7 lỗi phong thủy khiến tiền bạc không cánh mà bay

Thứ Hai, 12/11/2018

Trong cuộc sống thường ngày, nếu như bạn cảm thấy tiền bạc vào túi mình như gió vào nhà trống thì rất có thể bạn đã vô tình mắc phải những lỗi phong thủy sau đây khiến vận tài lộc không thể khởi sắc được.

Xem thêm:

Ngồi rung đùi

Người ta tin rằng dáng đứng thẳng, ngồi ngay ngắn không chỉ tạo phong thái tự tin, đứng đắn cho một người mà còn liên quan đến vấn đề phong thủy.

Dù biết vậy nhưng nhiều người vẫn không thể cải thiện tác phong của bản thân và có rất nhiều người thường rung đùi khi ngồi hoặc rung một chân khi ngồi vắt chéo chân.

Bên cạnh việc gây phiền phức cho người khác thì tư thế ngồi này cũng khiến vận tài lộc không ổn định, lúc nào cũng chông chênh, biến động.

Mặc quần áo có quá nhiều túi

Ngày nay quần áo có nhiều túi cũng là một kiểu thời trang khá được ưa chuộng, tuy nhiên theo phong thủy mà nói thì đó lại là dấu hiệu của việc may mắn trong chuyện tiền bạc của chủ nhân bị phân tán.

Có một câu nói là “Kiếm tiền bao giờ cũng dễ hơn giữ tiền” và chẳng ai muốn tài sản của mình cứ bị phân tán, tiêu hao cả. Điều đó không có nghĩa là bạn không được mặc các trang phục có thiết kế như thế này mà bạn nên chọn những trang phục có ít túi hơn.

Lãng phí nước

Đôi lúc con người vứt một chai nước đi khi họ thậm chí mới uống được một nửa. Việc lãng phí nước, dù là nước đóng chai, nước vòi hay nước trong tự nhiên đều liên quan đến việc vứt bỏ một thứ gì đó.

Có thể bạn không biết điều này nhưng nước tượng trưng cho sự giàu có và may mắn về tiền bạc của con người theo phong thủy. Hãy thử tưởng tượng xem, cứ mỗi lần bạn lãng phí nước cũng là một lần tự bản thân bạn vứt bỏ cơ hội và may mắn về tài chính của bản thân. Vậy nếu không bỏ thói quen xấu này thì làm sao bạn có thể trở nên giàu có được?

Không chăm sóc các cây phong thủy

Nhiều người rất thích đặt cây xanh trong nhà như một hình thức trang trí, đặc biệt là với những loại cây mang lại may mắn cho gia chủ theo quan niệm phong thủy như cây tre may mắn hay cây lá ngón. Tuy nhiên nhiều người không thật sự dành thời gian chăm sóc, tưới tắm cho cây vì thế mà cây ngày càng héo úa và thiếu sức sống.

Đừng nghĩ rằng chỉ cần trồng một loại cây phong thủy trong nhà là nó sẽ mang lại may mắn cho bạn, nếu bạn không chăm sóc chúng cẩn thận và đúng cách thì hãy nghĩ mà xem, một cái cây úa tàn làm sao có thể coi là mang lại may mắn được?

Cửa ra vào lộn xộn, không sạch sẽ

Cửa ra vào đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy một căn nhà, đồng thời đó cũng là một trong những yếu điểm liên quan đến tài vận của gia chủ.

Không phải ai cũng có điều kiện để thay đổi hướng cửa ra vào của ngôi nhà nhưng bằng cách giữ cửa và lối vào nhà sạch sẽ, ngăn nắp thì bạn cũng gia tăng may mắn trong sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc cho mình và những người thân trong gia đình.

Sử dụng đèn tối màu trong nhà

Theo phong thủy, ánh sáng nhẹ nhàng giúp tập trung năng lượng, vì thế chắc chắn nó sẽ mang lại may mắn cho gia chủ hơn là các loại đèn tối màu. Nếu bạn không biết góc tài vận của nhà mình ở đâu thì bằng việc sử dụng loại đèn chiếu sáng phù hợp cũng giúp gia tăng vận may trong tài chính cho gia đình.

Đặt vật phẩm phong thủy ở những vị trí không phù hợp

Con người thường đeo các loại trang sức phong thủy hoặc mang bên mình những vật phẩm phong thủy có tác dụng mang lại may mắn cho tình yêu và sự nghiệp.

Hầu hết các loại vật phẩm phong thủy gia đình đều có công dụng chiêu tài, tuy nhiên nếu bạn đặt chúng trong nhà không đúng chỗ thì nó còn mang lại vận rủi chứ đừng nói đến may mắn cho gia đình.

Trong trường hợp không biết vị trí thích hợp để đặt các vật phẩm đó ở đâu thì trước khi mua nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy để tránh tiền mất tật mang.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: