Nằm mơ thấy ma có điềm báo gì

Thứ tư, 01/11/2017

Con người không thể nhìn thấy ma, nhưng tại sao khi ngủ bạn lại thấy ma xuất hiện trong mơ, bài viết sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ thấy ma này nhé.

Bạn đã bao giờ mơ thấy ma chưa? Nằm mơ thấy ma có ý nghĩa gì? Bài viết sau đây lịch vạn sự xin giải mã giấc mơ thấy ma có điềm báo gì giúp bạn.

Nằm mơ thấy ma có điềm báo gì?

Nhiều người vẫn thường nói rằng, nếu nằm mơ thấy ma chứng tỏ bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo trong thời gian tới, nhưng không phải trường hợp nằm mơ thấy ma nào cũng đen. Và sau đây, là một số trường hợp nằm mơ thấy ma, mời các bạn đọc cùng xem ý nghĩa của giấc mơ thấy ma này. 

1.    Nằm mơ thấy ma không đầu nói chuyện với bạn

Nếu bạn nằm mơ thấy ma không đầu tiến lại gần nói chuyện với bạn thì đừng vội quá lo lắng, hốt hoảng vì đây là điềm báo tốt lành. Theo thế giới tâm linh cho rằng, đây là giấc mơ rất tốt có thể thay đổi cả số phận của bạn. Việc làm lúc này của bạn đó là, cố gắng nhớ lại những gì con ma đó đã nói với bạn, có thể một lúc nào đó sẽ cần đến. 

2.    Nằm mơ thấy ma ám bám theo bạn

Theo giải mã giấc mơ thì đây là điềm dữ, rằng bạn sẽ có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. Chính vì thế, trong thời gian tới hãy cẩn thận trong việc đi lại, đồng thời trong công việc cũng cần luôn tỉnh táo để giải quyết mọi việc. 

Nằm mơ thấy ma có điềm báo gì?

3.    Nằm mơ thấy ma đang đuổi theo bạn

Chắc hẳn trong giấc mơ bạn đã rất sợ khi bị ma đuổi theo, vậy ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Theo giải mã của thế giới chiêm tinh họ cho rằng, mơ bị ma đuổi là điềm xấu sắp xảy ra. Có người muốn hãm hại bạn trong thời gian tới, chính vì thế hãy cẩn thận trong công việc, hãy tự mình giải quyết mọi việc, không nên để bạn bè giúp đỡ, có thể họ đang cố tình hãm hại bạn đấy. 

4.    Nằm mơ thấy mình đang chơi với ma quỷ

Giấc mơ đặc biệt này có ý nghĩa rằng bạn đang bị bạn bè lợi dụng, bởi tính cách ngây thơ trong sáng nên đã bị bạn bè lợi dụng để đạt mục đích riêng của họ. Bạn cần đề cao cảnh giác tất cả những đồng nghiệp xung quanh.  

5.    Nằm mơ thấy búp bê ma

Đây là điềm báo cần cẩn thận những người bạn xung quanh, họ có thể lừa gạt bạn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, đây cũng là điềm báo tốt lành, rằng công việc đang có tiến triển rất tốt, bạn được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều diễn ra rất thuận lợi. 

Nằm mơ thấy ma

6.    Nằm mơ thấy bạn biến thành ma

Trong mơ thấy mình biến thành ma thì cần xem lại chính bản thân mình, đây là điềm báo bạn đang thay đổi tính cách vốn có từ trước. Những đức tính tốt đã không còn, và thay vào đó là những suy nghĩ đen tối luôn ở trong tâm trí bạn. Chính vì thế, lời khuyên lúc này là hãy từ bỏ những suy nghĩ tiêu cực, hãy sống lương thiện. Đồng thời, đây còn là điềm báo có thể bạn đang gặp nguy hiểm, mà người gây ra chính là những người bạn thân thiết từ lâu. 

7.    Nằm mơ thấy mình đánh nhau với ma

Nằm mơ đánh nhau với ma nhưng bị thương là điềm báo về những công việc sắp tới của bạn sẽ bị thất bại, mặc dù đã làm đúng như những gì sếp yêu cầu nhưng bạn không được công nhận. Đồng thời, đây còn là điềm báo xấu trong chuyện tình cảm, bạn đang bị người ấy phản bội, điều này khiến bạn tổn thương sâu sắc, suy sụp tinh thần. 

8.    Nằm mơ thấy ma đuổi theo giết người yêu bạn

Điềm báo chẳng lành sắp xảy ra, rằng bạn đang bị người yêu phản bội, nguyên nhân có thể là sự tham gia của người thứ ba, chuyện tình sai trái này khiến bạn rất đau khổ. Lời khuyên lúc này là hãy đi đâu đó thật xa để thư giãn, lấy lại tinh thần; đồng thời xem thái độ của người yêu có thực sự hối cải không. Nếu có thể, hãy tha thứ, bởi không có ai chưa bao giờ mắc lỗi. Còn nếu người yêu bạn không có tâm ý hối cải thì hãy dứt khoát chia tay, dẫu cho bạn có đau khổ đến nhường nào. 

Vừa rồi chuyên mục giải mã giấc mơ của lịch vạn sự đã chia sẻ ý nghĩa giấc mơ thấy ma, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

>> Có bao giờ bạn mơ thấy người yêu cũ?