Giải mã giấc mơ khi ngủ mơ thấy bị ngã xe

Thứ tư, 21/06/2017

Giải mã giấc mơ khi ngủ mơ thấy bị ngã, té xe cho thấy điềm báo về cuộc sống của bạn có một vài điều sẽ xảy ra, hoặc nó thể hiện nhu cầu mong muốn bản thân bạn.

"Tôi bị ngã!"
Mỗi một người thường có những giấc mơ hoàn toàn khác nhau, có người mơ đang rơi xuống từ vách núi, một tòa nhà, một nóc nhà, một máy bay hoặc từ một số nơi cao hơn.

Giấc mơ là điềm báo hiệu. Cùng lịch vạn sự xem giấc mơ ngã xe, té xe của bạn để nhìn điềm báo hiệu.

Giải mã giấc mơ khi ngủ mơ thấy bị ngã xe

Giải mã giấc mơ khi ngủ mơ thấy bị ngã xe (hình minh họa)

Rơi ngã cho thấy sự mất quyền kiểm soát
Trong giấc mơ bạn thấy mình bị ngã, bạn không thể kiểm soát và không có gì để bám chặt vào cho thấy nơi bạn đang sống đang thiếu hoặc không được kiểm soát. Bạn đang cảm thấy choáng ngợp, có lẽ trong trường học, trong môi trường làm việc của bạn, trong cuộc sống gia đình của bạn hoặc có thể trong mối quan hệ cá nhân của bạn. Bạn đã mất chỗ đứng của mình và không thể theo kịp với nhu cầu của cuộc sống hàng ngày của bạn.
Rơi ngã cho thấy sự bất an
Giấc mơ của bạn thấy mình bị té ngã có nghĩa là bạn đang có cảm giác không an toàn, ổn định và tự tin. Bạn không chắc chắn vị trí của mình ở một nơi nào đó hoặc trong mối quan hệ của bạn. Có lẽ bạn có nguy cơ bị mất việc hoặc mất nhà. Thiệt hại như vậy có thể làm cho bạn cảm thấy mặt đất đang lún xuống bên dưới bạn. Hơn nữa những giấc mơ rơi ngã cũng chỉ ra cảm giác xấu hổ, mặc cảm, dễ bị tổn thương hoặc thiếu tự tin.

Bạn sợ không thể làm được như nguyện vọng của người khác đặt lên mình hoặc không thể theo kịp với hiện trạng của mình. Nếu gần đây bạn có những vấn đề đang đè nặng trên vai bạn thì nó sẽ không ngạc nhiên nếu bạn mơ bị té ngã.
Rơi ngã cho thấy sự thiếu thận trọng
Giấc mơ té ngã của bạn có thể là một lời cảnh tỉnh về hành vi liều lĩnh của bạn hoặc quyết định sai lầm. Bạn đang đi sai đường trong cuộc sống. Và nếu bạn tiếp tục trên con đường hiện tại, bạn sẽ va phải những hòn đá lớn. Rơi ngã đi vào giấc mơ của bạn có thể được xem như là một sự sa ngã. 
Rơi ngã cho thấy quan hệ tình dục
Giấc mơ của rơi ngã cho thấy rằng bạn đang trên bờ vực của sự ham muốn hoặc thôi thúc tình dục. Bạn đang có những suy nghĩ và hành động hớ hênh. 
Rơi ngã là kết quả của chức năng sinh lý 
Những thay đổi sinh lý trong cơ thể khi bạn "ngủ" có thể thực sự gây ra một giấc mơ rơi ngã. Khi bạn mơ bị rơi xuống, bạn có thể cảm thấy toàn bộ cơ thể của bạn giật hoặc co giật. Sự choáng váng bất ngờ này được biết đến như một kẻ ngớ ngẩn và đôi khi nó đủ mạnh để đánh thức bạn dậy.