Chọn nhẫn cưới hợp mệnh phong thủy

Thứ Hai, 24/10/2016

Hôn nhân là việc trọng đại của đời người, việc chọn cho mình người vợ hoặc người chồng phù hợp rất khó, và để sống cùng nhau hạnh phúc lại càng khó khăn hơn.

Hôn nhân là việc trọng đại của đời người, việc chọn cho mình người vợ hoặc người chồng phù hợp rất khó, và để sống cùng nhau hạnh phúc lại càng khó khăn hơn.

Vì vậy, việc chọn cho mình một cặp nhẫn cưới phù hợp với vợ và chồng theo phong thủy hết sức quan trọng.

Nhẫn thuộc mệnh kim

Chon nhan cuoi hop menh phong thuy hinh anh 1

Nhẫn cưới thuộc mệnh kim thường có hình dạng tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi lên, nạm bằng đá quý. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình tròn có màu vàng, trắng.

Nhẫn phải được thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc màu vàng và chất liệu thường làm từ vàng tây, bạch kim, bạc. Nhẫn thuộc hành kim hợp cho những người có mệnh cung thủy (cung khảm), mệnh cung kim (cung đoài, cung càn). Ngũ hành thuộc kim làm cho tình yêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, lợi cho sự nghiệp, kinh doanh, buôn bán.

Chiếc nhẫn cưới có ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi cặp uyên ương. Sự kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho chiếc nhẫn này.

Nhẫn thuộc mệnh mộc

Chon nhan cuoi hop menh phong thuy hinh anh 2

Nhẫn cưới thuộc mệnh mộc thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, hình chữ L, có nạm những viên đá quý màu xanh. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu xanh. 

Nhẫn thuộc hành mộc hợp cho những người mệnh cung hoả (cung ly), mệnh cung mộc ( cung chấn, cung tốn). Ngũ hành thuộc mộc làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hòa, lợi cho con cái.

Nhẫn thuộc mệnh thủy

Chon nhan cuoi hop menh phong thuy hinh anh 3

Nhẫn cưới thuộc mệnh thủy thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có thể dạng hình chữ S, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh biển, xanh đen, hoặc màu đen. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu xanh biển, xanh đen, màu đen. 

Nhẫn thuộc hành thủy hợp cho những người mệnh cung mộc (cung chấn, cung tốn), mệnh cung thủy (cung khảm). Ngũ hành thuộc thủy làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hòa, lợi cho học vấn và sự nghiệp.

Nhẫn thuộc mệnh hỏa

Chon nhan cuoi hop menh phong thuy hinh anh 4

Nhẫn cưới thuộc mệnh hỏa thường có hình dạng nhọn, được cách điệu với những nét nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình chữ V, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tam giác, đa giác, có nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ, tím, hoặc màu da cam. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có gam màu đỏ, tím, hồng, cam. 

Nhẫn thuộc hành hỏa hợp cho những người mệnh cung thổ (cung cấn, cung khôn), mệnh cung hỏa (cung ly). Ngũ hành thuộc hỏa làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, lợi cho danh tiếng.

Nhẫn thuộc mệnh thổ

Chon nhan cuoi hop menh phong thuy hinh anh 5

Nhẫn cưới thuộc mệnh thổ thường có hình dạng vuông, được cách điệu với những nét vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hình vuông, có thể có dạng hình chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng, màu nâu. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý có gam màu vàng, màu nâu. Nhẫn thuộc hành thổ hợp cho những người mệnh cung kim (cung đoài, cung càn), mệnh cung thổ (cung cấn, cung khôn). Ngũ hành thuộc thổ làm cho tình yêu thêm bền vững.