Những bí ẩn của con người cung Xử Nữ nam

Thứ tư, 05/07/2017

Xử Nữ nam có tính cách khá trầm tĩnh, khi hơi lạnh lùng, cảm giác không thể nắm bắt, nhưng thực ra, họ nghĩ rất nhiều suy nghĩ phức tạp đôi khi là tiêu cực

Tính cách của Xử Nữ nam

Xử Nữ nam có tính cách khá trầm tĩnh, đôi khi bị gọi là ít nói. Bản lĩnh, ham học hỏi, tìm hiểu về mọi thứ. Đôi khi hơi bảo thủ, bị gọi là gia trưởng.

Cung Xử Nữ nam suy nghĩ vấn đề khá phức tạp, đôi khi tiêu cực hóa nó.  Nhưng cung này sống có trách nhiệm cao với công việc.

Trong tình yêu cung hoàng đạo này đôi khi hơi lạnh lùng, làm bạn gái khó hiểu, cảm giác không thể nắm bắt, nhưng thực ra, họ nghĩ rất nhiều, chỉ là khả năng biểu đạt của họ không cao.

Cung này lắng nghe theo kiểu im lặng. Họ không thích kêu ca phàn nàn, ghét bị quấy rầy, ghét bị làm phiền, ghét bị cho là kẻ vô dụng. Luôn cố gắng hết mình để bảo vệ người mình yêu thương. Không thích thú tụ tập nơi đông người, chỉ thân quen vài bạn bè. Đôi khi họ chỉ muốn có mình họ trong hàng loạt suy nghĩ bộn bề của họ.

Tính cách cung Xử Nữ nam

Tính cách cung Xử Nữ nam

Cái tôi cao, lý trí logic, hay tự chìm đắm trong kế hoạch riêng của mình, không thích sẻ chia nhiều, muốn làm việc độc lập. Khá lãnh cảm với những việc không liên quan tới mình. Họ làm việc rất nguyên tắc, tới nơi tới chốn, yêu cầu sự hoàn mĩ cao. Ghét bị bó buộc trong nội quy của người khác.

Tính Cách Xử Nữ Nam khiêm tốn nhưng lại có khát khao mãnh liệt thể hiện mình. Họ quan tâm tỉ mẩn tới mọi thứ, từng chi tiết nhỏ, nhưng lại chỉ giấu nó trong lòng, để ngầm nhận định. Họ sợ nước mắt. Họ sợ nhìn người khác khóc mà không thể làm gì được. Họ sợ bị chi phối bởi tình cảm. Nhưng họ lại là con người nặng tình.

Trong cách nói chuyện Xử Nữ nam thường nửa đùa nửa thật rất khó nhận ra

Xử Nữ nam thích 
 
Trong khi Sư Tử và Bảo Bình thích cuộc sống tiệc tùng thì Xử Nữ thích là người tạo ra những bữa tiệc đó. Họ là người rất giỏi trong việc tổ chức, sắp xếp để đảm bảo cho mọi thứ đi theo kế hoạch đã định sẵn.

Xử Nữ nam không thích gây chú ý với mọi người xung quanh

Xử Nữ nam không thích gây chú ý với mọi người xung quanh

 
Sự chân thành và chung thủy là tính cách đặc trưng của Xử Nữ. Họ không nhút nhát mà chỉ là không thích gây chú ý với mọi người xung quanh. Họ bí ẩn, điềm đạm và có tác động đến bạn mạnh mẽ trước khi bạn kịp nhận ra

>> Bạn có thể xem thêm: 12 cung hoàng đạo đánh nhau vì ai?

Cách thu phục cung Xử Nữ nam
 
Cung Xử Nữ nam hiếm khi chia sẻ mà thích lắng nghe nhiều hơn. Lúc còn trẻ, họ không dễ chia sẻ, tâm sự với bất cứ ai, khi trưởng thành họ chỉ hé lộ một chút về cuộc sống của mình. Vì thế, nếu ngồi trò chuyện cùng họ bạn phải vận dụng óc sáng tạo và phải tự đưa ra rất nhiều phỏng đoán. 
 
Vì Xử Nữ nam thích lắng nghe và tính cách vốn tò mò nên vì thế, đừng ngại chia sẻ cho họ về cuộc sống của bạn. Họ suy nghĩ rất sâu sắc, qua câu chuyện của bạn họ len lỏi khám phá tâm trí, tâm hồn của bạn. Dường như tất cả các chi tiết cuộc sống của bạn khiến họ bị cuốn hút. 
 
Đừng quên những câu chuyện thú vị để thu hút những chàng trai thuộc cung Xử Nữ. Nhưng nên nhớ bỏ qua những chi tiết không phù hợp. Ví dụ như họ sẽ không quan tâm đến những người bạn đã từng hẹn hò, vì sao hai bạn chia tay, ai đã làm tổn thương bạn như thế nào. 

Đàn ông cung Xử Nữ - Gia đình, bạn bè là ưu tiên hàng đầu
 
Cung Xử Nữ nam là tuýp đàn ông của gia đình. Điều này thể hiện rõ nhất trong lúc khó khăn, họ là người bất chấp tất cả, thậm chí cả mạng sống của mình để nhảy vào biển lửa cứu lấy những người mà anh ta yêu quý. 
 
Nhà là nơi họ luôn hướng về, vì vậy, họ luôn nỗ lực để có một cuộc sống gia đình ổn định. Người bạn đời, các con là mục đích sống, là nguồn động viên cho thành công của họ. Ước mơ của những chàng trai cung Xử Nữ gắn liền với những người mà anh ấy yêu quý. 
 
Mặt tối - Cung Xử Nữ nam ngoại tình
 
Xử Nữ chung thủy đến vậy, liệu họ có nguy cơ ngoại tình hay không? Câu trả lời là có. Vì thế, trước khi chọn đàn ông cung Xử Nữ bạn thử tìm hiểu Cung Xử Nữ hợp với cung nào để tình duyên luôn trọn vẹn. để cân nhắc thật kỹ. 
 
Một người đàn ông Xử Nữ vẫn có thể bị cám dỗ. Là một người chồng, người cha tưởng như hoàn hảo nhưng họ cũng có mặt tối. Đó là khi họ cảm nhận chuyện tình cảm gia đình của mình không có tương lai. 

Họ sẵn sàng cho đi như thế và tưởng như là không muốn được nhận lại nhưng thực tâm họ rất cần được quan tâm, chăm sóc hơn cả những người khác. Giống như một một kẻ nghiện không đủ thuốc thì khi có thuốc họ sẽ dễ uống quá liều. Nguyên nhân chính khiến họ ngoại tình đó là người yêu/vợ không dành sự quan tâm đúng mực cho họ và họ gặp được đối tượng mang lại tình cảm mà họ hằng mong đợi.
 
Nếu Xử Nữ của bạn bị thất vọng vì họ không cảm nhận được đủ tình yêu và sự quan trọng của họ trong bạn thì có thể họ sẽ tìm một người mới. Lời khuyên là bạn nên chấm dứt mối quan hệ này vì khi chuyện này bắt đầu tức là họ cảm nhận được rằng bên bạn họ không còn cảm nhận được sự yên bình nữa. 

>> Xem thêm: Bảo Bình phù hợp với những ngành nghề nào?