Phong thủy giúp cửa hiệu Spa làm đẹp tăng lợi nhuận

Thứ tư, 16/08/2017

Trong phong thủy, Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ 5 yếu tố này luôn kết hợp với nhau tạo ra sự cân bằng, mạnh mẽ, may mắn và tiền bạc luôn thuận cho người sử dụng phong thủy. Lịch vạn sự chỉ ra cách giúp cửa hiệu Spa làm đẹp tăng lợi nhuận bằng phong thủy

Phong thủy phát triển công danh sự nghiệp thăng quan. Spa là nơi làm đẹp, cũng là môi trường thư giãn giúp xua tan mỏi mệt mỗi khi bước tới. Bởi vì vậy mà phong thủy trong spa luôn được quan tâm hàng đầu, phải đảm bảo các yếu tố lưu thông của nước, khí, gió, một không gian thuận lợi và giúp khách hàng cảm thấy vui vẻ, thoải mái, thư giãn mỗi khi đến đây.
 
1 Sử dụng nguyên tắc phong thủy để tăng doanh số

 
Hôm nay lịch vạn sự không bàn tới việc tìm kiếm những ý tưởng mới, phong phú cho thị trường spa, cho người kinh doanh spa. Cũng không bàn luận về mức độ cạnh tranh gay gắt, khốc liệt, chiến lược chăm sóc khách hàng cũ, thu hút lượng khách hàng mới,..... Mà lịch vạn sự muốn nói tới cách sử dụng phong thủy trong kinh doanh spa để thu hút nhiều khách hàng.

Sử dụng phong thủy cũng giúp cho người dùng/khách hàng cảm thấy thư giãn khi họ bước chân đến và khi ra về với một tâm trạng vô cùng phấn chấn, thỏa mãn. Spa nói chung là một ngành dịch vụ đòi hỏi sự nuông chiều khách để đổi lấy sự hài lòng của khách hàng và chắc chắn họ sẽ quay lại theo định kỳ…

Áp dụng phong thủy trong kinh doanh cũng góp phần không nhỏ mang lại thuận lợi may mắn

Áp dụng phong thủy trong kinh doanh cũng góp phần không nhỏ mang lại thuận lợi may mắn

Khi áp dụng phong thủy trong kinh doanh cũng góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sự giàu có cũng như mang lại thuận lợi may mắn. Điều này làm cho spa bạn hoàn hảo và nguyên tắc hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Hãy bắt đầu thiết kế một Spa với sự hài hòa âm dương thúc đẩy năng lượng tích cực: Kim. Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tạo ra một không gian sống động thu hút sự quan tâm của khách hàng, làm tăng doanh số cho tiệm của bạn, cũng như đảm bảo một môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

Các nguyên tắc của Phong Thủy có phát huy mạnh mẽ khi bạn áp dụng một cách tốt nhất, tránh một không gian lôn xộn, bày trí vừa và đủ để tạo ra một nơi lý tưởng làm mê hoặc khách hàng, hãy tạo ra không gian đặc trưng riêng cho bạn.

Hãy tạo một không gian khi bên ngoài khách bước vào họ sẽ cảm thấy mát mẽ với tiếng nhạc du dương, mùi hương tỏa ra sẽ làm cám dỗ họ. Khi họ ngồi nghe bạn tư vấn với một ly trà nóng thêm chút vị âm ấm của gừng, cùng với miếng gừng nhâm nhi, tiếp tới lối đi dẫn đến phòng thư giãn làm sao mỗi bước đi của khách tới đâu sẽ làm cho khách cảm thấy hài lòng và hoàn toàn thoải mái với trang thái tốt.

Xem thêm Những cấm kỵ trong phong thủy phòng đọc sách, trong thư phòng

Tạo ra một ấn tượng tốt đầu tiên là thực sự quan trọng, do đó ở lối vào của các spa mang tính quyết định. Một dòng chảy mạnh mẽ của Phong Thủy năng lượng được tạo ra đảm bảo phải đầy đủ ánh sáng, cây xanh và cách bày trí bắt mắt, thoáng mát, bên cạnh đó nên bày trí thêm những thác nước chảy róc rách tạo cho khách hàng có một không gian hưởng thụ hơn. Chất lượng không khí và hương thơm của tinh dầu sẽ là yếu tố quan trọng đầu tiên, ảnh hưởng doanh thu của bạn. Ánh sáng tượng trưng cho lửa, được sản xuất bởi trái đất, bên cạnh có cây và hoa. Ánh sáng mềm mại, hài hòa thu hút năng lượng tích cực. Đèn chùm pha lê là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhưng bạn nên tránh các thiết kế góc nhọn, hoặc hình dạng nhọn

Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ từ cửa kính, kệ mỹ phẩm, quầy lễ tân, bàn tiếp khách, ghế sofa… tất cả đảm bảo phải sạch sẽ và gọn gàng ngăn nắp. Màu sơn cũng nên chọn tông màu mềm mại, thoáng mát, âm nhạc du dương, và tránh những âm thanh ồn ào từ bên ngoài.

Xem thêm Phong thủy: hướng ngủ có ảnh hưởng lớn đến con người như thế nào

Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ 5 yếu tố này luôn kết hợp với nhau tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống theo phong thủy thì điều này đảm bảo các nguồn năng lượng không trở thành tĩnh. Ví dụ nến đại diện cho Hỏa, tốt nhất nên đặt nến ở phía Nam bức tường để đạt hiệu quả tối đa… Tất cả các đồ dùng liên quan đến kim loại nên đặt phía tây hoặc tây bắc vì kim loại tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng để túc đẩy dòng chảy của năng lượng trong không gian…

Ưu đãi là sự thịnh vượng mà Phong Thủy có thể mang đến cho tất cả mọi người trong spa, khuyến mãi luôn luôn là một động lực tốt tạo ra sự cân bằng giữa các mục tiêu và quà tặng kèm cho khách hàng là một sáng kiến kinh doanh mang đến sự thành công.

2. Ứng dụng phong thủy trong Spa

Nếu bạn muốn cải thiện phong thủy cho Spa của bạn, bạn nên bố trí thêm nhiều năng lượng làm tăng sự sinh động nhằm thu hút khách. Không gian Spa của bạn được chia thành chín khu vực: sự giàu có, nổi tiếng, các mối quan hệ, nền tảng, sức khỏe, sáng tạo, kiến thức, sự nghiệp, người hữu ích.

Bạn có thể cải thiện đáng kể năng lượng phòng chăm sóc của bạn và quyền năng chăm sóc khách bằng cách làm cho khách cảm nhận được một nơi thư giãn tuyệt vời mà không ở đâu so sánh được.

Mộc: Cây xanh và hoa là nguồn sống tốt nhất của nguyên tố này. Nó là một loại cây tráng trí thật mang lại không gian thật chứ không phải cây giả hay cái bàn gỗ.

Thủy:  Nguồn sống tốt nhất của yếu tố nước là bể cá hoặc đài phun nước. Điều này đại diện cho sự thịnh vượng và mang lại sự giàu có. Âm thanh nước chảy cũng mang lại cho khách cảm giác được thư giãn hoàn toàn. Cá cũng đại diện cho sự giàu có và may mắn trong Phong Thủy.

Hỏa: Nến là đại diện tốt nhất cho nguyên tố này. Nếu bạn không sử dụng được nến trong phòng thì hãy thay thế cái gì màu đỏ cũng được.

Thổ: Chậu cây  trong thùng đất cũng là giải pháp tốt nhất của yếu tố này.

Kim: Đá và pha lê là một yếu tố tốt của các nguyên tố kim loại, và sẽ hiệu quả hơn nhiều là nên có một tủ hồ sơ bằng kim loại trong văn phòng bạn.

Xem thêm Bàn thờ nên đặt hướng nào, bài trí ra sao để tránh đen đủi đủ đường

Nếu phòng massage của bạn có một cửa sổ, bạn nên để cho không khí trong lành và ánh nắng mặt trời vào phòng càng nhiều càng tốt .

Trong phòng tiếp khách, bạn có thể đặt bát trái cây tươi và lọ kẹo mứt cho khách hàng thưởng thức.

Chỉ cần thay đổi một vài chi tiết đơn giản, bạn và khách sẽ cảm nhận thấy một sự khác biệt lớn về năng lượng trong phòng chăm sóc của bạn và  công việc của bạn sẽ thành công hơn.

Địa điểm và danh tiếng là nền tảng quyết định cho sự thành công trong ngành spa của bạn. Địa điểm bạn chọn để mở spa, nằm trên đường nhỏ nhưng nhộn nhịp, khu vực sầm uất, nhưng tránh tiếng ồn, khách dễ nhìn thấy… danh tiếng có được do cách phục vụ khách cũng như chất lượng …được khách biết đến qua lời quảng cáo cũng như truyền miệng của người đến trước. Từ cái giường nằm, cái gối, khăn trải giường, ánh đèn, âm nhạc… tất cả phải được trang bị cho ấn tượng, bắt mắt toát lên phong cách riêng cho mình.