầu thủy tinh ở bên cạnh thì tiền sẽ đổ tới. Quả cầu thủy tinh có năng lực khá lớn. Ngoài tác dụng chiêu tài lộc, nếu đặt ở vị trí hung sát nó còn có thể hóa giải sát khí cho gia chủ.

Mặt khác theo thuyết cửu tinh, từ năm 2004 đến 2023 thuộc vào bát vận tức là sao Bát Bạch nằm ở trung cung mà trung cung mang hành thổ. Chính vì thế khí của nó phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ trái đất. Hành thổ chính là hành trung tâm mang lại cát khí mạnh nhất. Bởi thế quả cầu pha lê là vật dụng phong thủy được sử dụng phổ biến nhất trong thời điểm bát vận này. Sử dụng quả cầu pha lê nên đặt nó ở hướng Đông Nam hoặc chính Đông là thích hợp nhất.

Tiền cổ tượng trưng cho tam tài: Hình tròn là biểu tượng trời, lỗ vuông biểu thị đất và chữ nho đại diện cho người. Bởi thế nó có năng lượng phong thủy rất lớn, ngoài tác dụng tăng tài vận còn có thể trấn tà.

Tuy nhiên khi sử dụng đồng tiền cổ phải khai quang tức là phơi nắng phơi sương 7 ngày đêm rồi mới dùng. Bởi lẽ tiền cổ theo ngũ hành thuộc kim mà phần lớn có nguồn gốc từ hầm mộ nên âm khí nặng nề phải khai quang mới dùng được. Cách dùng là cắt 5 đề can thuộc 5 màu là trắng, đen, xanh, đỏ, vàng, dán vào mặt không có chữ rồi đặt ở bàn ăn hoặc bàn làm việc trong nhà.

Đồng xu kích hoạt may mắn của nhà chiêm tinh học người Pháp có khả năng hấp thụ nguồn năng lượng tích cực để thu hút vận may đến cho chủ nhân.

Bà Anne Chamfort được cả thế giới biết đến bởi những dự đoán rất chính xác về tính cách, vận mệnh một cá nhân hay các sự kiện diễn ra trên mặt đất không chỉ ở Pháp mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Giữ đồng xu kích hoạt may mắn của nhà chiêm tinh này bên mình, gia chủ sẽ luôn ngập tràn may mắn, hạnh phúc và tiền bạc sẽ nhanh chóng đổ đầy túi bạn.

Xem thêm: Xem đường chỉ tay là biết ngay bạn lấy chồng sớm hay muộn

6 đặc điểm tướng mặt đàn ông phúc khí mỏng, một đời nghèo khó, vất vả