Giờ thìn là từ mấy giờ đến mấy giờ?

Thứ năm, 09/03/2017

Bạn sinh giờ Thìn, nhưng bạn lại không biết rõ giờ Thìn là lúc mấy giờ? Để biết được giờ Thìn là từ mấy giờ đến mấy giờ, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Khi các bạn đi xem tử vi, để xem chính xác, thầy thường sẽ hỏi bạn sinh vào giờ nào, khoảng thời gian nào bên cạnh đó bạn còn phải liệt kê ngày tháng năm sinh âm lịch của mình theo lịch vạn niên, càng chính xác, thì khi xem tử vi sẽ càng chuẩn. Bạn sinh giờ Thìn, nhưng bạn lại không biết rõ giờ Thìn là lúc mấy giờ? Để biết được giờ Thìn là từ mấy giờ đến mấy giờ, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Giờ Thìn là từ mấy giờ

Theo 24 tiếng 1 ngày, các cụ ta ngày xưa thường chia 2 tiếng là 1 giờ, và tính giờ này theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Giờ tý sẽ kéo dài trong 2 tiếng và các giờ khác cũng vậy. Hãy nhìn cách phân chia các giờ theo 12 con giáp sau đây để từ đó tính xem giữa giờ Thìn là mấy giờ nhé.

BAN CÓ BIẾT: Nằm mơ thấy rắn có nghĩa gì?

Vậy nhìn bảng trên chúng ta sẽ nhanh chóng nhận ra được rằng giữa giờ Thìn sẽ rơi vào khoảng thời gian từ 7 giờ đến 9 giờ sáng hàng ngày.