Giải mã giấc mơ thấy chó – nằm mơ thấy chó đánh con gì?

Thứ Hai, 13/11/2017

Bạn đang xem giải mã giấc mơ thấy chó – nằm mơ thấy chó đánh con gì? mơ thấy chó là điềm lành hay dữ bài viết sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem giải mã giấc mơ thấy chó – nằm mơ thấy chó đánh con gì? Chó là một trong những con vật rất đáng yêu, bởi vậy khi nằm mơ thấy chó cũng không đến nỗi nào mọi người cảm thấy đáng sợ đúng không. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào thấy chó cũng tốt lành, có những giấc mơ thấy chó rượt đuổi hay cắn thì cũng khiến ta phải toát mồ hôi.

Giải mã giấc mơ thấy chó – nằm mơ thấy chó đánh con gì?

Vậy ý nghĩa mỗi giấc mơ ấy là gì, bài viết sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé. 

#1: Nằm mơ thấy cho cắn vào chân

Đây là điềm báo có ý nghĩa bạn đang bị ai đó phản bội, có thể là người bạn thân thiết từ lâu, cũng có thể không phải ai khác mà chính là người yêu của mình. Đây còn là điềm báo bạn đang lưỡng lự, phân tâm trước những dự định, mục tiêu trong thời gian tới. 

#2: Mơ thấy chó con

Nằm mơ thấy một chú chó con dễ thương, đáng yêu thì hẳn trong mơ bạn đã rất thích thú. Nằm mơ thấy chó con tượng trưng cho sự bình yên, những dự định trong thời gian tới đang có tiến triển tốt, đây là điềm báo muốn bạn cần có động lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn phía trước. 

Giải mã giấc mơ thấy chó, nằm mơ thấy chó đánh con gì

#3: Nằm mơ thấy chó đen hay chó trắng

Theo nhiều quan niệm từ thời xa xưa, nếu nằm mơ thấy chó trắng thì đó là điềm xấu, đây là điềm báo trước cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, giao tiếp hàng ngày. Còn nằm mơ thấy chó đen thì cần cẩn thận trong làm ăn buôn bán, mọi việc cần tính toán chi li không sẽ bị thiệt. Mơ thấy chó đen còn cho thấy bạn là người mạnh mẽ, có chính kiến riêng của mình. 

#4: Nằm mơ thấy hai con chó cắn nhau

Giấc mơ thấy hai con chó cắn nhau dữ dội thì đây là điềm báo trước rằng bạn sắp phải đối mặt bởi những cạnh tranh từ bạn bè, đồng nghiệp. Cần có quyết tâm hơn nữa để chiến thắng dành về tay mình. 

#5: Nằm mơ thấy chó sủa

Mơ thấy chó sủa dữ dội thì đó là điềm báo cần cẩn thận những người bạn xung quanh, còn mơ thấy một con chó sủa nhưng quẫy đuôi, tỏ vẻ thân thiện thì đó là điềm báo những điều tốt lành sắp đến, có thể là kết quả công việc đang tiến triển tốt hay những đề nghị của bạn sẽ được sếp chấp thuận.
Con số liên quan đến chó là 95, 59 và 29
Nằm mơ thấy chó cắn chảy máu, con số liên quan là 98 và 99. 
Nằm mơ thấy chó cắn đuổi, con số liên quan là 38 và 58. 
Nằm mơ thấy chó đẻ, cón số liên quan là 51 và 91. 
Nằm mơ thấy hai con chó, con số liên quan là 94 và 96. 
Nằm mơ thấy chó con đánh số 48 và 49. 

Đó là một vài ý nghĩa giấc mơ thấy chó, nằm mơ thấy chó đánh đề bao nhiêu. 

*Tuy nhiên: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. 

Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

XEM THÊM: Giải mã giấc mơ thấy rắn, nằm mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu?