Cấm kỵ phong thủy nên tránh trong dịp Trung Thu

Thứ năm, 01/12/2016

Nhằm đón một mùa Trung Thu an lành, viên mãn, bạn có thể tham khảo những lời khuyên phong thủy dưới đây, tránh phạm phải điều cấm kị. Chắc chắn từ giờ đến rằm và sau đó, bạn sẽ thấy vô cùng yên tâm.

 

Cấm kỵ phong thủy nên tránh trong dịp Trung Thu
 
1. Nếu vừa mới chuyển nhà, bạn cảm thấy sức khỏe có phần đi xuống hoặc bị vận xui đeo đuổi, tốt nhất đừng ra ngoài tham gia các hoạt động chơi trăng, ngắm trăng, tránh tích tụ thêm âm khí vào người, đã xui lại càng thêm rủi.

Còn nếu bắt buộc phải tham gia các hoạt động của công ty hoặc tham dự các sự kiện cần thiết, nên “thủ” sẵn trong người vài . Hãy tham khảo tại đây để tìm ra các phụ kiện cần thiết mang bên mình bạn nhé.

2. Nếu dạo gần đây sức khỏe bạn không tốt, thường xuyên ốm yếu, khó chịu trong người, nên hạn chế tham gia hoạt động đón trăng, rước trăng mùa Trung Thu ở những nơi xa.

Tốt nhất nên ở nhà quây quần bên gia đình, cùng chia sẻ tâm tình và thưởng lãm ánh trăng. Tình cảm ấm áp của người nhà cũng không gian quen thuộc, không khí đầm ấm sẽ giúp bạn dễ hồi phục, không bị ảnh hưởng bởi từ trường xấu.

Cấm kỵ phong thủy nên tránh trong dịp Trung Thu

Nên ở nhà quây quần bên gia đình dịp Trung thu sẽ tốt hơn cho những ai vừa chuyển nhà để tránh âm khí, hao tổn sinh lực

 

3. Dịp Trung Thu thích hợp mặc trang phục màu đỏ, nhất là nội y màu đỏ đậm để hút thêm may mắn, tránh những điều bất lợi. Muốn tìm cho mình một set nội y 7 ngày phù hợp, hãy click ngay để “mở mang tầm mắt”!

Nam nữ độc thân nên đeo dây cát tường màu đỏ. Có thể đeo ở cổ tay hoặc cổ chân, nguyên tắc nam trái nữ phải, nhằm mục đích hút vận đào hoa. Còn nếu là các cặp vợ chồng, nên tuyệt đối tránh cho một nửa của mình thực hiện biện pháp này, dễ nảy sinh tà ý.

4. Với phụ nữ vừa mới sinh con hoặc sảy thai, không nên ra ngoài trời vào ban đêm để ngắm trăng. Kể cả ngồi ra ban công ngắm ánh trăng cũng không nên, bởi trăng mang âm khí, không tốt cho cơ thể yếu ớt.

5. Bất luận vì lý do nào, các cặp đôi vừa chia tay nhau không nên đi thưởng nguyệt, chơi trăng ở nơi xa, nhất là nam giới. Tình cảm rạn nứt đã là dấu hiệu của sự xui xẻo, ra ngoài vào đêm trăng sáng nhất, âm khí vượng, càng dễ gặp điều không may.

Cấm kỵ phong thủy nên tránh trong dịp Trung Thu

Các cặp đôi vừa chia tay nhau tuyệt đối không đi ngắm trăng, thưởng nguyệt nơi xa tránh vận đen đủi

 

6. Nữ giới không nên để tóc mái che kín phần trán, thậm chí là phủ xuống khuôn mặt, khiến mặt bạn trông tối tăm. Tốt nhất nên vén tóc mái sang hai bên hoặc dùng cặp, búi lên cho gọn.

Trong phong thủy, vầng trán được coi là nơi hút tài lộc, nếu bị che khuất chẳng khác nào chặn không cho tài lộc tới. Muốn tìm hiểu thêm về những ý nghĩa, đặc trưng và xem tướng trán, ngại gì mà bạn không click vào đây xem thử nhỉ?

7. Những ai kinh doanh thua lỗ, phá sản, đường quan lộc không thuận lợi, luôn gặp phải điều xui xẻo cũng không nên tham gia các hoạt động thưởng lãm ánh trăng trong mùa Trung Thu. Tốt nhất, bạn nên rủ bạn bè tới nhà, cùng ăn bánh, uống trà và chia sẻ tâm tình, ra ngoài dễ gặp điều xui rủi.

8. Trong tháng 8 âm lịch, trước khi ra khỏi nhà hoặc khi về nhà, có thể thắp nén hương để cầu bình an trong mùa Trung Thu.