Giải mã giấc mơ thấy rắn - nằm mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu?

Thứ sáu, 17/11/2017

Mơ thấy rắn cắn, nằm mơ thấy rắn báo điềm gì, bài viết sau đây hãy cùng lịch vạn sự đi giải mã giấc mơ thấy rắn - nằm mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu nhé.

Mơ rắn cắn đánh con gì, mơ thấy rắn đánh đề con gì bài viết sau đây hãy cùng lịch vạn sự đi giải mã giấc mơ thấy rắn -  nằm mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu nhé.

Giải mã giấc mơ thấy rắn báo điềm gì?

Trong mơ bạn thấy nhiều rắn, rắn quấn quanh người hay thấy một con rắn bò vào nhà, rắn cắn mình, vv... thì ẩn sau giấc mơ ấy đều là một điềm báo gì đó sắp xảy ra. 

Trong sách vở của các triều đại trước kia có ghi chép, rắn được cho là tượng trưng của thiên nhiên, là tinh thần, là năng lượng của con người. Rắn là một trong trong những con vật rất linh thiêng, từ xa xưa ông cha ta đã coi rắn liên quan đến các vị vua chúa, quan thần. Rắn biểu hiện sự mạnh mẽ nhưng không kém phần huyền bí. Sách Trung Hoa có viết, nếu phụ nữ nằm mơ thấy rắn thì sinh con gái. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đúng như vậy.

Nằm mơ thấy rắn là một trong những giấc mơ rất phức tạp, có nhiều ý nghĩa, nhiều điềm báo lành hoặc dữ sẽ xảy ra với bạn hoặc gia đình trong tương lai gần.

Nếu để ý thì chúng ta thấy mỗi người lại mơ thấy con rắn khác nhau, có người nằm mơ thấy rắn đen nhưng có người lại nằm mơ thấy rắn xanh. Có người nằm mơ thấy rắn nước nhưng có người mơ thấy  rắn hổ mang. Người thì mơ thấy rắn chỉ bò vào nhà mà không cắn ai, nhưng người lại mơ thấy rắn bò tới cắn mọi người trong gia đình bạn, vv.. đó hoàn toàn là chuyện thường ngày xảy ra trong giấc mơ của mỗi người. Và đương nhiên, mỗi giấc mơ sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. 

Theo thế giới tâm linh nhận định cho rằng, nếu giấc mơ bạn thấy bản thân gặp một con rắn nước, hiền lành thì đó là điềm báo tốt lành, may mắn, tin vui sắp đến với bạn. Nhưng ngược lại, nếu giấc mơ bạn thấy mình gặp một con rắn dữ tợn như mơ thấy rắn hổ mang quấn quanh người rồi cắn bạn thì đó là điềm báo chẳng lành muốn báo cho bạn trước. Chính vì thế mà mỗi giấc mơ khi tỉnh dậy có người thì vui mừng nhưng có người lại lo lắng rằng đó là điềm báo chẳng lành không thể biết trước được chỉ mong tìm được cách hóa giải. .

12 con giáp gặp năm Mậu Tuất công việc làm ăn, sự nghiệp tình cảm như thế nào. Đón xem boi tu vi 2018

Tuổi Mùi năm 2018 gặp năm Tuất là kiếp tài, lưu niên cùng chiếu nên mọi việc bình bình không tốt không xấu. Thời thế biến đổi, nhìn thấy mùa xuân trôi qua mà không biết làm thế nào giữ được. Năm nay tuổi Mùi làm ăn không được thuận lợi, mọi việc đều suy, phiền não trói buộc liên miên không dứt nên hãy thủ làm công là thượng sách. Trong năm 2018 tuyệt đối không nên đi lại giao dịch, cẩn thận mọi chuyện không sẽ dẫn đến những việc ngoài ý muốn nảy sinh.

Giải mã giấc mơ thấy rắn, nằm mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu

Theo như nhận định của các nhà tâm linh, họ giải mã giấc mơ về những trường hợp thấy rắn như sau:

#1: Phụ nữ ngủ mơ thấy rắn:

Điềm báo muốn nhắc nhở bạn cần cẩn thận về sức khỏe của mình, đồng thời cần quan tâm sức khỏe của con cái.

#2: Phụ nữ ngủ mơ thấy rắn chui vào lòng:

Đây là điềm báo tốt lành, bạn sắp có thai.

#3: Đàn ông mơ thấy rắn:

Chứng tỏ bạn đang thiếu thốn đời sống tình cảm, đồng thời giấc mơ này còn phản ánh bạn là người có ham muốn tình dục cao.

#4: Người làm ăn buôn bán kinh doanh mơ thấy rắn:

Đây là điềm báo may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian tới, mọi công việc đều rất thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào, công việc có tiến triển tốt. 

#5: Nằm mơ thấy rắn cắn đúng người mà mình ghét:

Đây là điềm báo không tốt cho cả bạn và người mà bạn không thích, ngoài ra, bạn còn có nguy cơ bị tổn thương về mặt tinh thần, tình cảm không được thuận lợi.

#6: Nằm mơ thấy mình ăn thịt rắn:

Đây là điềm báo tốt lành, những chuyện buồn bực trong lòng từ lâu sẽ sớm được hóa giải, tiêu tan, tinh thần sẽ được thoải mái trở lại.

#7: Nằm mơ thấy rắn chui vào hang:

Đây là điềm dữ sắp xảy ra, có thể là bạn sẽ bị mất cắp, hãy cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản của gia đình như tiền, xe máy, điện thoại, vv….

#8: Nằm mơ thấy hai con rắn:

Đời sống vợ chồng đang xảy ra mâu thuẫn, tránh cãi vã, nên chủ động nhường nhịn để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc.

#9: Ngủ mơ thấy một con rắn bò vào nhà bếp:

Đây là một tin tốt lành, gia đình bạn sắp có khách quý đến chơi nhà, người này có địa vị cao trong xã hội được mọi người kính nể.

#10: Mơ thấy nhiều rắn nhưng không phải rắn độc bò vào nhà mình:

Điềm báo may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian tới nếu mơ thấy nhiều rắn, có thể là nhặt được đồ rơi, hoặc trúng số. 

Nằm mơ thấy rắn có điềm gì

#11: Nằm mơ thấy rắn đang lao vào mình mà bạn không hề thấy sợ hãi:

Đó là điềm báo tốt lành, những công việc sắp tới đều có chiều hướng diễn ra thuận lợi. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy hoàn thành nhanh chóng những kế hoạch đã dự định còn đang dang dở, ắt sẽ thành công như những gì bạn mong đợi.

#12: Nằm mơ thấy rất nhiều rắn đang bò theo mình:

Đây là điềm báo rằng bạn đang có âm mưu đen tối, hãy bỏ ngay những suy nghĩ tiêu cực này trước khi bị mọi người phát hiện.

#13: Nằm mơ thấy rắn lao mình trên mặt hồ nước:

Tin vui sắp đến với bạn, dự rằng bạn có thể sẽ được thăng chức, có vị trí cao hơn trong công việc. 

#14: Nằm mơ thấy rắn cắn người khác:

Đây là điềm báo tốt lành, may mắn, tài lộc dồi dào sắp gõ cửa nhà bạn. Công danh sự nghiệp có dấu hiệu khởi sắc, bạn sẽ có nhiều tiền tài hơn.

#15: Nằm mơ thấy rắn bò lên người mình:

Đây là điềm báo muốn nhắc nhở bạn hãy dập tắt ngay những tham vọng đen tối, bởi sớm muộn cũng sẽ bị lộ tẩy.

#16: Nằm mơ thấy rắn màu xanh, xanh lục hoặc rắn màu xám:

Điềm báo tốt lành, công việc hay tình yêu đều diễn ra tốt đẹp.

#17: Nằm mơ thấy rắn màu đen hay rắn màu đỏ:

Tin dữ sắp đến với bạn, có thể gặp phải tai tiếng, những lời nói khó nghe từ bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì thế, hãy luôn giữ cho mình tâm trạng ổn định.

#18: Ngủ mơ thấy rắn màu vàng hoặc rắn màu trắng:

Điềm báo không tốt, cần cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói; kẻo không sẽ gặp phải những chuyện không may liên quan đến vấn đề kiện tụng.

#19: Ngủ mơ thấy rắn và mèo đang đánh nhau:

Đây là điềm dữ, gia đình bạn sắp gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, đừng vội nản trí, hãy không ngừng nỗ lực phấn đấu, luôn tự tin vào bản thân để vượt qua thời gian tối tăm này.

#20: Nằm mơ thấy rắn đang cắn chuột, hay ếch nhái:

Đây cũng là điềm báo không tốt, cần cẩn thận trong công việc, kẻo không những việc bạn làm có thể ảnh hưởng đến tài chính của cả gia đình bạn. 

Mơ thấy rắn có điềm báo gì

#21: Mơ thấy rắn hổ mang: 

+ Nếu mơ thấy rắn hổ mang cắn bạn:  đây là điềm báo tốt lành, tài lộc dồi dào, lộc lá sắp gõ cửa nhà bạn. 

+ Nhưng nếu nằm mơ thấy rắn hổ mang trên đường: Đây không phải là một tin tốt nữa, rằng bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn, vất vả trong thời gian tới, liên quan đến tiền bạc. 

+ Mơ thấy rắn hổ mang vào nhà mình: Điềm báo muốn nhắc nhở rằng, ai đó đang có âm mưu đen tối hãm hại bạn. Cần cẩn thận những người xung quanh, không nên tin tưởng quá mức vào bạn bè. 

+ Mơ thấy rắn hổ mang đen: Đây là điềm báo muốn nhắc nhở cần cẩn thận những người xung quanh, có người đang muốn hãm hại bạn, bởi những gì bạn đã gây ra cho họ. Chính vì thế, hãy cẩn thận hơn trong mọi việc làm vào thời gian tới.

+ Nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa: Điềm báo may mắn sẽ đến với bạn vào thời gian tới, mọi công việc đều có quý nhân phù trợ.

+ Ngủ mơ thấy rắn hổ mang chúa cắn mình: Nếu như chỉ thấy rắn hổ mang chúa mà không làm gì bạn thì đó có thể làm điềm báo tốt lành, nhưng khi mơ thấy rắn hổ mang chúa cắn mình thì đó là điềm không tốt, rằng sức khỏe của bạn đang có vấn đề, cần đi khám ngay. 

+ Mơ thấy mình chạy thục mạng vì rắn hổ mang đuổi: Đây là điềm báo không tốt, bạn có thể sẽ gặp nhiều phiền toái vào thời gian tới, có thể là công việc gặp trục trặc, không hoàn thành được chỉ tiêu sếp đề ra. 

+ Nằm mơ thấy rắn hổ mang đang đuổi một ai đó: Điềm báo muốn nhắc nhở bạn hãy cẩn thận trong công việc, không nên làm hộ việc cho người khác kẻo không sẽ gặp phải rắc rối không ngờ tới.

+ Nằm mơ thấy mình giết chết rắn hổ mang: Từ xưa, rắn đã là một trong những con vật được tôn thờ, sùng bái; chính vì thế nếu bạn mơ thấy mình giết chết rắn hổ mang thì đây là điềm báo có thể bạn sẽ gặp phải tai họa lớn trong thời gian tới.

#22: Mơ thấy rắn cắn vào tay, vào chân mình:

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu suy yếu, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Đồng thời, mơ thấy rắn cắn vào tay hay chân có thể là bạn đang quá vất vả với việc nhà, việc nước; hãy yêu thương bản thân mình bằng việc như đi du lịch đâu đó thật xa.

#23: Nằm mơ thấy rắn nuốt chửng mình:

Đây là điềm báo hàm ý rằng bạn đang muốn được bảo vệ, che chở. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn là người mong quên thật nhanh những chuyện không vui trong quá khứ, và hy vọng mọi chuyện sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực.

#24: Nằm mơ thấy mình chiến đấu với rắn:

Đây là điềm báo bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn thử thách trong công việc để giành vị trí chiến thắng trong tay mình. Giấc mơ ám chỉ bạn đang rất cố gắng đấu tranh với cuộc sống thực tại, bạn là người rất mạnh mẽ, không dễ nản trí trước những khó khăn, nghịch cảnh.

#25: Ngủ mơ thấy rắn và cảm thấy rất sợ hãi:

Đó là điềm báo trước rằng bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách trong thời gian tới, tuy nhiên bạn lại quá tự ti. Chính vì thế, lời khuyên lúc này cho bạn là hãy mạnh mẽ và tin vào bản thân mình có thể tự giải quyết được tất cả mọi việc.

#26: Mơ thấy rắn rất đặc biệt, kỳ lạ:

Trong mơ thấy một con rắn rất kỳ lạ, chưa từng nhìn thấy bao giờ thì đây là điềm báo trước rằng bạn sẽ gặp phải những rắc rối lớn trong công việc, mọi việc đi quá xa ngoài tầm kiểm soát của bạn.

#27: Nằm mơ thấy mình nuôi rắn:

Đây là điềm báo tốt lành liên quan đến sức khỏe của bạn. Nếu đang bị bệnh nặng thì đây là điềm báo rằng sức khỏe của bạn đang có tiến triển tốt lên, không lâu nữa bạn sẽ khỏi bệnh. 

#28: Ngủ mơ thấy rắn đuổi theo, tấn công mình:

Đây là điềm báo xấu, muốn nhắc nhở bạn cần dũng cảm đối mặt với những nguy hiểm, khó khăn sắp tới. Tai họa sắp ập đến mà bạn khó có thể ngăn cản được. 

#29: Nằm mơ thấy rắn phun nọc độc vào người:

Đây là điềm báo bạn có thể sẽ bị dụ dỗ vào những tệ nạn xã hội, lời khuyên cho bạn lúc này cần tránh xa những người bạn không tốt để những chuyện không may có thể được đẩy lùi.

#30: Nằm mơ nói chuyện với rắn:

Điềm báo bạn là người có trực giác nhạy bén, có thể biết được những người bạn xung quanh là tốt hay xấu. Đồng thời, giấc mơ này còn cho thấy bạn là người rất có năng lực nên được hầu hết mọi người yêu quý và giúp đỡ trong mọi công việc.

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn

Nằm mơ thấy rắn thể hiện điềm báo gì đó sắp xảy ra

Theo nhận định của các nhà chiêm tinh học nổi tiếng cho rằng, nằm mơ thấy rắn thể hiện điềm báo gì đó sắp xảy ra với người nằm mơ hoặc người nhà của họ. Tùy từng trường hợp trong mơ thấy rắn ra sao thế nào, mới có thể kết luận được giấc mơ đó là lành hay dữ.

Nằm mơ thấy rắn thể hiện bản thân đang mềm yếu

Nhiều người cho rằng, rắn là một trong những con vật mềm yếu. Chính vì thế, khi mơ thấy rắn, họ cho rằng bạn đang sợ hãi điều gì đó, rằng bạn là người yếu đuối, bất cứ ai cũng có thể tấn công hãm hại.

Nằm mơ thấy rắn thể hiện nội tâm đầy mâu thuẫn

Theo nhận định của ông Carl Jung - một nhà tâm lý học cho rằng: “Nếu nằm mơ thấy rắn chứng tỏ rằng bạn đang phải đấu tranh nội tâm vô cùng dữ dội. Giấc mơ về rắn thể hiện sự nhân hóa của nỗi sợ hãi trong bạn, là cuộc đấu tranh về nội tâm mà khi ngủ bạn mới có thể bộc lộ rõ ràng qua giấc mơ.”

Nằm mơ thấy rắn thể hiện bản thân rất sáng tạo

Khi ngủ mơ thấy rắn trong suốt một khoảng thời gian dài thì đó là điềm báo rằng bạn sẽ theo đuổi những công việc mang tính sáng tạo. Một nhà tâm lý học đã cho rằng: "Giấc mơ thấy rắn sẽ tiết lộ cho bạn đầy đủ chi tiết loại hình bạn sẽ sáng tạo.”

Giấc mơ thấy rắn xảy ra thường xuyên

Bà Condron cho rằng: “Giấc mơ thấy rắn là một trong những giấc mơ xảy ra thường xuyên, cứ 20 người nằm mơ thì có 1 người mơ về rắn.” Những người làm về lĩnh vực sáng tạo hay thầy thuốc, các nhà tâm lý thường thấy rắn xuất hiện trong giấc mơ của mình nhiều hơn.

Theo các nhà khoa học nghiên cứu ở phương Đông, rắn là biểu tượng của vua chúa, quan chức có quyền lực, của cải và những bí ẩn. Rắn thường thay da, tượng trưng cho sự lột xác, đổi mới. Chính vì thế, nó có ý nghĩa cho những thay đổi ở tính cách, quan điểm của mỗi cá nhân theo chiều hướng tốt.

Không ít người nằm mơ thấy rắn cắn, khiến hầu hết cá nhân họ khi tỉnh dậy đều cảm thấy có điềm báo gì đó bất an, không may mắn sắp xảy ra.

Một lời kể của một nhà khoa học người Đức, khi anh ấy nằm mơ thấy rắn cắn vào ngực mình, và sau đó, chính chỗ mà trong mơ con rắn đó cắn lại bị ung thư. Chính vì thế, quan điểm nằm mơ thấy rắn đó là điềm báo sắp có bệnh nặng.

Theo những nhận định của thế giới chiêm tinh phương Tây họ cho rằng, khi ngủ mơ thấy rắn là điềm báo chẳng lành, rắn như một biểu tượng của ác quỷ, những chuyện không may mắn, rủi ro sắp tới sẽ xảy ra.

Nhưng nhiều nước trên thế giới lại cho rằng, việc mơ thấy rắn đó là điềm báo tốt lành. Rằng rắn được tượng trưng như sự thông minh, năng lực của mỗi người. Rắn được coi là trí tuệ, là kiến thức không bao giờ phai mờ theo thời gian.

Mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu

Nằm mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu, mơ thấy rắn đánh đề con gì thì trúng?

Mơ thấy rắn đánh đề con gì? Mơ rắn cắn đánh con gì? Mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu? Mỗi giấc mơ của chúng ta đều liên quan đến một con số cụ thể, sau đây bạn có thể xét xem từng trường hợp trong giấc ngủ mơ thấy rắn ra sao để chọn cho mình một số phù hợp nhé.

- Con số đại diện cho rắn là 32, 42 và 72.

- Nằm mơ thấy rắn vào nhà đánh số 30, 23 hoặc 22.

- Nằm mơ thấy rắn cắn mình đánh đề số 95, 59 hoặc 14.

- Mơ thấy rắn hổ mang đánh 32 hoặc 82.

- Nằm mơ thấy rắn có hai đầu đánh 51 hoặc 15.

- Nằm mơ rắn cắn người nên đánh 73 hoặc 37.

- Mơ thấy rắn cắn gót chân đánh 57.

- Ngủ mơ thấy một con rắn đất đánh 38 hoặc 78.

- Mơ thấy rắn đang bơi trên mặt nước đánh 21 hoặc 82.

- Nằm mơ rắn đang đuổi theo mình đánh số 69.

- Ngủ mơ rắn quấn quanh chân, tay mình đánh đề 96.

- Nằm mơ rắn quấn quanh người nên đánh đề số 49 hoặc 97.

- Nằm mơ thấy rắn rết có thể đánh 00,20, 28, 40 hoặc 82.

- Ngủ mơ thấy rắn đang cuộn tròn nên đánh 05, 15 hoặc 51.

*Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn cần xem xét dựa vào hoàn cảnh cụ thể để xem giấc mơ có đúng với mình không, xác suất chỉ là 50/50. 

Hy vọng với những thông tin trên đây, chuyên mục giải mã giấc mơ đã có thể giúp bạn thỏa mãn được những thắc mắc khi mơ thấy rắn báo điềm lành hay dữ, mơ thấy rắn đánh con lô đề gì, mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu

Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!