Ngày sinh nào sẽ mang lại may mắn tài lộc?

Chủ nhật, 16/10/2016

Mỗi người được sinh ra vào những ngày khác nhau, nhưng không phải ai cũng sinh ra đúng ngày may mắn. Vậy những ngày sinh nào sẽ mang lại tài lộc và may mắn cả đời?

1. Sinh ngày 26 âm lịch: Tài vận tốt thiên bẩm

Theo quan niệm xưa để lại, những người sinh vào ngày 26 thường là những người có tác phong nhanh nhẹn, có khí chất làm lãnh đạo. Vì vậy cuộc sống của họ sẽ dư dả, giàu có, chuyện duyên cũng thuận lợi như "diều gặp gió". 

2. Sinh ngày 28 âm lịch: Khả năng quản lý kinh doanh

Những người sinh vào ngày 28 âm lịch đều là những người có tài về vấn đề quản lý tài chính, kinh doanh tốt, đặc biệt là những người tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi. 

Những người này không những có tài mà còn gặp được nhiều may mắn. Bước đầu chỉ gặp một chút khó khăn rồi phát triển rất nhanh.

xem-ngay-khai-truong-3-2766-1425443058

3. Sinh ngày 18 âm lịch: Dễ dàng vượt qua thử thách và có được cuộc sống giàu sang.

Những người sinh vào ngày 18 đều là những người có nghị lực sống rất lớn, họ sẵn sàng đối mặt với những thử thách, chông gai để giành lấy thành công khiến mọi người đều nể phục. 

Không những biết cách kiếm tiền, những người sinh ngày 18 cũng biết cách hưởng thụ cuộc sống do mình tạo dựng một cách xa hoa nhất. 

4. Sinh ngày 15 âm lịch: Tham vọng lớn về vật chất

Mê lực của đồng tiền khiến những người sinh ngày 15 không thể cưỡng lại được. Đặc biệt là những người sinh vào tháng 5, 6, 7 âm lịch. Chính vì niềm đam mê ấy mà họ đã biến thành những người kiên cường, mạnh mẽ để hoàn thành mục tiêu. Tuy họ đều có được cuộc sống giàu có nhưng lại nặng nề về tinh thần. 

5. Sinh ngày 8 âm lịch: Ngôi sao may mắn chiếu mệnh

Những người sinh vào ngày mùng 8 không những được ngôi sao chiếu mệnh mà còn được thần tài luôn dõi bước. Đặc biệt là những người may mắn sinh vào tháng 2,4,6,8,10 và 12 âm lịch. 

Việc họ trúng số, chuyện kinh doanh tiến triển như diều gặp gió là điều không đáng ngạc nhiên.