Những giấc mơ báo hiệu tai họa sắp đến

Thứ sáu, 03/11/2017

Bạn đang xem bài viết những giấc mơ báo hiệu tai họa sắp đến, bạn cần chú ý nếu gặp phải những giấc mơ dưới đây kẻo sẽ ảnh hưởng đến con đường công danh, sự nghiệp, tiền bạc hay tình yêu sắp tới nhé. 

Bạn đang xem bài viết những giấc mơ báo hiệu tai họa sắp đến, bạn cần chú ý nếu gặp phải những giấc mơ dưới đây kẻo sẽ ảnh hưởng đến con đường công danh, sự nghiệp, tiền bạc hay tình yêu sắp tới nhé. 

#1. Nằm mơ thấy mình rơi từ trên cao xuống đất

Nếu nằm mơ thấy mình ngã từ trên cao xuống dưới đất và chảy máu thì đây là điềm báo giấc mơ chẳng lành, bạn sắp gặp phải những đen đủi trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Nhưng bạn cũng không phải lo lắng quá, bởi chỉ cần chuẩn bị tinh thần thật tốt thì mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng hơn. 

Những giấc mơ báo hiệu tai họa sắp đến

#2. Nằm mơ thấy nhà bị hỏng nặng

Ngôi nhà là nơi chúng ta về nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, nơi chúng ta cảm thấy an toàn nhất thì bạn lại nằm mơ thấy nó bị hư hỏng nặng. Vậy đằng sau giấc mơ ấy có ý nghĩa gì không? Theo thế giới tâm linh cho rằng, nếu nằm mơ thấy ngôi nhà bị hư hỏng thì đây là điềm báo bạn cần cẩn thận về sức khỏe cũng như con đường công danh sự nghiệp. 

Có thể là bạn sẽ bị tai họa dáng xuống trong thời gian tới như gãy tay, gãy chân, gia đình mất mát tiền bạc mà không có cách nào ngăn cản. Chính vì thế, cần cẩn thận khi đi ra đường, đồng thời các thành viên trong gia đình cũng không được dễ dàng bị kẻ xấu lợi dụng. 

#3. Nằm mơ thấy bị người yêu bỏ

Một trong những giấc mơ có điềm báo xấu đó là nằm mơ thấy mình bị người yêu bỏ rơi. Điềm báo rằng trong thời gian tới có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, và điều đáng buồn hơn là không ai có thể giúp đỡ bạn, một mình phải đương đầu với sóng gió. Chính vì thế, lời khuyên dành cho bạn lúc này là cần chuẩn bị tinh thần để chiến đấu những khó khăn thử thách sắp tới nhé. 

Điềm báo tai họa sắp xảy ra

#4. Nằm mơ thấy mình bị lạc giữa cánh rừng, nơi hoang vắng

Bạn bị lạc ở một nơi hoang vắng không một bóng người, bạn không tìm được lối ra thì đây là điềm báo chẳng lành, những công việc hiện tại sẽ không mang lại những hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể bị sếp trừ lương bất cứ khi nào, đồng thời đây còn là điềm báo bạn không nên đi đâu xa lúc này bởi có thể sẽ bị tai nạn bất cứ lúc nào đấy. 

>>> Đã bao giờ bạn mơ thấy người yêu cũ?

#5. Nằm mơ thấy mình gãy răng hoặc rụng tóc

Đây là điềm báo chẳng lành, nếu giấc mơ thấy mình bị rụng tóc, gãy răng nhưng không hề chảy máu thì đó là điềm báo gia đình bạn sắp có chuyện không vui xảy ra hoặc hao tổn tiền bạc. Đồng thời, nằm mơ thấy mình bị rụng tóc thì có thể bạn đang mắc một căn bệnh nào đó, lời khuyên là nên đi khám sớm biết đâu đó bạn đang mắc phải một căn bệnh gì chăng. 

Vừa rồi, chuyên mục giải mã giấc mơ của lịch vạn sự đã chỉ ra những giấc mơ xui xẻo nếu bạn chiêm bao thấy. Hy vọng, với bài viết vừa rồi đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích. 

Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

*Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.