Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy công an

Thứ sáu, 24/03/2017

Trong giấc ngủ bạn nằm mơ thấy gặp công an, giấc mơ này là điềm báo điều gì? Cùng giải mã giấc mơ thấy công an khi ngủ nhé

Trong giấc ngủ bạn nằm mơ thấy gặp công an, giấc mơ này là điềm báo điều gì? Cùng giải mã giấc mơ thấy công an khi ngủ nhé!

Mơ thấy công an đang thực hiện nhiệm vụ

Theo xem bói, đây là giấc mơ xấu và mang đến những điềm không tốt cho bạn. Có thể sức khỏe bạn đang gặp vấn đề hoặc sắp đến bạn sẽ bị hao tài, sa sút về tiền của.

Mơ thấy mình làm việc phạm pháp và bị công an bắt giữ

Giấc mơ này tưởng chừng là điềm dữ vì tính chất ghê gớm của sự việc. Tuy nhiên, đây lại là điềm tốt cho việc học tập và thi của của bạn. Bạn không chỉ đạt được điểm và thành tích cao trong các cuộc thi mà còn nhận được nhiều giải thưởng cao quý khác.

Mơ thấy bị công an bắt

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bị công an bắt, có nghĩa là bạn đang cảm thấy bất an, lo lắng về một điều gì đó ở thực tại. Hơn thế nữa, nó còn có ý nghĩa ám chỉ rừng bạn đang bị ức chế tình dục.

Mơ thấy gặp cảnh sát giao thông

Điều đó chứng tỏ bạn không mấy thiện cảm với cảnh sát giao thông, luôn trong tâm lý sự bị bắt phạt mỗi khi tham gia giao thông. Trong trường hợp này có thể bạn chưa đầy đủ giấy tờ, nên cẩn thận mỗi khi điều khiển xe trên đường.

Bạn cũng nên cẩn thận hơn khi đi lại nếu không muốn gặp gỡ những rắc rối liên qua đến pháp luật. Bên cạnh đó, giấc mơ còn báo hiệu rằng công việc của bạn đang có khúc mắc không suông sẻ.

Mơ thấy mình làm cảnh sát

Theo giải mã giấc mơ thì giấc mơ này tiết lộ rằng bạn được mọi người xunh quanh tin tưởng, yêu mến và ngưỡng mộ. Công việc, địa vị và uy tín của bạn sẽ thăng tiến lên trông thấy.

Tuy nhiên, nếu mơ thấy mình là cảnh sát đang thẩm tra tội phạm có nghĩa là bạn đang gặp trục trặc trong các mối quan hệ. Vì thế, bạn nên mở lòng để hiểu và thông cảm cho người khác.

Mơ thấy nói chuyện với cảnh sát

Nằm mơ thấy mình đang trò chuyện với cảnh sát, đó chính là điềm báo con đường công danh của bạn rộng mở. Nhưng nếu người kinh doanh mơ thấy điều này thì hãy chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đón nhận những đợt công kích từ đối thủ.

Mơ thấy mình là cảnh sát đang bắt tội phạm

Giấc mơ này có nghĩ rằng bạn đang có cảm giác tội lỗi vì một hành động gì đó ở trong quá khứ. Có thể hành động đó đi ngược lại lương tâm đạo đức của bạn.

Mơ thấy bị công an bắt giữ

Mơ thấy bị cảnh sát bắt giữ mình là giấc mơ tốt lành, cho thấy bạn sẽ có cơ hội xin được việc làm ổn định trong các cơ quan nhà nước. Nhiều khả năng bạn sẽ trở thành người ưu tú gương mẫu giúp cho dân cho nước nhà.

Mơ thấy mình chạy trốn cảnh sát

Nằm mơ thấy mình trốn chạy cảnh sát, có nghĩa là bạn đã làm một việc gì đó sai trái và đang cố tránh né việc phải đối mặt với những hậu quả từ những hành động này.

TIN LIÊN QUAN: